Kênh kết nối

Lên đồ TeeMee, bảng ngọc và phù hiệu TeeMee chuẩn 2024

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ TeeMee mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo TeeMee hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

TeeMee là một trong những vị tướng trợ thủ đắc lực cho team với khả năng “buff tiền” cực kỳ bá đạo và khả năng hồi sinh cho đồng đội hoặc bản thân khi bị hạ gục. Khi được chỉnh sửa bộ kỹ năng TeeMee được khá nhiều game thủ sử dụng để leo rank. Để phát huy tối đa sức mạnh của TeeMee bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiểu phù hợp.

Trong bài viết này, hãy cùng mosflyvn tìm hiểu chi tiết cách lên đồ TeeMee mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiểu chuẩn cùng với đó là cách chơi và combo TeeMee hiệu quả nhất.

TeeMee Liên Quân mùa mới có mạnh không?

Sức mạnh của TeeMee trong Liên Quân

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ cho TeeMee bạn cần nắm rõ sức mạnh của vị tướng này ở meta hiện tại để có thể lên đồ chuẩn nhất.

Điểm mạnh

 • TeeMee có khả năng khống chế diện rộng mạnh nhờ chiêu 1 và 2, tận dụng khả năng này TeeMee có thể khống chế được nhiều tướng địch. Đặc biệt khi địch bị dính choáng chiêu 1 TeeMee lấp tức hồi lại chiêu 1, khiên khả năng khống chế bá đạo hơn.
 • Nội tại Vàng vung vãi, TeeMee trở thành trợ thủ đắc lực khi có khả năng buff vàng lớn cho đồng đội và bản thân, nhờ đó xạ thủ sẽ nhanh chóng lớn mạnh hơn.
 • Đặc biệt, chiêu cuối Pháp trận thần kỳ còn giúp bản thân và đồng đội lân cận thấp máu nhất có khả năng hồi sinh.

Điểm yếu

 • Kỹ năng Rắm thần lực có thời gian tụ lực lâu, khiến đối phương dễ dàng né tránh. Chiêu khá ngắn và nhỏ cần tung chiêu chuẩn xác mới có thể choáng trúng mục tiêu.
 • Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ khi sử dụng chỉ tồn tại trong 3 giây, vậy nên bạn cần phải canh thời gian chuẩn xác để có thể hồi sinh được đồng đội

Cách lên đồ TeeMee mạnh nhất

Trong phần này là những cách lên đồ TeeMee mạnh nhất trong phiên bản hiện tại, giúp bạn có thể lựa chọn trang bị chuẩn để leo rank hiệu quả.

Lên đồ TeeMee chuẩn nhất

Trang bị TeeMee chuẩn nhất

TeeMee là một vị tướng trợ thủ bảo kê đồng đội rất mạnh, việc lên trang bị chuẩn sẽ giúp vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh. Dưới đây là build đồ chuẩn nhất cho TeeMee bạn có thể tham khảo.

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ > Nham thuẫn hoặc giáp hồi sinh.

Nếu bạn không sử dụng được Nham thuẫn có thể thay thế bằng giáp hồi sinh hoặc một món trang bị thủ khác.

Lên đồ TeeMee Full phép

Trang bị TeeMee đi Sp full phép

Sau khi được chỉnh sửa, chiêu 1 TeeMee có thể sử dụng liên tục khiến sát thương từ kỹ năng này vô cùng lớn, vì vậy những trang bị phép sẽ giúp TeeMee gây ra một lượng sát thương lớn.

Thủy triều mở trói > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Gươm tận thế > Trượng hỗn mang.

Với bộ trang bị này sẽ giúp TeeMee gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn, nhưng bù lại khả năng chống chịu kém khả năng hỗ trợ đồng đội bị giảm.

Bảng ngọc TeeMee mạnh nhất

Trong phần này là cách build bảng ngọc TeeMee chuẩn nhất, bạn có thể lựa chọn một bảng ngọc hợp lý để phù hợp với lối chơi của mình.

Bảng ngọc TeeMee đi Sp chuẩn nhất

Bảng ngọc TeeMee full tank

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Máu/ Giảm hồi chiêu

Với bảng ngọc này, TeeMee được gia tăng thêm khả năng chống chịu nhờ vào các chỉ số cộng thêm như giáp, máu. Ngoài ra, các thuộc tính khác như giảm hồi chiêu sẽ giúp TeeMee hồi kỹ năng nhanh hơn

Bảng ngọc TeeMee full sát thương

Bảng ngọc TeeMee full phép

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 6 viên Tốc chạy/ Tốc đánh, 4 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Nếu bạn sử dụng TeeMee lên full trang bị phép thì bảng ngọc tank sẽ không còn hiệu quả nữa, vì vậy để tối đa sát thương thì bảng ngọc phép này sẽ giúp TeeMee gia tăng thuộc tính cần thiết như công phép, xuyên giáp phép… tăng sát thương ngay từ đầu trận.

Phù hiệu phù hợp cho TeeMee

Phù hiệu TeeMee đi Sp chuẩn nhất

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Du hiệp
 • Cấp 2: Bơm máu
 • Cấp 3: Mộc giáp

Nhánh phụ: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Thánh châu
 • Cấp 2: Xuyên tâm

Với bộ phù hiệu này, sẽ giúp TeeMee gia tăng thêm khả năng chống chịu và hồi màu tốt hơn. Ngoài ra phù hiệu thánh châu còn giúp TeeMee có 10% giảm hồi chiêu cuối ngay đầu trận đấu.

Nếu bạn sử dụng TeeMee phong cách full sát thương thì bộ phù hiệu dưới đây sẽ rất phù hợp với lối chơi này bạn có thể tham khảo.

Phù hiệu TeeMee full sát thương

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Bí quyết
 • Cấp 3: Thánh quang

Nhánh phụ: Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường hóa

Bộ phù hiệu này giúp sát thương của TeeMee được gia tăng một cách đáng kể, rất phù hợp khi kết hợp trang bị full sát thương.

Phép bổ trợ tối ưu cho TeeMee

Việc lựa chọn phép bổ trợ phù hợp sẽ giúp vị tướng TeeMee gia tăng khả năng gây sát thương và khả năng khống chế của mình. Những phép bổ trợ có thể sử dụng tốt cho TeeMee như:

 • Tốc biến: Dịch chuyển một đoạn về hướng chỉ định tăng khả năng cơ động cho TeeMee, kết hợp chiêu 1 tốc biến để tạo bất ngờ cho team bạn.
 • Tốc hành: Gia tăng tốc chạy khi sử dụng, có thể di chuyển nhanh truy đuổi khống chế kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Cấp cứu: Hồi một lượng máu tối đa cho tất cả đồng minh ở gần.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của TeeMee

Bộ kỹ năng của vị tướng TeeMee

Trước khi đến với cách chơi bạn cần phải tìm hiểu bộ kỹ năng của TeeMee và cách thức sử dụng để có lối chơi hợp lý nhất.

Kỹ năng

Ảnh kỹ năng

Hiệu ứng

Nội tại - Vàng vung vãi

Khi quái rừng và mục tiêu không phải tưởng phe địch bị hạ gục trong phạm vi lân cận, TeeMee và đồng đội xung quanh sẽ được nhận thêm 20% vàng

Rắm thần lục

TeeMee tụ lực và tăng tốc chạy, suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc chờ hết thời gian chịu đựng dần đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương càng cao, choáng càng lâu

Giáo móc TeeMee

TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép, và bị choáng.

Pháp trận thần kỳ

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng mục tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau 2 giây với máu nhất định. Đơn vị khi sống lại gây sát thương phép, và làm chậm tốc chạy lên các kẻ địch lân cận

Cách cộng điểm kỹ năng và combo TeeMee

Trong phần này là thứ tự nâng cấp kỹ năng của TeeMee trong trận giúp vị tướng này đạt sức mạnh tối đa và cách combo TeeMee sao cho hiệu quả nhất.

Cộng điểm kỹ năng Teemee trong trận

Thứ tự nâng cấp chiêu thức TeeMee

Bạn nên ưu tiên nâng max chiêu 1 trước vì đây là kỹ năng gây sát thương mạnh, choáng lâu và liên tục. Tiếp theo chiêu cuối nên nâng cấp khi đạt đúng cấp độ nhất định, còn chiêu 2 nâng cuối cùng khi đạt cấp tối đa.

Hướng dẫn combo TeeMee hiệu quả

Bộ kỹ năng của TeeMee rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự bên dưới là có thể sử dụng combo một cách hiệu quả nhất.

 • Dùng chiêu 1 trước để gia tăng tốc chạy và tụ lực chiêu > khi gần đạt giới hạn dùng chiêu 2 tiếp cận mục mục tiêu, lúc này chiêu 1 đã gồng đủ thời gian, tự động sử dụng gây sát thương và làm choáng mục tiêu. Đặc biệt chiêu cuối Pháp trận thần kỳ bạn chỉ sử dụng khi bản thân hoặc đồng đội gặp nguy kịch sắp chết mới sử dụng.

Cách chơi TeeMee hiệu quả qua từng giai đoạn

Cách chơi TeeMee từng giai đoạn trận đấu

Trong phần này là hướng dẫn cách combo TeeMee từng giai đoạn trong trận đấu, giúp bạn dễ dàng hình dung lối di chuyển của vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, TeeMee có khả năng choáng rất lâu nhờ chiêu 1, vì thế bạn nên di chuyển theo mid ra đường giữa hỗ trợ mid farm lính nhanh, rồi di chuyển về đường rồng để hỗ trợ cho xạ thủ, hoặc có thể di chuyển vào rừng team bạn để lấy tầm nhìn. Sau, đó nhanh chóng di chuyển về xạ thủ để hỗ trợ farm thuận lợi.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này TeeMee vẫn nên đi theo xạ thủ để tăng lượng tiền, hỗ trợ farm lính nhanh và cùng di chuyển đi gank hỗ trợ đồng đội ép trụ tạo lợi thế. Bên cạnh đó, bạn cùng nên cần để ý đến mục tiêu lớn như rồng, tà thần, tham gia phụ rừng ăn các mục tiêu này để lấy bùa lợi.

Giai đoạn cuối trận

Về giai đoạn này, bạn nên di chuyển sát đồng đội để có thể bảo kê tốt nhất, sử dụng chiêu 1 và 2 hợp lý để mở giao tranh khống chế càng nhiều địch sẽ giúp team giành chiến thắng. Đặc biệt để ý những đồng đội hết máu sắp chết sử dụng chiêu cuối Pháp trận thần kỳ để hồi sinh kịp thời cho động đội, trở lại giao tranh nhanh chóng.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho TeeMee

TeeMee là một vị tướng trợ thủ bảo kê cực mạnh, vì vậy bạn cần phải có tướng đồng minh kết hợp tốt để gia tăng tối đa sức mạnh của vị tướng này và khả năng kết hợp trong trận gia tăng lợi thế bản thân.

Những vị tướng đồng mình kết hợp tốt nhất cho TeeMee phải kể đến như: Ngộ Không, Hayate, Quillen, Veres…

Như vậy, bài viết trên mosflyvn đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ TeeMee mạnh nhất trong meta hiện tại, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về chất tướng TeeMee và có thể sử dụng tốt vị tướng này để leo rank. Đừng quên truy cập chuyên mục tướng để xem thêm cách lên đồ của tướng khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,