Kênh kết nối

Build Acheron Honkai Star Rail chuẩn và đội hình tối ưu

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Acheron Honkai Star Rail mạnh nhất vị trí main DPS với đề xuất tốt nhất của Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện và đề xuất Acheron build team.

Acheron là nhân vật DPS skill bá đạo (cũng là Lệnh Sứ vô cùng xinh đẹp của Hư Vô, tự xưng là Cảnh Binh Thiên Hà trên đường đi tới Penacony) được so sánh với Dan Heng ILJingliu trong thời điểm hiện tại, thế nhưng tối ưu hóa sức mạnh người chơi cần biết cách build Acheron Honkai Star Rail phù hợp.

Do đó, anh em nào may mắn roll được Acheron trong banner 2.1 Honkai: Star Rail mà chưa biết cách build Acheron tối ưu ở vị trí DPS thì xem bài viết sau của mosflyvn.

Nhân vật Acheron Honkai Star Rail

Hình Acheron Hư Vô 5 sao trong Honkai Star Rail.

Thông tin cơ bản về nhân vật Acheron

Tên nhân vật

Acheron

Giá trị

5 sao

Vận mệnh

Hư Vô

Thuộc tính chiến đấu

Lôi

Phe phái trên hồ sơ

Cảnh Binh Thiên Hà

Vai trò nhân vật

DPS Chính

Chỉ số nhân vật Acheron Honkai Star Rail

Chỉ số căn bản

Level 1

Level 80

HP

153

1125

ATK

95

698

DEF

59

436

SPD

101

101

Chỉ số Tốt Nghiệp

Tốc Độ

101 hoặc +135

Tấn Công

3000 - 3500

Sát Thương Bạo Kích

từ 180%

Tỷ Lệ Bạo Kích

từ 70%

Điểm mạnh, điểm yếu nhân vật Acheron Honkai Star Rail

Acheron là nhân vật Honkai Star Rail 5 sao có vận mệnh Hư Vô mà lại có kỹ năng chính thiên về "Hủy Diệt”, dẫu vậy cô vẫn được khá nhiều anh em game thủ săn đón. Một phần lý do vì Ache là hình tượng nhân vật Mei của Honkai Impact 3, Raiden Shogun ở Genshin Impact.

Nhưng điều khiến anh em game thủ thực sự yêu thích không phải từ ngoại hình hay hình tượng mà từ sức mạnh của Acheron. Sau đây là sức mạnh và một vài yếu điểm của cô nàng này để anh em biết cách làm sao cho Acheron build ổn nhất.

Điểm mạnh:

  • Acheron không cần sử dụng Năng Lượng để kích hoạt ulti, hơn nữa sử dụng Tuyệt Kỹ sẽ khiến kẻ địch bị Phá Vỡ Thanh Sức Bền dễ dàng mà không phụ thuộc vào thuộc tính chiến đấu của kẻ địch.
  • Skill Thiên Phú khiến kẻ địch giảm 20% Kháng toàn Nguyên Tố.
  • Lượng sát thương gây ra từ 3 nhát từ Tuyệt Kỹ lớn gồm 1 nhát gây 372% sát thương lên kẻ địch chỉ định, một nhát khiến kẻ địch lân cận nhận 300% sát thương và thêm một nhát khiến toàn bộ kẻ địch phải nhận thêm 120% sát thương nữa.
  • Gây sát thương đơn mục tiêu hay đa mục tiêu đều ở mức khá trở lên khi phối hợp với các đề xuất tốt nhất của cách build Acheron Honkai Star Rail tối ưu.
  • Bất kỳ Hiệu Ứng Xấu đến từ kẻ địch hay phe ta thì Ache cũng có thể sở hữu ngay 1 tầng Giấc Mộng Tàn.
  • Cơ chế dễ vận hành, Acheron lên được tinh hồn 2 thì càng dễ vận hành hơn nữa.
  • Cách build Acheron Honkai Star Rail không đòi hỏi trấn mới phát huy sức mạnh, có nghĩa là nếu không thể sở hữu trấn cho Ache thì chỉ cần cầm Nón Ánh Sáng Chúc Ngủ Ngon là đã có thể vận hành đến 90% về sát thương rồi, thậm chí là ngang bằng với trấn trong 1 vài trường hợp.

Điểm yếu: Acheron build đội hình ở E0 và E1 thì bị bó hẹp ở đội hình cần 3 Hư vô. Hơn nữa, vì không yêu cầu năng lượng nên đôi khi không được hưởng lợi từ nguồn buff năng lượng.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Tổng nguyên liệu nâng cấp Acheron Honkai Star Rail lên cấp 80

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ

15

Van Dòng Chảy Giấc Mơ

15

Động Cơ Tạo Giấc Mơ

15

Gậy Lôi Nhà Luyện Hình

65

Tinh Hồn Acheron trong Honkai Star Rail

Archeron có 6 Tinh Hồn, nhưng khi sở hữu được E2, trong cách build Acheron Honkai Star Rail về đội hình đã không còn bó buộc vào 2 Hư Vô nữa mà có thể sử dụng 1 nhân vật thay thế tăng sát thương và lượt khác. Cụ thể hiệu ứng sức mạnh Tinh Hồn như thế nào, anh em xem bảng sau:

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Khởi Đầu Chân Ngôn Cõi Trời Thưa Thớt

Tăng 18% Tỷ Lệ Bạo Kích khi Acheron gây sát thương cho kẻ địch đang dính Hiệu Ứng Xấu.

Sấm Thinh Lặng, Giông Tố Dừng

Acheron khi sở hữu E2 thì trong đội hình giảm đi được 1 nhân vật có vận mệnh Hư Vô (nhân vật khá cần thiết cho Vết Tích Cảnh Giới Vô Tận).

Nhận ngay 1 điểm Giấc Mộng Tàn.

Gán Lựa Chọn Đỏ lên kẻ địch có nhiều tầng Lựa Chọn Đỏ nhất.

Lạnh Giá Vĩnh Hằng

Cấp Tuyệt Kỹ tăng 2, tối đa không vượt quá 15 cấp, cấp Tấn Công Thường tăng 1, tối đa không vượt quá 10 cấp.

Hồn Gương Rực Lửa

Tăng 8% Sát Thương Tuyệt Kỹ lên kẻ địch sau khi Acheron sử dụng Tuyệt Kỹ khiến địch dính Trọng Thương Tuyệt Kỹ.

Núi Đá Phân Ly, Thiên Hồn Tiêu Tán

Cấp Chiến Kỹ tăng 2, tối đa không vượt quá 15 cấp; Cấp Thiên Phú tăng 2, tối đa không vượt quá 15 cấp.

Ánh Hào Quang Của “Bạn”

Giảm 30% Phòng Thủ của địch sau khi dùng Tuyệt Kỹ.

Bộ kỹ năng của Acheron trong Honkai Star Rail

Skill Acheron trong Honkai Star Rail.

Acheron là nhân vật có thuộc tính chiến đấu Lôi nên chắc chắn bộ kỹ năng của cô nàng này thiên về khả năng tạo ra sát thương Lôi cực kỳ lớn. Vì không yêu cầu năng lượng do các skill của cô không sử dụng năng lượng để sử dụng skill ulti mà lại cần tích đủ 9 tầng Giấc Mộng Tàn. Cụ thể sức mạnh của các kỹ năng, cũng như Vết Tích, nguyên liệu nâng cấp Vết Tích và ưu tiên kỹ năng mà Ache cần nâng cấp, sẽ giúp anh em hiểu thêm về bộ kỹ năng độc lạ của cô từ đó để Acheron build chuẩn hơn.

Kỹ năng chủ động của Acheron trong Honkai Star Rail

Ba Đường Thăng Trầm

Bát Lôi Phi Độ

Giấc Mộng Tàn Khuyết, Một Kiếm Đoạn Tuyệt

Mưa Lá Đỏ, Vạn Vật Hóa Hư Không

Tứ Tướng Đoạn Ngã

Tấn Công Thường - Ba Đường Thăng Trầm

➜ Kẻ địch chỉ định phải nhận sát thương Lôi.

Chiến Kỹ - Bát Lôi Phi Độ

➜ Có ngay một điểm Giấc Mộng Tàn và kẻ địch phải gánh chịu sát thương lôi và tích một tầng Nút Thắt Đỏ 1 điểm hơn nữa những kẻ địch lân cận cũng phải gánh chịu một lượng sát thương lôi với tỷ lệ nhất định.

Tuyệt Kỹ - Giấc Mộng Tàn Khuyết, Một Kiếm Đoạn Tuyệt

➜ Khi sử dụng tuyệt kỹ thì kẻ địch sẽ không bị tích tầng Nút Thắt Đỏ. Đồng thời phát động 1 lần Hoàng Tuyền Vượt Kiếp và 3 lần Lưỡi Chém Mưa. Khi này mà Acheron build cùng Nón Ánh Sáng Trấn thì lượng sát thương ở mỗi nhát chém đều hơn 300%, chỉ có nhát cuối là dưới 150%.

Cường Hóa - Lưỡi Chém Mưa

➜ Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu một lượng sát thương lôi nhất định. Mỗi lần xóa 1 tầng Nút Thắt Đỏ thì tăng Bội Số Sát Thương, hơn nữa nó có giới hạn tông tại. Tối đa 3 tầng Nút Thắt Đỏ gán lên mục tiêu bị xóa đi, đồng nghĩa với toàn bộ kẻ địch phải gánh chịu sát thương Lôi.

Cường Hóa - Archeron Trở Về

➜ Toàn phe địch phải gánh chịu Sát Thương Lôi và xóa all tầng Nút Thắt Đỏ.

Thiên Phú - Mưa Lá Đỏ, Vạn Vật Hóa Hư Không

➜ Khi apply đủ 9 điểm Giấc Mộng Tàn thì kích hoạt được chiêu cuối Tuyệt Kỹ. Khi sử dụng Tuyệt Kỹ, Acheron sẽ khiến kẻ địch ngay lập tức giảm Kháng Toàn Thuộc Tính, hơn nữa giảm luôn Sức Bền của kẻ địch sau khi Phá Vỡ Điểm Yếu cho đến khi dừng skill Tuyệt Kỹ. Acheron nhận ngay 1 điểm Giấc Mộng Tàn sau khi 1 đơn vị bất kỳ của phe ta sử dụng skill khiến địch rơi vào Hiệu Ứng Xấu. Đồng thời mục tiêu địch có tích tầng Nút Thắt Đỏ nhiều nhất tiếp tục apply thêm 1 tầng Nút Thắt Đỏ nữa. Chỉ kích hoạt hiệu ứng này được 1 lần trong 1 lần đánh.

Khi Acheron và đồng đội đang trong trận mà kẻ địch bên phe ta nhắm trúng rời trận hoặc bị đồng đội phe ta tấn công rồi tiêu diệt thì tầng Nút Thắt Đỏ không hề bị xóa bỏ hay giải trừ mà được dịch chuyển sang mục tiêu có tích Tầng Nút Thắt Đỏ nhiều nhất còn lại trong toàn bộ phe địch.

Bí Kỹ - Tứ Tướng Đoạn Ngã

➜ Tấn công kẻ địch ngay và luôn, nhận Tứ Tướng Đoạn Ngã (Ache nhận 1 điểm Giấc Mộng Tàn khi sử dụng chiêu ulti và kẻ địch bị apply 1 tầng Nút Thắt Đỏ) sau mỗi đợt tấn công, kẻ địch bị Phá Vỡ Điểm Yếu và hiển nhiên Thanh Sức Bền của địch cũng bị giảm đi, hơn nữa khi kẻ địch bị Phá Vỡ Điểm Yếu thì hiệu ứng Phá Vỡ Điểm Yếu có nguyên tố Lôi ngay lập tức được kích hoạt. Kẻ địch lúc này bị Archeron tiêu diệt bằng đòn đánh thường mà không cần tham gia chiến đấu. Còn nếu Ache đánh trật mục tiêu thì điểm Bí Kỹ được bảo toàn.

Vết Tích nhân vật Acheron Honkai Star Rail

Quỷ Đỏ

Vực Sâu

Trái Tim Sấm

Quỷ Đỏ và Vực Sâu là hai Vết Tích khá quan trọng khi xây dựng nhân vật Archeron, hai Vết Tích này cho phép kích hoạt ngay lập tức chiêu cuối của cô nàng và tăng lượng sát thương đáng kể lên kẻ địch. Tuy nhiên nếu chưa thể sở hữu E2 thì anh em nên cân nhắc trong đội hình có thêm 2 Hư Vô.

Quỷ Đỏ - Mở Khóa Đột Phá 2

➜ Ache nhận 5 điểm Giấc Mộng Tàn và kẻ địch bất kỳ nhận thêm 5 tầng Loại Trừ Nước Đỏ sau khi cô bắt đầu chiến đấu.

Vực Sâu - Mở Khóa Đột Phá 4

➜ Ngoại trừ Acheron thuộc vận mệnh Hư Vô, nếu như trong đội hình có thêm từ 1 - 2 nhân vật thuộc Hư Vô nữa thì khi Ache sử dụng bất kỳ kỹ năng nào (trừ Thiên Phú và Bí Kỹ) thì sẽ khiến kẻ địch phải nhận thêm sát thương tối đa 160% sát thương ban đầu.

Trái Tim Sấm - Mở Khóa Đột Phá 6

➜ Khi phe địch đang có Tập Chân Xích mà bị Acheron sử dụng Kiếm Mưa Khóc Than từ Tuyệt kỹ đánh trúng thì sát thương của cô nàng này tăng 30%, công dồn hiệu ứng này ở 3 tầng và duy trì trong 3 lượt đánh.

Tổng nguyên liệu bồi dưỡng Vết Tích Acheron Honkai Star Rail

Bảng số lượng nguyên liệu nâng cấp Vết Tích trong Honkai Star Rail của riêng Archeron và hình ảnh cụ thể.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3M

Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ

41

Van Dòng Chảy Giấc Mơ

56

Động Cơ Tạo Giấc Mơ

58

Linh Hồn Rực Cháy

18

Linh Hồn Tinh Hoả

69

Quỷ Đốt Trời

139

Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Ưu tiên kỹ năng Acheron Honkai Star Rail cần nâng cấp

Tuyệt Kỹ ➜ Chiến Kỹ ➜ Thiên Phú ➜ Đánh Thường

Lý do người chơi nên nâng cấp Tuyệt Kỹ đầu tiên cho Acheron hẳn phần lớn anh em game thủ đều hiểu rõ. Tại chiêu ulti của Archeron này, không những là nguồn sát thương chính và khi Acheron build Nón Ánh Sáng Trấn nữa Tuyệt Kỹ của cô còn mang lại nguồn sát thương vô cùng lớn. Gồm 3 nhát Lưỡi Chém Mưa và 1 lần Hoàng Tuyền Vượt Kiếp và khi xóa bỏ tầng Nút Thắt Đỏ. Tiếp theo kỹ năng cần nâng cấp đó chính là Chiến Kỹ, chiêu thức này giúp cô tích thêm tầng Giấc Mộng Tàn hơn nữa lại còn gây Sát Thương mạnh lên kẻ địch chỉ định và "giúp” kẻ địch tích thêm Nút Thắt Đỏ.

Cách build Acheron Honkai Star Rail tối ưu vị trí main DPS

Acheron build Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện tối ưu.

Có rất nhiều anh em game thủ khi vừa mới roll được Archeron thì ngay lập tức tìm kiếm cách Acheron build để nâng cấp sức mạnh và xây dựng đội hình chiến đấu bá đạo. Dẫu vậy, nếu như anh em nào đã từng chơi các con game khác của nhà miYoHo thì đến lượt Honkai Star Rail cũng đã biết cách chọn đồ cho một nhân vật DPS hệ Hư Vô.

Tuy nhiên đối với anh em tân thủ thì chắc chắc sẽ khá khó khăn, vậy nên mosflyvn.com sẽ giúp anh em newbie tìm ra cách build Acheron Honkai Star Rail tối ưu nhất ngay sau đây.

Nón Ánh Sáng tốt nhất Acheron trong Honkai Star Rail

Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian

Cơn Mưa Tầm Tã

Chúc Ngủ Ngon

Nhân Danh Thế Giới

Vai Diễn Bắt Đầu

Chỉ Cần Chờ Đợi

Khi đã roll được Ache mà trong cách build Acheron Honkai Star Rail có thêm Nón Ánh Sáng Trấn Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian hệ Hư Vô thì có lẽ là một thiếu sót. Mặc dù trong trò chơi theo lượt Honkai Star Rail độ khó cao và cần phải cân não thì sở hữu Trấn Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian hệ Hư Vô sẽ có lợi về mọi mặt và vận hành cũng trơn tru hơn. Nhưng không có trấn thì không có nghĩa là Ache sẽ phế anh em nhé.

Đối với các nhân vật khác không có Trấn thì sức mạnh cũng giảm đi từ 20 - 50% rồi nhưng Acheron thì khác, nếu như “tạch” Nón Trấn thì có thể thay thế Chúc Ngủ Ngon cũng có hiệu quả lên tới 90%. Vậy nên nếu như anh em lo không roll được trấn sẽ bị mấy thủ lĩnh hoặc con boss nó vả cho lật mặt thì đừng e sợ.

Tuy nhiên ngoài 2 đề xuất Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian và Chúc Ngủ Ngon phù hợp với tiêu chí tăng Hiệu Ứng Xấu và Sát Thương Duy Trì cho 1 nhân vật Hư Vô thuần công như Acheron. Thì trong cách build Acheron Honkai Star Rail với Nón Ánh Sáng, có thể chọn thêm các đề xuất khác miễn nó nâng các chỉ số cần thiết cho vị trí DPS chủ lực của Ache lên chẳng hạn như Cơn Mưa Tầm Tã hoặc Nhân Danh Thế Giới hoặc Vai Diễn Bắt Đầu hoặc Chỉ Cần Chờ Đợi.

Sau đây là hiệu ứng sức mạnh khi Acheron build các Nón Ánh Sáng tốt nhất bên trên.

Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian

➜ Acheron build Nón Ánh Sáng Trấn Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian tăng tối đa 60% Sát Thương Bạo Kích. Ngay lập tức khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Bóng Hư Ảo có hiệu lực trong 1 lượt đánh. Hiệu ứng này được kích hoạt 1 lần khi Acheron tấn công mục tiêu.

Khi người trang bị tấn công mục tiêu mà mục tiêu đang trong trạng thái Bóng Hư Ảo thì sát thương mục tiêu phải gánh chịu tối đa tăng 40%, hơn nữa nếu đòn tấn công đến từ Tuyệt Kỹ thì lượng sát thương tăng thêm tối đa 40% nữa.

Cơn Mưa Tầm Tã

➜ Acheron build Cơn Mưa Tầm Tã sẽ tăng tối đa 40% Chính Xác Hiệu Ứng. Kẻ địch đang trong ít nhất 3 Hiệu Ứng Xấu mà bị cô tấn công thì Tỷ lệ Bạo Kích tăng thêm tối đa 20%.

Hơn nữa khi một mục tiêu ngẫu nhiên chưa có mã Aether mà bị Acheron tấn công bằng đòn đánh thường, Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ thì ngay lập tức gắn thêm 1 mã Aether và chịu lượng sát thương tối dá 20% có hiệu lực trong 1 lượt đánh.

Chúc Ngủ Ngon

➜ Acheron build Nón Ánh Sáng Chúc Ngủ Ngon là lựa chọn thay thế Trấn khá tuyệt vời. Ngay khi sở hữu light cone này, cô sẽ khiến kẻ địch mỗi khi nhận 1 Hiệu Ứng Xấu thì phải chịu ngay lượng sát thương tăng thêm tối đa là 24%, cộng dồn hiệu ứng này trong 3 lần và cũng có hiệu lực đối với sát thương DOT.

Nhân Danh Thế Giới

➜ Acheron build Nón Ánh Sáng Nhân Danh Thế Giới khiến kẻ địch đang trong hiệu ứng xấu phải nhận sát thương thêm tối đa 40%.

Hơn nữa, khi Acheron sử dụng Chiến Kỹ cô nàng sẽ có thêm tối đa 40% Chính Xác Hiệu Ứng và tối đa 40% Tấn Công (chỉ số này phù hợp với nhân vật hoạt động ở vị trí DPS).

Vai Diễn Bắt Đầu

➜ Vai Diễn Bắt Đầu là Nón Ánh Sáng tiếp theo trong các Nón Ánh Sáng tốt nhất được đề xuất ở cách build Acheron Honkai Star Rail. Khi kẻ địch nhận 1 Hiệu Ứng Xấu từ người trang bị là Ache thì cũng sẽ bị apply thêm 1 tầng vai Diễn. Mỗi tầng này lượng sát thương mà kẻ địch phải gánh chịu tăng tối đa 10%, có hiệu lực trong 1 lượt đánh và cộng dồn hiệu ứng này trong 3 tầng. Mặt khác, khi Chính Xác Hiệu Ứng của bản thân bằng hoặc cao hơn 80% thì tăng thêm tối đa 26% Tấn Công.

Chỉ Cần Chờ Đợi

➜ Acheron build Chỉ Cần Chờ Đợi sẽ tăng tối đa thêm 40% Sát Thương lên kẻ địch.

Tăng tối đa 8% Tấn Công sau mỗi lần Ache sử dụng đòn tấn công, cộng dồn hiệu ứng này trong 3 tầng.

Khi nhân vật Archeron tấn công kẻ địch mà kẻ địch đang trong trạng thái Xói Mòn thì lập tức chuyển sang trạng thái Sốc Điện, lúc này mỗi khi bắt đầu hiệp sẽ phải gánh chịu Sát Thương Lôi DOT tương đương tối đa 100% Tấn Công của bản thân (có hiệu lực trong 1 lượt đánh).

Còn khi nhân vật sở hữu Chỉ Cần Chờ Đợi tấn công mục tiêu mà mục tiêu không đang trong trạng thái Xói Mòn thì ngay lập tức rơi vào trạng thái Xói Mòn.

Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện hoàn hảo cho Acheron Honkai

Acheron build Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện gồm Tiên Phong Trong Nước Chết và Mây Hiển Thế Và Thần Quốc Cao Thiên/ Salsotto Dừng Xoay là lựa chọn hoàn hảo để nâng các chỉ số sức mạnh dòng chính cũng như dòng phụ cần thiết.

Cần thiết ở chỗ nó cung cấp thêm Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích, hai chỉ số cực kỳ quan trọng cho vị trí DPS chủ lực.

Dưới đây là hiệu ứng sức mạnh của các bộ di vật và phụ kiện vị điện được cho là hoàn hảo khi anh em tìm cách build Acheron Honkai Star Rail tối ưu.

Di vật Tiên Phong Trong Nước Chết

➜ 2 món: Kẻ địch khi đang trong Hiệu Ứng Xấu sẽ phải chịu thêm 12% Sát Thương.

➜ 4 món: Kẻ địch đang trong ít nhất 2 Hiệu Ứng Xấu mà bị Acheron build Tiên Phong Trong Nước Chết bộ 4 món tấn công thì phải gánh chịu thêm 4% Tỷ Lệ Bạo Kích và tối đa 12% Sát Thương Bạo Kích.

Hơn nữa, khi kẻ địch nhận 1 Hiệu Ứng Xấu từ Ache thì ngay lập tức hiệu ứng tăng 100%, có hiệu lực trong 1 lượt đánh.

Phụ Kiện Vị Điện Mây Hiển Thế Và Thần Quốc Cao Thiên/ Salsotto Dừng Xoay

Mây Hiển Thế Và Thần Quốc Cao Thiên

➜ 2 món: Acheron build PKVĐ gồm 2 món Mây Hiển Thế Và Thần Quốc Cao Thiên thì tăng thêm 12% Tấn Công. Hơn nữa nếu trong đội hình có ít nhất 1 đơn vị phe ta có vận mệnh Hư Vô giống Ache thì sẽ khiên Tỷ Lệ Bạo Kích tăng thêm 12%.

Salsotto Dừng Xoay

➜ 2 món: Acheron build PKVĐ Salsotto Dừng Xoay sẽ tăng thêm 8% Tỷ Lệ Bạo Kích và tăng thêm 15% Sát Thương từ Skill Tuyệt Kỹ và Đòn Đánh Theo Sau, nếu ở hiện tại Tỷ Lệ Bạo Kích của bản thân từ 50% trở lên.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Acheron Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Tỉ Lệ Bạo Kích

Sát Thương Bạo Kích

Tấn công%

Tốc Độ

Tay

Tấn Công

Thân

Tỷ Lệ Bạo Kích

Sát Thương Bạo Kích

Chân

Tốc Độ

Tấn Công%

Quả Cầu Vị Điện

Tăng Sát Thương Lôi

Tấn Công%

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đề xuất đội hình tốt nhất cho Acheron Honkai Star Rail

Cách build Acheron Honkai Star Rail về đội hình.

Để xây dựng được đội hình cho Archeron anh em cần hiểu với 1 nhân vật DPS hệ Hư Vô như Archeron thì cần thêm mấy nhân vật hỗ trợ, nhân vật hỗ trợ đó thuộc Vận Mệnh nào, có cần thiết có Healer hay không. Ngoài ra, nếu khi Ache lên được Tinh Hồn hai thì trong đội hình cần và không cần yếu tố gì. Cho nến nếu anh em nào chưa hiểu rõ cách Acheron Honkai Star Rail build team tối ưu thì xem các đội hình sau.

Đội hình Hyper Cary Acheron DPS + Pela, Sói Bạc, Fu Xuan Hỗ Trợ

Pela giảm thủ toàn phe địch cùng debuff Đánh hạ từ nón thông qua đánh thường.

Sói Bạc apply hàng tá hiệu ứng giảm thủ, giảm kháng hiệu ứng và gắn thêm nguyên tố giúp phá thanh sức bền của kẻ địch thêm phần nhanh chóng.

Kẻ địch đối mặt với đội hình này đều rơi vào tình trạng trần chuồng và không 1 mảnh giáp che thân.

Fu Xuan cung cấp tỉ lệ bạo giúp giảm gánh nặng build chỉ số và tập trung vào chỉ số sát thương bạo kích giúp Ache gây ra nhiều sát thương hơn. Ngoài ra khả năng bảo kê của Fuxuan cũng thuộc dạng top đầu meta với lượng HP cực lớn, tự heal và chia sẻ, giảm sát thương.

Nếu có thêm nón Xu hướng ttvt thì Fuxuan cũng đóng góp thêm hiệu ứng xấu giúp Acheron nhanh chóng tích tầng Giấc mộng tàn để thi triển tuyệt kỹ.

Đội hình tối thượng Acheron E2 DPS + Pela, Sparkle, Fu xuan Hỗ Trợ

Vì khả năng giảm phòng thủ của Pela đã quá nhiều và khi ở tinh hồn 2, Archeron đã có thể không cần đi kẹp 2 hư vô nên Sói bạc hiển nhiên sẽ được thay thế bằng 1 hoà hợp nhằm cải thiện sát thương.

Và khi ở tinh hồn 2, Acheron sẽ thay đổi cách vận hành thành tốc độ cao hơn. Nên ta sẽ chọn hoà hợp có khả năng đẩy lượt và cung cấp sát thương như Sparkle, Bronya. Trong đội hình này ta chọn Sparkle.

Khi chưa có tinh hồn 2 chẳng qua vì bó buộc ở đội hình phải có 2 hư vô nên mới đem sói bạc đi theo.

Do hiệu quả của vết tích lớn của Archeron đó là neus trong đội hình có từ 1/2 hư vô thì sát thương sẽ tăng lên 115%/160%.

Còn tinh hồn 2 nó ghi là chỉ cần 1 hư vô ngoài Acheron là có thể đạt hiệu quả vết tích tăng 160% st rồi nên khi Acheron có E2 thì Sói Bạc bị đá ra Và kẹp thêm 1 nhân vật buff tốc hoặc kéo lượt để nhận thêm 1 điểm Giấc Mộng tàn free.

Cách chơi Acheron Honkai Star Rail đội hình Hyper Cary

Cách chơi nhân vật Hư Vô Acheron với đội hình có 3 Hỗ Trợ thì ngay khi vào game Pela và Sói Bạc apply hiệu ứng xấu nhanh nhất có thể, hơn nữa phải apply vào kẻ địch cần dồn hiệu ứng xấu. Trong khi đó DPS Ache cũng đánh vào con đó luôn.

Khi mà Ache tích đủ điểm giấc mộng tàn thì chém con đó và thực hiện vòng lặp như vậy cho đến hết trận là ổn.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Tình huống giúp Acheron tích tầng Giấc Mộng Tàn

Acheron có thể tăng cường sức mạnh của mình thông qua việc tích lũy tầng Giấc Mộng Tàn trong các tình huống sau:

Khi trang bị Nón Ánh Sáng Trấn

Nếu Acheron roll được nón “trấn” và thực hiện chiến kỹ lên mục tiêu địch thành công, cô ấy sẽ thu về 2 tầng Giấc Mộng Tàn, một từ thiên phú và một từ chiến kỹ.

Khi có sự hỗ trợ từ Pela

Nếu Pela sử dụng nón Quyết Tâm Như Giọt Mồ Hôi Lấp Lánh và thực hiện một đòn đánh thường theo sau là tuyệt kỹ, Archeron sẽ nhận được 2 tầng Giấc Mộng Tàn, mỗi hành động tạo ra một tầng.

Khi đối thủ chủ động tấn công

Acheron sẽ thu được 1 tầng Giấc Mộng Tàn. trong trường hợp Ache đang trang bị nón Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ mà bị kẻ địch tấn công và rơi vào trạng thái Thiêu Đốt.

Khi kẻ địch bị hạ gục

Mỗi khi Acheron là người tấn công và khiến kẻ địch bị tiêu diệt, 1 tầng Giấc Mộng Tàn do debuff từ vụ nổ của kẻ địch đó sẽ ngay lập tức được cô sở hữu.

Khi sử dụng skill chiến kỹ

Nếu Acheron sử dụng skill chiến kỹ của mình để tấn công và phá vỡ điểm yếu của kẻ địch, cô ấy sẽ được nhận 2 tầng Giấc Mộng Tàn nhờ hiệu ứng Sốc Điện.

Khi kết hợp trang bị và chiến kỹ

Acheron sử dụng Nón Ánh Sáng trấn kết hợp với Chiến Kỹ để phá vỡ điểm yếu của kẻ địch, khi này cô ấy cũng nhận được 2 tầng Giấc Mộng Tàn từ Thiên Phú.

Những tình huống này giúp người chơi lên kế hoạch và tận dụng tối đa khả năng của Acheron trong các trận chiến.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách build Acheron Honkai: Star Rail tối ưu nhất ở vị trí DPS phiên bản 2.1 và đề xuất đội hình cho Acheron. Hy vọng ngoài chủ đề chính là cách lên đồ Acheron thì những thông tin cơ bản, điểm yếu điểm mạnh, Vết Tích, Tinh Hồn cũng như tình huống cô nàng này sở hữu được Giấc Mộng Tàn sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về một nhân vật mới nhất thuộc hệ Hư Vô "đội lt” Hủy Diệt nhé.

Hãy truy cập vào trang web mosflyvn.com của chúng tôi đề xem nhiều cách chơi các tướng trong chuyên mục game Honkai Star Rail và nhiều tựa game mobile khác nữa. Chúc bạn vui vẻ!