Kênh kết nối

Cách build Sushang Honkai Star Rail chuẩn và đội hình tốt nhất

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Sushang Honkai Star Rail chuẩn, đề xuất Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất cho nhân vật này khi hoạt động ở vị trí DPS trong đội hình.

Sushang mặc dù chỉ là nhân vật độ hiếm 4 sao, vận mện Săn Bắn tuy nhiên nếu người chơi biết cách build Sushang Honkai Star Rail chuẩn thì chắc chắn cô nàng này sẽ khiến kẻ địch phải gánh chịu lượng sát thương khủng khiếp, không thua kém gì một DPS 5 sao cả.

Mặt khác, với các game thủ chuyên nghiệp thì việc lên đồ Sushang khá đơn giản, nhưng với anh em newbie sẽ gặp chút khó khăn. Vậy nên hôm nay mosflyvn sẽ hướng dẫn build Sushang tối ứu nhất về trang bị và đội hình cho các tân thủ của chúng ta qua bài viết sau.

Nhân vật Sushang Honkai Star Rail

Sushang 4 sao trong Honkai Star Rail.

Về nhân vật Sushang

Tên nhân vật

Sushang

Tên tiếng Trung

素裳 (Giản Thể), 素裳 (Phồn Thể)

Tên tiếng Hàn

소상

Tên tiếng Nhật

スショウ

Giới tính

Nữ

Tuổi

15-18

Chiều cao

5'3″

Giá trị

4 sao

Vận mệnh

Săn Bắn

Thuộc tính chiến đấu

Vật Lý

Phe phái

Kỵ Sĩ Mây Mù Xianzhou Luofu

Vai trò nhân vật

DPS chính

Chỉ số nhân vật Sushang Level 1 - Level 80

Level 1

Level 80

HP - Máu

124

917

ATK - Tấn Công

76

564

DEF - Phòng thủ

57

418

Speed - Tốc Độ

107

107

Điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật Sushang Honkai Star Rail

Mặc dù nhân vật Sushang có độ hiếm 4 sao thuộc vận mệnh Săn Bắn nhưng cô nàng này cũng được mệnh danh là “cỗ máy sát thương”. Vậy thì sức mạnh của Sushang như thế nào mà lại được gọi bằng biệt danh đó, anh em xem những điểm mạnh điểm yếu sau của nhân vật này sẽ rõ.

Điểm mạnh:

  • Có khả năng tấn công liên tục, dễ dàng tiêu diệt kẻ địch chỉ định ( và số ít kẻ địch quan trọng) trong thời gian rất ngắn, thậm chí là chỉ trong 1 lượt đánh.
  • Kẻ địch có cùng điểm yếu với Sushang sẽ dễ dàng bị nhân vật này Phá Vỡ Điểm Yếu.

Điểm yếu: Khả năng Phòng Thủ chưa ổn lắm, Sushang tiêu diệt kẻ địch đơn mục tiêu tốt nhưng còn thiếu sát thương đa mục tiêu.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Cách build Sushang Honkai Star Rail chuẩn cho game thủ

Sushang Honkai Star Rail build.

Với mỗi nhân vật Honkai Star Rail sẽ có cách xây dựng trang bị khác nhau và Sushang cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù nhiều người chơi đã biết DPS như Sushang thì được cần nâng chỉ số Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích và Tấn Công, tuy nhiên cụ thể Nón Ánh Sáng nào, Di Vật nào, Phụ Kiện Vị Điện nào giúp nhân vật nâng được các chỉ số đó thì anh em xem bên dưới sẽ rõ ngay.

Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Sushang trong Honkai

Dựa vào vận mệnh Săn Bắn và hiệu ứng của Nón ánh sáng, người chơi có thể nhận thấy Du Hành Trên Biển Sao là món vũ khí tốt nhất dành cho Sushang, nhân vật chủ chốt về sát thương trong bất cứ đội hình nào.

Thế nhưng, để roll được Du Hành Trên Biển Sao cũng khá là khó khăn, nên người chơi có thể thay thế bằng các Nón Ánh Sáng khác như Trong Đêm Tối, Giấc Ngủ Say Mềm, Luận Kiếm, Sự Trầm Mặc Duy Nhất hoặc Đối Kháng. Chi tiết hiệu ứng và hình ảnh của tất cả các Nón Ánh Sáng đề xuất cho Sushang, được trình bày qua bảng sau đây.

Nón Ánh Sáng

Hiệu ứng

Hình ảnh

Du Hành Trên Biển Sao

Sushang build Du Hành Trên Biển Sao sẽ tăng tối đa 16% Tỷ Lệ Bạo Kích, tăng thêm tối đa 16% Tỷ Lệ Bạo Kích nữa nếu như kẻ địch bị tấn công có trên 50% HP. Ngoài ra còn tăng thêm tối đa 40% nữa nếu Sushang tiêu diệt kẻ địch, hiệu ứng này có hiệu lực trong 2 lượt đánh.

Trong Đêm Tối

Sushang build Nón Ánh Sáng này sẽ tăng thêm tối đa 30% Tỷ Lệ Bạo Kích. Tăng thêm tối đa 10% Sát Thương gây ra từ Đòn Đánh Thường và Chiến Kỹ và tối đa 20% Sát Thương từ Tuyệt Kỹ nữa khi tăng thêm mỗi lần 10 điểm Tốc Độ với điều kiện ở thời điểm hiện tại có Tốc Độ trên 100 điểm. Hiệu ứng được cộng dồn 6 lần.

Giấc Ngủ Say Mềm

Sushang build Nón Ánh Sáng Giấc Ngủ Say Mềm sẽ có thêm 30% Sát Thương Bạo Kích. Tăng thêm 36% Tỷ Lệ Bạo Kích nữa nếu như Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ có sát thương chưa tạo thành Bạo Kích, có hiệu lực trong 1 lượt đánh. Hiệu ứng này sẽ được kích hoạt lại sau 3 lượt đánh.

Luận Kiếm

Sushang build Luận Kiếm mà đánh trúng 1 kẻ địch nhiều lần thì sẽ tăng thêm tối đa 16% Sát Thương gây ra, hiệu ứng này sẽ được cộng dồn trong 5 tầng. Hiệu ứng lập tức bị xóa bỏ neesy như Sushang thay đổi mục tiêu tấn công.

Sự Trầm Mặc Duy Nhất

Sushang build Sự Trầm Mặc Duy Nhất sẽ tăng thêm tối đa 32% Tấn Công. Tăng thêm tối đa 24% nữa nếu như trong trận đánh chỉ còn tối đa 2 kẻ địch còn sống sót.

Đối Kháng

Sushang build Đối Kháng và tiêu diệt kẻ địch thì tăng thêm tối đa 18% Tốc Độ, hiệu ứng này có hiệu lực trong 2 lượt đánh.

Di Vật tốt nhất cho Sushang Honkai Star Rail

Quyền Vương Đường Phố là Di Vật tốt nhất cho Sushang trong Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại. Bởi vì trang bị này sẽ giúp nhân vật có thêm chỉ số cần thiết của 1 DPS chủ lực gồm có %Tấn Công và Sát Thương.

Hiệu ứng chi tiết khi Sushang build bộ 2 món là tăng 10% Sát Thương Vật Lý, còn build được 4 món Quyền Vương Đường Phó sẽ giúp bản thân có thêm 5% Tấn Công khi bị kẻ địch tấn công hoặc tấn công kẻ địch, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 5 tầng.

Điểm cần lưu ý đó là khi lựa chọn Di Vật Cho Sushang, trước tiên cần chọn những trang bị nâng chỉ số Tấn Công, sau đó rồi mới tới Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích, Tấn Công, HP và Phòng Thủ.

Phụ Kiện Vị Điện phù hợp nhất cho Sushang

Phụ Kiện Vị Điện được đánh giá là tốt nhất, phù hợp nhất cho nhân vật DPS Sushang là Đấu Trường Ngôi Sao. Trang bị này giúp Sushang tăng lượng sát thương từ Chiến Kỹ hoặc Tấn Công Thường sẽ thêm 20%, với điều kiện ở thời điểm hiện tại bản thân phải có bằng hoặc cao hơn 70% Tỷ Lệ Bạo Kích.

Ngoài ra, nếu người chơi không có Đấu Trường Ngôi Sao, có thể sử dụng Trạm Phong Ấn Không Gian để thay thế, nhưng với món trang bị này Sushang chỉ tăng thêm được 12% Tấn Công và thêm 12% Tấn Công nếu Tốc Độ bằng hoặc cao hơn 120 điểm.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện nhân vật Sushang Honkai Star Rail

Hiển nhiên khi lựa chọn Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện cho Sushang, người chơi cần quan tâm đến các chỉ số cần thiết ở Than, Chân, Quả Cầu Vị Điện và Dây Liên Kết.

Đối với tưng loại sẽ có từng chỉ số chính ưu tiên, ngoài ra có các chỉ số phụ chung và tất cả những chỉ số này được trình bày chi tiết qua bảng sau.

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Tỉ Lệ Bạo Kích/ Sát Thương Bạo Kích/ Tấn Công%/ Tấn Công Kích Phá

Tay

Tấn Công

Thân

Tỉ Lệ Bạo Kích/ Sát Thương Bạo Kích

Chân

Tấn Công%/ Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng Sát Thương Vật Lý

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đề xuất đội hình Sushang Honkai Star Rail chơi tốt nhất

Sushang build đội hình tối ưu nhất.

Sushang có thể kết hợp với rất nhiều các nhân vật khác nhau trong Honkai Star Rail như Bronya, Tingyun, Natasha, Bailu và Nhà Khai Phá Hỏa. Tuy nhiên hôm nay mosflyvn.com sẽ đưa ra 3 đề xuất xây dựng đội hình mà tại đội hình đó Sushang hoạt động tốt nhất như sau.

Sushang DPS Chính + Bronya, Tingyun Hỗ Trợ + Bailu Hồi Máu

Đội hình Sushang, Bronya, Tingyun và Bailu.

Sushang build đội hình với Bronya, TingyunBailu là tốt nhất, hai nhân vật hỗ trợ là Bronya và Tingyun thuộc top đầu hỗ trợ, phù hợp với bất kỳ đội hình nào cần hỗ trợ. Những gì mà hai nhân vật này làm được đó chính là Xóa Hiệu ứng Xấu, Buff Sát Thương, Tấn Công, Lượt Đánh cho toàn phe ta.

Hơn nữa, trong đội hình này còn có Bailu, nhân vật vừa hỗ trợ tốt mà hồi máu cũng khá hiệu quả. Thế nên, không có gì quá ngạc nhiên khi đây là đề xuất ổn áp nhất dành cho Sushang khi chơi ở vị trí DPS Chính.

Sushang DPS Chính + Bronya Hỗ Trợ + Tingyun Hỗ Trợ + Natasha Hồi Máu

Đội hình Sushang, Bronya, Tingyun và Natasha.

Có một sự khác biệt nhỏ khi Sushang build đội hình này so với đội hình bên trên đó là thay thế nhân vật hồi máu Bailu bằng Natasha. Từ nhân vật Trù Phú có thuộc tính chiến đấu Lôi, có độ hiếm 5 sao thì thay thế bằng Natasha cũng đi theo con đường Trù Phú nhưng chỉ có độ hiếm 4 sao và cùng thuộc tính chiến đấu với DPS chính.

Tuy nhiên Natasha là nhân vật miễn phí mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể sở hữu, bộ kỹ năng và hiệu ứng sức mạnh của nhân vật trị liệu này hiệu quả thấp hơn Bailu 1 chút.

Vậy nên, nếu như không có Bailu, người choi chọn Natasha cũng không phải là tệ.

Sushang DPS Chính + Serval DPS Phụ + Main Hỏa Tanker + Natasha Hồi Máu

Đội hình Sushang, Serval, Nhà Khai Phá Hỏa và Natasha.

Sushang build đội hình với Serval, Main Hỏa và Natasha cũng ổn so với hai đội hình trên, nhưng nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời của những game thủ chơi theo hệ cày chay F2P.

Với hai nguồn sát thương đến từ Sushang và Serval và có Bảo Kê là Main Hỏa thì việc tiêu diệt những kẻ địch mạnh cũng là điều khá dễ dàng.

Hơn nữa vẫn đi cùng cô nàng trị liệu 4 sao đa dụng Natasha thì chắc chắc người chơi sẽ không cần phải quá lo lắng về sự sinh tồn của đội hình này.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Cách chơi Sushang Honkai Star Rail phát huy tối đa sức mạnh

Mẹo chơi Sushang.

Ngoài cách build Sushang Honkai Star Rail ra, nhiều anh em newbie cũng tìm kiếm cách chơi của Sushang. Để hiểu rõ lối chơi của nhân vật này như thế nào mới có thể phát huy tối đa sức mạnh, anh em xem 3 cách chơi sau đây.

Gây Sát Thương cho kẻ địch bằng cơ chế Kiếm Thế

Nguồn sát thương chính của Sushang đến từ việc kích hoạt cơ chế Kiếm Thế. Khi này kẻ địch phải gánh chịu lượng sát thương lớn hơn so với bình thường, từ đó kẻ địch nhanh chóng bị tiêu diệt hơn.

Phá Vỡ Điểm Yếu của kẻ thù sớm

Sushang ngoài gây sát thương ra thì cũng có khả năng Phá Vỡ Điểm Yếu của kẻ địch, nếu như nhân vật này kết hợp với 1 nhân vật hỗ trợ về Tốc Độ, chỉ cần Sushang có thêm Tốc Độ thì việc kẻ địch bị giảm thanh sức bền cực kỳ dễ dàng.

Sử dụng Tuyệt Kỹ một cách khôn khéo

Skill này của Sushang gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn tương đương với 192% Tấn Công của bản thân, tăng thêm lượt hành động và còn kích hoạt Kiếm Thế. Thế nên nếu như người chơi biết cách vận hành kỹ năng này của Sushang tốt, sẽ giúp bản thân có thêm lượt đánh từ đó kẻ địch sẽ dễ bị tiêu diệt hơn.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng Sushang trong Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng của Sushang gồm có Tấn Công Thường, Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ, Thiên Phú và Bí Kỹ. Mỗi kỹ năng sẽ mang lại cho Sushang lợi ích đáng kể, tuy nhiên trong số các kỹ năng này thì Tuyệt Kỹ (Chiêu cuối) giúp cho nhân vật này gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn lên kẻ địch.

Với hiệu ứng sức mạnh của 5 kỹ năng, thứ tự ưu tiên kỹ năng Sushang, Vết Tích và nguyên liệu nâng cấp ngay bên dưới đây, người chơi chắn chắc sẽ hiểu rõ tại sao nhân vật này lại hoạt động tốt ở vị trí DPS.

Kỹ năng chủ động của Sushang trong Honkai Star Rail

Kỹ năng

Hình ảnh

Hiệu ứng

Kiếm Thuật Vân Kỵ – Mây Thuần

Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu lượng Sát Thương Vật Lý bằng 50% Tấn Công của Sushang.

Kiếm Thuật Vân Kỵ – Núi Đổ

Kẻ địch chỉ định phải gánh chịu lượng Sát Thương Vật Lý bằng 105% Tấn Công của Sushang.Có thêm 33% khả năng kích hoạt được Kiếm Thế ở lần ra đòn cuối cùng. Hơn nũa, kẻ địch chỉ định cũng phải nhận thêm Sát Thương Vật Lý tương đương 50% Tấn Công của Sushang.

Kiếm Thế ngay lập tức phát động nếu như mục tiêu địch đang trong trạng thái Phá Vỡ Điểm Yếu.

Vũ Trụ Tiềm Ẩn – Nến Đêm

Kẻ địch chỉ định phải chịu Sát Thương Vật Lý bằng 192% Tấn Công của Sushang và bản thân cũng được ưu tiên hành động. Đồng thời, Tấn Công của Sushang sẽ tăng thêm 18%.

Hơn nữa, Kiếm Thế sẽ được thêm 2 lần kích hoạt nữa nếu Sushang sử dụng Chiến Kỹ, hiệu ứng này có hiệu lực trong 2 lượt đánh. Và lượng Sát Thương gây ra từ Kiếm Thế sẽ được tăng thêm 50% so với Sát Thương ban đầu.

Lưỡi Kiếm Như Nước

Tốc Độ của Sushang sẽ tăng thêm 15%, có hiệu lực trong 2 lượt đánh với điều kiện kẻ địch bị Phá Vỡ Điểm Yếu.

Kiếm Thuật Vân Kỵ – Chấn Động

Kẻ địch bị Sushang tấn công ngay lập tức. Khi chiến đấu, toàn bộ kẻ địch phải chịu Sát Thương Vật Lý bằng 80% Tấn Công của Sushang.

Ưu tiên kỹ năng Sushang Honkai Star Rail cần nâng cấp

Tuyệt Kỹ ➜ Chiến Kỹ ➜ Thiên Phú ➜ Đánh thường là thứ tự kỹ năng người chơi cần ưu tiên nâng cấp cho Sushang.

Lý do bởi vì lợi ích từ kỹ năng Tuyệt Kỹ của Sushang vô cùng lớn, gần đạt được lượng Sát Thương gấp đôi sức Tấn Công của nhân vật. Hơn nữa, cùng giúp Sushang có thêm lần tấn công nữa, điều này sẽ khiến kẻ địch liên tiếp phải chịu sát thương hơn. Đặc biệt Kiếm Thế được kích hoạt tăng thêm Sát Thương nữa, do đó đây là kỹ năng đầu tiên cần nâng cấp.

Tiếp theo là Chiến Kỹ, lượng Sát Thương gây ra từ kỹ năng này chỉ bằng 1 nữa so với Tuyệt Kỹ và chỉ có khả năng thấp kích hoạt được Kiếm Thế nên chỉ được ưu tiên nâng cấp sau Tuyệt Kỹ.

Tiếp theo là Thiên Phú, khi sử dụng skill này, nhân vật chỉ có thể tăng thêm Tốc Độ mà thôi, chỉ số này không thực sự mang lại hiệu quả sức mạnh quá lớn cho nhân vật nên nó được nâng cấp sau Tuyệt Kỹ và Chiến Kỹ. Cuối cùng là Đánh Thường, bởi vì lượng Sát Thương từ Tấn Công Thường không đáng kể nên đây hiển nhiên sẽ là kỹ năng cuối cùng Sushang nâng cấp. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào sát thương gây ra thì cũng không nhất thiết phải nâng cấp Tấn Công Thường.

Vết Tích nhân vật Sushang Honkai Star Rail

Vết Tích

Hiệu ứng

Thuần Khiết

Sushang sẽ giảm đi khả năng bị kẻ địch tấn công nếu hiện tại %HP có ít nhất 50%.

Truy Đuổi

Tăng thêm 3% Sát Thương từ Kiếm Thế cho mỗi lần kích hoạt Kiếm Thế, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 10 lần.

Phá Địch

Sushang có thêm 15% Ưu Tiên Hành Động khi kẻ địch có Điểm Yếu bị phá vỡ hoặc bản thân sử dụng Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ.

Nguyên liệu tiêu hao để bồi dưỡng Vết Tích Sushang Honkai

Để nâng cấp Vết Tích cho Sushang, người chơi cần các nguyên liệu Honkai Star Rail như Điểm Tín Dụng, Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo, Bánh Xe Nhân Tạo, Trái Tim Nhân Tạo, Mũi Tên Săn Thú, Mũi Tên Diệt Quỷ, Mũi Tên Đuổi Sao, Điều Ước Của Đấng Bảo Vệ và Dấu Chân Vận Mệnh. Chi tiết số lượng và hình ảnh của từng nguyên liệu có trong bảng sau.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

2.4M

Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo

28

Bánh Xe Nhân Tạo

42

Trái Tim Nhân Tạo

42

Mũi Tên Săn Thú

12

Mũi Tên Diệt Quỷ

54

Mũi Tên Đuổi Sao

105

Điều Ước Của Đấng Bảo Vệ

12

Dấu Chân Vận Mệnh

5

Nguyên liệu cần thiết nâng cấp Sushang Honkai Star Rail

Để tăng cường sức mạnh nhân vật Sushang lên tối đa, người chơi cần nâng cấp nhân vật từ cấp 20 lên 80 với các nguyên liệu là Điểm Tín Dụng, Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo, Bánh Xe Nhân Tạo, Trái Tim Nhân Tạo và Răng Cưa Sói Sắt với số lượng cụ thể ở bảng sau.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

246.400

Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo

12

Bánh Xe Nhân Tạo

13

Trái Tim Nhân Tạo

12

Răng Cưa Sói Sắt

50

Tinh Hồn nhân vật Sushang trong Honkai Star Rail

Sushang có 6 mảnh Tinh Hồn, mỗi khi sở hữu được 1 mảnh Tinh Hồn, nhân vật sẽ được tăng thêm rất nhiều sức mạnh. Tuy nhiên đối với Sushang, xét về giá trị mà các Tinh Hồn mang lại cho nhân vật thì Tinh Hồn 6 tốt nhất sau đó đến Tinh Hồn 4 và Tinh Hồn 1.

Chi tiết hiệu ứng sức mạnh của từng Tinh Hồn và hình ảnh tương ứng được cung cấp qua bảng bên dưới, người chơi xem thêm để hiểu rõ hơn nhé.

Tinh Hồn (E1 -E6)

Hiệu ứng

Hình ảnh

Tay Nghề Thành Thạo

Hồi ngay 1 điểm Chiến Kỹ cho Sushang khi mục tiêu sử dụng Chiến Kỹ đang có Điểm Yếu bị Phá Vỡ.

Thân Thể Tôi Luyện

Sushang giảm 20% Sát Thương phải chịu khi Kiếm Thế được kích hoạt và hiệu ứng này có hiệu lực trong 1 lượt đánh.

Kiếm Thuật Cổ Truyền

Cấp Tuyệt Kỹ tăng thêm 2 cấp, tối đa không vượt quá cấp 15; Cấp Thiên Phú tăng thêm 2 cấp, tối đa không vượt quá cấp 15.

Tâm Tịnh Thông Suốt

Sushang tăng thêm 50% Tấn Công Kích Phá.

Thần Ý Vũ Trụ

Cấp Chiến Kỹ tăng thêm 2 cấp, tối đa không vượt quá cấp 15; Cấp Tấn Công Thường tăng thêm 1 cấp,tối đa không vượt quá cấp 10.

Thích Ứng Như Nước

Sushang được cộng dồn thêm 2 lần hiệu ứng Tăng Tốc từ Thiên Phú. Cộng dồn thêm 1 lần hiệu ứng Tăng Tốc này khi bản thân bắt đầu chiến đấu.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cách build Sushang Honkai Star Rail chuẩn cho tân thủ khi nhân vật này hoạt động ở vị trí DPS, cùng 3 đội hình được nhiều game thủ lựa chọn khi build team cho Sushang. Hy vọng, ngoài cách lên đồ thì anh em cũng hiểu rõ hơn về sức mạnh, điểm yếu và các kỹ năng của nhân vật khi chơi game.

Hãy truy cập vào chuyên mục game mobile của mosflyvn.com để khám phá thêm cách build nhiều nhân vật khác trong game Honkai Star Rail và cách chơi nhiều game online HOT khác như: Liên Quân, Free Fire, Blox Fruit, Dream League Soccer... và cập nhật nhiều tin tức game mới. Chúc bạn thành công!.