Kênh kết nối

Cách lên đồ Florentino Liên Quân mạnh nhất mùa mới

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Hướng dẫn lên trang bị dành cho Florentino Liên Quân, cách lên đồ dành cho đấu sĩ đường trên, thiết lập phù hiệu và trải nghiệm combo chiêu thức mạnh nhất.

Florentino là một chiến tướng sở hữu sức mạnh vô song cùng những pha highlight vô cùng mãn nhãn. Sự bá đạo của Florentino Liên Quân đến từ khả năng solo cùng lúc với nhiều đối thủ nhưng vẫn chiếm ưu thế và dành phần thắng. Trong khuôn khổ bài phân tích này cùng Mosflyvn tìm hiểu về cách lên trang bị mạnh nhất dành cho “Tay kiếm hào hoa”.

Giới thiệu Florentino Liên Quân Mobile

62cda115a78344fc4fa5154881c9da255c25f64ee32a7

Tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên quân

Florentino là một tướng đấu sĩ sở hữu khả năng chiến đấu tay đôi vô cùng lợi hại trong Liên Quân mobile. Với bộ kiếm pháp cực kỳ vi diệu của mình “Tay kiếm hào hoa” trở thành kẻ thống trị tuyệt đối ở khu vực đường Tà thần.

Không chỉ mạnh mẽ ở khía cạnh đi đường mà trong giao tranh Florentino Liên Quân cũng hỗ trợ đồng đội tương đối tốt nhờ vào bộ kỹ năng đa dạng, dễ dàng thích ứng với nhiều vai trò. Nhưng sức mạnh càng lớn đồng nghĩa với mức độ khó sử dụng càng cao, để có thể thành thục vị tướng này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhất định.

Ưu và nhược điểm Florentino Liên Quân Mobile

50fbba9c-2e87-4a84-8444-c4fe9d96faa6

Bộ kỹ năng cực mạnh

Tưởng chừng như Florentino là một tướng đấu sĩ hoàn hảo trên mọi phương diện, nhưng bên cạnh đó vị tướng này cũng có một vài điểm yếu cố hữu mà người chơi cần nắm bắt.

Ưu điểm

 • Cơ chế chiến đấu đặc biệt với khả năng tung chiêu gây sát thương liên tục lên một hoặc nhiều mục tiêu nằm trong tầm đánh
 • Các chiêu thức kèm theo hiệu ứng khống chế hỗ trợ hiệu quả cho quá trình bắt lẻ hoặc tẩu thoát
 • Sở hữu các chiêu thức có khả năng hồi phục mạnh mẽ, giảm hồi chiêu, hồi nội năng
 • Ultimate skill giúp miễn nhiễm sát thương trong thời gian ngắn tạo điều kiện thuận lợi trong giao tranh
 • Trụ đường tốt nhờ khả năng hồi phục cao, tốc độ ăn lính và đẩy trụ tương đối nhanh
 • Có thể tiêu diệt các tướng địch yếu máu bằng một combo liên hoàn chiêu thức

Nhược điểm

 • Các chiêu thức đa phần là kỹ năng định hướng yêu cầu khả năng ra chiêu cực kỳ chuẩn xác, đồng thời di chuyển linh hoạt để giảm thời gian hồi chiêu
 • Gặp khó khăn trước các tướng sở hữu kỹ năng khống chế cứng như Arum, Aleister,... khiến combo chiêu thức bị gián đoạn
 • Thiếu sự cơ động nên dễ bị bắt lẻ trong các tình huống đẩy đường

Hướng dẫn lên đồ Florentino Liên Quân bất khả chiến bại

afcde453ceb10cef55a0-800x450

Cách lên trang bị bất khả chiến bại

Thông thường để tận dụng tối đa khả năng đẩy đường cực tốt của Florentino, các game thủ sẽ sử dụng vị tướng này ở khu vực đường trên. Nhưng cũng có những trường hợp để tạo ra sự bất ngờ cho đối phương “Tay kiếm hào hoa” có thể được bố trí ở vị trí đi rừng.

Xem thêm: Cách lên đồ Capheny Liên Quân gánh team cực mạnh, thử ngay

Lên đồ đi top

2d6a7eb038e399881895ec466f7f6df3

Trang bị đường top

Khu vực đường trên luôn là vị trí phát huy tối đa mọi phẩm chất của Florentino nhờ khả năng đẩy lính, đập trụ nhanh đồng thời sẵn sàng đối đầu sòng phẳng với bất kỳ chất tướng nào. “Tay kiếm hào hoa” phù hợp với lối lên đồ công thủ toàn diện, vừa đảm bảo lượng sát thương gây ra nhưng đồng thời có khả năng chống chịu sát thương.

Nhóm trang bị: Giày Kiên cường - Thương Longinus - Áo choàng băng giá - Huân chương Troy - Nanh Fenrir - Giáp hộ mệnh

Giày Kiên cường là một lựa chọn tương đối ổn ở thời gian đầu trận đấu khi vật phẩm này bổ sung tốc độ di chuyển cho các pha đảo đường của team bạn. Bên cạnh đó Thương Longinus giảm mạnh giáp của tướng địch tạo điều kiện thuận lợi cho những cú chém sát thương chuẩn đến từ Florentino.

Giai đoạn giữa trận đấu là thời điểm vị tướng này tương đối yếu nên Áo choàng băng giá và Huân chương Troy bổ sung đáng kể lượng giáp và giáp phép giúp vị tướng này tự tin hơn trong những pha lao vào giao tranh.

Đồng thời Nanh Fenrir giúp duy trì một lượng sát thương ổn định và tiêu diệt hiệu quả các sát thương chủ lực của team địch. Giáp hộ mệnh đảm bảo khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh.

Lên đồ solo kill

maxresdefault (1)

Lên đồ solo cực mạnh

Florentino luôn được đánh giá cao ở khả năng độc lập tác chiến cũng như đối kháng với bất kỳ vị tướng nào. Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh nhất định “Tay kiếm hào hoa” đủ khả năng một mình cân team.

Nhóm trang bị: Thương xuyên phá - Giày Kiên cường - Phức hợp kiếm -Kiếm Muramasa - Nanh Fenrir - Giáp hộ mệnh

Khởi đầu trận đấu bằng Thương xuyên phá tăng khả năng phá giáp với các tướng đường trên có thiên hướng phòng thủ. Bên cạnh đó Phức hợp kiếm và Kiếm Muramasa bổ sung đáng kể sát thương chí mạng, tốc độ đánh, khả năng hút máu từ các đòn công kích.

Nanh Fenrir nâng cao khả năng dành chiến thắng trong các tình huống đối kháng hoặc 1vs2. Cuối cùng Giáp hộ mệnh giúp bảo toàn mạng sống sau các pha giao tranh.

Lên đồ công thủ toàn diện

maxresdefault (2)

Lên trang bị công thủ toàn diện

Trong những trận đấu team địch sở hữu nhiều tướng đỡ đòn và tướng có kỹ năng khống chế cứng thì đất diễn dành cho Florentino là không nhiều. Vì vậy lối lên trang bị kết hợp cả công lẫn thủ được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho “Tay kiếm hào hoa”.

Nhóm trang bị: Giày hộ vệ - Đao truy hồn - Áo choàng băng giá - Huân chương Troy - Nanh Fenrir - Thuẫn nham thạch

Khởi đầu bằng trang bị Giày hộ vệ đảm bảo khả năng trụ đường bên vững trước các đợt gank của đối phương. Đồng thời Đao truy hồn giảm khả năng hồi phục của tướng địch trước những đòn công kích đến từ Florentino.

Áo choàng băng giá và Huân chương Troy bổ sung một lượng giáp, giáp phép nhất định, giảm các hiệu ứng gánh chịu giúp bạn tự tin lao vào team địch để thi triển combo chiêu thức. Thuẫn nham thạch chuyển hóa một lượng sát thương thành giáp phòng thủ cực kỳ kiên cố, có thể gánh chịu mọi loại sát thương trúng phải.

Lên đồ đi rừng

maxresdefault (3)

Buff trang bị đi rừng

Với khả năng tiêu diệt quái rừng nhanh cùng sự cơ động trong cách di chuyển, Florentino hoàn toàn có thể được bố trí trong vai trò đi rừng để kiểm soát bản đồ một cách toàn diện nhất.

Nhóm trang bị: Rìu Leviathan - Giày kiên cường - Thương xuyên phá - Phức hợp kiếm - Giáp thống khổ - Khiên huyền thoại

Trong vai trò đi rừng Florentino Liên Quân chú trọng khả năng quấy phá team địch và hỗ trợ tối đa cho các đồng đội nên sẽ có xu hướng chơi thiên thủ. Rìu Leviathan đẩy mạnh khả năng farm rừng cũng như bổ sung sự chắc chắn nhất định. Các trang bị Giày kiên cường, Giáp thống khổ và Khiên huyền thoại nâng cao khả năng chống chịu, giảm các hiệu ứng dính phải đồng thời phản sát thương.

Bên cạnh đó Thương xuyên phá và Phức hợp kiếm cung cấp lượng sát thương ổn định trong các pha giao tranh hoặc đẩy đường.

Xem thêm: Cách lên đồ Allain Liên Quân phá đảo bậc rank xếp hạng

Lưu ý khi lên đồ Florentino Liên Quân

cach-choi-florentino-lien-quan-7-didongviet

Lên đồ đấu sĩ mạnh nhất

Florentino luôn được xem là quân bài chiến lược trong các đội hình Liên Quân nhờ sở hữu cơ chế chiến đấu linh hoạt, khả năng gây sát thương mạnh mẽ và dứt điểm mục tiêu gọn gàng. Để sử dụng vị tướng này một cách hoàn hảo các bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Hạn chế lên quá nhiều trang bị mang thiên hướng phòng thủ vì sẽ làm giảm đáng kể khả năng gây sát thương lên các mục tiêu
 • Ưu tiên sử dụng các trang bị gia tăng khả năng xuyên giáp giúp các đòn đánh tay trở nên uy lực hơn
 • Không nhất thiết sử dụng các trang bị tăng tốc độ đánh, hút máu vì không phù hợp với đặc điểm tướng
 • Trong chiến đấu di chuyển linh hoạt để nhặt hoa giúp tăng khả năng hồi chiêu và kích hoạt nội tại đột kích
 • Lựa chọn thời điểm thích hợp trong giao tranh và nhắm đến các nguồn sát thương chủ lực của team bạn để tiêu diệt như AD, AP,...
 • Tránh đối đầu trực diện với những đội hình sở hữu các tướng có khả năng khống chế cứng

Cách chơi Florentino Liên Quân hiệu quả

cach-len-do-florentino-14

Cách chơi “tay kiếm hào hoa”

Florentino có khả năng gánh team siêu việt, lật ngược thế trận chỉ trong một khoảnh khắc. Khi thành thạo vị tướng này các bạn sẽ gia tăng đáng kể tỷ lệ chiến thắng trong các trận đấu.

Phép bổ trợ

Đối với Florentino trong vai trò đấu sĩ đường trên sẽ cực kỳ phù hợp với phép bổ trợ Tốc biến và Bộc phá. Nếu bạn là người chơi solo kill thì lựa chọn Bộc phá, mặt khác để tăng sự cơ động cho vị tướng này thì Tốc biến là giải pháp tối ưu.

Khi thi đấu ở vị trí đi rừng “Tay kiếm hào hoa” có thể thiết lập phép bổ trợ Trừng trị để nâng cao hiệu quả ăn quái rừng và bùa lợi.

Bảng ngọc

cach-choi-florentino-lien-quan-3-didongviet-1

Bảng ngọc sát thương chuẩn

Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh cao nhất thì Florentino đơn giản là không thể ngăn cản. Vì vậy bảng ngọc phát huy tối đa khả năng của vị tướng này sẽ bao gồm: 10 viên ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng; 10 viên ngọc tím Công vật lý/ Tốc độ chạy và 10 viên ngọc xanh Công vật lý/ Xuyên giáp.

Phù hiệu

cach-choi-florentino-lien-quan-4-didongviet

Phù hiệu đấu sĩ

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang - Dư ảnh - Cố thủ - Đấu khí
 • Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên - Siêu hồi máu - Thợ săn

Dựa vào đặc điểm và phong cách chơi của Florentino Liên Quân, cách thiết lập phù hiệu trên đảm bảo sự cân bằng nhất định. Phù hiệu chính giảm thời gian hồi chiêu và tăng khả năng gây sát thương liên tục lên mục tiêu. Nhánh phù hiệu phụ giúp tướng trở nên khó bị tiêu diệt hơn trong giao tranh.

Cộng điểm kỹ năng

Screenshot_20181228_161240_com.garena.game.kgvn

Cộng điểm kỹ năng

Bộ kỹ năng của Florentino có tổng cộng 4 chiêu thức bao gồm nội tại Xuất Chúng và 3 kỹ năng công kích Hào hoa, Thưởng hoa, Tài hoa.

Để tối ưu hóa sức mạnh đến từ các kỹ năng chiến đấu người chơi nên nâng tối đa chiêu hai (Thưởng hoa) là skill gây sát thương chủ lực, kế tiếp cộng full chiêu một (Hào hoa) tăng khả năng khống chế và cộng chiêu cuối (Tài hoa) theo từng giai đoạn.

Combo chiêu thức

thum-bugflow1101
Combo skill mạnh nhất

Đối với combo cơ bản người chơi sử dụng chiêu 1 ném hoa chính xác vào mục tiêu. Sau đó di chuyển nhặt hoa và kích hoạt nội tại đánh thường đột kích lao đến tấn công đối phương.Sử dụng chiêu 2 tấn công và di chuyển nhặt hoa. Kích hoạt chiêu 3 công kích mục tiêu đồng thời nhặt hoa để đánh thường liên tục.

Về phần combo nâng cao người chơi đánh thường lên mục tiêu để kích hoạt nội tại đột kích. Dùng chiêu 2 tấn công và làm chậm tướng địch để kích hoạt nội tại kiếm bộ tiếp cận mục tiêu.

Sử dụng chiêu một làm choáng đồng thời di chuyển để nhặt hoa và đánh thường. Kích hoạt chiêu cuối tiếp cận tấn công đối phương và nhặt hoa đánh thường liên tục.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ, tinh chỉnh ngọc, phụ trợ và combo skill dành cho tướng Florentino Liên Quân. Hy vọng bài viết cách lên đồ này tại chuyên mục Game mobile tại website mosflyvn.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị và kinh nghiệm chơi game hữu ích.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,