Kênh kết nối

Krixi: Trang bị và chiến thuật chơi Krixi LQ mùa giải mới

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Krixi là vị tướng đang làm mưa làm gió ở vị trí đường mid với trang bị đồ siêu mạnh cùng với những chiến thuật chơi thông minh ở meta mới.

Đối với những vị tướng pháp sự mạnh thì có thể kể đến là Krixi. Một công chúa bướng làm bá chủ cấu rỉa ở đường giữa với tỉ lệ sát thương phép lên tới vài nghìn máu. Mosflyvn chia sẻ về cách chơi Krixi và trang bị lên đồ siêu bá đạo của vị tướng này dưới đây.

Sức mạnh của Krixi ở meta mới

Sức mạnh của Krixi ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Krixi :

Tên tướng

Krixi

Biệt danh

Tinh linh thiên nhiên

Vai trò

Pháp sư

Sát thương chủ yếu

Công phép

Máu tối đa

3088

Tầm đánh

xa

 • Nội tại: Tung cánh

Với mỗi lần kỹ năng trúng, Krixi sẽ tăng tốc độ di chuyển, giúp cô thoát khỏi tình huống nguy hiểm hoặc tấn công kẻ địch một cách nhanh chóng.

 • Chiêu 1: Bướm ảo

Krixi sẽ tung ra một chú bướm xinh đẹp với khả năng tấn công linh hoạt, gây sát thương phép liên tục.

 • Chiêu 2: Bão lá

Krixi sử dụng sức mạnh thiên nhiên để tấn công và hất tung kẻ địch lên, đồng thời gây sát thương phép.

 • Chiêu 3: Mưa sao băng

Khi Krixi triệu hồi sao băng, tấn công mục tiêu trong phạm vi trong 5 giây, gây sát thương phép. Mỗi mục tiêu chỉ có thể bị tấn công tối đa 4 lần. Trong thời gian này, Krixi sẽ tăng tốc độ di chuyển lên 15%.

Hướng dẫn lên trang bị cho Krixi mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Krixi mùa mới

Krixi vị tướng pháp sư mùa đầu với vai trò là mid rất mạnh. Kona-blue sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo trang bị đi rừng hoặc đi top của Krixi mùa mới.

Cách lên đồ cho Krixi cho người mới

Đối với những người mới chơi thì việc lên đồ phòng thủ sẽ dễ dàng ôm farm lính được. Cùng tìm hiểu đồ đi mid cho người mới như sau:

 • Quả cầu năng sương kích hoạch sẽ được bất động trong 3s giúp người chơi có thể phòng thủ trong trụ hoặc gần đồng minh.
 • Trang bị tiếp theo không thể tiếp đối với những người mới chơi là giày kiên cường tăng khả năng chống chịu sát thương phép và khống chế tốt.
 • Trượng bùng nổ giúp tăng thêm công phép và tạo nên vụ nổ sát thương lớn khiến cho những kẻ địch dễ bị dính sát thương hơn.
 • Sách truy hồn giúp giảm hồi máu hay hút máu của các vị tướng đi rừng khiến cho kẻ địch khó có thể chạy thoát.
 • Vương miệng Hecate tăng khả năng xuyên giáp của đối phương gia tăng khả năng cấu máu.
 • Trang bị cuối cùng là trượng hỗn mang gia tăng khả năng hồi phục và tăng giáp cho bản thân.

Cách lên đồ cho Krixi siêu mạnh ở mùa hiện tại

Ở mùa hiện tại, Krixi không còn là vị tướng yếu đuối như trước những mà khả năng thả chiêu 1 sẽ giết được 1 mạng. Tuy nhiên phải biết cách nên đồ như sau:

 • Trang bị tấn công tốt nhất cho Krixi là giày phù thuỷ tăng tỉ lệ xuyên giáp và tăng thêm phép thuật. Đồng thời còn tăng tốc chạy cho vị tướng này.
 • Trượng bùng nổ tăng sát thương lớn cho kẻ địch và khiến kẻ địch ngậm mùi đắng cay.
 • Mặt lạ ma quái tăng khả năng làm chậm và khiến kẻ địch gặp thấy ức chế khi bị phá 1 lượng giáp lớn
 • Khi sử dụng Vương Miện Hecate, đối thủ sẽ trở nên khó chống cự hơn với khả năng xuyên giáp cao hơn và có thể gây tổn thương nặng hơn vào máu.
 • Sách thánh tăng lượng phép khá lớn tăng tỷ lệ kết liễu kẻ địch sớm hơn.
 • Cuối cùng, vị tướng này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng tạo ra cơ hội ghi bàn cao hơn, giúp đội của bạn có thể dễ dàng đạt được chiến thắng.

Cách lên đồ Krixi của các cao thủ ẩn danh

Kona-blue sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo như sau để giúp bạn leo rank một cách hiệu quả giống như các cao thủ:

 • Khi chơi Krixi đi đường giữa, việc trang bị đầu tiên có thể là giày kiên cường để chống lại khống chế từ những kẻ địch là hệ đấu sĩ.
 • Sử dụng trượng bùng nổ, bạn sẽ gây sát thương lớn và khiến kẻ địch bị mùi đắng cay khi va chạm, tạo điều kiện thuận lợi cho chiến đấu.
 • Sách truy hồn làm giảm hồi máu của các vị tướng đi rừng hoặc đi top nếu bị gank.
 • Trang bị giữa trận là Vương Miện Hecate, kẻ địch sẽ gặp khó khăn hơn trong việc phòng thủ do khả năng xuyên giáp tăng cao, có thể gây tổn thương nghiêm trọng đối với máu của họ.
 • Trượng hỗn mang sẽ tăng thêm tỉ lệ xuyên giáp có thể cộng đồn khiến kẻ địch khiến sợ.
 • Một trong những lựa chọn đồ cuối cùng phổ biến cho vị tướng này là sử dụng giải hộ mệnh, giúp tăng cường khả năng tiêu diệt đối thủ một cách hiệu quả.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Krixi

Bảng ngọc của Krixi mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Krixi mạnh ở meta sắp diễn ra.

Vị tướng Krixi cần phải có ngọc hồi chiêu và sát thương phép mới tăng khả năng cấu rỉa tốt. Kona-blue sẽ chia sẻ cho các bạn cách lên ngọc cho Krixi.

 • 10 ngọc đỏ công phép/Xuyên giáp phép.
 • 10 ngọc xanh tốc đánh/Tốc chạy.
 • 10 ngọc tím hồi chiêu/Xuyên giáp phép.

Phù hiệu cho Krixi ở mùa giải mới

Krixi là vị tướng có khả năng tăng sát thương phép cao nên việc sử dụng phù hiệu tháp quang minh là hợp lý cùng Kona-blue tìm hiểu phù hiệu nhé.

 • Nhánh chính: Tương phản, xuyên tâm và thần quang.
 • Nhánh phụ: Ma hoả, Cường công.

Phép bổ trợ khi chơi Krixi

Người chơi Krixi có thể tận dụng phép bổ trợ tốc biến hoặc tốc hàng để tăng cường sự di chuyển và cơ động trên đường mid, giúp họ dễ dàng chiếm lấy vị trí chiến đấu và tham gia các trận đánh giao tranh một cách hiệu quả.

Cộng điểm kỹ năng cho Krixi mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Krixi mới nhất

Krixi cộng chiêu 1 đầu tiên sẽ farm lính dễ hơn bởi vị tướng này có sát thương cao. Tiếp theo cộng chiêu 2 để đối thủ nào lao vào có thể hất tung và né tránh. Sau đó cộng chiêu 3.

Những combo kỹ năng Krixi

Những combo kỹ năng Krixi

Combo của Krixi là sử dụng chiêu kỹ năng 1 để gây sát thương và giữ khoảng cách, sau đó sử dụng chiêu kỹ năng 3 để tấn công mạnh mẽ hoặc cầm chân đối thủ trước khi kích hoạt chiêu kỹ năng 2 khi bị tấn công để tự bảo vệ và tạo cơ hội phản công.

Cách chơi Krixi ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Krixi ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Ở giai đoạn đầu game, Krixi thường có sức mạnh chưa cao nên cần đặt sự chú trọng vào việc farm lính để tích lũy kinh nghiệm và vàng. Việc này sẽ giúp cô nàng tăng cấp nhanh hơn và trang bị đủ sức mạnh để giao tranh

Hãy tận dụng kỹ năng để cắt lìa máu đối thủ hoặc tạo cơ hội cho đồng minh tiêu diệt. Nhưng cần cẩn trọng và đánh giá đối thủ trước khi tham gia giao tranh.

Tập trung vào tạo tầm nhìn và hỗ trợ đồng đội. Duy trì tầm nhìn sẽ giúp bạn và đồng minh tham gia gank hoặc đảm bảo an toàn khi tiến hành các pha giao tranh hoặc ăn mục tiêu lớn trên bản đồ.

Những vị tướng kết hợp với Krixi

Cách kết hợp Krixi với những vị tướng khác

Krixi sở hữu lượng sát thương lớn, vì vậy thường đứng phía sau trong giao tranh. Cô cần có đồng minh có khả năng chống chịu tốt như Maloch, Baldum, Thane để bảo vệ và hỗ trợ cô trong các trận đấu.

Những vị tướng khắc chế với Krixi

Những tướng như Nakroth, Quillen và Wukong sẽ có khả năng phản công mạnh mẽ và dễ dàng đánh bại Krixi .

Khả năng cấu rỉa máu xuất sắc cho Krixi một vị thế mạnh mẽ ở đường giữa. Bổ sung trang bị hoặc chiến thuật thích hợp có thể tạo ra cơ hội chiến thắng cao hơn. Mọi thông tin về Krixi đã được chia sẻ bởi mosflyvn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,