Kênh kết nối

Cách build Gallagher Honkai Star Rail tối ưu cho tân thủ

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Gallagher Honkai Star Rail vị trí Healer với đề xuất tốt nhất của Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện và đề xuất đội hình mạnh nhất cho Gallagher.

Gallagher mặc dù chỉ là một nhân vật 4 sao thuộc vận mệnh Trù Phú không có khả năng heal tốt như các nhân vật cùng vận mệnh khác. Thế nhưng Thiên Phú của Gallagher kết hợp với cách build Gallagher Honkai Star Rail tối ưu nữa thì khả năng trị liệu của anh chàng này cũng không thua kém gì các nhân vật khác.

Tuy nhiên, với anh em newbie để lựa chọn được các vật phẩm tối ưu cho nhân vật cũng không dễ dàng gì. Do đó nếu anh em nào chưa biết cách lên đồ Gallagher tối ưu, hãy xem bài viết sau của mosflyvn nha.

Nhân vật Gallagher Honkai Star Rail

Gallagher Trù Phú trong Honkai Star Rail.

Thông tin cơ bản về nhân vật Gallagher

Tên nhân vật

Gallagher

Tên tiếng Trung

加拉赫

Tên tiếng Hàn

갤러거

Tên tiếng Nhật

ギャラガー

Giới tính

Nam

Tuổi

13

Giá trị

4 sao

Vận mệnh

Trù Phú

Thuộc tính chiến đấu

Hoả

Phe phái trên hồ sơ

Penacony

Vai trò nhân vật

Healer

Chỉ số nhân vật Gallagher Honkai Star Rail

Level 80

Máu

1305

Tấn Công

529

Phòng Thủ

441

Tốc Độ

98

Khiêu Khích

100

Điểm mạnh, điểm yếu nhân vật Gallagher Honkai Star Rail

Gallagher là nhân vật 4 sao Trù Phú được “tí tuổi” nhưng lại là tên nghiện rượu trong vũ trụ, tuy nhiên miYoHo cũng đã xây dựng nhân vật này với các điểm mạnh và một vài điểm yếu như sau:

Điểm mạnh:

 • Gallagher có khả năng hồi máu cho đồng đội khi bị kẻ địch Tấn Công thông qua debuff "Say Mèm", đảm bảo sinh tồn cho toàn phe ta. Đặc biệt, là nhân vật tự động kích hoạt khả năng heal mà không chờ đến lượt đánh, khả năng heal này không dựa vào các chỉ số căn bản mà hoàn toàn dựa vào skill nhân vật, chỉ cần nâng cấp các chiêu thức là có thể auto heal. Hơn nữa, anh chàng này còn có khả năng Heal AOE từ vết tích Xin Mời Cạn Ly, khiến điểm yếu không thể heal của đồng đội bị xóa bỏ.
 • Nhân vật Honkai Star Rail này có khả năng hoạt động tốt trong những đội hình được xây dựng thiên về Kích Phá và Phá Vỡ Điểm Yếu, khả năng có thể thay đổi meta của trò chơi. Khi này nếu như anh em kết hợp với cách build Gallagher Honkai Star Rail tối ưu nữa thì vai trò trị liệu của Gallagher được phát huy tối đa

Điểm yếu:

 • Với các nhân vật bảo kê khác thì chỉ cần dùng Chiến Kỹ là có thể hồi máu cho đồng đội còn Gallagher thì phải dùng skill Tuyệt Kỹ thì mới “cấp máu” được cho đồng đội sau khi tạo debuff.
 • Cần build Tấn Công Kích Phá cao, hơn nữa cần nâng đủ Tốc và Nạp thì sau hai lượt đánh mới có thể kích hoạt lại skill Tuyệt Kỹ.
 • Khả năng heal của Gallagher không mạnh bằng Natasha, Huohuo và Lynx thế nên có thể bị “lãng quên” khi anh em build team cần healer mạnh.

Từ những điểm mạnh và điểm yếu này mà anh em biết cách làm sao Gallagher build chuẩn hơn khi chuẩn bị chiến đấu.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Tổng nguyên liệu nâng cấp Gallagher Honkai Star Rail từ cấp 20 lên cấp 80

Các nguyên liệu Honkai Star Rail bên dưới chỉ sử dụng với nhân vật Gallagher khi cần nâng cấp level lên cấp 80, cụ thể tên nguyên liệu, số lượng và hình ảnh minh họa qua bảng sau.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

246.400

Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ

12

Van Dòng Chảy Giấc Mơ

13

Động Cơ Tạo Giấc Mơ

12

Trái Tim Căm Phẫn

50

Tinh Hồn Gallagher trong Honkai Star Rail

Trước khi Gallagher build đồ, anh em cần hiểu sơ về Tinh Hồn của nhân vật này. Hơn nữa vì bộ kỹ năng của Gallagher không có Kháng Hiệu Ứng hay giải Hiệu Ứng Xấu cho nên khi sử dụng Tinh Hồn 2 Lion’s Tail được cho là chìa khóa dành cho những team chủ lực có Hiệu Ứng Khống Chế cần được xóa bỏ hoặc là đến từ những đội hình có Sát Thương DOT.

Ngoài ra khi đối đầu với những thủ lĩnh có thanh sức bền khó có thể phá vỡ thì E6 Blood And Sand khi kết hợp với Cường Hóa Tấn Công Thường - Hoa Rượu Tuôn Trào + cách Gallagher build tối ưu sẽ giúp phe ta dễ dàng phá được thanh sức bền của địch.

Dưới đây là các mảnh Tinh Hồn và sức mạnh của hiệu ứng.

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Salty Dog

Tăng 50% Kháng Hiệu Ứng và Năng Lượng hồi lại 20 điểm sau khi Gallagher bắt đầu chiến đấu.

Lion’s Tail

Tăng 30% Kháng Hiệu Ứng cho đồng đội chỉ định và loại bỏ 1 Hiệu Ứng Xấu khỏi họ khi Gallagher thi triển Chiến Kỹ, hiệu ứng này kéo dài trong 2 hiệp.

Corpse Reviver

Chiến Kỹ có thể được nâng cấp thêm 2 cấp, không vượt quá cấp 15, trong khi Tấn Công Thường có thể tăng thêm 1 cấp, không vượt quá cấp 10.

Last Word

Trạng thái “Say Mèm” doTuyệt Kỹ của Gallagher gây ra có thời gian kéo dài thêm một hiệp.

Death In The Afternoon

Cấp Tuyệt Kỹ tăng thêm 2 và cấp Thiên Phú cũng tăng thêm 2 cả hai cấp tối đa không vượt quá 15 cấp.

Blood And Sand

Gallagher tăng 20% Tấn Công Kích Phá và 20% hiệu suất Phá Vỡ Điểm Yếu.

Bộ kỹ năng của Gallagher trong Honkai Star Rail

Skill Gallagher trong Honkai Star Rail.

Bộ kỹ năng của Gallagher cũng khá đơn giản và dễ vận hành, trong khi Tuyệt Kỹ Ưu Tiên Hành Động, cường hóa Tấn Công Thường và gắn Debufff Say Mèm, đồng minh mà tấn công kẻ địch khi có debuff sẽ được hồi HP. Còn Chiến Kỹ thì có thể hồi máu đỉnh hơn khi đồng đội có máu xuống cực thấp.

Cụ thể như thế nào anh em xem nội dung bên dưới để từ có thể biết cách Gallagher build đồ chuẩn.

Kỹ năng chủ động của Gallagher trong Honkai Star Rail

Phí Mở Chai

Thức Uống Ủ Đặc Biệt

Nghi Lễ Champagne

Cuộc Chiến Say Ngà

Rượu Ngọt Thủ Công

Tấn Công Thường - Phí Mở Chai

➜ Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu một lượng Sát Thương Hỏa bằng 50% của Gallagher.

Cường Hóa Tấn Công Thường - Hoa Rượu Tuôn Trào

➜ Gallagher khiến kẻ địch chỉ định phải nhận một lượng Sát Thương Hỏa bằng 125% Tấn Công của bản thân hơn nữa mục tiêu cũng sẽ bị giảm đi 10% Tấn Công và có hiệu lực trong vòng hai lượt đánh.

Chiến Kỹ - Thức Uống Ủ Đặc Biệt

➜ Đơn vị chỉ định phe ta được hồi lại 200 HP.

Tuyệt Kỹ - Nghi Lễ Champagne

➜ Toàn bộ kẻ địch rơi vào trạng thái "Say Mèm" có hiệu lực trong vòng hai lượt đánh hơn nữa cũng phải nhận lượng Sát Thương Hỏa tương đương với 75% Tấn Công của Gallagher và Tấn Công thường sẽ được Cường Hóa thành Hoa Rượu Tuôn Trào.

Thiên Phú - Cuộc Chiến Say Ngà

➜ "Say Mèm" sẽ khiến mục tiêu phải chịu thêm Sát Thương Phá Vỡ 6% thì kẻ địch đang ở trong trạng thái "Say Mèm" mà bị đơn vị phe Ta Tấn Công thì người Tấn Công sẽ được hồi ngay 80 HP. Kỹ năng này khi phối hợp với cách build Gallagher Honkai Star Rail tối ưu sẽ tăng hiệu quả vô cùng lớn.

Bí Kỹ - Rượu Ngọt Thủ Công

➜ Kẻ địch bị Tấn Công khi bắt đầu trận đánh, lúc này rơi ngay vào trạng thái "Say Mèm" trong hai lượt đánh và phải gánh chịu lượng Sát Thương Hỏa tương đương với 50% Tấn Công của Gallagher.

Vết Tích nhân vật Gallagher Honkai Star Rail

Công Thức Mới Mẻ

Men Ủ Tự Nhiên

Xin Mời Cạn Ly

Công Thức Mới Mẻ - Mở Khóa Đột Phá 2

➜ Công Thức Mới Mẻ là Bản thân sẽ tăng lượng trị liệu lên tương đương với 50% Tấn Công Kích Phá và tối đa chỉ tăng được 75%.

Men Ủ Tự Nhiên - Mở Khóa Đột Phá 4

➜ Ngay lập tức được Ưu Tiên Hành Động sau khi sử dụng Tuyệt Kỹ.

Xin Mời Cạn Ly - Mở Khóa Đột Phá 6

➜ Gallagher sử dụng Tấn Công thường Cường Hóa Hoa Rượu Tuôn Trào để tấn công kẻ địch khi đang ở trạng thái “Say Mèm” thì đồng đội cũng sẽ được nhận hiệu ứng hồi HP do Thiên Phú của Gallagher kích hoạt.

Tổng nguyên liệu bồi dưỡng Vết Tích Gallagher Honkai Star Rail

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

2.4M

Hạt Giống Kỳ Lạ

12

Mật Hoa Sinh Trưởng

54

Quả Muôn Mặt

105

Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ

28

Van Dòng Chảy Giấc Mơ

42

Động Cơ Tạo Giấc Mơ

42

Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu

12

Dấu Chân Vận Mệnh

5

Ưu tiên kỹ năng Gallagher Honkai Star Rail cần nâng cấp

Thiên Phú LV 10+ ➜ Chiến Kỹ Level 8+ ➜ Tấn Công Thường LV 6 ➜ Tuyệt Kỹ

Chỉ sau khi anh em hiểu được lý do anh em cần ưu tiên nâng cấp kỹ năng cho nhân vật này thì mới có thêm kinh nghiệm giúp cho việc Gallagher build đồ tối ưu tốt hơn.

Và lý do chính đó chính là Thiên Phú - Cuộc Chiến Say Ngà sẽ tăng Sát Thương Phá Vỡ mà mục tiêu phải chịu và hồi HP cho người Tấn Công, giúp tăng cường khả năng hỗ trợ và sát thương cho đội hình.

Sau đó mới đến Tấn Công Thường và Chiến Kỹ. Trong đó khi nâng cấp Chiến Kỹ để hồi phục Hp cho đồng đội khi bị kẻ địch Tấn Công còn nâng cấp Đòn Đánh Thường sẽ giúp nhân vật có thêm khá nhiều Sát Thương. Cuối cùng là nâng cấp Tuyệt Kỹ, tuy nó là kỹ năng khá mạnh và được sử dụng thường xuyên trong giao tranh nhưng nó khá tốn tài nguyên nên cũng không quá cần thiết để nâng cấp và nếu cần nâng cấp thì nâng cấp cuối cùng.

Cách build Gallagher Honkai Star Rail vị trí Healer cho tân thủ

Gallagher build Nón Ánh Sáng, Di vật và Phụ Kiện tối ưu.

Cách build Gallagher Honkai Star Rail ở vị trí Healer được nhiều tân thủ quan tâm, do đó có vài đề xuất tốt nhất của Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện cho Gallagher như sau.

Nón Ánh Sáng phù hợp cho Gallagher trong Honkai Star Rail

Đêm Kinh Hoàng

Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu

Đâu Là Thật?

Hi, Tôi Ở Đây

Thời Gian Không Ngừng Lại

Cùng Một Tâm Trạng

Nón ánh sángĐêm Kinh Hoàng” được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho Gallagher, một nhân vật có cơ chế vận hành dựa trên Tuyệt Kỹ trong Honkai: Star Rail. Nón này tăng hiệu suất hồi phục Năng Lượng, giúp Gallagher sử dụng Tuyệt Kỹ thường xuyên hơn. Khi sử dụng Tuyệt Kỹ, nón còn giúp Gallagher hồi HP cho đồng minh có tỷ lệ HP thấp nhất và tăng Tấn Công cho mục tiêu được trị liệu.

Lý do Gallagher build “Đêm Kinh Hoàng” là vì nó phù hợp với lối chơi của Gallagher, tăng cường khả năng hỗ trợ và hồi máu cho đội hình. Nón hiệu quả trong việc hồi phục và tăng sức mạnh cho đồng đội, giúp Gallagher trở thành nhân vật hỗ trợ mạnh hơn.

Sau khi Gallagher build được “Đêm Kinh Hoàng”, anh em có thể xem xét các nón Ánh Sáng khác như Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu, Đâu Là Thật, Hi, Tôi Ở Đây, Thời Gian Không Ngừng Lại hoặc Cùng Một Tâm Trạng, tùy thuộc vào đội hình và chiến lược của đội khi Gallagher build đồ. Mỗi nón Ánh Sáng đều có những ưu điểm riêng và việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào cách bạn muốn tối ưu hóa Gallagher trong các tình huống chiến đấu khác nhau.

Đêm Kinh Hoàng

➜ Gallagher build Nón Ánh Sáng Đêm Kinh Hoàng có hiệu suất hồi phục Năng Lượng tăng từ 12% đến 20%. Khi 1 đồng minh thi triển Tuyệt Kỹ, người trang bị sẽ hồi cho đồng minh có tỷ lệ HP thấp nhất từ 10% đến 14% của Giới Hạn HP của họ. Ngoài ra, cách build Gallagher Honkai Star Rail với Light Cone Đêm Kinh Hoàng này khi trị liệu cho đồng đội, mục tiêu được chữa lành sẽ tăng cường Tấn Công từ 2.4% đến 4%, cộng dồn tối đa 5 tầng và duy trì trong 2 hiệp.

Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu

➜ Người trang bị sẽ tăng hiệu suất Hồi Năng Lượng từ 8% đến 16% và lượng trị liệu tăng từ 12% đến 24% khi sử dụng chiêu Tuyệt Kỹ.

Đâu Là Thật?

➜ Người trang bị nhận thêm 24 - 48% cho Tấn Công Kích Phá. Hơn nữa, hồi phục HP sau mỗi Tấn Công Thường theo công thức sau: HP hồi phục =(2/2.3/3/3.5/4%×Giới Hạn HP) + 800.

Hi, Tôi Ở Đây

➜ Gallagher build Hi, Tôi Ở Đây sẽ có Giới Hạn HP tăng từ 8% đến 12%. Lượng trị liệu tăng từ 16% đến 28% sau khi người trang bị sử dụng Chiến Kỹ và hiệu ứng này sẽ duy trì trong 2 hiệp.

Thời Gian Không Ngừng Lại

➜ Cách lên đồ Gallagher với món Thời Gian Không Ngừng Lại sẽ tăng tối đa 30% Giới Hạn HP và 20% lượng trị liệu cho người trang bị. Lượng trị liệu cảu người trang bị được ghi lại khi tiến hành trị liệu cho phe ta. Mục tiêu phe ta sau khi Tấn Công sẽ dựa vào 60% lượng trị liệu đã ghi để kẻ địch ngẫu nhiên có thuộc tính giống với người trang bị phải chịu lượng sát thương nhất định. Các buff khác không ảnh hưởng gì đến lượng sát thương này và được tích sát thương 1 hiệp 1 lần.

Cùng Một Tâm Trạng

➜ Gallagher build Light Cone Cùng Một Tâm Trạng sẽ tăng lượng trị liệu từ 10% đến 20% và hơn nữa cũng hồi lại 2 đến 4 điểm Năng Lượng sau khi người trị liệu sử dụng Chiến Kỹ.

Bộ Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt cho Gallagher Honkai Star Rail

Di Vật

 • Đề xuất 1: Kẻ Cướp Vệt Sao Băng 4 món
 • Đề xuất 2: Lãng Khách m Thầm 4 món
 • Đề xuất 3:Thiện Xạ Bông Lúa 4 món
 • Đề xuất 4: Mix Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker 2 món + Kẻ Cướp Vệt Sao Băng 2 mons/ Lãng Khách m Thầm 2 mons/ Thợ Đồng Hồ Bậc Thầy Máy Móc 2 món

Phụ Kiện Vị Điện

 • Đề xuất 1: Talia - Vương Quốc Trộm Cướp
 • Đề xuất 2: Bộ Khung Bị Gãy
 • Đề xuất 3: Xianzhou Không Có Tuổi
 • Đề xuất 4: Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ
 • Đề xuất 5: Vonwacq Hoạt Bát

Trong đó, bộ Di Vật “Kẻ Cướp Vệt Sao Băng” 4 món là lựa chọn tốt nhất khi Gallagher build Di Vật trong Honkai: Star Rail. Cách build Gallagher Honkai Star Rail với Nón Ánh Sáng Kẻ Cướp Vệt Sao Băng sẽ tăng cường Tấn Công Kích Phá và hồi Năng Lượng sau khi Phá Vỡ Điểm Yếu của kẻ địch, phù hợp với khả năng tăng Sát Thương Phá Vỡ của Gallagher.

Ngoài Di Vật tốt nhất này, anh em có thể tùy chọn một trong các đề xuất trên và sau đây là hiệu ứng sức mạnh của từng món Di Vật mà mosflyvn.com đã đề cập.

Kẻ Cướp Vệt Sao Băng

➜ 2 món: Tăng 16% Tấn Công Kích Phá

➜ 4 món: Gallagher build 4 món Kẻ Cướp Vệt Sao Băng sẽ khiến Tấn Công Kích Phá tăng 16%. Hồi ba điểm năng lượng ngay sau khi kẻ địch bị người trang bị Phá Vỡ Điểm Yếu.

Lãng Khách Âm Thầm

➜ Bộ 2 món: Tăng 10% Lượng Trị Liệu.

➜ Bộ 4 món: Hồi 1 điểm Chiến Kỷ cho toàn bộ phe ta sau khi bắt đầu chiến đấu.

Thiện Xạ Bông Lúa 4 món

➜ Gallagher build 4 món Thiện Xạ Bông Lúa tăng thêm 6% tốc độ và 10% sát thương từ đòn Tấn Công thường.

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker 2 món

➜ Khi mục tiêu về ta nhận được kích hoạt tuyệt kí của người trang bị thì tăng thêm 12% tốc độ có hiệu lực trong vòng một hiệp và không thể cộng dồn hiệu ứng.

Kẻ Cướp Vệt Sao Băng 2 món

➜ Người trang bị có Tấn Công Kích Phá tăng 16% và hồi 3 điểm năng lượng ngay khi người trang bị Tấn Công kẻ địch và Phá Vỡ Điểm Yếu của kẻ địch.

Ngoài ra anh em cũng xem thêm hiệu ứng sức mạnh của các đề xuất Phụ Kiện Vị Điện khi Gallagher build như sau:

Talia - Vương Quốc Trộm Cướp

➜ 2 món: Người trang bị tăng Tấn Công Kích Phá thêm 16%. Tăng thêm 20% Tấn Công Kích Phá nữa khi người trang bị có tốc độ từ 145 trở lên.

Bộ Khung Bị Gãy

➜ Người trang bị có kháng hiệu ứng tăng thêm 10% tăng thêm 10% sát thương Bảo Kích cho toàn bộ phải ta nếu như phần trăm kháng hiệu ứng của người trang bị cao hơn 30%.

Xianzhou Không Có Tuổi

➜ Gallagher build Xianzhou Không Có Tuổi tăng 12% giới hạn HP và toàn vẽ sẽ được tăng thêm 8% Tấn Công nếu như người trang bị có tốc độ từ 120 trở lên.

Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ

➜ Người trang bị có thêm 5% hiệu suất hồi năng lượng một đồng đội trong xe ta nếu như có thuộc tính chiến đấu giống như người trang bị thì lượng sát thương mà đồng đội này gây ra cho kẻ địch sẽ tăng thêm 10%.

Vonwacq Hoạt Bát

➜ Cách build Gallagher Honkai Star Rail với Phụ Kiện Vị Điện Vonwacq Hoạt Bát sẽ tăng thêm 5% hiệu suất hồi năng lượng và có thêm 40% Ưu Tiên Hành Động khi tham gia chiến đấu Nếu như mà người trang bị có tốc độ từ 120 trở lên.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Gallagher Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Tốc Độ ➜ Tấn Công Kích Phá ➜ Kháng Hiệu Ứng

Tay

Tấn Công

Thân

Tăng Lượng Trị Liệu

Chân

Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

HP%/ DEF%

Dây Liên Kết

Hiệu Suất Hồi Năng Lượng

Tấn Công Kích Phá

Gallagher cần sở hữu thêm chỉ số Tấn Công Kích Phá ở cả dòng chính và dòng phụ để có thể trị liệu được cho đồng đội tốt hơn, ngoài ra thân cũng cần Tăng Lượng Trị Liệu và giày Tốc. Như đã đưa ra đề xuất cách build Gallagher Honkai Star Rail dòng chính phụ ở bảng trên, Tấn Công Kích Phá là chỉ số cần thiết cho Gallagher nên nó cũng có ở Dây Nạp. Tuy nhiên ngoài Tấn Công Kích Phá ở dây nạp, người chơi có thể sử dụng Hiệu Suất Hồi năng Lượng cũng là một ý tưởng khá tuyệt vời.

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đề xuất đội hình mạnh nhất cho Gallagher Honkai Star Rail

Gallagher build đội hình mạnh nhất.

Để xây dựng đội hình tối ưu cho Gallagher anh em có thể tham khảo cách build Gallagher Honkai Star Rail với các đội hình được đề xuất sau:

 • Đội hình Mono Hỏa: Himeko DPS Chính + Sói Bạc, Topaz Hỗ Trợ + Gallagher Hồi Máu
 • Đội hình F2P: Dan Heng 4 sao DPS Chính + Yukong, Asta Hỗ Trợ + Gallagher Hồi Máu
 • Đội hình Cary Acheron DPS Chính + Sói Bạc, Pela Hỗ Trợ + Gallagher Hồi Máu
 • Đội hình Cary Dr. Ratio DPS Chính + Ruan Mei Hỗ Trợ + Hỗ trợ + Gallagher Hồi Máu

Gallagher build đội hình Mono Hỏa tập trung vào việc tối ưu hóa sát thương hệ Hỏa, với Himeko là DPS chính cung cấp sát thương đáng kể. Sói Bạc và Topaz đóng vai trò hỗ trợ, tăng cường khả năng Tấn Công và phòng thủ cho đội hình, trong khi Gallagher hồi máu, giữ cho đội hình có thể duy trì sức chiến đấu. Sự kết hợp này tạo ra một lượng sát thương đồng nhất, đồng thời tận dụng lợi thế của việc tăng cường sát thương từ các nhân vật cùng hệ.

Gallagher build đội hình F2P trên sẽ phù hợp cho người chơi không muốn chi tiêu nhiều, với Dan Heng làm DPS chính cung cấp sát thương ổn định. Yukong và Asta hỗ trợ bằng cách tăng khả năng sống sót và sát thương, trong khi Gallagher hồi máu, giúp đội hình duy trì được sức mạnh chiến đấu. Đây là cách build Gallagher Honkai Star Rail với đội hình toàn diện, dễ dàng tiếp cận mà không cần đầu tư nhiều vào việc thu thập nhân vật.

Đội hình Cary Acheron có nhân vật Acheron là DPS chính, có khả năng sát thương cao và khả năng Phá Vỡ Điểm Yếu của kẻ địch. Sói Bạc và Pela hỗ trợ bằng cách tăng sát thương và khả năng kiểm soát, trong khi Gallagher hồi máu, giúp đội hình có thể phục hồi nhanh chóng sau các cuộc giao tranh. Cách build Gallagher Honkai Star Rail với đội hình này sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa sát thương và kiểm soát trận đấu.

Còn đội hình Cary Dr. Ratio cũng là một trong những đề xuất khi Gallagher build team, khi này Dr. Ratio là DPS chính, cung cấp sát thương liên tục và khả năng Tấn Công nhiều mục tiêu. Ruan Mei hỗ trợ bằng cách tăng khả năng sống sót và sát thương cho đội hình, trong khi Gallagher hồi máu, đảm bảo đội hình có thể tiếp tục chiến đấu. Đội hình này tối ưu hóa sát thương đa mục tiêu và khả năng phục hồi, giúp đối phó với các tình huống chiến đấu khác nhau.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Cách chơi Gallagher Honkai Star Rail trong đội hình Acheron, Sói Bạc, Pela

Cách chơi Gallagher với chủ lực là Acheron.

Để chơi Gallagher hiệu quả trong đội hình Cary Acheron DPS Chính + Sói Bạc, Pela Hỗ Trợ + Gallagher Hồi Máu từ đầu trận tới cuối trận, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Đầu trận - Tối ưu khả năng debuff "Say Mèm"

Bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ năng của Gallagher để gây debuff "Say Mèm" lên kẻ địch, tăng Sát Thương Phá Vỡ và hồi HP cho đồng minh khi họ Tấn Công mục tiêu bị debuff. Hơn nữa cũng cần sử dụng kỹ năng của Sói Bạc và Pela để tăng cường sát thương và hỗ trợ cho Acheron, giúp anh ta gây sát thương mạnh hơn.

Giữa trận - Duy trì debufff, hồi máu và cường hóa Tấn Công Thường

Duy trì việc gắn debuff "Say Mèm" và hồi máu cho đồng minh thông qua các đòn Tấn Công. Đồng thời cũng nên sử dụng Tuyệt Kỹ của Gallagher khi có sẵn để gây sát thương rộng và Cường Hóa Tấn Công Thường lần sau thành “Hoa Rượu Tuôn Trào”, giảm 10% Tấn Công của mục tiêu và duy trì debuff.

Cuối trận - Tăng cường trị liệu cho đồng đội

Khi đối mặt với kẻ địch còn sót lại hoặc boss, hãy tập trung vào việc tối ưu hóa sát thương từ Acheron và hỗ trợ từ Sói Bạc và Pela. Đặc biệt hãy sử dụng kỹ năng hồi máu của Gallagher để đảm bảo rằng đồng minh của bạn có thể tiếp tục chiến đấu mà không bị hạ gục.

Tuy nhiên anh em cần lưu ý việc lựa chọn thời điểm sử dụng kỹ năng của Gallagher là quan trọng để tối ưu hóa hiệu quả của đội hình. Hãy chú ý đến tình hình chiến đấu và điều chỉnh chiến thuật của bạn cho phù hợp.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Như vậy bài viết trên của mosflyvn.com đã kết thúc. Không những chúng tôi chia sẻ cách build Gallagher Honkai Star Rail mà còn hướng dẫn anh em build team cho Gallagher. Ngoài ra, những thông tin về cách chơi, bộ kỹ năng, vết tích, tinh hồn của anh chàng “say xỉn” này cũng được chúng tôi tổng hợp khá chi tiết. Hy vọng anh em sẽ trở thành những “chiến binh” Gallagher “bất khả chiến bại”.