Kênh kết nối

Cách lên đồ Welt Honkai Star Rail tối ưu nhất cho tân thủ

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Welt Honkai Star Rail thành DPS phụ đáng gờm, giúp đội hình có một khởi đầu nhẹ nhàng và dễ dàng giành được chiến thắng khi ở giai đoạn lết game.

Trong tựa game Honkai Star Rail, Welt là DPS Phụ có thuộc tính Số Ảo được anh em nhắc đến rất nhiều khi lựa chọn vị trí DPS Phụ cho đội hình của mình. Tất cả kỹ năng chủ động của Welt khiến kẻ địch phải gánh chịu lượng lớn Sát Thương Số Ảo, giảm tốc độ, trì hoãn lượt đánh của đối phương và thậm chí rơi vào trạng thái bị Giam Cầm.

Cho nên việc chọn cách build Welt Honkai Star Rail làm sao để anh chàng này phát huy tối đa khả năng gây sát thương và debuff đối thủ với Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện cũng là một điều không hề dễ dàng gì.

Do đó, ai đang quan tâm cách Welt Build tối ưu thì xem ngay cách lên đồ Welt Honkai Star Rail thành debuffer mạnh nhất trong honkai mà mosflyvn.com chia sẻ sau đây.

Nhân vật Welt Honkai Star Rail

Nhân vật Welt Honkai.

Thông tin và chỉ số cơ bản về nhân vật Welt

Tên nhân vật

Welt

Giới tính

Nam

Tuổi

82

Chiều cao

5’11" ~ 180 cm

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Hư Vô

Thuộc tính chiến đấu

Số Ảo

Phe phái

Đội Tàu Astral

Vai trò nhân vật

DPS phụ

HP LV1 - LV80

153 - 1125

Tấn Công LV1 - LV80

84 - 620

Phòng Thủ LV1 - LV80

69 - 509

Tóc Độ LV1 - LV80

102 - 102

Khiêu Khích LV1 - LV80

100 - 100

Welt trong Honkai Star Rail có mạnh không?

Ngoài tìm hiểu cách build Welt Honkai Star Rail thì cũng có rất nhiều người chơi thắc mắc nhân vật có nguyên tố Số Ảo này có mạnh không. Vậy thì để trả lời cho câu hỏi Welt trong Honkai có mạnh không, anh em xem qua những ưu và nhược điểm của anh chàng này cụ thể như sau:

Ưu điểm:

Welt gây nên lượng Sát Thương Số Ảo lên nhiều mục tiêu trong 1 lần đánh, giảm tốc, giảm ưu tiên hành động và khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Giam Cầm. Đặc biệt là khắc chế những trùm Tinh Anh, đồng thời khiến cho nhân vật bị Số Ảo khống chế phải e dè.

Nhược điểm:

Người chơi bắt buộc phải trực tiếp chiến đấu để debuff kẻ địch và mới có thể kích hoạt nội tại giam cầm của nhân vật này. Còn không, lượng sát thương mà anh chàng này gây ra cho kẻ địch khi để tự chiến đâu cực kỳ thấp.

Qua những điểm mạnh và điểm yếu của Welt, một ông trùm lão luyện của Anti-Entropy, anh em chắc chắn đã có thể trả lời được nhân vật này mạnh hay không rồi đúng không! Hãy theo dõi ngay các nội dung bên dưới để hiểu rõ cách Welt Build vũ khí trang bị và đội hình chuẩn nha.

Tổng nguyên liệu nâng cấp Welt trong Honkai Star Rail

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Quân Hiệu Thiết Vệ

18

Huy Chương Thiết Vệ

13

Trang Sức Dấu Ấn Xưa

66

Ghim Cài Thiết Vệ

20

Tinh Hồn Welt trong Honkai Star Rail

Ưu tiên nâng cấp Tinh Hồn: Tinh Hồn 4 - Danh Hiệu Chính Nghĩa ➜ Tinh Hồn 2 - Hội Tụ Ngôi Sao ➜ Tinh Hồn 1 - Kế Thừa Danh Hiệu.

Tuy nhiên nhân vật này cũng như các nhân vật thuộc các Vận Mệnh khác trong game cũng có 6 Tinh Hồn và hiệu ứng tương ứng với từng Tinh Hồn được trình bày qua bảng sau:

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Kế Thừa Danh Hiệu

Sau khi thực hiện Tuyệt Kỹ, Welt đã được tăng cường. Khi thực hiện hai lần Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ tiếp theo, kẻ địch sẽ phải chịu thêm một lần sát thương đi kèm. Sát thương bổ sung từ Tấn Công Thường sẽ bằng 50% tổng sát thương của Tấn Công Thường, trong khi sát thương bổ sung từ Chiến Kỹ sẽ tương đương với 80% tổng sát thương của Chiến Kỹ.

Hội Tụ Ngôi Sao

Welt khi thi triển Thiên Phú hồi 3 Năng Lượng.

Cầu Nguyện Hoà Bình

Cấp Chiến Kỹ tăng 2 cấp, không quá 15 cấp. Cấp Tấn Công Thường tăng thêm 1, tối đa không được vượt quá quá 10 cấp.

Danh Hiệu Chính Nghĩa

Có ngay 35% xác suất Giảm Tốc lên kẻ địch sau khi người trang bị thi triển kỹ năng Chiến Kỹ.

Sức Mạnh Thiện Lương

Cấp Tuyệt Kỹ tăng thêm 2, tối đa không được vượt quá 15 cấp; Cấp Thiên Phú tăng lên 2, tối đa không vượt qua 15 cấp.

Tương Lai Tươi Sáng

Người trang bị thi triển kỹ năng Chiến Kỹ sẽ được thêm 1 lần Sát thương cho một kẻ địch ngẫu nhiên.

Bộ kỹ năng của Welt trong Honkai Star Rail

Dưới đây là toàn bộ kỹ năng chủ động, nội tại, nguyên liệu cần bồi dưỡng để nâng cấp nội tại cũng như ưu tiên các kỹ năng mà Welt sử dụng trong khi chiến đấu mà người chơi cần hiểu rõ để có thể chọn cách Welt Build chuẩn.

Kỹ năng chủ động của Welt trong Honkai Star Rail

Trọng Lực Áp Chế

Biên Giới Hư Không

Lỗ Đen Mô Phỏng

Bẻ Cong Thời Không

Ngục Tù Trói Buộc

Tấn Công Thường - Trọng Lực Áp Chế

➜ Gây Sát Thương Số Ảo bằng 50% Tấn Công của Welt lên 1 kẻ địch được chỉ định.

Chiến kỹ - Biên Giới Hư Không

➜ Gây Sát Thương Số Ảo bằng 36% Tấn Công của Welt lên một kẻ địch đã được chỉ định + 2 lần sát thương (1 lần sát thương Sát Thương Số Ảo tương đương 36% Tấn Công của Welt)

Giảm 10% Tốc Độ của kẻ địch khi tấn công chính xác có 65%, duy trì 2 hiệp.

Tuyệt Kỹ - Lỗ Đen Mô Phỏng

➜ Gây Sát Thương Số Ảo tương đương 90% Tấn Công của Welt lên bộ các đồng minh địch + khiến kẻ địch ngay lập tưc rơi vào trạng thái Giam Cầm, duy trì 1 hiệp. Trong trạng thái Giam Cầm, hành động của kẻ địch bị trì hoãn Giảm 32% Hành Động và 10% Tốc Độ khi kẻ địch rơi vào trạng thái Giam Cầm.

Thiên Phú - Bẻ Cong Thời Không

➜ Gây thêm 1 lần Sát Thương Số Ảo tương đương 30% Tấn Công của nhân vật khi kẻ địch đang rơi vào trạng thái Giảm Tốc.

Bí Kỹ - Ngục Tù Trói Buộc

➜ Vùng Lỗ Đen xuất hiện trong 15 giây với quy mô nhỏ sau khi anh chàng này thi triển Bí Kỹ, kẻ địch rơi ngay vào trạng thái Giam Cầm, đồng thời giảm 50% Tốc Độ của kẻ địch. Kẻ địch ngay lập tức bị Trì Hoãn Hành Động 20% và giảm 10% Tốc Độ khi rơi vào trạng thái này.

Vết Tích nhân vật Welt Honkai Star Rail

Khiển Trách

Phán Quyết

Trừng Phạt

Khiển Trách - Đột Phá 2

➜ Tăng 25% Sát thương khi thi triển Tuyệt Kỹ.

Phán Quyết - Đột Phá 4

➜ Hồi 10 điểm Năng Lượng khi thi triển Tuyệt Kỹ.

Trừng Phạt - Đột Phá 6

➜ Kẻ địch khi bị Phá Vỡ Điểm Yếu tăng 20% Sát thương.

Sau khi mở khóa Đột Phá, người chơi được cộng thêm 14,4% Sát Thương Ảo, 6,7% Kháng Hiệu Ứng và 28% Tấn Công.

Số lượng nguyên liệu tiêu hao để bồi dưỡng Vết Tích Welt Honkai Star Rail

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3.000.000

Ánh Đen Trầm Luân

139

Ánh Đen Hư Không

69

Ánh Đen U Tối

18

Dấu Chân Vận Mệnh

11

Sự Kết Thúc Của Kẻ Hủy Diệt

12

Huy Chương Thiết Vệ

58

Quân Hiệu Thiết Vệ

56

Ghim Cài Thiết Vệ

42

Ưu tiên kỹ năng Welt Honkai Star Rail cần nâng cấp với vai trò DPS phụ

Chiến kỹ ➜ Thiên phú ➜ Tuyệt kỹ ➜ Bí kỹ ➜ Đánh thường

Đây là ưu tiên thứ tự cần nâng cấp khi anh chàng này đóng vai trò DPS Phụ trong đội hình, được khá nhiều anh em lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Lý do bởi vì Chiến Kỹ Biên Giới Hư Không của Welt gây lượng Sát Thương Số Ảo lớn, đồng thời giảm tốc độ của kẻ địch khi thi triển đòn đánh chính xác vào kẻ địch, đặc biệt còn được duy trì trong 2 hiệp.

Sau đó người chơi tiếp tục nâng cấp Thiên Phú Bẻ Cong Thời Gian và Tuyệt Kỹ Lỗ Đen Mô Phỏng để gây thêm lượng Sát Thương Số Ảo lớn lên kẻ địch. Tuyệt Kỹ của Welt cực kỳ lợi hại khi có thể khiến kẻ địch rơi vào trạng thái bị Giam Cầm đồng thời gảm tốc và ưu tiên hành động của kẻ địch khá hiệu quả. Khi này chỉ cần vị trí DPS trực tiếp tấn công gây sát thương là có thể nhanh chóng hạ gục kẻ địch

Có một điều đặc biệt khi Welt Build đó chính là Welt ngoài vai trò DPS phụ, anh còn có thể được sử dụng trong đội hình với vai trò SP khi này ưu tiên kỹ năng cần nâng cấp sẽ là Tuyệt kĩ ➜ Chiến kĩ ➜ Thiên phú ➜ Đánh thường.

Cách lên đồ Welt Honkai Star Rail tối ưu nhất cho anh em

Cách Welt Build Nón Ánh Sáng, Di vật, Phụ Kiện Vị Điện.

Anh em mặc dù đã hiểu rõ được kỹ năng và lượng sát thương của Welt khi chiến đấu với kẻ địch như thế nào. Nhưng làm sao để biết cách build Welt Honkai Star Rail với vai trò DPS trở thành “khắc tinh” của các “ông trùm” trong Honkai Star Rail thì anh em cũng sẽ khá là đau não.

Tuy nhiên, ngay bây giờ mosflyvn.com sẽ bật bí cho anh em game thủ newbie cách lên đồ Welt Honkai “đỉnh của chóp” trong số các cách Welt Build mà không phải ai cũng biết cụ thể như sau:

Nón Ánh Sáng cho Welt trong Honkai Star Rail

Nhân Danh Thế Giới

Cơn Mưa Tầm Tã

Chúc Ngủ Ngon

Sự Quyết Tâm Như Giọt Mồ Hôi Lấp Lánh

Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ

Trong cách Welt Build này, việc lựa chọn vũ khí trấn đối với Welt ở vai trò DPS Phụ cực kỳ quan trọng và Nón Ánh Sáng Nhân Dan Thế Giới 5 sao luôn được anh em ưu tiên sử dụng cho nhân vật này.

Khi sử dụng Nhân Danh Thế Giới 5s, người chơi sẽ ngay lập tức thấy được khả năng Tấn Công sẽ tăng lên đáng kể, đồng thời lượng sát thương và độ chính xác khi ra đòn của anh chàng này cũng được tăng cường.

Nếu trong cách build Welt Honkai Star Rail này, người chơi không thể dùng nón ánh sáng trấn này, anh em đừng ngần ngại mà chọn ngay Cơn Mưa Tầm Tã, Sự Quyết Tâm Như Giọt Mồ Hôi Lấp Lánh, Chúc Ngủ Ngon, Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ hoặc Tầm Mắt Của Con Mồi.

Đặc biệt khi sử dụng đội hình F2P, Welt Build Light Cone Tầm Mắt Của Con Mồi để tăng lượng Sát Thương Duy Trì và chính xác hiệu ứng.

Dưới đây là các Light Cone mà chúng tôi vừa nói đến trong cách Welt Build vũ khí cần thiết và hiệu ứng mà NAS đó mang lại:

Nhân Danh Thế Giới ★★★★★

➜ Khi kẻ địch đang bị dính Hiệu Ứng Xấu, lượng sát thương mà kẻ địch phải gánh chịu tăng thêm 24%. Đồng thời khi thi triển kỹ năng chủ động Chiến Kỹ, người trang bị sẽ tăng 18% Chính Xác Hiệu Ứng và 4% Tấn Công.

Cơn Mưa Tầm Tã ★★★★★

➜ Người trang bị ngay lập tức được tăng 24% Chính Xác Hiệu Ứng.

Khi kẻ địch đang trong 3 Hiệu Ứng Xấu thì mà bị người trang bị tấn công, lúc này sẽ tăng 12% Tỷ Lệ Bạo Kích. Tăng 12% Sát thương lên kẻ địch có Mã Aether, duy trì trong 1 hiệp sau khi người trang bị thi triển kỹ năng đánh thường, Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ. Đồng thời, khi kẻ địch bị tấn công ngẫy nhiên mà chưa có Mã Aether thì ngay lập tức có Mã Aether.

Cách build Welt Honkai Star Rail với Cơn Mưa Tầm Tã 5 sao cũng là lựa chọn không tồi khi người chơi không sử dụng Nhân Danh Thế Giới 5s.

Chúc Ngủ Ngon ★★★★

➜ Khi sử dụng cách Welt Build Light Cone Chúc Ngủ Ngon 4 sao này thì lượng sát thương tăng 12% khi người trang bị tấn công kẻ địch đang phải nhận 1 Hiệu Ứng Xấu, cộng dồn tối đa 3 tầng, có hiệu lực với Sát Thương Duy Trì.

Sự Quyết Tâm Như Giọt Mồ Hôi Lấp Lánh ★★★★

➜ Giảm 12% Phòng Thủ của khi kẻ địch đang ở trạng thái Đánh Hạ mà bị người trang bị NAS này tấn công, có hiệu lực trong 1 hiệp. Có 60% Xác Suất khiến cho kẻ địch rơi vào trạng thái Đánh Hạ khi người trang bị tấn công kẻ địch đang không ở trạng thái Đánh Hạ.

Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ ★★★★

➜ Người trang bị +20% Chính Xác Hiệu Ứng. Hồi ngay 4 Năng Lượng cho người trang bị khi kẻ địch đang bị Giảm Phòng Thủ mà bị người trang bị tấn công.

Tầm Mắt Của Con Mồi ★★★★

➜ Người trang bị tăng thêm 20% Chính Xác Hiệu Ứng và cùng lúc tăng 24% Sát Thương Duy Trì.

Bộ Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện cho Welt Honkai Star Rail

Kẻ Hoang Dã Sa Mạc

Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà

Kẻ Hoang Dã Sa Mạc

  • Bộ 2 món: Tăng 10% Sát Thương Số Ảo.

Cách build Welt Honkai Star Rail với Di Vật Kẻ Hoang Dã Sa Mạc 4 món: Mặt Nạ Thở Của Kẻ Hoang Dã, Thiết Bị Hoang Mạc Của Kẻ Hoang Dã, Áo Tu Sĩ Của Kẻ Hoang Dã, Giáp Chân Động Lực Của Kẻ Hoang Dã.

➜ Khi người trang bị tấn công kẻ địch đang trong Hiệu Ứng Xấu, tăng 10% Tỷ Lệ Bạo Kích . Còn đối với kẻ địch đang trong trạng thái bị Giam Cầm, tăng ngay 20% Sát Thương Bạo Kích.

Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà

  • Bộ 2 món: Tổng Bộ Đầu Não Công Ty và Tuyến Đường Thương Mại Của Công Ty.

➜ Welt Build Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà sẽ có Chính Xác Hiệu Ứng tăng 10%, đồng thời tăng tối đa 25% Tấn Công tương đương tối đa 25% Chính Xác Hiệu Ứng.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Welt Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Chính Xác Hiệu Ứng%

Tỉ Lệ Bạo Kích

Sát Thương Bạo Kích

Tấn Công%

Tay

Tấn Công

Thân

Tỷ Lệ Bạo Kích

Chân

Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng Sát Thương Số Ảo

Dây Liên Kết

%Tấn Công/ Hồi Năng Lượng

Đề xuất đội hình tấn công toàn diện cho Welt Honkai Star Rail

Sau khi biết được cách build Welt Honkai Star Rail bên trên, có một vấn đề khiến nhiều anh em game thủ phải đau não đó chính là cách build team Welt.

Mặc dù Welt là DPS phụ mạnh với lượng sát thương và khả năng debuff kẻ địch hiệu quả, nhưng nó chỉ được phát huy sức mạnh tối đa khi anh chàng này kết hợp với các đội hình có 1 DPS chính, 1 Tanker và 1 Healer Hồi Phục.

Sau đây chúng tôi sẽ đề xuất các đội hình tối ưu khi anh em game thủ sử dụng nhân vật Welt Build team.

Welt + Dan Heng + Main Hỏa + Natasha

Đây là đội hình Welt F2P, tất cả các thành viên khác sử dụng kỹ năng của mình để hỗ trợ cho DPS chính Dang Heng, mặt khác tăng khả năng debuff kẻ thù để giúp cho DPS chính của chúng ta ra sức tấn công và bồi một lượng sát thương cực kỳ lớn lên kẻ địch. Từ đó, với cách Welt Build team này, đội của anh chàng này sẽ có cơ hội giành chiến thắng trước các đội hình có 2 DPS khác một cách dễ dàng.

Welt + Seele + Tingyun + March 7th

Khả năng làm chậm các hiệu ứng, gây sát thương và khiến kẻ địch rơi vào trạng thái giam cầm của Welt vô cùng hiệu quả khi đi cùng DPS chính với nhiệm vụ gây sát thương khủng khiếp nhất lên kẻ địch, đồng thời được hai nhân vật Tingyun và March 7th hỗ trợ.

Tuy nhiên đội hình này March 7th chỉ có thể hỗ trợ và tạo khiên, Tingyun cũng hộ trợ nốt nên đây chỉ là đội hình thiên đỡ đòn, tấn công là chính nên có điểm yếu là khả năng sống sót khá thấp, bởi vì không có healer hồi máu, trị liệu khi bị kẻ địch tấn công.

Do vậy nếu muốn gạ gục kẻ địch thì cần nhanh chóng nâng cấp nhân vật và sử dụng thật chuẩn xác các vũ khí trang bị mà anh em đã build cho nhân vật của mình.

Cách chơi Welt Honkai Star Rail khiến các boss kiêng dè

Hướng dẫn chơi Welt trong Honkai Star Rail cho anh em.

Bên trên là cách Welt build Nón Ánh Sáng Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện và build team dành cho anh em mới lần đầu chơi game Honkai Star Rail. Tuy nhiên để sử dụng chiêu thức sao cho hiệu quả nhất, anh em tham khảo cách chơi dành cho 1 DPS chính hiệu mà bất kỳ kẻ địch nào cũng phải kiêng dè nhé.

Xem thêm: Di vật Honkai Star Rail

Trước khi chiến đấu - Sử dụng Bí Kỹ để Giam Cầm kẻ địch

Khá bất ngờ khi trận chiến chuẩn bị bắt đầu mà kẻ địch đã bị Welt - nhân vật khắc tinh Tinh Anh và bị nguyên tố Số Ảo khống chế thả ngay hiệu ứng Giam Cầm, khiến tấn công của kẻ địch bị ảnh hưởng đáng kể.

Đầu game - Gây sát thương, phá vỡ Điểm yếu, Thanh lá chắn

Vì anh chàng Welt của chúng ta khá mạnh nên không có gì lạ khi Welt “may mắn” có rất nhiều kẻ thù có yếu điểm bị khắc chế bởi Số Ảo. Vì có kỹ năng chủ động gần giống với SamPo và Asta nên nhân vật này sở hữu khả năng Phá Vỡ Điểm Yếu kẻ địch vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt là khả năng này mang lại hiệu quả 100% ở đầu gảm khi những kẻ địch ngẫu nhiên bị nhân vật này gây sát thương, sẽ ưu tiên tấn công vào kẻ địch còn lại khi tiêu diệt phe địch đơn mục tiêu.

Giữa Game - Thi triển Tuyệt Kỹ để Giam Cầm địch

Khá là khó chịu khi bị nhân vật số Ảo này Giam Cầm khống chế mọi chiêu thức, khi rơi vào trạng thái Giam Cầm, kẻ địch ngay lập tức bị Giảm Tốc và Trì Hoãn Hành Động. Tạo điều kiện thuận lợi cho DPS chính và các nhân vật hỗ trợ khác trong team dồn lượng sát thương mạnh nhất tiêu diệt kẻ địch ngay trong tích tắc.

Cuối game - Gây thêm sát thương trên kẻ thù bị Giảm Tốc

Không thể làm gì khác chỉ có thể đứng im chịu c.h.ế.t là câu nói mà bất kỳ “nhân vật” nào ở cuối game cũng phải thốt lên khi ngay sau khi bị giam cầm với cách Welt Build vũ khí tối ưu và tấn công bởi các nhân vật đồng minh.

Đồng thời Welt thi triển thêm Tuyệt Kỹ khiến Giảm Tốc kẻ địch giảm xuống mức thấp nhất, làm cho kẻ địch gần như bị bất động và dành cơ hội tấn công, hạ gục kẻ địch cho các thành viên khác trong đội hình, khiến kẻ địch phải gánh chịu lượng sát thương cực lớn trong thời gian ngắn cực kỳ đơn giản.

Đó là lý do tại sao khi chuẩn bị kết thúc trận chiến anh chàng này nên sử dụng Thiên Phú.

Như vậy, bài viết chủ đề Game Mobile của mosflyvn.com đã kết thúc, bài viết chia sẻ kỹ năng, tinh hồn, vết tích, nguyên liệu nâng cấp, đặc biệt là cách lên đồ Welt Honkai Star Rail và Welt build team tối ưu nhất trong game. Hy vọng người chơi sẽ sử dụng các vũ khí và trang bị mà chúng tôi đề xuất thực sự hiệu quả.