Kênh kết nối

Build Dan Heng 4 sao Honkai Star Rail chuẩn và đội hình tối ưu

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Dan Heng 4 sao Honkai Star Rail thành DPS đơn mục tiêu siêu mạnh, khiến kẻ địch bị tiêu diệt trong tích tắc. Đề xuất đội hình tối ưu cho Dan Heng.

Dan Heng là nhân vật 4 sao có vận mệnh Săn Bắn và thuộc tính chiến đấu Phong. Mặc dù cơ chế hơi khó vận hành, nhưng sức mạnh hủy diệt của DPS này cũng không khác các DPS cùng vận mệnh khác là bao. Vậy làm thế nào sao để chọn cách build Dan Heng 4 sao tối ưu, trở thành 1 “sát thủ” DPS đáng gờm anh em đã biết chưa?

Nếu người chơi còn chưa rõ và còn băn khoăn chọn lựa giữa các đề xuất thì hãy xem bài viết hướng dẫn Dan Heng build chuẩn sau của mosflyvn.

Nhân vật Dan Heng 4 sao trong Honkai Star Rail

Dan Heng 4 sao - Săn Bắn.

Thông tin cơ bản về nhân vật Dan Heng

Tên nhân vật

Dan Heng

Tên tiếng Trung (Phồn Thể - Giản Thể)

丹恆 - 丹恒

Tên tiếng Hàn

단항

Giới tính

Nam

Tuổi

23 - 25

Chiều cao

5'7"

Giá trị

4 sao

Vận mệnh

Săn Bắn

Thuộc tính chiến đấu

Phong

Phe phái trên hồ sơ

Đội Tàu Astral

Vai trò nhân vật

DPS

Chỉ số căn bản nhân vật Dan Heng Honkai Star Rail

Level 1

Level 80

HP

120

882

ATK

74

546

DEF

54

396

SPD

110

110

Điểm mạnh, điểm yếu Dan Heng 4 sao trong Honkai Star Rail

Dan Heng 4 sao mặc dù là nhân vật Honkai Star Rail miễn phí được miYoHo phát tặng thế nhưng những gì mà nhân vật này làm được cũng đáng để anh em phải trầm trồ. Chi tiết sức mạnh và một số điểm yếu của Dan Heng như thế nào, anh em xem phần sau đây sẽ rõ.

Điểm mạnh:

  • Sát Thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh có thể đem so sánh với sức mạnh của các DPS chủ lực 5 sao khác như Seele hoặc Jingliu.
  • Dan Heng có Xuyên Kháng Phong lên tới 27% ở Thiên Phú, lượng kháng sát thương tương đối.

Điểm yếu:

  • Skill của Dan Heng phức tạp và khó chơi.
  • Xuyên Kháng Phong của nhân vật chỉ được kích thích chỉ 1 lần và sau 2 lượt đánh nữa mới kích hoạt được.

Từ những ưu điểm, khuyến điểm nhân vật người chơi có thể dựa vào để có cách build Dan Heng Honkai Star Rail chuẩn và tối ưu nhất, mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Tổng nguyên liệu nâng cấp Dan Heng Honkai Star Rail lên cấp 80

Nguyên liệu Honkai Star Rail (kèm hình ảnh) và số lượng nguyên liệu của Dan Heng khi cần nâng cấp từ level 20 lên level 80 cụ thể sẽ được trình bày qua bảng sau.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

2.4M

Lõi Dập Tắt

12

Lõi Phát Sáng

13

Lõi Rục Rịch

12

Thép Đúc Hư Ảo

50

Tinh Hồn Dan Heng trong Honkai Star Rail

Dan Heng cũng có 6 mảnh Tinh Hồn, mỗi Tinh Hồn có hiệu ứng sức mạnh khác nhau, có Tinh Hồn thì tăng giới hạn HP, Tinh Hồn thì đẩy nhanh lượt của Thiên Phú, Tinh Hồn thì Ưu Tiên Hành Động, Tinh Hồn thì giảm Tốc của kẻ địch,.... Cụ thể đó là Tinh Hồn nào anh em xem ngay bảng sau.

Tinh Hồn (E1 - E6)

Hiệu ứng

Ảnh

Tận Cùng Trời Cao, Khó Vững Bền Lâu

Khi đánh trúng kẻ địch có HP hiện tại lớn hơn hoặc bằng 50% Giới Hạn HP của bản thân, thì Tỷ Lệ Bạo Kích của Dan Heng sẽ tăng 15%.

Áp Chế Chất Độc, Dập Tắt Ngọn Lửa

Thời gian chờ của Thiên Phú rút ngắn 1 hiệp.

Âm Dương Biến Hoá, Tự Do Tự Tại

Cấp Chiến Kỹ +2, tối đa không quá 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường +1, tối đa không quá 10 cấp.

Tâm Tịnh Như Hư Không

Khi thi triển Tuyệt Kỹ để tiêu diệt mục tiêu phe địch, 100% Ưu Tiên Hành Động lần sau của Dan Heng.

Thác Nước Thiên Không, Cuồn Cuộn Bốn Bề

Cấp Tuyệt Kỹ +2, tối đa không quá 15 cấp; Cấp Thiên Phú +2, tối đa không quá 15 cấp.

Buộc Chặt Trước Khi Lao

Trạng thái Giảm Tốc được kích hoạt bởi Chiến Kỹ khiến Tốc Độ của mục tiêu giảm thêm 10%.

Tinh Hồn 4 tốt nhất , đến Tinh Hồn 2, 1.

Bộ kỹ năng của Dan Heng 4 sao trong Honkai Star Rail

Dan Heng Honkai Star Rail Skill.

Dan Heng có 5 kỹ năng chính là Tấn Công Thường (Thương Thuật Vân Kỵ – Gió Bắc), Chiến Kỹ (Thương Thuật Vân Kỵ – Lũ Cuốn), Tuyệt Kỹ (Giấc Mơ Bồng Lai), Thiên Phú (Đi Một Ngày Đàng, Học Một Sàng Khôn) và Bí Kỹ (Mũi Nhọn Tiên Phong).

Chi tiết hiệu ứng của từng kỹ năng + ưu tiên nâng cấp kỹ năng và Vết Tích + nguyên liệu đột phá được trình bày ngay sau đây.

Kỹ năng chủ động của Dan Heng trong Honkai Star Rail

Tấn Công Thường - Thương Thuật Vân Kỵ – Gió Bắc

➜ Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu Sát Thương Phong bằng 50% Tấn Công của Dan Heng.

Chiến Kỹ - Thương Thuật Vân Kỵ – Lũ Cuốn

➜ Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu lượng Sát Thương Phong bằng 130% Tấn Công của Dan Heng. Khi bạo kích được kích hoạt từ Chiến Kỹ, kẻ địch ngay lập tức bị giảm 15% Tốc Độ khi bị tấn công, có hiệu lực trong 2 lượt đánh.

Tuyệt Kỹ - Giấc Mơ Bồng Lai

➜ Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu lượng Sát Thương Phong bằng 240% Tấn Công của Dan Heng. Tăng thêm 72% Bội Số Sát Thương từ Tuyệt Kỹ nếu kẻ địch bị tấn công đang ở trạng thái Giảm Tốc.

Thiên Phú - Đi Một Ngày Đàng, Học Một Sàng Khôn

➜ Tăng thêm 18% Xuyên Kháng Phong của Dan Heng ở Đòn Tấn Công Tiếp Theo khi mà Dan Heng là mục tiêu mà phe ta chỉ định, được đồng đội buff cho bất kỳ chỉ số nào. Bản thân nhân vật sau 2 lần hành động thì kích hoạt lại hiệu ứng này.

Bí Kỹ - Mũi Nhọn Tiên Phong

➜ Tăng 40 Tấn Công của Dan Heng ở lượt chiến đấu kế tiếp sau khi thi triển Bí Kỹ và hiệu ứng này có hiệu lực trong 3 lượt đánh.

Khi hiểu rõ bộ kỹ năng chính của Dan Heng, người chơi dựa vào hiệu ứng sức mạnh của từng chiêu thức mà đề xuất được Cách build Dan Heng Honkai Star Rail chuẩn hơn.

Vết Tích nhân vật Dan Heng Honkai Star Rail

Rồng Ẩn

Tuyệt Ảnh

Gió Lốc

Rồng Ẩn - Mở Khóa Đột Phá 2

➜ Giảm khả năng Dan Heng bị kẻ địch tấn công khi bản thân có HP hiện tại bằng hoặc nhỏ hơn 50%.

Tuyệt Ảnh - Mở Khóa Đột Phá 4

➜ Tăng 20% Tốc Độ cho bản thân với xác suất 50%, hiệu ứng không cộng dồn được và có hiệu lực trong 2 lượt đánh.

Gió Lốc - Mở Khóa Đột Phá 6

➜ Tăng 40% Sát Thương từ Đòn Đánh Thường nếu kẻ địch bị tấn công đag trong trạng thái Giảm Tốc.

Nguyên liệu cần thiết để nâng cấp Vết Tích Dan Heng Honkai Star Rail

Dan Heng cần sử dụng các nguyên liệu để đột phá Vết Tích như Điểm Tín Dụng, Lõi Dập Tắt, Lõi Phát Sáng, Lõi Rục Rịch, Sự Kết Thúc Của Kẻ Huỷ Diệt, Dấu Chân Vận Mệnh, Mũi Tên Săn Thú, Mũi Tên Diệt Quỷ và Mũi Tên Đuổi Sao. Số lượng và hình ảnh tương ứng có trong bảng sau.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

2.4M

Lõi Dập Tắt

41

Lõi Phát Sáng

56

Lõi Rục Rịch

58

Sự Kết Thúc Của Kẻ Huỷ Diệt

12

Dấu Chân Vận Mệnh

5

Mũi Tên Săn Thú

18

Mũi Tên Diệt Quỷ

69

Mũi Tên Đuổi Sao

139

Ưu tiên kỹ năng Dan Heng 4 sao Honkai Star Rail cần nâng cấp

Tuyệt Kỹ ➜ Chiến Kỹ ➜ Thiên Phú ➜ Đánh Thường là thứ tự kỹ năng của Dan Heng cần ưu tiên nâng cấp. Trước tiên, người chơi cần nâng cấp Tuyệt Kỹ bởi vì ở chiêu thức này, Dang Heng chỉ tiêu tốn 100 Năng Lượng mà có thể khiến kẻ địch phải gánh chịu lượng Sát Thương cực kỳ lớn lên và đồng thời tăng thêm Bội Số Sát Thương, vậy nên đây là kỹ năng đầu tiên cần nâng lên.

Kế đến là Chiến Kỹ, chỉ khiến cho kẻ địch chịu Sát Thương Phong ít hơn so với Tuyệt Kỹ, kèm theo Chiến Kỹ của Dan Heng phải kích hoạt được Bạo Kích thì mới khiến tốc của địch giảm đi, nên nó chỉ được ưu tiên nâng cấp sau Chiêu Cuối.

Kế đến là Thiên Phú, kỹ năng nâng cấp tiếp theo trong thứ tự bởi vì nó chỉ giúp bản thân có thêm Xuyên Kháng Phong, nhưng với điều kiện anh chính là mục tiêu được chỉ định thi triển kỹ năng, hơn nữa ở đòn tấn công tiếp theo thì anh mới nhận được hiệu ứng.

Và cuối cùng là Tấn Công Thường với lượng Sát Thương cũng không đáng kể lắm nên được nâng lên cuối cùng.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Cách build Dan Heng 4 sao Honkai Star Rail tối ưu ở vị trí DPS

Dan Heng Honkai Star Rail build.

Với 1 nhân vật DPS đi theo con đường Săn Bắn, độ hiếm 4 sao như Dan Heng thì việc chọn Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện cũng cực kỳ cẩn thận.

Để chọn được các đề xuất tốt nhất trong số các cách build Dan Heng, người chơi cần hiểu rõ nhân vật này cần các chỉ số như Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích khi hoạt động ở vị trí DPS chủ lực.

Vậy Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện nào tốt nhất cho Dan Heng? Anh em xem ngay các đề xuất Dan Heng build sau mà mosflyvn chia sẻ.

Tham khảo: Cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Dan Heng trong Honkai Star Rail

Trong Đêm Tối

Giấc Ngủ Say Mềm

Du Hành Trên Biển Sao

Luận Kiếm

Sự Trầm Mặc Duy Nhất

Làn Nước Xuân Xuất Hiện

Nón Ánh Sáng Trong Đêm Tối là nón Trấn của Seele tuy nhiên đối với các DPS Thợ Săn thì Nón Ánh Sáng này cực kỳ tốt và Dan Heng cũng không phải ngoại lệ. Nó giúp Dan Heng có thể tăng thêm Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương gây ra từ Tấn Công Thường, Chiến Kỹ rồi tăng tối đa 72% Sát Thương Bạo Kích.

Ngoài ra Nón Ánh Sáng Giấc Ngủ Say Mềm cũng giúp bản thân nhân vật có thêm Tr Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích tuy nhiên nó chỉ có hiệu lực trong 1 lượt đánh và không có cộng dồn như Trong Đêm Tối (tận 6 tầng).

Thế nên, nếu anh em có thể roll được Trong Đêm Tối thì hãy sử dụng ngay cho Dan Heng khi chiến đấu.

Nếu như trong cách build Dan Heng Honkai Star Rail chuẩn mà lại không thể sở hữu những Nón Ánh Sáng tốt nhất như Trong Đêm Tối và Giấc Ngủ Say Mềm. Người chơi tùy chọn một trong những đề xuất khác như Du Hành Trên Biển Sao, Luận Kiếm, Sự Trầm Mặc Duy Nhất hoặc Làn Nước Xuân Xuất Hiện.

Để hiểu thêm về hiệu ứng sức mạnh của từng Nón Ánh Sáng trong các đề xuất tốt nhất về Nón Ánh Sáng mà Dan Heng build như sau.

Trong Đêm Tối

➜ Dan Heng build Nón Ánh Sáng Trong Đêm Tối sẽ giúp bản thân có thêm tối đa 30% Tỷ Lệ Bạo Kích. Khi bản thân có Tốc Độ từ 100 điểm trở lên thì sẽ tăng thêm tối đa 10% Sát Thương nữa từ Đòn Đánh Thường và Chiến Kỹ mỗi khi nâng lên được 10 điểm Tốc Độ. Hơn nữa cũng tăng thêm tối da 20% Sát Thương Bạo Kích từ Tuyệt Kỹ và hiệu ứng cộng dồn được tối đa 6 lần.

Giấc Ngủ Say Mềm

➜ Dan Heng build Nón Ánh Sáng Giấc Ngủ Say Mềm sẽ tăng tối đa 50% Sát Thương Bạo Kích. Tỷ Lệ Bạo Kích tăng thêm tối đa 60% nữa neesy như Bạo Kích chưa được tạo nên từ Đòn Đánh Thường hoặc Chiến Kỹ, hiệu ứng này có hiệu lực trong 1 lượt. Hiệu ứng này sẽ được kích hoạt lại sau mỗi 3 lượt đánh.

Du Hành Trên Biển Sao

➜ Dan Heng build trang bị Du Hành Trên Biển Sao sẽ tăng tối đa 16% Tỷ Lệ Bạo Kích, tăng thêm tối đa 16% Tỷ Lệ Bạo Kích nữa khi HP của kẻ địch hiện tại từ 50% trở xuống. Tăng thêm tối đa 40% Tấn Công nữa khi kẻ địch bị tiêu diệt bởi Dan Heng và hiệu ứng này có hiệu lực trong 2 hiệp.

Luận Kiếm

➜ Dan Heng build Nón Ánh Sáng Luận Kiếm sẽ tăng thêm tối đa 16% Sát Thương gây ra cho kẻ địch ở mỗi lần đánh nếu kẻ địch này bị anh đánh trùng nhiều lần, hiệu ứng được cộng dồn tối đa 5 tầng. Hiệu ứng buff này sẽ bị xóa đi nếu như Dan Heng thay đổi mục tiêu tấn công.

Sự Trầm Mặc Duy Nhất

➜ Dan Heng build Nón Ánh Sáng Sự Trầm Mặc Duy Nhất sẽ giúp bản thân tăng thêm tối đa 32% Tấn Công, tăng thêm tối đa 24% Tỷ Lệ Bạo Kích nữa khi trận đánh chỉ có tối đa 2 kẻ địch.

Làn Nước Xuân Xuất Hiện

➜ Dan Heng build Nón Ánh Sáng Làn Nước Xuân Xuất Hiện sẽ tăng tối đa 12% Tốc Độ của bản thân và tăng tối đa 24% Sát Thương gây ra. Khi bản thân bị tấn công và chịu sát thương thì ngay lập tức hiệu ứng bị xóa bỏ và nó sẽ được kích hoạt lại trong lượt đánh kế tiếp.

Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện hoàn hảo cho Dan Heng Honkai Star Rail

Di Vật

Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm

Thiện Xạ Bông Lúa

Phụ Kiện Vị Điện

Salsotto Dừng Xoay

Trạm Phong Ấn Không Gian

Bộ Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất cho Dan Heng Honkai Star Rail đó là Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm và Salsotto Dừng Xoay. Nếu người chơi không sở hữu được bộ 4 món Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm thì có thể mix 2 2 Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm với Thiện Xạ Bông Lúa.

Đối với Phụ Kiện Vị Diện thì Salsotto Dừng Xoay là món tốt nhất, nhưng có thể thay thế bằng Trạm Phong Ấn Không Gian.

Chi tiết hiệu ứng sức mạnh của từng trang bị cụ thể như sau:

Di Vật Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm

➜ 2 món: Tăng 10% Sát Thương Phong.

➜ 4 món: Dan Heng sử dụng Tuyệt Kỹ, sẽ giúp bản thân có thêm 25% Ưu Tiên hành Động.

Di Vật Thiện Xạ Bông Lúa

➜ Tăng thêm 12% Tấn Công.

Phụ Kiện Vị Diện Salsotto Dừng Xoay

➜ Khi Dan Heng build Phụ Kiện Vị Diện này, sẽ có Tỷ Lệ Bạo Kích tăng thêm 8% và tăng thêm 15% Sát Thương của Tuyệt Kỹ và Đòn Đánh Theo sau khi hiện tại %HP từ 50 trở lên.

Phụ Kiện Vị Điện Trạm Phong Ấn Không Gian

➜ Dan Heng build Trạm Phong Ấn Không Gian sẽ tăng thêm Tấn Công 12% và tăng thêm 12% Tấn Công nữa khi hiện tại Tốc Độ của bản thân từ 120 trở lên.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Dan Heng 4 sao Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

HP

Tỉ Lệ Bạo Kích

Sát Thương Bạo Kích

Tấn Công Kích Phá

Tốc Độ

Tay

ATK

Thân

Tỷ Lệ Bạo Kích

Chân

Tốc Độ/ %Tấn Công

Quả Cầu Vị Điện

Sát Thương Phong

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đề xuất đội hình Dan Heng 4 sao Honkai Star Rail chơi tốt nhất

Dan Heng build đội hình.

Mặc dù người chơi cũng đã hiểu rõ cách build Dan Heng Honkai Star Rail tối ưu với các Nón Ánh Sáng, Di Vật Phụ Kiện Vị Điện, nó sẽ phi thực tế nếu như anh em chưa chơi Dan Heng ở những đội hình tối ưu.

Thế nên trong rất nhiều các đề xuất đội hình khi Dan Heng build team, người chơi chơi và trải nghiệm 5 đội hình sau đây mà DPS Dan Heng 4 sao hoạt động tốt.

Dan Heng DPS + Bronya Hỗ Trợ + Tingyun Hỗ Trợ + March 7th Tanker

Dan Heng

Bronya

Tingyun

March 7th

Đây là đội hình được các gamer chuyên nghiệp đánh giá là đội hình cực kỳ mạnh cho Dan Heng khi vừa có các nhân vật buff tốt như Bronya và Tingyun.

Bronya buff 44% Tấn Công và 30% Sát Thương Bạo Kích, hơn nữa Chiến Kỹ của cô nàng này buff được 49% Sát Thương và đặc biệt nó còn buff được lượt. mà bản thân DPS Dan Heng cần lượt để kích hoạt Thiên Phú liên tục để nhận được Xuyên Kháng Phong.

Tingyun buff Sát Thương gây ra 35%, hồi Năng Lượng, buff HP cho DPS Dan Heng có chiêu Q để thi triển liên tục.

Đặc biệt với 1 DPS mạnh như Dan Heng lại có thêm 1 Bảo Hộ như March 7th thì trên cả tuyệt vời.

Dan Heng DPS + Yukong Hỗ Trợ + Main Hỏa Tank + Natasha Hồi Máu

Dan Heng

Yukong

Main Hỏa

Natasha

Đội hình này cũng khá mạnh khi có Yukong, một trong nhữngbuffer cực kỳ mạnh trong tựa game này. Nó không những giúp Dan Heng buff thêm được Tấn Công mà còn buff luôn cả Tỷ Lệ Bạo Kích và Sát Thương Bạo Kích tại Vết Tích (LV10).

Mặc dù DPS đã mạnh rồi mà có thêm nhân vật Bảo Kê như Main Hỏa với khả năng thu hút tấn công của kẻ địch nữa thì “tha hồ” cho Dan Heng “quẩy banh nóc” các đội hình khác.

Cuối cùng là nhân vật hồi máu Natasha có khả năng trị liệu cho đồng đội từ Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ, hơn nữa tốc độ trị liệu cũng được tự nâng lên từ nội tại.

Dan Heng DPS + Welt Hỗ Trợ + Tingyun Hỗ Trợ + Luocha Hồi Máu

Dan Heng 4 sao

Welt

Tingyun

Luocha

Dan Heng build đội hình không thể không đi cùng với Welt, nhân vật hỗ trợ DPS chủ lực của chúng ta giảm Tốc kẻ địch, hơn nữa còn cướp lượt đánh của địch bằng hiệu ứng Giam Cầm và Chiến Kỹ khá khó chịu.

Còn Tingyun thì đã quá hót trong dàn hỗ trợ 4 sao bởi khả năng buff Tấn Công, năng lượng và Sát Thương cho đồng đội.

Hơn thế nữa, trong đội hình này còn có Luocha, nhân vật khá đa dụng vừa hồi máu tốt mà vừa có khả năng hỗ trợ đồng đội xóa hiệu ứng xấu từ kẻ địch, cực kỳ có lợi cho DPS chủ lực Dan Heng.

Dan Heng DPS + Bronya Hỗ Trợ + Tingyun Hỗ Trợ + Natasha Hồi Máu

Dan Heng

Bronya

Tingyun

Natasha

Đội hình này cũng được đánh giá là đội hình mạnh không quá kém cạnh gì so với đội hình Dan Heng + Bronya + Tingyun + March 7th. Chẳng qua ở đội hình này không sử dụng tanker bảo kê cho cả team mà thay thế bằng 1 healer.

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vì có thể trong đội hình của anh em chưa sở hữu tanker, hiển nhiên có thể thay thế bằng một nhân vật hồi máu đa dụng. Và một nhân vật 4 sao anh em hướng đến vừa có khả năng trị liệu vừa có khả năng xóa debuff từ kẻ địch thì không ai khác chính là Natasha.

Dan Heng DPS + Tingyun Hỗ Trợ + Main Hỏa Tank + Natasha Hồi Máu

Dan Heng

Tingyun

Main Hỏa

Natasha

Đội hình này có 1 chút thay đổi so với những đội hình trên đó là chỉ có 1 nhân vật Hỗ Trợ thay vào đó chúng ta đổi 1 nhân vật Hỗ Trợ khác bằng 1 Tanker và hiển nhiên vẫn có thêm 1 Healer. Nó khá giống với đội hình Dan Heng + Yukong + Main Hỏa + Natasha.

Sự kết hợp này khá cân bằng, cho nên những anh em nào không sở hữu được March 7th hay Bronya thì mà có Tingyun và Main Hỏa thì hãy sử dụng để thay thế.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Bên trên là bài viết chia sẻ cách build Dan Heng Honkai Star Rail tối ưu để biến 1 DPS 4 sao có sức mạnh như 1 DPS 5 sao và những đội hình Dan Heng chơi tốt. Mong rằng với tất cả những thông tin về nhân vật, sức mạnh, điểm yếu và các tầng Vết Tích, mảnh Tinh Hồn sẽ được anh em chiêm nghiệm nhân vật được rõ hơn.

Hãy thường xuyên truy cập vào game Honkai Star Rail trên trang web mosflyvn.com để có thêm những cách build chuẩn của các nhân vật khác nữa nhé!