Kênh kết nối

Code Anime Adventures mới 2024, nhập code nhận quà free

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Anime Adventures mới nhất 2024 được cập nhập liên tục và cách nhập code cực đơn giản, giúp bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Anime Adventures là một tựa game phòng thủ tháp phong cách anime của Roblox. Trong game, người chơi sẽ xây dựng đội quân của mình và chiến đấu chống lại những con quái vật xâm lược. Ngoài ra, game còn có nhiều mã code đặt biệt hấp dẫn cần người chơi sử dụng mới có thể nhận được quà.

Trong bài viết này, mosflyvn sẽ tổng hợp tất cả code Anime Adventures mới nhất 2024, cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code cho những anh em mới tham gia vào tựa game.

Code Anime Adventures là gì?

Nhập code game Anime Adventures nhận ngày tài nguyên hấp dẫn

Code game Anime Adventures là những mã quà tặng do nhà phát triển game cung cấp cho người chơi. Khi nhập code, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như gems, vé triệu hồi, tiền xu,...

Tổng hợp code Anime Adventures mới nhất

Full code game Anime Adventures mới nhất

Trong phần này là danh sách code game Anime Adventures mới nhất, được tổng hợp đầy đủ từ nhà phát hành của game.

Code game Anime Adventures mới nhất

Dưới đây là danh sách code game Anime Adventures mới nhất, tham khảo ngay để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn của tựa game này.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

STRAYDOGS

500 Gems

Mới nhất

HOLYGRAIL

500 Gems

Mới nhất

BILLION

Clover Kingdom, Act 6

Mới

MORIOH

500 Gems

Còn sử dụng được

UNBREAKABLE

500 Gems

Còn sử dụng được

REASON2FIGHT

500 Gems

Còn sử dụng được

NEWCODE0819

250 Gems

Còn sử dụng được

SUMMER2023

250 Gems

Còn sử dụng được

ANNIVERSARY

250 Gems

Còn sử dụng được

TOURNAMENTUIFIX

250 Gems

Hết hạn

VIGILANTE

250 gems

Hết hạn

GOLDENSHUTDOWN

500 gems

Hết hạn

Lưu ý: Một số mã code có thể chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian giới hạn hoặc có giới hạn số lượng sử dụng, vì vậy bạn hãy nhập code ngay khi có code mới nhé.

Full code Anime Adventure Wiki

Dưới đây là tất cả code game Anime Adventures trên Wiki, những mã code nãy vẫn còn sử dụng được nên hãy nhập ngày để không bỏ lỡ nhé.

Mã code

Phần thưởng

Trình trạng

SubToKelvingts

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

SubToBlamspot

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

TOADBOIGAMING

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

KingLuffy

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

noclypso

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

subtosnowrbx

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

Cxrsed

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

FictioNTheFirst

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

subtomaokuma

x1 vé triệu hồi

Còn sử dụng được

Cách nhập code Anime Adventure chi tiết và nhanh chóng

Khu vực nhập code trong game Anime Adventures

Để nhập code game Anime Adventures, người chơi thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào dụng Roblox, tìm game Anime Adventures sau đó ấn để vào game.

Truy cập vào game Anime Adventures

  • Bước 2: Di chuyển nhân vật đến khu vực Codes ở vị trí bạn xuất hiện khi game vừa mới bắt đầu, điều khiển nhân vật đi vào vòng tròn có màu xanh dương để mở lên cửa sổ đổi code.

Tìm khu vực nhập code

  • Bước 3: Sao chép mã code còn hạn nằm trong danh sách ở trên của mình, dán nó vào ô trống. Sau đó nhấn vào nút Redeem để nhân vật nhận được các phần thưởng là xong.

Tiến hành nhập mã code vào ô trống và ấn Redeem

Lưu ý khi nhập code Anime Adventures mã bạn cần biết

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi nhập code game Anime Adventures mà người chơi cần biết. Dưới đây là các lưu ý cụ thể:

  • Code có thể hết hạn: Các code game thường chỉ có thời hạn sử dụng nhất định. Do đó, người chơi cần nhập code càng sớm càng tốt để tránh bị hết hạn.
  • Code có thể bị lỗi: Trong một số trường hợp, mã code có thể bị lỗi và không thể sử dụng được. Nếu gặp trường hợp này, người chơi cần thử nhập lại code hoặc liên hệ với nhà phát triển để được hỗ trợ.
  • Code chỉ có thể được sử dụng một lần: Mỗi mã code chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất. Do đó, người chơi cần lưu ý tránh nhập lại code đã sử dụng trước đó.

Cách nhận thêm code Anime Adventures cực kì đơn giản

Giftcode sẽ được phát hành khi trò chơi đạt được cột mốc nào đó, hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để nhận code sớm nhất, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Tham gia các group Anime Adventures nhận code mỗi ngày

Giao diện group Anime Adventures VN

Có rất nhiều group danh cho game thủ Anime Adventures trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể tham gia các group Anime Adventures này trên nền tảng Facebook để giao lưu với các game thủ khác. Đặt biệt các các code mới sẽ được các game thủ hoặc admin nhóm đăng bài thông báo mới khi có mã code mới.

Theo dõi các kênh truyền thông của nhà phát hành

Nhà phát hành thường xuyên đăng tải các mã code mới trên các kênh truyền thông chính thức của mình như Twitter, Discord, Facebook,... Bạn có thể theo dõi các kênh này để cập nhật tin tức mới nhất về code game Anime Adventures.

Tham gia các sự kiện của game

Nhà phát hành game thường xuyên tổ chức các sự kiện trong game để người chơi tất có thể tham gia. Trong các sự kiện này, bạn có thể nhận được các mã code có giá trị. Hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của nhà phát triển game như Twitter, Facebook… Để không bỏ sót phần quà nào nhé.

Câu hỏi thường gặp

Code game có giới hạn thời gian sử dụng không?

Có, một số code game Anime Adventures có giới hạn thời gian sử dụng. Bạn cần nhập code trước khi hết hạn để nhận được phần thưởng.

Tôi nhập code nhưng không nhận được phần thưởng?

Có một số nguyên nhân khiến bạn không nhận được phần thưởng khi nhập code game Anime Adventures, chẳng hạn như:

  • Code không hợp lệ.
  • Code đã hết hạn.
  • Bạn đã nhập code quá nhiều lần.

Tôi có thể sử dụng nhiều code cùng một lúc không?

Có, bạn có thể sử dụng nhiều code game Anime Adventures cùng một lúc. Tuy nhiên, một số code có thể không tương thích với nhau.

Tôi có thể sử dụng code trên nhiều thiết bị không?

Có, bạn có thể sử dụng code game Anime Adventures trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, mỗi code chỉ có thể được sử dụng một lần.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã tổng hợp tất cả code Anime Adventures mới nhất, cách nhập và nhận thêm code vô cùng đơn giản giúp bạn nhanh chóng nhận được những phần quà từ game. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhập code game Anime Adventures thành công và nhận được những phần thưởng

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,