Kênh kết nối

Bright: Trang bị và chiến thuật chơi Bright ở mùa giải mới

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Bright được coi là vị tướng bất tử nhờ vào chiêu cuối, để chơi được vị tướng này thì người dùng cần phải lên trang bị và chiến thuật chơi tốt nhất.

Mùa hiện tại, Bright là quái vật đáng sợ ở đường top bởi thêm slot đồ sẽ khiến cho vị tướng này tăng sát thương vượt trội nhiều hơn là sát thương đi rừng. Khi lên đủ 3 đồ thường sẽ khiến cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ và có lối chơi khó chịu. Mosflyvn chia sẻ cho các bạn về cách lên trang bị và chiến thuật phù hợp đối với Bright.

Bảng thông tin tướng Bright:

Tên tướng

Bright

Biệt danh

Đệ Nhất Thánh Giả

Vai trò

Đấu Sĩ / Xạ Thủ

Sát thương chủ yếu

Công vật lý

Máu tối đa

3041

Tầm đánh

Gần và xa

Sức mạnh của Bright ở meta mới

Sức mạnh của Bright ở meta mới.

 • Nội tại: Thần Lực Ánh Sáng

Bright sẽ thay đổi tình trạng đánh xa hoặc đánh gần đối với những vị tướng ở cự li khác nhau.

Ở đòn đánh xa của Bright sẽ tích 1 ấn, tối đa là 5 ấn. Còn nếu tiếp cận mục tiêu ở tầm đánh gần thì các ấn sẽ kích hoạt gây thêm sát thương chuẩn.

 • Chiêu 1: Tốc Độ Quang Minh

Bright sẽ rút một cây lao phi vào hướng chỉ định và gây sát thương lên kẻ bị trúng. Đồng thời lướt đi 1 khoảng ngắn. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị làm choáng trong 1s. Nếu kẻ địch ở trong bụi sẽ bị lộ nếu nhưng chiêu 1 lao trúng.

 • Chiêu 2: Quang Minh Phán Quyết

Bright nhảy vào mục tiêu trong tầm chỉ định gây sát thương và tăng tốc độ đánh cũng như hồi phục. Nếu kẻ địch bị trúng chiêu 1 thì giảm nửa hồi chiêu 2 và hạ gục kẻ địch sẽ lập tức hồi chiêu ngay lập tức.

 • Chiêu 3: Pháp trận thần kỳ

Khi chiêu 3 kích hoạt, Bright dịch chuyển sát thương trong 3 giây và không thể sử dụng chiêu 1. Nếu hạ kẻ gây sát thương, anh sẽ không chịu sát thự từ kẻ địch đó. Kỹ năng kéo dài 6 giấy, đòn đánh thường xa xuyên thấu và đánh dấu Thần Lực Ánh Sáng và gây thêm sát thương chuẩn.

Hướng dẫn lên trang bị cho Bright mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Bright mùa mới

Bright tuy là vị tướng có lượng máu ít nhưng vẫn có thể đi top hoặc đi rừng đều hiệu quả. Kona-blue sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo trang bị đi rừng hoặc đi top của Bright mùa mới.

Cách lên đồ cho Bright đi rừng

Đối với những người mới tập chơi thì nên sử dụng Bright vào việc farm rừng hơn là đi đường. Cách lên đồ đi rừng như sau:

 • Cung bão tố đóng vai trò tăng tốc độ đánh giúp vị tướng Bright có thể fame rừng nhanh hơn. Từ đó có thể gank đồng mình sớm giúp team thuận lợi trong việc ăn chiến công đầu.
 • Bright là vị tướng chủ yếu tăng tốc độ đánh nhiều nên việc trang bị giày du mục là điều hợp lý.
 • Thánh kiếm tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng giúp đòn đánh của Bright tăng thêm sát thương.
 • Song đao bão táp vừa tăng tốc đánh lại tăng tỉ lệ chí mạng cho Bright, điều này giúp vị tướng cơ động trong giao tranh.
 • Kiếm Muramasa tăng khả năng sát thương chuẩn giúp vị tướng có thể đối đầu được mọi vị tướng tank.
 • Một trang bị không thể thiếu cho Bright là Giáp Hộ Mệnh, giúp anh tái sinh sau khi chết và tăng khả năng chống chịu, tạo ra cơ hội tồn tại lâu hơn và tiếp tục đấu đấu.

Cách lên đồ cho Bright đi top

Đối với vị tướng Bright đi top sẽ ổn áp hơn là việc đi rừng, bởi vị tướng này sẽ có lợi thế hơn. Cùng tìm hiểu trang bị đi top như sau:

 • Bright đi đường top thì trang bị đầu tiên của vị tướng này sẽ là giày kiên cường kháng khống chế của những kẻ địch hệ đấu sĩ.
 • Thánh kiếm sẽ tăng khả năng nổ chí mạng và sát thương chí mạng cao giúp Bright tự tin đánh từ xa.
 • Vuốt hung tàn kết hợp với tháng kiếm sẽ tăng tốc độ đánh của Bright lên rất nhiều và sát thương rất đau.
 • Cung Sa Đọa là trang bị phù hợp với Bright đi đường top, bởi khả năng xuyên giáp của trang bị này rất đáng sợ.
 • Nanh Fenrir là trang bị có nhiều đame nên việc sử dụng ở giai đoạn cuối sẽ tăng tỉ lệ giết mục tiêu nhanh hơn.
 • Đồ cuối cùng chính là giải hộ mệnh tăng tỉ lệ lập kèo rất cao của vị tướng này.

Cách lên đồ Bright của các cao thủ ẩn danh

Kona-blue sẽ chia sẻ cho các bạn những món đồ như sau giúp bạn tăng tỉ lệ leo rank giống các cao thủ như sau:.

 • Khi chơi Bright đi đường top, việc trang bị đầu tiên có thể là giày kiên cường để chống lại khống chế từ những kẻ địch là hệ đấu sĩ.
 • Sử dụng Gươm Sấm Sét là trang bị thư· giúp Bright farm lính dễ dàng hơn, tăng tốc độ đánh và cung cấp khả năng tạo sát thương diện rộng trong giao tranh.
 • Khi sử dụng kỹ năng Vuốt Hung Tàn kết hợp với Tháng Kiếm, Bright sẽ gia tăng đáng kể tốc độ đánh và gây ra sát thương mạnh mẽ.
 • Cung Sa Đọa là một trang bị phù hợp với Bright khi đi đường top, bởi khả năng xuyên giáp rất mạnh mẽ của nó.
 • Sử dụng Nanh Fenrir ở giai đoạn cuối sẽ gia tăng khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn nhờ sức mạnh đấm phá lớn.
 • Một lựa chọn đồ cuối cùng phổ biến cho vị tướng này là giải hộ mệnh giúp tăng khả năng tiêu diệt đối thủ.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Bright

Bảng ngọc của Bright trở nên mạnh ở mọi giai đoạn

Vị tướng Bright cần phải có bảng ngọc chí mạng lại cần phải có giảm hồi chiêu để linh hoạt trong mọi đòn đánh.

 • 10 ngọc đỏ sát thương chí mạng / Tỷ lệ chí mạng.
 • 10 ngọc xanh Công vật lý / Xuyên giáp.
 • 10 ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu cho Bright ở mùa giải mới

Phù hiệu cho Bright vừa tăng khả năng trâu bò lại tăng thêm khả năng gây sát thương lên kẻ địch.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí Quyết, Tinh linh.
 • Nhánh phụ: Hấp huyết, Cố thủ.

Phép bổ trợ khi chơi Bright

Với sự thiếu cơ động, người chơi Bright có thể sử dụng tốc biến hoặc tốc hàng ở đường đi đường top. Tuy nhiên vị tướng này có thể sử dụng trừng phạt để đi rừng rất tốt.

Cộng điểm kỹ năng cho Bright mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Bright mới nhất

Cộng chiêu 1 đầu tiên giúp vị tướng này fame lính dễ hơn sau đó cộng chiêu 2 và chiêu cuối. Tuy nhiên cộng full chiêu 2 trước để tạo khả năng sốc dame đối với những vị tướng máu nhiều ở đường top hoặc quái rừng nếu đi rừng.

Những combo kỹ năng Bright

Những combo kỹ năng Bright

Sử dụng chiêu cuối và Bright có thể bay vào và tấn công đội hình địch một cách linh hoạt. Trong giao tranh, anh có thể sử dụng combo: sử dụng chiêu 1 để làm choáng và tăng tốc độ di chuyển cho mình, sau đó sử dụng chiêu 2 để áp sát tướng địch.

Cách chơi Bright ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Bright ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Bright đi rừng thì nên ăn phần rừng ở phía đường tà thần để sau gank nhanh chóng. Đường này thường xảy ra nhiều giao tranh nên việc ăn quái ở đường này là rất hợp lý.

Trong giai đoạn giữa trận, khi đã có trang bị quan trọng, Bright nên tự tin gank và mở giao tranh bằng chiêu 1 hoặc 2, nhưng cần tìm thời cơ thích hợp.

Cuối trận, Bright mạnh mẽ và có thể đối đầu với 4 hoặc 5 kẻ địch, nhưng cần cẩn trọng và ẩn nấp để tận dụng sự sơ hở của đối phương.

Những vị tướng kết hợp với Bright

Cách kết hợp Bright với những vị tướng khác

Nhờ tính linh hoạt của bộ chiêu thức, Bright dễ dàng phối hợp với nhiều tướng khác nhau, đặc biệt là những tướng có khả năng kiểm soát và gây sát thương cao như Volkath, Maloch, Ormarr,... Đây sẽ là những đồng minh mạnh mẽ và quan trọng trong mỗi chiến đấu.

Những vị tướng khắc chế với Bright

Những tướng như Nakroth, Quillen và Wukong sẽ có khả năng phản công mạnh mẽ và dễ dàng đánh bại Bright.

Bright là một vị tướng có sức mạnh sát thương trong Liên Quân Mobile nhờ vào nội tạ và kỹ năng đánh. Anh ta đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi và Kona-blue đã chia sẻ thông tin chi tiết về Bright để giúp mọi người có thể chơi với anh ta một cách dễ dàng.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,