Kênh kết nối

Rourke: Trang bị và chiến thuật chơi Rourke LQ mùa mới

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Lên trang bị phù hợp với chiến thuật hiệu quá sẽ tăng tỉ lệ chiến thắng cho người chơi cầm vị tướng Rourke đi đường rừng trong liên quân.

Nói về vị tướng có khả năng phá giáp ở mùa hiện tại với với vai trò rừng thì có lẽ là Rourke. Mosflyvn chia sẻ về cách chơi Rourke và trang bị lên đồ siêu bá đạo của vị tướng này dưới đây.

Sức mạnh của Rourke ở meta mới

Sức mạnh của Rourke ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Rourke :

Tên tướng

Rourke

Biệt danh

Lão tướng lạc quan

Vai trò

Xạ thủ & đấu sĩ

Sát thương chủ yếu

Công vật lý

Máu tối đa

3225

Tầm đánh

xa

 • Nội tại: Tán Xạ

Rourke sử dụng nỏ để bắn ra 3 mũi tên với khả năng giảm giáp của mục tiêu trong 6 giây. Có thể cộng dồn tối đa 12 lần. Tuy nhiên chiêu thức này sẽ không cộng dồn được vào trụ mà chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đối với mục tiêu như lính, quái hay tướng địch.

 • Chiêu 1: Đoạt Mệnh Nỏ

Đoạt Mệnh Nỏ giúp gia tăng tốc độ chạy của Rourke trong 1,5 giây sau đó bắn ra mũi tên chí mạng gây sát thương cao. Đồng thời bắn trúng mục tiêu khiến mục tiêu bị giảm tốc chạy.

 • Chiêu 2: Xung Phong

Rourke nhanh nhẹn lao về phía trước gây sát thương vật lý và tạo hiệu ứng đẩy lùi trong một khu vực nhỏ. Nếu “Xung Phong” trúng tướng địch sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

 • Chiêu 3: Càng bắn càng hăng

Rourke xóa bỏ mọi trạng thái khống chế và tạo một lá chắn để chặn 1200 sát thương. Trong khi lá chắn còn tồn tại, Rourke miễn nhiễm trạng thái khống chế và chuyển hóa 50% sát thương thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% áp dụng cho lính và quái); tối đa 150% giá trị lá chắn gốc.

Hướng dẫn lên trang bị cho Rourke mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Rourke mùa mới

Kona-blue sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cách build Rourke khi chơi vị trí rừng và top trong mùa mới. Hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu!

Cách lên đồ cho Rourke đi rừng cho cao thủ

Hướng dẫn xây đồ Rourke cho người chơi kỳ cựu khi đi rừng. Còn đối với người mới, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xây đồ khi đi rừng như sau

 • Cung bão tố là trang bị đi rừng phù hợp với Rourke ở meta hiện tại, tăng sát thương lên quái rừng nhằm tạo khả năng đánh quái nhanh hơn.
 • Giày kiên cường giúp Rourke tăng thêm khả năng kháng phép và giảm thời gian khống chế trước những kẻ địch như Veera, Natalya, Gildur hoặc Grakk.
 • Thương xuyên phá là trang bị giúp Rourke ở giữa trận tăng khả năng sốc sát thương trước những vị tướng bị gank.
 • Phức hợp kiếm giúp Rourke hồi thêm 1 lượng máu nếu bắn trúng kẻ địch hoặc mục tiêu nào đó.
 • Nanh Fenrir sở hữu sát thương cao nên việc trang bị vũ khí này ở cuối trận nằm tăng khả năng bắn rất cao.
 • Giáp hộ mệnh là trang bị ko thể thiếu của vị tướng này trong mỗi lần giao tranh tổng ở giai đoạn cuối game.

Cách lên đồ cho Rourke cho những người mới chơi

Đối với những người mới chơi thì việc lên trang bị phòng thủ sẽ nhiều hơn là trang bị tấn công giúp sống lâu để có thể tấn công đần dần. Cách lên trang bị như sau:

 • Trang bị "cung bão tố" đang phổ biến cho việc đi rừng và phù hợp với Rourke trong meta hiện tại. Nó giúp tăng sát thương khi đánh quái rừng, giúp Rourke tiến hành việc này một cách nhanh chóng.
 • Việc sử dụng giày kiên cường giúp Rourke tăng khả năng chống lại phép và giảm thời gian bị khống chế trước một số kẻ địch như Veera, Natalya, Gildur và Grakk trong trận đấu.
 • Trang bị thương xuyên phá giúp Rourke trong việc tăng khả năng gây sát thương khẩn cấp trước khi bị gank khi đang ở giữa trận đấu.
 • Huân chương Troy giúp cản phép trước những vị tướng pháp sư.
 • Áo choàng băng giá sẽ làm chậm những kẻ địch.
 • Trong giai đoạn cuối trận đấu, việc sử dụng giáp hộ mệnh là vô cùng quan trọng đối với vị tướng này, giúp tăng sức bền và khả năng sinh tồn trong mỗi lần giao tranh quyết định.

Cách lên đồ Rourke ở các rank cao

Kona-blue sẽ chia sẻ những tips cách lên đồ sau đây để giúp bạn leo rank một cách hiệu quả, giống như những game thủ thách đấu.

 • Rourke đi rừng thì việc lên trang bị cung bão tố là đồ đầu tiên mà không thể thiếu.
 • GIày kiên cường cũng như thế, bởi rank cao gặp nhiều vị tướng cc.
 • Sách truy hồn làm giảm hồi máu của các vị tướng đi rừng hoặc đi top nếu bị gank.
 • Trang bị giữa trận là Kiếm muramasa giúp xuyên giáp hiện quả trước những tướng đấu sĩ.
 • Phức hợp kiếm tăng khả năng hồi máu và tăng thêm sát thương ở đòn đánh thường.
 • Với sát thương mạnh mẽ, việc trang bị Nanh Fenrir ở cuối trận đấu sẽ giúp tăng khả năng tấn công của bạn lên mức rất cao.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Rourke

Bảng ngọc của Rourke mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Rourke mạnh ở meta sắp diễn ra.

Vị tướng Rourke chủ yêu sử dụng ngọc sát thương và xuyên giáp nên Kona-blue sẽ chia sẻ cách lên ngọc cho Rourke như sau:

 • 10 ngọc đỏ công vật lý/Xuyên giáp.
 • 10 ngọc xanh công vật lý/Xuyên giáp.
 • 10 ngọc tím hồi chiêu/Xuyên giáp phép.

Phù hiệu cho Rourke ở mùa giải mới

Rourke là vị tướng đi rừng nhưng có khả năng sốc dame nên việc sử dụng phù hiệu vực hỗn mang rất có lợi đối với vị tướng này. Rourke sẽ sử dụng phù hiệu như sau:

 • Nhánh chính: Hấp huyệt, Cường công, Ma tính
 • Nhánh phụ: Thánh châu, xuyên tâm

Phép bổ trợ khi chơi Rourke

Phép bổ trợ lý tưởng cho Rourke khi đi rừng là trừng trị. Đây là một lựa chọn xuất sắc để gia tăng khả năng tấn công và sức mạnh cho vị tướng này trong các trận đấu. Người chơi vẫn có thể sử dụng tốc hành nếu đi đường top, tuy nhiên giải pháp này sẽ rất khó đối với những người mới tập chơi.

Cộng điểm kỹ năng cho Rourke mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Rourke mới nhất

Rourke cộng chiêu 1 đầu tiên sẽ farm lính dễ hơn bởi vị tướng này có sát thương cao. Tiếp theo cộng chiêu 2 và cuối cùng là chiêu 3.

Những combo kỹ năng Rourke

Những combo kỹ năng Rourke

Bắt đầu bằng sử dụng kỹ năng 1 để gây sát thương và duy trì khoảng cách, sau đó sử dụng kỹ năng 3 để tấn công mạnh mẽ hoặc cầm chân đối thủ. Khi bị tấn công, kích hoạt kỹ năng 2 để tự bảo vệ và tạo cơ hội phản công.

Cách chơi Rourke ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Rourke ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Trong giai đoạn ban đầu, Rourke thường có sức mạnh chưa cao nên cần tập trung vào việc săn mồi trong rừng để tích lũy kinh nghiệm và vàng. Khi đạt level 4, bắt đầu tham gia gank sẽ hiệu quả hơn và khi đó anh ấy cũng có chiêu cuối để tự bảo vệ.

Giai đoạn giữa trận lên đủ 3 món đồ thì việc gank nhiều sẽ giúp vị tướng này tăng khả năng gây sát thương lên kẻ địch rất cao.

Hãy tập trung vào việc tạo tầm nhìn và hỗ trợ đồng đội. Duy trì tầm nhìn sẽ giúp bạn và đồng minh thực hiện các pha gank hoặc đảm bảo an toàn khi tham gia giao tranh hoặc săn boss trên bản đồ.

Những vị tướng kết hợp với Rourke

Cách kết hợp Rourke với những vị tướng khác

Rourke sở hữu khả năng giao tranh mạnh mẽ, do đó, việc kết hợp với các đồng minh sở hữu khả năng mở giao tranh và khống chế diện rộng, như Maloch, Baldum, Ormarr, sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những vị tướng khắc chế với Rourke

Những vị tướng có tầm đánh xa, khả năng gây sát thương mạnh hoặc chiến thuật "hit and run" sẽ là những đối thủ đáng gờm đối với Rourke, ví dụ như: Hayate, Capheny, Violet,...

Trong khi Rourke sử dụng chiêu cuối, hãy nỗ lực tập trung sát thương để phá vỡ lớp giáp, làm cho anh ấy không thể tiến vào giao tranh nữa. Tất cả thông tin về Rourke đều được chia sẻ bởi Kona-blue.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,