Kênh kết nối

Cách lên đồ Tel Annas Liên Quân mạnh nhất bắn cả thế giới

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Hướng dẫn lên trang bị tối ưu nhất dành cho Tel Annas Liên Quân, cách lên đồ mạnh nhất của xạ thủ, thiết lập phù hiệu và combo kỹ năng mạnh nhất của AD.

Tel Annas nằm trong số những vị tướng dễ chơi và được nhiều game thủ sử dụng nhất trong Valor of Arena. Đối với Tel Annas Liên Quân, các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian luyện tập để trở nên thành thạo. Trong nội dung bài viết này cùng mosflyvn tìm hiểu về cách lên trang bị tối ưu nhất dành cho “Nữ vương tinh linh”.

Giới thiệu Tel Annas Liên Quân Mobile

maxresdefault (1)

xạ thủ hàng đầu Liên Quân

Tel Annas là một tướng xạ thủ sở hữu tầm bắn vượt trội cùng khả năng cấu rỉa máu thuộc hàng top game. Chỉ cần một thoáng mất cảnh giác nữ xạ thủ này có thể tận dụng triệt để và tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương bằng những phát bắn chí mạng.

Nữ vương tinh linh” còn đặc biệt nguy hiểm ở khả năng khống chế mục tiêu thông qua các kỹ năng làm choáng và làm chậm. Khi nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những tướng đỡ đòn hạng nặng nữ xạ thủ này có thể bắn cả thế giới bằng chiếc cung của mình.

Ưu và nhược điểm của Tel Annas Liên Quân Mobile

1508809099-thumb-lien-quan-mobile-official-trailer-telannas-9gate

Ad mạnh nhất game

Tel Annas sở hữu lượng sát thương cực khủng và là hiểm họa khôn lường dành cho mọi đối thủ. Nhưng bên cạnh đó nữ xạ thủ này cũng có những yếu điểm không hề nhỏ.

Ưu điểm

 • Tầm bắn xa, cự ly tấn công tương đối rộng
 • Cấu rỉa máu cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn đi đường và giao tranh
 • Tốc độ bắn tốt hỗ trợ ăn lính và đẩy trụ khá nhanh
 • Sở hữu kỹ năng làm chậm và làm choáng rất hữu dụng trong bắt lẻ và giao tranh tổng
 • Tiêu diệt các tướng yếu máu bằng những phát bắn có tỷ lệ chí mạng cao

Nhược điểm

 • Lượng máu và giáp tương đối thấp, dễ bị tiêu diệt trong các pha vây bắt hoặc dồn sát thương
 • Độ cơ động kém, không có khả năng tẩu thoát trước sự truy đuổi đến từ các sát thủ.
 • Sức mạnh bị giảm đáng kể vào giai đoạn cuối trận hoặc khi đội bạn lên đủ tất cả trang bị
 • Khả năng trụ đường tương đối kém, phụ thuộc phần lớn vào tướng hỗ trợ

Hướng dẫn lên đồ Tel Annas Liên Quân top 1 server

920f9e6dba307f6e2621-800x450

Lên đồ AD mạnh nhất

Tel Annas có khả năng cung cấp một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh cũng như bảo đảm chắc chắn trong việc phá hủy công trình và tiêu diệt những mục tiêu lớn trên bản đồ (Rồng, Tà thần). Cùng tìm hiểu về những cách lên trang bị để giúp “Nữ vương tinh linh” trở nên mạnh mẽ nhất.

Lên đồ chí mạng

9764ff8728bec7cb1547f5b9d82f52bd59e97507d3c38

AD chí mạng

Điểm mạnh của Tel Annas Liên Quân nằm ở khả năng gây sát thương liên tục lên mục tiêu bằng những phát bắn chí mạng. Tầm bắn tốt giúp nữ xạ thủ có thể cấu rỉa máu từ những khoảng cách xa đồng thời ép đối phương phải farm lính gần trụ.

Nhóm trang bị: Giày du mục - Thánh kiếm - Vuốt hung tàn - Cung tà ma - Diệt thần cung - Giáp hộ mệnh

Trong khoảng thời gian đầu trận đấu Giày du mục sẽ khắc phục phần nào hạn chế về độ cơ động của chất tướng. Đồng thời Thánh kiếm cung cấp lượng sát thương cần thiết để đẩy đường cũng như trao đổi chiêu thức với các tướng địch.

Bộ ba trang bị Vuốt hung tàn, Cung tà ma và Diệt thần cung giúp gia tăng tỷ lệ chí mạng trong các đòn đánh thường, tốc độ tấn công liên tục cùng kỹ năng hồi phục thông qua nội tại hút máu.

Cuối cùng Giáp hộ mệnh gia tăng khả năng sống sót trong những tình huống giao tranh hoặc bị đối phương bắt lẻ.

Xem thêm: Dirak: Trang bị và chiến thuật chơi Dirak LQ mùa giải mới

Lên đồ xuyên giáp

cach-len-do-tel-annas-10

Ad xuyên giáp

Khi phải đối đầu với những tướng đỡ đòn cứng cáp hoặc sở hữu khả năng hồi phục mạnh mẽ thì lượng sát thương mà Tel Annas gây ra phần nào bị hạn chế. Để khắc phục điều này các bạn có thể áp dụng lối lên đồ xuyên giáp.

Nhóm trang bị: Giày du mục - Thương xuyên phá - Thánh kiếm - Phức hợp kiếm - Thương Longinus - Nanh Fenrir

Hoàn thành trang bị Giày du mục ở thời gian đầu trận nâng cao hiệu quả đẩy đường cũng như khả năng di chuyển hỗ trợ đồng đội. Bên cạnh đó Thương xuyên phá giúp phát huy tối đa hiệu quả trong những đòn đánh trước các tướng đỡ đòn.

Bộ đôi trang bị Thánh kiếm cùng Phức hợp kiếm cung cấp một lượng sát thương lớn trong giao tranh hoặc đối đầu trực diện với các tướng địch. Bên cạnh đó Thương Longinus và Nanh Fenrir vừa gia tăng khả năng xuyên giáp vừa khiến các mục tiêu thấp máu phải chịu thêm một lượng sát thương cộng thêm.

Lên đồ tốc độ đánh

hq720

Ad Tốc độ đánh

Tel Annas đặc biệt nguy hiểm với khả năng gây sát thương liên tục ở khoảng cách xa và phá hủy các công trình một cách chóng vánh mà không cần phải tiếp cận quá gần mục tiêu. Lối lên đồ tốc độ đánh bổ sung hiệu quả dành cho các kỹ năng của “Nữ vương tinh linh”.

Nhóm trang bị: Giày du mục - Gươm sấm sét - Thánh kiếm - Song đao bão táp - Kiếm Muramasa - Cung tà ma

Sự kết hợp của tổ hợp trang bị bao gồm Giày du mục, Gươm sấm sét và Song đao bão táp bổ sung tối đa tốc độ đánh trong các pha giao trang và đẩy đường. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phá hủy các công trình cũng như tiêu diệt mục tiêu lớn nhanh nhất.

Bên cạnh đó Thánh kiếm, Kiếm Muramasa và Cung tà ma duy trì một lượng sát thương ổn định, bổ sung khả năng hút máu và tỷ lệ xuyên giáp trong các đòn tấn công.

Lên đồ hút máu

maxresdefault

AD hút máu

Tel Annas không sở hữu khả năng cơ động cao cũng như sức mạnh trong các đòn đánh bị giảm đáng kể vào giai đoạn cuối của trận đấu. Để khắc phục phần nào tình trạng này cách lên trang bị hút máu được xem như giải pháp tối ưu.

Nhóm trang bị: Giày du mục - Kiếm Fafnir - Thánh kiếm - Phức hợp kiếm - Quỷ kiếm - Cung tà ma

Sự kết hợp của ba trang bị cung cấp khả năng hút máu mạnh mẽ nhất game là Kiếm Fafnir, Quỷ kiếm và Cung tà ma bổ sung chất lượng trong các đòn tấn công cùng khả năng hồi phục cực tốt trong trận đấu. Hạn chế khuyết điểm về khả năng di chuyển của chất tướng.

Thánh kiếm cùng Phức hợp kiếm gia tăng sức mạnh từ các đòn đánh tay đồng thời bổ sung toàn diện khả năng công kích cho tướng như giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ đánh, công vật lý,...

Xem thêm tướng AD: Cách lên đồ Capheny Liên Quân gánh team cực mạnh, thử ngay

Lưu ý khi lên đồ Tel Annas Liên Quân

huong-dan-choi-tel-annas-mua-14-bang-ngoc-phu-hieu-va-cach-choi-5-800x449

Lên đồ AD gánh team

Tel Annas là nguồn sát thương chủ lực quyết định rất lớn đến cục diện của trận đấu. Để phát huy tối đa sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của vị tướng này trong các trận đấu người chơi cần lưu ý những điểm sau:

 • Ưu tiên lên giày ở giai đoạn đầu của trận đấu đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt và khắc phục phần nào yếu điểm về độ cơ động
 • Bổ sung các trang bị mang thiên hướng xuyên giáp, hút máu và tốc độ đánh giúp phát huy tối đa bộ kỹ năng của tướng
 • Tránh các tình huống di chuyển riêng lẻ ở các khu vực đường hoặc rừng vì khả năng bị tiêu diệt rất cao
 • Chọn vị trí phù hợp trong giao tranh, tránh sự nhòm ngó đến từ các tướng sát thủ của team đối thủ.
 • Luôn di chuyển phía sau các tướng đỡ đòn và tanker để làm điểm tựa vững chắc trong giao tranh
 • Tận dụng triệt để khả năng không chế, làm chậm đến từ các chiêu thức để sử dụng trong giao tranh hoặc các tình huống bắt lẻ đối thủ.

Cách chơi Tel Annas Liên Quân hiệu quả

huong-dan-choi-tel-annas-mua-14-bang-ngoc-phu-hieu-va-cach-choi-6-800x449

Cách chơi AD hay nhất

Tel Annas Liên Quân có khả năng tạo đột biến cao bằng chiêu cuối gây hiệu ứng khống chế với nhiều tướng địch. Bên cạnh đó những phát bắn chí mạng của nữ xạ thủ này cũng là cơn ác mộng không có lời giải với các đối thủ.

Phép bổ trợ

Tel Annas đảm nhiệm vị trí xạ thủ và là nguồn sát thương chủ lực của đội hình. Không quá khó hiểu khi “Nữ vương tinh linh” luôn là mục tiêu hàng đầu mà đối phương nhắm đến để tiêu diệt. Vì vậy phép bổ trợ tốc biến là lựa chọn tối ưu để bổ sung thêm khả năng cơ động dành cho vị tướng này.

Bảng ngọc

cach-gan-ngoc-va-phu-hieu-cho-tel-annas-trong-lien-quan-hieu-qua-1-800x449

Ngọc bổ trợ AD chí mạng

Sức mạnh của Tel Annas đến từ khả năng gây sát thương liên tục bằng những phát bắn chí mạng. Vậy nên bảng ngọc giúp phát huy tối đa năng lực của vị tướng này bao gồm: 10 viên ngọc đỏ tỷ lệ chí mạng/ sát thương chí mạng; 8 viên ngọc tím tốc độ đánh/ tốc độ chạy cùng 2 viên ngọc tím hút máu; 10 viên ngọc xanh công vật lý/ xuyên giáp.

Phù hiệu

phu-hieu-tel

Phù hiệu AD tốc độ đánh

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh - Tương phản - Bí quyết - Tinh linh
 • Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên - Siêu hồi máu - Thợ săn

Dựa vào đặc điểm và chất tướng của Tel Annas bộ phù hiệu tháp quang minh và thành khởi nguyên sẽ rất phù hợp với xạ thủ này. Phù hiệu chính cung cấp cho vị tướng này một ngưỡng sức mạnh nhất định từ việc gây sát thương lên lính và tướng địch, đồng thời được tăng thêm một lượng vàng.

Nhánh phù hiệu phụ gia tăng khả năng hồi phục và tốc độ đẩy đường dành cho “Nữ vương tinh linh”.

Cộng điểm kỹ năng

khac-che-telannas

Kỹ năng mạnh nhất

Bộ kỹ năng của Tel Annas bao gồm 4 chiêu thức với nội tại Sao trời cùng 3 kỹ năng Ưng nhãn, Ám tiễn và Hỗn mang tiễn.

Để phát huy tối đa sức mạnh từ của vị tướng này các bạn tăng tối đa chiêu một (Ưng nhãn) là kỹ năng gây sát thương chính, tiếp đến nâng cấp tối đa chiêu hai (Ám tiễn) là kỹ năng làm chậm và nâng cấp chiêu cuối theo từng giai đoạn.

Combo chiêu thức

tel 2

Combo skill đỉnh nhất

Đối với combo chiêu thức cơ bản của Tel Annas các bạn sử dụng chiêu hai tấn công làm chậm mục tiêu, sau đó bắn thường. Kích hoạt chiêu cuối để đẩy lùi tướng địch đồng thời làm choáng, cuối cùng bật chiêu một bắn liên tục để kết liễu đối phương.

Các bạn cũng có thể thay đổi thứ tự combo bằng cách sử dụng chiêu cuối để làm choáng và ngăn chặn đối phương tháo chạy. Kế tiếp bắn thường và sử dụng chiêu hai để làm chậm, cuối cùng bật chiêu một để tiêu diệt đối thủ.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi, thiết lập bảng ngọc, phụ trợ cùng cách lên đồ tối ưu nhất dành cho vị tướng Tel Annas Liên Quân tại chuyên mục Game Mobile của mosflyvn.com. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu với siêu xạ thủ này.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,