Kênh kết nối

Cách tố cáo Liên Quân khi gặp hack, tool, buff sao, cày thuê

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Bất kỳ game thủ Liên Quân nào khi phát hiện người chơi khác gian lận trong quá trình chơi game đều có quyền tố cáo. Tham khảo cách tố cáo Liên Quân ngay tại đây.

Khi bạn đang tham gia chơi Liên Quân, nếu bạn phát hiện một người chơi khác đang thực hiện các hành vi không công bằng hoặc gian lận, đừng ngần ngại tố cáo để đảm bảo rằng trò chơi diễn ra công bằng và vui vẻ cho tất cả mọi người.

Hiện tại, chúng ta có hai cách tố cáo Liên Quân mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng. Hãy đọc bài viết dưới đây của mosflyvn để tìm hiểu chi tiết về cách thức tố cáo này.

Khái niệm tố cáo trong Liên Quân

Khái niệm tố cáo trong game Liên Quân Mobile

Tố cáo trong Liên Quân là một tính năng quan trọng giúp cải thiện trải nghiệm chơi game bằng cách báo cáo các người chơi có hành vi không đúng quy tắc trong quá trình chơi. Hành động này giúp hệ thống game nhận biết và xử lý các hành vi vi phạm một cách công bằng và áp đặt các biện pháp kỷ luật phù hợp.

Trong quá trình tham gia trò chơi, không thể tránh khỏi việc gặp phải những người chơi không tuân theo luật lệ, bao gồm việc trốn tránh trận đấu (AFK), gây hủy hoại trò chơi, hoặc sử dụng các mod skin không hợp lệ trong Liên Quân. Những hành vi này có thể ảnh hưởng đến tính công bằng và niềm vui của tất cả người chơi. Do đó, việc sử dụng tính năng "Tố cáo trong Liên Quân" là một cách để bảo vệ tính công bằng trong trò chơi.

Hướng dẫn 2 cách tố cáo Liên Quân nhanh, hiệu quả nhất

2 cách tố cáo trong Liên Quân nhanh và hiệu quả nhất

Gamewiki xin hướng dẫn bạn cách tố cáo Liên Quân bằng hai cách thức khác nhau. Bạn có thể thực hiện tố cáo trực tiếp trong trò chơi sau khi kết thúc trận đấu hoặc truy cập trang hỗ trợ người chơi để thực hiện tố cáo. Chi tiết như sau:

Cách tố cáo Liên Quân thông qua trang hỗ trợ

Nếu sau trận đấu bạn không kịp tố cáo người chơi, bạn có thể truy cập trang hỗ trợ của Garena để thực hiện các bước tố cáo. Đây là cách bạn có thể làm:

  • Bước 1: Trước hết, truy cập vào trang https://hotro.garena.vn/. Sau đó, chọn trò chơi mà bạn muốn nhận hỗ trợ, và đối với trường hợp này, chọn Liên Quân Mobile của Garena.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục "Liên hệ chúng tôi" và tìm lựa chọn "Gửi phiếu yêu cầu".

Tố cáo qua trang hỗ trợ người chơi của Liên Quân Garena

  • Bước 3: Điền các thông tin theo mẫu yêu cầu, đặc biệt là mô tả về hành vi gian lận của người chơi mà bạn muốn tố cáo. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn "Gửi yêu cầu".
  • Bước 4: Sau đó, hội đồng Liên Quân Mobile sẽ tiến hành xử lý và thông báo kết quả cho bạn thông qua email.

Cách tố cáo Liên Quân trực tiếp trong game

Để tố cáo một người chơi trực tiếp trong trò chơi Liên Quân, bạn cần tuân theo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi trận đấu kết thúc, hãy tìm đến biểu đồ thông số trận đấu và bấm vào biểu tượng dấu chấm than ở góc phải của màn hình.

Nhấn vào dấu chấm than ở góc phải màn hình

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu chấm than ở bên cạnh tên tài khoản của người chơi mà bạn muốn tố cáo. Hãy nhấp vào biểu tượng đó.

Nhấp vào dấu chấm than ở cạnh các tài khoản

  • Bước 3: Một bảng thông báo với tiêu đề "Bạn đang muốn tố cáo" sẽ hiển thị. Trong bảng này, bạn sẽ có các lựa chọn để tố cáo người chơi khác với các lý do khác nhau, như người đó AFK (Absent From Keyboard), cố ý gây hại, phá hỏng trận đấu, sử dụng ngôn ngữ không tôn trọng, gian lận, hoặc có hành vi không tốt. Hãy chọn lý do phù hợp với hành vi của người đó và sau đó nhấn nút "Tố cáo".

Viết lý do bạn muốn tố cáo vào ô trống và chọn Tố Cáo

Yêu cầu tố cáo của bạn sẽ được gửi đến hội đồng quản lý Liên Quân để xem xét và xử lý. Nếu tố cáo của bạn được chấp nhận và xem xét thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả của tố cáo trong thư thông báo "Phản hồi tố cáo".

Video hướng dẫn tố cáo hack map, buff bẩn trong Liên Quân

Trong video dưới đây, người xem có thể tìm hiểu cách nhận biết các dấu hiệu của hack map và buff bẩn, cũng như cách thực hiện quy trình tố cáo. Ngoài ra, video có thể đề cập đến tầm quan trọng của việc bảo vệ sự công bằng và thúc đẩy môi trường chơi game lành mạnh trong cộng đồng Liên Quân.

Hướng dẫn cách tố cáo hack map, buff bẩn trong Liên Quân Garena

FAQs - Câu hỏi thường gặp về cách tố cáo Liên Quân

FAQs - Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tố cáo Liên Quân, chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu hỏi được người chơi đưa ra. Dưới đây, mosflyvn xin giải đáp một số câu hỏi như sau. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, có thể bình luận bên dưới bài viết này để nhận được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Phải làm sao khi bị tố cáo sai trong Liên Quân

Khi bạn bị buộc tội sai sự thật trong Liên Quân, có cơ hội cho bạn để nộp kháng nghị qua trang hỗ trợ của Garena, để yêu cầu một cuộc xem xét lại. Tuy nhiên, thường thì sau khi quyết định phạt đã được đưa ra, khá ít trường hợp có thể thành công trong quá trình kháng nghị. Vì vậy, trong suốt thời gian chúng ta tham gia trò chơi, nên luôn tuân theo các quy định của trò chơi.

Vì sao không tố cáo được trong Liên Quân

Trong trò chơi Liên Quân, việc tố cáo người chơi khác không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thường thì chỉ khi họ có hành vi "AFK" (tức là bỏ rơi trận đấu) thì bạn mới có thể tố cáo thành công. Tuy nhiên, việc tố cáo các hành vi khác thường khá khó và ít thành công. Ngoài ra, quy định của hội đồng còn nói rõ rằng bạn không thể tố cáo bạn bè của mình, và cũng không được tố cáo đối phương khi họ AFK.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tính năng tố cáo trong Liên Quân Mobile, được áp dụng tại thời điểm hiện tại. Mong rằng qua bài viết này của Mosflyvn các bạn đã biết được cách tố cáo Liên Quân. Hãy sử dụng tính năng này một cách thông minh để góp phần xây dựng một cộng đồng Liên Quân Mobile lành mạnh

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,