Kênh kết nối

Đội hình Honkai Star Rail mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail đầu game, Kể Chuyện Hư Cấu, Ký Ức Hỗn Độn và team DOT, Fua, Break, Nuke nhất định người chơi phải biết.

Cho dù ở phiên bản cũ hay mới nhất ở thời điểm hiện tại, những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail đầu game, ở các mức thách thức khó hơn cũng như mạnh nhất theo đội hình thiên về Sát Thương Duy Trì, Hiệu ứng Xấu, Tấn Công Thường và Cường Hóa Đòn Đánh Thường, được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm kiếm.

Vậy thì xét sức mạnh tổng thể của đội hình theo content, phong cách chơi, mosflyvn đã đề xuất ra các đội hình mạnh nhất trong Honkai Star Rail trong bài viết sau đây. Anh em nhanh tay build các đội hình như vậy để trải nghiệm trò chơi thú vị hơn nhé!

Các đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail đầu game

Đội hình HSR khởi đầu game mạnh nhất.

Ở giai đoạn đầu game, những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail được đề xuất cho boss tuần, cho cốt truyện chính thường không quá bó buộc về vận mệnh, miễn sao những nhân vật phối hợp với nhau ăn ý và duy trì sinh tồn trong thời gian dài.

Vậy thì trong số các đề xuất đội hình trong Honkai Star Rail mạnh nhất đó, anh em xem thử những đội hình đó mạnh nhất như thế nào, có sự góp mặt của các nhân vật nào nhé.

1/ Trạm Vũ Trụ Herta Main Vật Lý + March 7th + Dan Heng + Asta

Nhà Khai Phá Vật Lý

March 7th

Dan Heng IL

Asta

Nhà Khai Phá Vật Lý là nhân vật Honkai Star Rail miễn phí đầu tiên mà anh em nhận được khi vừa chơi Honkai Star Rail, cùng với đó Dan Heng, Asta và March 7th - nhân vật đại diện của tựa game. Khi người chơi chưa sở hữu được nhiều nhân vật thì đây là lựa chọn được xem là cực kỳ mạnh.

Với hai nguồn sát thương chính đến từ Main Vật Lý và Dan Heng, mặc dù Dan Heng 4 sao có cơ chế khá khó vận hành nhưng khi thành thạo được chiêu Nộ của Dan Heng, người chơi sẽ có thể lý giải được tại sao nhân vật này lại mạnh đến như vậy.

Không cần tới nhân vật hồi máu, có hai Bảo Kê là March 7th với khả năng Tạo Khiên che chắn cho đồng đội, không những vậy cô còn có khả năng gây sát thương diện rộng, khiến kẻ địch dính nhiều hiệu ứng xấu.

Còn Asta nhân vật hỗ trợ 4 sao cung cấp buff cho đồng minh, hơn nữa cũng khá đa dụng khi có thể hỗ trợ đội hình gây sát thương.

Thế nên khi khởi đầu cuộc hành trình khám phá tựa game HSR ở Vũ Trụ Herta, đây là đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail ở giai đoạn đầu được khá nhiều gamer chuyên nghiệp lựa chọn. Lượng dam lớn, hỗ trợ che chắn tạo khiên, buff sát thương nữa thì kẻ địch sẽ nhanh chóng bị hạ gục.

2/ Vùng đất Jarilo-IV phần 1 Asta + Dan Heng + March 7th + Main Vật Lý

Asta

Dan Heng 4 sao

March 7th

Main Vật Lý

Đội hình gồm Asta + Dan Heng + March 7th và Nhà Khai Phá Vật Lý vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi khi chiến đấu ở Vùng đất Jarilo-IV phần 1. Và như anh em đã biết thì khi build team này, trước tiên đó đều là các nhân vật miễn phí.

Hơn nữa Asta là nhân vật hỗ trợ tốt cho DPS chủ lực về ATK (Tấn Công) còn về thì Sát Thương từ Dan Heng cũng sẽ khiến đội hình của bạn tăng thêm sức mạnh đáng kể. Và bảo kê cực kỳ chuẩn chính không ai khác ở thời điểm này đó là March 7th. Đây cũng là một trong những đội hình Honkai Star Rail tốt nhất cho người mới.

3/ Vùng đất Jarilo-IV phần 2 Asta + Dan Heng + Serval + Natasha

Asta

Dan Heng

Serval

Natasha

Mặc dù đội hình Dan Heng, Asta, Serval và Natasha là đội hình mạnh ở vùng đất Jario-IV phần 2. Sức mạnh của Asta, Dan Heng thì anh em cũng đã biết còn Serval, nhân vật mạnh về sát thương diện rộng và sát thương duy trì, Natasha trị liệu tốt từ Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ Chỉ có vị trí của Dan Heng và Serval là không thay đổi, còn 2 vị trí còn lại là Astal và Natasha vẫn có thể thay thế bằng các nhân vật khác.

Vị trí Asta thay thế bằng hai nhân vật khác là Tingyun/ Plela, còn vị trí trị liệu của Natasha thay thế bằng Bailu/ March 7th/ Gepard.

4/ Vùng đất Jarilo-IV phần 3 Serval + Asta + Main Hỏa + Natasha

Serval

Asta

Main Hỏa

Natasha

Nhà Khai Phá Hỏa, Serval, Natasha và Asta là những nhân vật không còn xa lạ gì với anh em nữa đúng không nào. Serval là 1 nhân vật DPS AOE cho F2P cực kỳ mạnh, hơn nữa kẻ địch cũng phải gánh chịu sát thương liên tục khi đối đầu với nhân vật này. Với sự hỗ trợ sát thương và hiệu ứng buff của Asta, Tanker đến từ Main Hỏa và hồi máu Natasha.

Đặc biệt, Main Hỏa phối hợp khá ăn ý với DPS chủ lực, khi nhân vật hệ Hỏa này đỡ sát thương tốt từ kẻ địch, thậm chí là gây sát thương diện rộng như Serval, khiến cho lượng sát thương gây ra cực kỳ khủng khiếp.

Ngoài ra, với đội hình trên khi không có chủ lực Serval, người chơi lựa chọn DPS Hook hoặc Seele để thế chỗ và cũng như đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail ở vùng Jarilo-IV phần 2 Asta + Dan Heng + Serval + Natasha, người chơi chọn ngay Bailu/ March 7th/ Gepard để thay thế cho vị trí trị liệu khuyết đi Natasha.

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

5/ Vùng đất Xianzhou Luofu phần 1 Clara + Bronya + Bailu + Pela

Clara

Bronya

Bailu

Pela

Clara + Bronya + Bailu + Pela là đội hình cực kỳ mạnh ở Vùng đất Xianzhou Luofu phần 1, ngoài đội hình này anh em có thể sử dụng đội hình khác cũng mạnh hơn không kém là Dan Heng + Asta + Natasha + Pela.

Ngoài các nhân vật sát thương chủ lực ở hai đội hình trên, người chơi tùy chọn một trong các đề xuất sau như Serval/ Sushang/ Sampo/ Himeko. Còn đến từ vị trí Hỗ Trợ thì Welt/ Asta/ Main Hỏa là những nhân vật người chơi cân nhắc khi build team đi vùng đất Xianzhou Luofu phần 1.

Trước tiên phải nói đến đội hình Clara + Bronya + Bailu + Pela, với DPS chính là Clara với hai hỗ trợ là Pela, Bronya và hồi máu Bailu. Clara cực kỳ mạnh về sát thương đơn mực tiêu, kẻ địch chỉ định mà bị Clara tấn công từ Tuyệt Kỹ sẽ phải gánh chịu lượng sát thương khủng khiếp và hơn nữa cô còn có thể triệu hồi Svarog phản đòn giùm mình. Tuy nhiên Clara nên đi cùng với đội hình có ít nhất 1 Bảo Hộ Trù Phú.

Còn Bronya, hẳn ai may mắn có thể roll được một trong những nhân vật buff sát thương và Kháng Hiệu Ứng Xấu vô cùng tốt trong số các SP thuộc vận mệnh Hòa Hợp. Tuy nhiên, đội hình này khi cả Clara và Bronya đều có yếu điểm về HP thì bắt buộc phải đi cùng với 1 nhân vật hồi máu “xịn” như Bailu.

Người chơi dễ dàng sử dụng Bailu ở bất kỳ đội hình nào, miễn đội hình đó cần nhân vật hồi máu tốt. Hơn nữa Bailu cũng được xem là “bể máu di động” có thể hồi máu liên tục cho 1 hoặc nhiều đồng đội cùng lúc.

Thế nên khi trong đội hình có ít nhất 2 nhân vật cần hồi HP thì Bailu là đề xuất sáng giá.

Còn xét về đội hình Dan Heng + Asta + Natasha + Pela, với các game thủ chuyên nghiệp, Pela làm được gì và làm tốt ra sao hẳn anh em cũng đã rõ. Nhưng với các tân thủ, không dễ dàng gì có thể biết được Pela là nhân vật đi theo vận mệnh Hư Vô có khả năng debuff vô cùng tốt, không những phối hợp rất ăn ý với sát thương chủ lực, mà còn giảm khả năng chiến đấu của đối thủ. Vậy nên đây sẽ là đề xuất người chơi cân nhắc lựa chọn tiếp theo sau đội hình đầu tiên.

6/ Vùng đất Xianzhou Luofu phần 2 Himeko + Seele + Asta + Bailu

Himeko

Seele

Asta

Bailu

Đội hình Himeko + Seele + Asta + Bailu là đội hình có 2 Cary mạnh, phải nói đúng hơn là cực kỳ mạnh. Himeko và Asta là bộ đôi phối hợp khá ăn ý khi Asta buff Tốc Độ giúp DPS được hưởng lợi và có thể tấn công kẻ địch nhiều hơn. Bên cạnh đó Seele gây sát thương đơn mực tiêu, tiêu diệt quái và boss nhanh ở giai đoạn đầu game từ bộ kỹ năng dồn sát thương của mình. Và hiển nhiên, “bể máu di động” Bailu vẫn là nhân vật sáng giá trong bất cứ đội hình nào.

Tuy nhiên người chơi nếu không thể sử dụng đội hình trên thì build đội hình gồm March 7th + Asta + Natasha + Quingque nhé! Đội hình này tốt cho người chơi hệ F2P với DPS chính mạnh vè sát thương đơn mục tiêu và đa mục tiêu đến từ chủ lực Qingque.

Đặc biệt Hook/ Sushang/ Yanqing là các đề xuất thay thế sát thương chủ lực cho hai đội hình trên. Hơn nữa Welt/ Bronya/ Main Hỏa cũng là tùy chọn kế tiếp nếu trong đội hình không có những nhân vật hỗ trợ bên trên.

Tham khảo: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Các đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail Kể Chuyện Hư Cấu

Các đội hình HSR mạnh nhất khi mở khóa ải Kể Chuyện Hư Cấu.

Có rất nhiều game thủ gặp trở ngại tại Kể Chuyện Hư Cấu, thế nên để giúp người chơi vượt qua ải này một cách dễ dàng, mosflyvn.com đã lựa chọn ra những nhân vật cực kỳ mạnh và phối hợp ăn ý với nhau khi build team như Argenti, Tingyun, Ruan Mei, Huohuo, Herta và Jingliu. Bây giờ anh em cùng xem thử với các nhân vật này, đội hình Honkai Star Rail nào mạnh nhất Kể Chuyện Hư Cấu nha.

1/ Argenti + Tingyun + Ruan Mei + Huohuo

Argenti

Tingyun

Ruan Mei

Huohuo

Đây là đội hình được những game thủ chuyên nghiệp đánh giá là mạnh nhất và lựa chọn hàng đầu để vượt ải Kể Chuyện Hư Cấu. Với sự có mặt của Argenti, nhân vật DPS 5 sao cực kỳ mạnh trong Honkai Star Rail. Tuyệt Kỹ của Argenti sẽ được xạc năng lượng liên tục nhờ sự hỗ trợ của Tingyun (vận mệnh Hòa Hợp).

Hơn nữa khi có Tingyun buff Tấn Công và Ruan Mei hỗ trợ sát thương qua buff Tốc và Xuyên Kháng, DPS chủ lực sẽ dễ dàng gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch, đồng thời dễ dàng Phá Vỡ Điểm Yếu của địch.

Để đối phó với content khó như Kê Chuyện Hư Cấu, nhân vật healer được đề xuất dành cho anh em không phải ai khác mà đó chính là Huohuo. Không những Huohuo sử dụng Chiến Kỹ để heal cho 1 đơn vị phe ta mà còn hồi thêm các đồng đội khác. Bên cạnh đó, đây là 1 healer gánh team khá đa dụng khi giúp đồng đội giải debuff từ skill Thiên Phú cực kỳ hiệu quả khi giao tranh. Từ đây giúp đội hình dễ dàng vượt qua được ải khó hơn nữa.

2/ Argenti + Jingliu + Ruan Mei + Huohuo

Argenti

Jingliu

Ruan Mei

Huohuo

Một trong những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail phải nhắc đến Argenti + Jingliu + Ruan Mei + Huohuo. Team này chỉ khác team bên trên ở vị trí của Jingliu (thay thế cho Tingyun). Hẳn là người chơi cũng sẽ như admin hiểu rõ đội hình có 2 DPS thuộc tóp 6 DPS 5 sao mạnh nhất Honkai Star Rail là Argenti và Jingliu thì sẽ mạnh đến như thế nào rồi phải không.

Jingliu là một trong những nhân vật DPS 5 sao hệ Băng, được nhiều anh em săn đón sau khi xem qua màn ra mắt ấn tượng từ cốt truyện. Tuy nhiên, điều khiến những game thủ yêu thích và ngưỡng mộ không phải chỉ từ màn xuất hiện đẹp mắt mà còn từ sức mạnh, Jingliu không uổng công các chiến thần mệnh danh là “kiếm thủ hàng đầu của Luofu” khi có thể càn quét kẻ địch trong tích tắc với sát thương đầu ra cực lớn. Tuy nhiên có 1 điều nho nhỏ về sức mạnh của Jingliu mà người chơi nên biết, đó là Jingliu chỉ có thể gây sát thương tối đa lên 3 mục tiêu chứ không thể càn quét được tất cả kẻ địch trên sân cùng lúc, hơn nữa khi gây sát thương cô nàng này cũng “bán máu” với lượng kha khá.

Trong đội hình có 2 nguồn sát thương với một nhân vật buff sát thương tốt, healer mạnh nữa thì ải khó như Kể Chuyện Hư Cấu cũng không thể nào làm khó được một trong những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail - Argenti + Jingliu + Ruan Mei + Huohuo.

3/ Argenti + Tingyun + Ruan Mei + Herta

Argenti

Tingyun

Ruan Mei

Herta

Tương tự như đội hình Argenti + Tingyun + Ruan Mei + Huohuo thì Argenti+ Tingyn + Ruan Mei + Herta có sự khác biệt ở chỗ, chúng ta thay thế Huohuo bằng Herta mà thôi. Herta mặc dù không phải là lựa chọn hàng đầu khi chiến đấu với những kẻ địch như boss và quái tinh anh máu khủng, tuy nhiên đây vẫn là một nhân vật được anh em lựa chọn để đi cùng trong những ải có nhiều quái và có kẻ địch xuất hiện liên tục.

Hiển nhiên, Hertalà nhân vật hệ Tri Thức với khả năng gây sát thương diện rộng tốt từ Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ và Thiên Phú, cực kỳ phù hợp khi chiến đấu với đông đảo kẻ địch, hơn nữa cô nàng cũng có thể phá động thêm Đòn Đánh Theo Sau từ Thiên Phú khi kẻ địch có HP dưới 50%. Do đó, vị trí đến từ Herta chắc chắn có thể là đề xuất hoàn toàn thay thế được Jingliu.

Các đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail Hồi Ức Hỗn Độn

Những đội hình mạnh nhất mở khóa Hồi Ức Hỗn Độn trong HSR.

Hồi Ức Hỗn Độn là ải tiếp theo mà các game thủ luôn muốn chinh phục vì nó ải khó nhất ở thời điểm hiện tại khi chơi Honkai Star Rail. Để có thể nhanh chóng mở khóa Hồi Ức Hỗn Độn, đảm bảo đội hình này sử dụng hiệu quả sau mỗi 2 tuần reset 1 lần, giúp người chơi sở hữu được lượng Ngọc Ánh Sao lớn lên tới 600.

Hẳn nhiều anh em game thủ sẽ phải “đau não” để chọn ra được những đội hình mạnh, có thể giúp người chơi vượt qua được ít nhất là tầng Hồi Ức Hỗn Độn 6 - 10. Nhưng anh em yên tâm, những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail sau đây mà chúng tôi đề xuất, đảm bảo thách thức này chỉ còn là “chuyện nhỏ” đối với các game thủ.

4/ Blade + Bronya + Yukong + Luocha

Blade

Bronya

Yukong

Luocha

Vẫn là những nhân vật Honkai Star Rail cực kỳ quen thuộc với anh em. Với những ai chưa rõ Blade, Bronya, Yukong và Luocha làm được gì khi đi cùng với nhau trong đội hình này. Người chơi chắc chắn sẽ cực kỳ yêu thích và săn đón 1 DPS 5 sao thuộc top 6 DPS mạnh nhất Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại như Blade. Nhân vật sát thương chủ lực cực kỳ mạnh, mạnh toàn diện từ công lẫn thủ, có khả năng sinh tồn ổn mà không cần nhân vật hỗ trợ nào trong đội hình.

Tuy nhiên, để lượng sát thương đến từ Blade khủng và có thể chiến đấu với những kẻ địch Tinh Anh, Boss thì người chơi cần build nhân vật này với những trang bị tốt nhất, hơn nữa khi sở hữu Tinh Hồn 1, người chơi cũng sẽ hiểu lý do tại sao Blade lại mạnh đến như vậy.

Hiển nhiên, Bronya là nhân vật anh em thường thấy sẽ đi cùng với Blade, hỗ trợ Sát Thương cho chủ lực, không những vậy lại còn khiến kẻ địch nhanh chóng bị giảm thanh sức bền.

Còn đối với Yukong, nhân vật hỗ trợ cực kỳ tốt cho Blade khi buff Tấn Công, Sát Thương Bạo Kích và Tỷ Lệ Bạo Kích khi ở cấp 10 và thật sự tuyệt vời khi Balde có E1. Hơn nữa, cho dù đội hình mạnh như thế nào thì cũng cần 1 nhân vật healer trong đội hình (trừ trường hợp đặc biệt). Và Luocha là nhân vật mà người chơi nên build cùng đội hình này, với khả năng hồi máu “đỉnh của chóp” mà không cần tới lượt và giúp đồng đội không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng xấu của kẻ địch lâu. Thì đây được xem là đội hình Honkai Star Rail mạnh nhất để vượt ải Hồi Ức Hỗn Độn mà anh em nên build.

5/ Seele + Bronya + Tingyun + Bailu

Seele

Bronya

Tingyun

Bailu

Đề xuất tiếp theo trong số các đội hình Honkai Star Rail mạnh nhất để nhanh chóng chinh phục Hồi Ức Hỗn Độn đó chính là Seele + Bronya + Tingyun + Bailu. Nếu như người chơi không thể sử dụng cặp đôi bá đạo Blade + Luocha thì có thể thay thế bằng Seele và Bronya.

Thật sự, với những game thủ đã chơi trò chơi này thì đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail mà anh em bỏ qua không build như Seele, Bronya, Bailu và Tingyun chắc chắn sẽ là một thiếu sót. Combo sát thương đến từ Seele và Bronya sẽ khiến người chơi kinh ngạc và cảm thấy đáng sợ hơn bao giờ hết, sự kết hợp này hoàn toàn khiến cho đối thủ phải chờ rất lâu mới tới lượt tấn công.

Seele thì sau khi tiêu diệt có thêm nhiều lượt tấn công và cũng tự động cường hóa sức mạnh của mình, còn Bronya hẳn ai cũng đã biết cô nàng này là nhân vật hỗ trợ 5 sao đến từ vận mệnh Hòa Hợp, best SP Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại.

Đồng thời có thêm Tingyun khá đa dụng khi có thể buff hỗ trợ về năng lượng, sát thương và tấn công.

6/ Seele + Clara + Sói Bạc + Bailu

Seele

Clara

Sói Bạc

Bailu

Đội hình này có chút khác biệt so với đội hình bên trên đó là thay thế cặp đôi Bronya + Tingyun bằng Clara và Sói Bạc. Khi này, sát thương sẽ đến từ Seele và Clara, hai nhân vật phối hợp tốt với Sói Bạc để khiến kẻ địch dễ dàng bị Phá Vỡ Điểm Yếu.

Còn Bailu, nhân vật hồi máu được các game thủ đánh giá cao vì sự đa dụng, không những có thể hồi máu mà còn hỗ trợ sát thương cho DPS đồng thời giúp các đồng đội giảm đi lượng sát thương phải gánh chịu, đặc biết hơn là hồi sinh đồng đội ở những giây phút nguy cấp, dưới ngưỡng an toàn.

Seele + Tingyun + Bailu + Gepard

Seele

Tingyun

Bailu

Gepard

Đội hình tiếp theo được build theo hướng toàn diện, vừa có sát thương chủ lực vừa có hỗ trợ vừa có hồi máu và cả tạo khiên.

Sát thương từ Seele mạnh và nó sẽ được tăng lên tối đa nhờ sự hỗ trợ từ Tấn Công, Sát Thương Lôi và Năng Lượng đến từ Tingyun. Hơn nữa còn có Gepard, nhân vật tanker có khả năng gánh chịu lượng sát thương thuộc top đầu trong tựa game Honkai Star Rail đi theo hệ Băng.

Còn nhân vật Bailu hồi máu trên cả tuyệt vời khi build với bất kỳ đội hình nào miễn đội hình đó cần 1 healer vừa hiệu quả vừa đa dụng.

7/ Jing Yuan + Bronya + Tingyun + Gepard

Jing Yuan

Bronya

Tingyun

Gepard

Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail tiếp theo đó chính là Jing Yuan + Bronya + Tingyun + Gepard. Vị trí Sát Thương Chủ Lực bây giờ không phải là Seele nữa mà thay vào đó là Jing Yuan vận mệnh Tri Thức, nhân vật được mệnh danh là Thần Sách Tướng Quân, thiên về sát thương diện rộng.

Hiển nhiên sự kết hợp này khá ổn áp khi mà Tingyun hỗ trợ tốt cho DPS Jing Yuan từ Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ của mình, hỗ trợ chủ lực hiệu quả về cả Năng Lượng, Tấn Công và Sát Thương.

Còn Bronya thì giúp Jing Yuan có thêm lượt hành động. Cuối cùng là Gepard, một tanker “trâu” có khả năng chống chịu sát thương cho DPS tốt đến mức khiến nhiều kẻ địch đối đầu e dè.

8/ Jing Yuan + Blade + Bronya + Luocha

Jing Yuan

Blade

Bronya

Luocha

Đội hình có Jing Yuan + Blade + Bronya + Luocha là lựa chọn cũng khá tốt cho những anh em nào muốn vượt ải Hồi Ức Hỗn Độn mà không có Bronya và Gepard.

Jing Yuan và Blade mặc dù trong cốt truyện chẳng ưa gì nhau, thậm chí có nhiều xích mích nhưng khi tham gia chiến đấu, bộ đôi này được xem là sự kết hợp xuất sắc.

Jing Yuan có khả năng triệu hồi Thần Quân để tăng thêm hiệu quả sát thương diện rộng và buff thêm lượt tấn công, đồng thời đây cũng là nhân vật có khả năng Phá Giáp cực kỳ tốt.

Tuy nhiên Jing Yuan lại có máu và phòng thủ không được mạnh lắm nên cần phải có bảo kê và hồi máu ổn áp như Bronya và Luocha.

9/ Jing Yuan + Sói Bạc + Tingyun + Bailu

Jing Yuan

Sói Bạc

Tingyun

Bailu

Nếu để xây dựng đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail khi chiến đấu ở Hồi Ức Hỗn Độn mà không có mặt cả Blade, Bronya và Luocha mà chỉ có Jing Yuan và Bailu thì hãy build thêm vào đội hình này Sói Bạc và Tingyun.

Nhân vật Sói Bạc (Silver Wolf) có bộ kỹ năng khá ổn áp giúp đội hình chiến đấu ở những content khó thuận lợi. Sói Bạc vừa khiến kẻ địch phải chịu sát thương lớn mà còn giảm Phòng Thủ, giảm Tấn Công, Tốc Độ và bị gắn các bug bất lợi. Kết hợp thêm Tingyun và Bailu thì việc DPS chủ lực Jing Yuan nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch là điều khá dễ dàng.

10/ Yanqing + Blade + Bronya + Luocha

Yanqing

Blade

Bronya

Luocha

Đội hình tiếp theo anh em dùng để clear Hồi Ức Hỗn Độn phải kể đến Yanqing + Blade + Bronya + Luocha. Đây cũng là một trong những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail đáng để anh em chơi thử.

Với sát thương cực kỳ khủng khiếp đến từ Yanqing, không những vậy anh chàng này còn sở hữu Tốc Độ cực kỳ nhanh, đặc biệt có thể tự hồi buff thêm sát thương cho bản thân khi kẻ địch có ít và máu cao. Còn Blade thì lại có khả năng tự chữa lành khá ổn, tuy nhiên Blade lại ngốn máu của mình mới gây ra được sát thương. Cho nên với hai nhân vật cần máu như Yanqing và Blade thì trong đội hình bắt buộc phải có Luocha. Còn Bronya thì chắc đến đây anh em cũng hiểu cô nàng SP này mạnh ra sao rồi đúng không.

Các đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail về phong cách chơi

Team Kaffka - Đội hình chơi DOT mạnh nhất HSR.

Có rất nhiều lối chơi dành cho gần 50 nhân vật trong Honkai Star Rail build team, nhưng phổ biến sẽ là team DOT, Fua, Break, Nuke. Cũng có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp đã trải nghiệm và đánh giá những đội hình sau thuộc một trong những đội hình Honkai Star Rail mạnh nhất ở từng phong cách chơi.

1/ Sát Thương Duy Trì DOT Kafka + Luka + Sói Bạc + Luocha

Kafka

Luka

Sói Bạc

Luocha

Khi nói đến đội hình sát thương duy trì, nhân vật mà bất cứ game thủ nào cũng sẽ lựa chọn là Kafka. Đây là đội hình lý tưởng khi team bạn build theo hướng có cả sát thương + hỗ trợ gây sát thương duy trì + hỗ trợ và hồi máu.

Người chơi có thể thay thế Luka bằng Sampo tùy thuộc vào kẻ địch thuộc nguyên tố Gió hay Vật Lý.

2/ Hiệu Ứng Xấu Acheron + Pela + Sparkle + Fu Xuan

Acheron

Pela

Sparkle

Fu Xuan

Đội hình Acheron + Pela + Sparkle + Fu Xuan cũng là một trong những đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail mà có mặt nhân vật Acheron. Với các game thủ chuyên nghiệp thì sẽ nhận ra khi đi team này, Acheron đã lên được Tinh Hồn 2, không bị bó buộc bởi đội hình có 3 Hư Vô.

Hiển nhiên khi này Achreron đã có thể thỏa sức tung hoành, dù cho không có Nón Ánh Sáng Tốt Nhất thì nhân vật này vẫn có thể phát huy được tối đa sức mạnh của mình khi có Fu Xuan, tanker thuộc tóp 1 Bảo Kê và Sparkle hỗ trợ về mọi mặt cho Acheron thì các bạn hãy tin admin đi, đội hình này cực kỳ bá đạo. Kẻ địch nào khi chiến đấu với team này được dự đoán là sẽ “nát tươm” cho mà coi.

3/ Đòn Đánh Theo Sau Dr. Ratio + Topaz + Sói Bạc + Huohuo

Dr. Ratio

Topaz và Numby

Sói Bạc

Huohuo

Để chọn ra đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail thiên về Đòn Đánh Theo Sau thì phải kể đến đội hình Dr. Ratio + Topaz + Sói Bạc + Huohuo. Bộ đôi Dr. Ratio + Topaz kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý khi chiến đấu với những kẻ địch mạnh, thậm chí đi tới đâu kẻ địch bị càn quét tới đó mà không phải lo sợ kẻ địch trâu như thế nào.

4/ Cường Hóa Đòn Đánh Thường Balde + Jingliu và Dan Heng IL

Blade

Jingliu

Dan Heng IL

Phải nói đội hình Balde + Jingliu và Dan Heng IL là team có 3 DPS cực kỳ mạnh và bá đạo, nên chắc chắc khi lựa chọn đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail, anh em không thể nào không nhắc đến.

Blade tuy sát thương không quá lớn nhưng sinh tồn cực kỳ tốt, còn Jingliu và Dan Heng IL cũng là 2 DPS 5 sao cực kỳ mạnh khi build team với bất kỳ đội hình nào.

Hơn nữa + ngoài các đội hình trên người chơi có thể tham khảo 3 đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail 2.0:

  • Kafka + Black Swan + Ruan Mei + Huohuo
  • Dan Heng IL + Tingyun + Yukong + Luocha
  • Jingliu + Bronya + Ruan Mei + Luocha

Như vây, bài viết bên trên của mosflyvn.com đã tổng hợp các đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail xét về sức mạnh tổng thể và khả năng chiến đấu ở những content và chiến thuật khác nhau. Mong rằng, người chơi có thể sử dụng những đội hình Honkai Star Rail mạnh nhất này để nhanh chóng clear qua các ải từ dễ tới khó.

Ngoài ra, nếu như người chơi nào còn chưa rõ về thông tin, cách build nhân vật thì hãy truy cập vào chuyên mục game Honkai Star Rail để hiểu rõ hơn nhé!