Kênh kết nối

Cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail xả dame cực thốn

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail nhân vật 5 sao, là Quân thành DPS có sức sát thương khủng, khiến kẻ địch khiếp sợ với trang bị tốt nhất.

Dan Heng ILnhân vật Honkai Star Rail có giá trị 5 sao được mệnh danh là Hậu Duệ Rồng, được nhiều anh em lựa chọn và cực kỳ yêu thích khi chơi game này. Và Dan Heng 5* có lối chơi khá khó nên những anh em nào mới tập chơi thì hãy xem ngay cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt ngay sau đây mà mosflyvn chia sẻ nhé!

Thông tin nhân vật Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Đôi nét về nhân vật Dan Heng IL Honkai Star Rail.

Tên nhân vật

Dan Heng

Biệt danh

Dan Heng IL, Ẩm Nguyệt, Dan Heng - Ẩm Nguyệt, Hậu Duệ Rồng

Giới tính

Nam

Tuổi

23 - 25

Chiều cao

6’1" (185.4 cm)

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Hủy Diệt

Thuộc tính chiến đấu

Số Ảo

Phe phái

Xianzhou Loufu

Vai trò

DPS chính

Dan Heng là một nhân vật 5 sao trong game Honkai Star Rail, thuộc vận mệnh Hủy Diệt và tính chất Số Ảo. Anh chàng này là kiếp sau của Ẩm Nguyệt Quân, có chiếc sừng ở trên đỉnh đầu và mang trong mình quá khứ tội lỗi mà Ẩm Nguyệt Quân để lại.

Nhân vật này là một DPS chính, có thể gây sát thương Khuếch Tán cho nhiều kẻ địch cùng lúc, sức mạnh đỉnh nhất trong vận mệnh Hủy Diệt.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail
Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Kỹ năng Dan Heng Ẩm Nguyệt trong Honkai Star Rail

Dan Heng Ẩm Nguyệt Skill.

Kỹ năng của Dan Heng 5* được phát huy tối đa khi nâng cấp Tấn Công Thường, với lượng sát thương đầu ra cực khủng khi cường hóa nhiều lần đòn đánh thường sẽ giúp anh chàng này hạ gục đối thủ cực kỳ dễ dàng.

Thế nhưng sức mạnh của Dang Heng IL hoàn toàn dựa vào Chiến Kỹ, do đó cần hạn chế tối đa việc sử dụng Tấn Công Thường quá nhiều lần. Và sau đây là các kỹ năng chính và hiệu ứng mà nó mang lại.

Kỹ năng Dan Heng Ẩm Nguyệt trong Honkai Star Rail

Trạch Chi

Long Lực Tự Tại

Gột Rửa Thế Gian

Trái Tim Ngay Thẳng

Sấm Gầm Rung Chuyển

Tấn Công Thường: Trạch Chi

Hiệu ứng: Khi tấn công thường, Dan Heng - Ẩm Nguyệt sẽ đánh 2 lần, mỗi lần gây Sát Thương Số Ảo cho 1 kẻ địch bằng nửa Tấn Công của anh ta.

Chiến Kỹ: Long Lực Tự Tại

Hiệu ứng: Tấn Công Thường sẽ mạnh hơn, có thể mạnh hơn 3 lần, không tốn Điểm Chiến Kỹ và không tính là Chiến Kỹ.

Mạnh hơn 1 lần, Trạch Chi thành Tức Thời. Mạnh hơn 2 lần, Trạch Chi thành Ngọn Giáo Thánh Thần. Mạnh hơn 3 lần, Trạch Chi thành Bàn Nã Diệu Dược.

Khi dùng Ngọn Giáo Thánh Thần hay Bàn Nã Diệu Dược, từ đòn thứ 4, mỗi đòn sẽ có thêm 1 tầng Hô Phong Hoán Vũ, tăng 6% Sát Thương Bạo Kích của Dan Heng - Ẩm Nguyệt, có thể có 4 tầng, duy trì đến hết hiệp.

Tuyệt Kỹ: Gột Rửa Thế Gian

Hiệu ứng: Đánh 3 lần, mỗi lần gây Sát Thương Số Ảo cho 1 kẻ địch bằng 180% Tấn Công của Dan Heng - Ẩm Nguyệt, và cho kẻ địch xung quanh bằng 84% Tấn Công của anh ta. Nhận 2 Nghịch Lân. Có thể có 3 Nghịch Lân, dùng để giảm tiêu hao Điểm Chiến Kỹ của Dan Heng - Ẩm Nguyệt. Dùng Nghịch Lân cũng tính là dùng Điểm Chiến Kỹ.

Thiên Phú: Trái Tim Ngay Thẳng

Hiệu ứng: Mỗi đòn tấn công của Dan Heng - Ẩm Nguyệt sẽ tăng 5% sát thương của anh ta, có thể tăng đến 30%, duy trì đến hết hiệp.

Bí Kỹ: Sấm Gầm Rung Chuyển

Hiệu ứng: Dùng Bí Kỹ sẽ bị rơi vào trạng thái Bàn Diệu 20 giây. Lúc này, tấn công sẽ chạy nhanh đến gần kẻ địch và đánh họ, có thể đỡ được mọi tấn công. Ở trạng thái Bàn Diệu, khi tấn công kẻ địch sẽ gây Sát Thương Số Ảo cho tất cả kẻ địch bằng 120% Tấn Công của Dan Heng - Ẩm Nguyệt và nhận 1 Nghịch Lân.

Nội tại Vết Tích nhân vật Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Phục Thần

Tu Vũ

Khởi Trập

Phục Thần (Mở khóa Đột Phá 2)

➢ Hiệu ứng: Được phục hồi 15 điểm Năng Lượng ngay khi vào chiến đấu.

Tu Vũ (Mở khóa Đột Phá 4)

➢ Hiệu ứng: Có thêm 35% khả năng chống lại các Hiệu Ứng Xấu làm Khống Chế nhân vật.

Khởi Trập (Mở khóa Đột Phá 6)

➢ Hiệu ứng: Khi tấn công kẻ địch có điểm yếu Số Ảo, Tỷ Lệ Bạo Kích sẽ được tăng lên 12%.

Số nguyên liệu cần để nâng cấp Vết Tích Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3M

Lưỡi Đao Tử Vong

18

Lưỡi Kiếm Vô Hồn

69

Lưỡi Đao Tịnh Thế

139

Mầm Non Trường Thọ

41

Đóa Hoa Trường Thọ

56

Cành Cây Trường Thọ

58

Oán Hận Vô Hạn

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Ưu tiên kỹ năng Dan Heng IL Honkai Star Rail cần nâng cấp

Nâng cấp kỹ năng cho Dan Heng IL Honkai Star Rail như thế nào?

Dan Heng Ẩm Nguyệt là một nhân vật gây sát thương số ảo mạnh trong trò chơi Honkai Star Rail. Để tối ưu hóa khả năng của anh, nên ưu tiên nâng cấp kỹ năng của nhân vật theo thứ tự sau: Tấn công thường (Trạch Chi) Tuyệt kỹ (Gột Rửa Thế Gian) Chiến kỹ (Long Lực Tự Tại) Thiên Phú (Trái Tim Ngay Thẳng). Lý do là:

Tấn công thường là nguồn sát thương chủ yếu và có thể được tăng cường bằng chiến kỹ. Nâng cấp kỹ năng này sẽ làm tăng sát thương số ảo cho mỗi đòn đánh.

Còn Tuyệt kỹ, một kỹ năng gây sát thương số ảo cho nhiều mục tiêu và cung cấp Nghịch Lân để giảm thời gian hồi chiến kỹ.

Trong khi đó Chiến kỹ sẽ làm tăng sát thương của các đòn tấn công cường hóa và giảm thời gian hồi chiến kỹ.

Và để có thể tăng sát thương mỗi tầng và số tầng tối đa thì việc nâng cấp Thiên phú cũng rất quan trọng.

Cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail thành DPS cực mạnh

Dan Heng IL build.

Cách build Dan Heng IL cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn Nón ánh sáng trấn để phát huy sức mạnh ở những đòn đánh thường và tăng sát thương, đồng thời chọn bộ Di vật và phụ kiện Kẻ Hoang Dã Sa Mạc, Thiện Xạ Bông Lúa và Đấu Trường Ngôi Sao để giúp anh chàng này trở thành DPS đáng gờm. Cụ thể như sau:

Nón Ánh Sáng phù hợp nhất cho Dan Heng Ẩm Nguyệt trong Honkai Star Rail

Rực Rỡ Hơn Mặt Trời 5 sao

Sự Sụp Đổ Của Aeon 5 sao

Vật Không Thể Thay Thế 5 sao

Băng Chuột Chũi Hoan Nghênh

Dưới Bầu Trời Xanh

Nón Ánh Sáng trấn 5 sao Rực Rỡ Hơn Mặt Trời là lựa chọn tốt nhất cho cho Dan Heng IL . Khi sở hữu vũ khí tối ưu này anh chàng Dan Heng mới có thể tăng tỉ lệ bạo kích và gây sát thương chí mạng lên kẻ địch bằng những đòn tấn công thường.

Nếu như không thể có vũ khí trấn, anh chàng này có thể lựa chọn những trang bị 5 sao và 4 sao khác như Sự Sụp Đổ Của Aeon nhận được từ shop Herta hoặc Vật Không Thể Thay Thế.

1. Nón Ánh Sáng Rực Rỡ Hơn Mặt Trời

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có Tỷ Lệ Bạo Kích cao hơn 30%. Mỗi lần tấn công thường, người trang bị sẽ tích lũy 1 tầng Rồng Gầm trong 2 hiệp. Rồng Gầm sẽ làm tăng 30% tấn công và 10% hiệu suất hồi năng lượng cho người trang bị. Rồng Gầm chỉ có thể tích lũy tối đa 2 lần.

2. Nón Ánh Sáng Sự Sụp Đổ Của Aeon

➜ Hiệu ứng: Mỗi lần tấn công, người trang bị sẽ được tăng 16% Tấn Công trong trận đấu hiện tại, hiệu ứng này có thể tích lũy đến 4 tầng. Khi người trang bị đánh vỡ điểm yếu của đối phương, sẽ gây thêm 24% sát thương, kéo dài 2 hiệp.

3. Nón Ánh Sáng Vật Không Thể Thay Thế

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ được tăng 40% Tấn Công. Khi người trang bị giết được kẻ địch hoặc bị đánh, người trang bị sẽ lấy lại HP bằng 12% Tấn Công của mình và sát thương của người trang bị sẽ tăng thêm 40%, kéo dài đến khi kết thúc hiệp tiếp theo. Hiệu ứng này không thể chồng lên nhau và chỉ có thể kích hoạt 1 lần trong mỗi hiệp.

4. Nón Ánh Sáng Băng Chuột Chũi Hoan Nghênh

➜ Hiệu ứng: Khi người trang bị dùng Tấn Công Thường, Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ để đánh kẻ địch, người trang bị sẽ nhận được 1 tầng “Trêu Chọc”. Tấn Công của người trang bị sẽ tăng 24% cho mỗi tầng “Trêu Chọc”.

5. Nón Ánh Sáng Dưới Bầu Trời Xanh

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có Tấn Công cao hơn 32%. Khi người trang bị giết được kẻ địch, Tỷ Lệ Bạo Kích của người trang bị sẽ tăng 24%, kéo dài 3 hiệp.

Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất cho Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Kẻ Hoang Dã Sa Mạc

Thiện Xạ Bông Lúa

Đấu Trường Ngôi Sao

Anh em game thủ có thể dễ dàng nâng cao sức mạnh của Dan Heng IL Honkai Star Rail tối ưu nhất khi kết hợp Nón Ánh Sáng trấn và bộ Di Vật Phụ Kiện Vị Điện sau:

Kẻ Hoang Dã Sa Mạc

➜ Hiệu ứng: Khi người trang bị có 2 món vật phẩm này, Sát Thương Số Ảo của người trang bị sẽ tăng 10%.

Thiện Xạ Bông Lúa

➜ Hiệu ứng: Có 2 món vật phẩm này, Tấn Công của người trang bị sẽ tăng 12%.

Đấu Trường Ngôi Sao

➜ Hiệu ứng: Với 2 món vật phẩm đó, tỷ lệ Bạo Kích của người trang bị sẽ tăng 8%. Nếu tỷ lệ Bạo Kích của người trang bị đạt 70% hoặc cao hơn, sẽ gây thêm 20% sát thương khi dùng Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Dan Heng Ẩm Nguyệt

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

  • Sát thương bạo kích
  • Tỷ lệ bạo kích
  • Tấn công
  • Tốc độ
  • Tấn công kích phá

Tay

Tấn Công

Thân

Sát Thương Bạo Kích/ Tỷ Lệ Bạo Kích

Chân

%Tấn Công/ Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng Sát Thương Số Ảo

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đội hình sát thương tốt nhất cho Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Build team Dan Heng Ẩm Nguyệt, Bronya, Tingyun và Luocha.

Đội hình Dan Heng IL, Bronya, TingyunLuocha tập trung vào sát thương Phong và duy trì với Dan Heng làm nhân vật gây sát thương chính. Dan Heng có khả năng gây sát thương duy trì cao cho kẻ địch và làm suy yếu kẻ địch bằng các hiệu ứng xấu. Đồng thời tăng tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích của bản thân khi đánh trúng kẻ địch có HP cao.

Bronya và Tingyun là hai nhân vật hỗ trợ, có thể tăng sát thương Phong và ưu tiên hành động cho Dan Heng Ẩm Nguyệt.

Nếu bạn không có Tingyun, bạn có thể thay thế bằng Yukong, một nhân vật hỗ trợ hệ Phong khác, có thể tăng sát thương Phong và sát thương duy trì cho đồng đội, cũng như làm giảm kháng Phong và kháng duy trì của kẻ địch.

Còn Luocha là một nhân vật chữa trị, có thể hồi máu liên tục cho đồng đội và thậm chí là gây thương Phong khi dùng Tuyệt Kỹ.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Nguyên liệu cần thiết để nâng cấp Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Để nâng cấp nhân vật Dan Heng 5 sao này, cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu Honkai Star Rail cụ thể như sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Mầm Non Trường Thọ

15

Đóa Hoa Trường Thọ

15

Cành Cây Trường Thọ

15

Trấn Linh Sắc Phù

65

Tinh Hồn Dan Heng Ẩm Nguyệt trong Honkai Star Rail

Với 6 Tinh Hồn cực mạnh của nhân vật Dan Heng IL, bạn có thể xem thêm hiệu ứng tuyệt vời của các Tinh Hồn đó ngay sau đây.

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Nhiễu Thiên

Trái Tim Chính Nghĩa sẽ có thêm 4 tầng khi bắt đầu chiến đấu. Ngoài ra, mỗi lần tấn công kẻ địch sẽ tăng thêm 1 tầng Trái Tim Chính Nghĩa.

Cửu Du

Dan Heng - Ẩm Nguyệt sẽ nhận được ưu tiên hành động tuyệt đối và tăng thêm 1 Nghịch Lân khi thi triển Tuyệt Kỹ.

Vân Kỳ

Cấp Chiến Kỹ sẽ được cộng thêm 2 cấp, nhưng không vượt quá 15 cấp; tăng 1 cấp Tấn Công Thường, nhưng không vượt quá 10 cấp.

Trào Phong

Khi có hiệu ứng Hô Phong Hoán Vũ, Dan Heng - Ẩm Nguyệt sẽ giữ được hiệu ứng này đến khi hết lượt hành động tiếp theo.

Ngạo Nghễ

Tăng Tuyệt Kỹ và Thiên Phú lên 2 cấp, tối đa không quá 15 cấp.

Cô Liêu

Sau khi đồng đội bất kỳ thi triển Tuyệt Kỹ, Dan Heng - Ẩm Nguyệt thi triển “Bàn Nã Diệu Dược” ở lần kế tiếp, Xuyên Kháng Số Ảo sẽ tăng 20%, hiệu ứng này tối đa cộng dồn 3 tầng.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Trên đây là Cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt được các game thủ lâu năm lựa chọn và nhận định nó thực sự tốt nhất dành cho anh chàng 5 sao có chiếc sừng ở trên đầu. Hy vọng thông tin về dan heng 5* build (lên đồ) này của mosflyvn.com sẽ giúp anh em sử dụng nhân vật điển trai này một cách thuần thục và tận dụng được tối đa sức sát thương lên mục tiêu.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,