Kênh kết nối

Cách tìm vé quay Honkai: Star Rail miễn phí (Bản mới nhất)

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Với các vé quay Honkai: Star Rail miễn phí, người chơi có cơ hội nhận nhân vật 5 sao, vật phẩm giá trị để trải nghiệm trò chơi nhập vai Honkai tuyệt vời hơn.

Tựa game chất lượng của nhà miHoYo - Honkai: Star Rail đang ngày được nâng cấp và cải tiến, đem đến những trải nghiệm chơi game chất lượng nhất cho người chơi. Với phiên bản mới nhất 2.0, nhà làm game không ngừng tung ra các sự kiện mới cũng như nhiều khuyến mãi hấp dẫn để thu hút cũng như giữ chân các game thủ.

Trong bài viết dưới đây của mosflyvn, sẽ hướng dẫn cách tìm vé quay Honkai: Star Rail miễn phí và giúp anh em game thủ biết được phần thưởng nhận được khi sử dụng vé quay trong game.

Vé quay Honkai: Star Rail để làm gì?

Vé quay trong Honkai.

Vé quay Honkai: Star Rail là loại vé trong trò chơi Honkai: Star Rail, một trong những tựa game đình đám của nhà phát triển miHoYo, cũng là nhà phát hành Genshin Pact 3 với lối chơi hành động kết hợp yếu tố RPG và đồ họa đẹp mắt.

Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng vé quay này để tham gia vào sự kiện hoặc hoạt động quay thưởng; với các phần thưởng ngẫu nhiên, bao gồm các nhân vật, vật phẩm, trang phục hoặc các phần thưởng khác có giá trị trong trò chơi.

Vé quay trong Honkai: Star Rail thường được cung cấp trong các sự kiện đặc biệt hoặc có thể được mua trong cửa hàng trong trò chơi bằng tiền game hoặc tài nguyên game.

Ngoài việc tặng vé quay cho hoạt động Bước Nhảy, HoYoverse thường xuyên tổ chức các hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn khác để thu hút và giữ chân game thủ. Việc tặng thưởng nhân vật 5 sao miễn phí Dr. Ratio cho anh em game thủ trong patch 1.6 là một ví dụ điển hình. Đây là một nhân vật DPS mới có cách chơi khá đặc biệt khi sử dụng cơ chế RNG để buff cho bản thân và rất hợp với Sói Bạc.

Cách tìm vé quay Honkai: Star Rail miễn phí

Nhận thêm vé quay trong Honkai bằng cách nào?

Có rất nhiều cách nhận 80 lượt quay miễn phí Honkai: Star Rail tuỳ theo từng thời điểm diễn ra sự kiện trong năm mà nhà phát hành game tổ chức, sau đây là một số cách nhận lượt quay miễn phí mà mosflyvn.com chia sẻ mà anh em game thủ có thể tham khảo.

Nhận vé quay khi đăng nhập Honkai: Star Rail phiên bản mới

Mỗi khi phiên bản mới của tựa game nhập vai theo lượt Honkai Star Rail được phát hành, nhằm tri ân anh em game thủ đã và đang chơi trò chơi.

NPH game miHoYo cũng đã dành rất nhiều phần thưởng có giá trị thông qua việc đổi đăng nhập game như Stellar Jade, Credits, Energy Drinks, Steamed Puffergoat Milk, Startaro Bubble,raveler's Guide, Sweet Dreams Soda ...từ việc nhận các mã code để đổi quà đăng nhập, đặc biệt có thêm lượt quay nhân vật 4s của các vận mệnh như Hòa Hợp, Trù Phú, Hủy Diệt miễn phí.

Sở hữu vé quay Honkai: Star Rail miễn phí dịp sinh nhật game

Honkai Star Rail sắp sửa đến sinh nhật 1 tuổi, mà trước đây anh em đã có cơ hội nhận vé quay sở hữu Dr. Raio siêu khủng trong Patch 1.6 nên khi dịp sinh nhật game 2.1 sắp sửa diễn ra anh em game thủ cũng đang rất nóng lòng để có thể nhận được số lượng vé quay Honkai khủng.

Theo thông tin mới nhất từ nhà miHoYo, người chơi ngay khi truy cập vào game trong dịp sinh nhật sẽ có cơ hội nhận 20 vé quay đặc biệt, có thời hạn sử dụng trong 1 tuần. Tổng cộng số vé quay nhận được hoàn toàn miễn phí có thể lên tới 30 vé, chưa tính nhiệm vụ, tham gia các event, Battle Pass.

Tham gia sự kiện Vị Diện Nứt Vỡ nhận vé quay miễn phí trong Honkai

Các thế giới trong sự kiện Vị Diện

Khi tham gia vào sự kiện này, bạn sẽ nhận được lượng phụ kiện Vị Diện gấp đôi so với thông thường, giúp bạn nhanh chóng tích luỹ được nhiều phụ kiện hơn để sử dụng trong sự kiện Honkai Star Rail. Bên cạnh đó, điểm Vũ Trụ Mô Phỏng cũng sẽ được reset lại và mang đến cho người chơi 195 Ngọc - tương đương 1 lần quay.

Nâng cấp hệ thống Khai Phá nhận ngay vé quay miễn phí

Cách sở hữu Vé quay Honkai: Star Rail bằng nâng cấp Khai phá

Trong hệ thống cấp độ Khai Phá trong Honkai: Star Rail người chơi có thể nhận được rất nhiều lượt quay nếu như nâng cấp Khai Phá. Người chơi nhận ngay 10 Vé Tinh Cầu nếu như Khai Phá được nâng lên cấp 5, 15, 25 và 35.

Đặc biệt ở cấp 25 và 35 nhận ngay 10 lượt quay và có cơ hội nhận được các vé quay miễn phí khác qua việc hoàn thành trận chiến, nhiệm vụ hàng ngày hàng tuần, thành tựu, mở rương ở các vị trí map trong Honkai.

Tham gia đầy đủ Huấn Luyện Mỗi Ngày

Cách nhận vé quay honkai miễn phí với huấn luyện mỗi ngày

Có rất nhiều cách tìm vé quay Honkai: Star Rail miễn phí trong đó có 1 cách đơn giản nhất đó chính là hoàn thành Huấn Luyện Mỗi Ngày. Ngay khi hoàn thành xong 1 khóa Huấn Luyện đơn giản chỉ sau 1 tuần, người chơi có cơ hội nhận ngày 420 Ngọc Ánh Sao tương đương với 2 vé quay Tinh Cầu bản giới hạn.

Hoàn thành nhiệm vụ tại Sảnh Đường Lãng Quên

Các nhiệm vụ ở Sảnh Đường Lãng Quên

Trong Honkai: Star Rail, Sảnh Đường Lãng Quên là một phần của nội dung chính của trò chơi, nơi người chơi có thể tham gia vào các thử thách và trải nghiệm câu chuyện phong phú. Để hoàn thành Sảnh Đường Lãng Quên, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ và thử thách được cung cấp trong đó. Có thể đây là việc đánh bại các đối thủ mạnh mẽ, hoàn thành các mục tiêu cụ thể hoặc trải qua các cấp độ khó khăn và thách thức.

Với việc tích lũy đủ số sao, người chơi có thể nhận thêm tới 600 Ngọc Ánh Sao - tương đương gần 4 vé quay. Đặc biệt, người chơi nhận được tối đa tói 24 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt nếu như hoàn thành nhiệm vụ.

Nhận vé quay game Honkai: Star Rail từ cửa hàng vào đầu tháng

Vé quay trong Honkai: Star Rail từ Cửa hàng

Hệ thống cửa hàng trong game Honkai Star Rail vào thời điểm đầu tháng sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi. Nó gồm có 5 vé quay Banner Giới Hạn, 10 vé quay Tinh Cầu, 5 vé quay trong Banner thường.

Khi này người chơi sử dụng ngay các vé quay này để quay, xem mình có may mắn nhận được các nhân vật thuộc các vận mệnh 3s, 4s, 5s với các vai trò như DPS chính phụ, SP healer hay tanker hay không nhé.

Bên trên là những gì bạn cần thực hiện để nhận cho mình hơn 80 Vé quay Honkai: Star Rail miễn phí bản 2.0. Hãy thường xuyên theo dõi trang web mosflyvn.com để cập nhật các thông tin mới nhất về game Honkai: Star Rail nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình những 5 sao hùng mạnh như ý!