Kênh kết nối

Top 7 tướng hỗ trợ Jingliu tốt nhất trong Honkai Star Rail

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu Honkai Star Rail gồm Pela, healer gánh team mạnh nhất, Tingyun, Broyna, Sói Bạc, Loucha hoặc Welt support hiệu quả cho Jingliu.

Jingliu là cô nàng sở hữu giá trị 5 sao trong trò chơi Honkai Star Rail, thế nhưng đây là một nhân vật sử dụng Hp của bản thân và đồng đội để gây sát thương lên kẻ địch. Nếu bạn đang sở hữu nhân vật này, tuy đã biết được sức mạnh và các kỹ năng nhưng lại chưa thể chọn được các tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu thì hãy xem bài viết sau của mosflyvn nha.

Tại sao Jingliu cần tướng hỗ trợ?

Jingliu cần tướng hỗ trợ vì phải sử dụng Hp của đồng đội hồi máu.

Tuy Jingliu có khả năng gây sát thương cao lên kẻ địch được chỉ định và kẻ địch lân cận. Có thể sử dụng kiếm của mình để tạo ra những đòn tấn công cực mạnh, đồng thời cũng có thể phóng ra những luồng năng lượng Honkai để tấn công từ xa. Đặc biệt là tạo ra một trạng thái gọi là Huyết Chiến, trong trạng thái này cô sẽ tăng sát thương lên lên kẻ địch gấp nhiều lần.

Tuy nhiên cô nàng này lại phải sử dụng Hp của đồng đội và khả năng gây sát thương lên kẻ địch khá yếu khi có HP thấp, thậm chí là bị khống chế bởi những nhân vật có khả năng làm giảm năng lượng Honkai hoặc làm mất trạng thái Huyết Chiến, từ đó ảnh hưởng tới sự sống còn của bản thân và toàn đội.

Vậy nên nhân vật Honkai Star Rail này cần những đồng đội có khả hỗ trợ hồi máu và hạn chế sự di chuyển của kẻ địch. Tuy nhiên, những nhân vật này cũng cần đảm bảo phải có các trang bị như Nón ánh sáng, Di vật và Phụ kiện vị điện tốt nhất.

Top 7 tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu Honkai Star Rail

Tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu là Pelam Tygyun, Bronya, Sói Bạc, Loucha.

Đối với cô nàng Jingiu chuyên sử dụng Hp của đồng đội để gây sát thương thì việc chọn cho cô nàng này một nhân vật hỗ trợ hồi máu, khống chế tốc độ, khả năng sát thương và ngắm trúng mục tiêu của kẻ địch thực sự rất quan trọng. Và những nhân vật sau đây là mosfly.vn chia sẻ sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu” là ai.

Pela - Healer gánh team cực mạnh trong Honkai Star Rail

Nếu trong đội hình không sở hữu cô nàng Sói Bạc thì Pela là một trong những lựa chọn đắt giá cho team Jingliu. Pela có khả năng hồi máu cho cả đội với lượng máu lớn, đồng thời tăng kháng sát thương và kháng hiệu ứng xấu cho đồng đội. Pela cũng có thể tăng sát thương cho Jingliu bằng cách kích hoạt trạng thái Huyết Chiến, giúp cô gây sát thương cao hơn khi HP thấp. Vậy nên Pela là nhân vật hỗ trợ phù hợp với mọi đội hình, đặc biệt là những đội hình cần sự bền bỉ và khả năng sinh tồn cao.

Tingyun - Support Jingliu tăng sát thương team Hyper Carry cực bá đạo

Tingyun là một support 4 sao được nhiều anh em game thủ F2P trong Honkai sử dụng, phù hợp với đội hình có khả năng tăng sát thương và hồi năng lượng cho đồng đội, giúp họ có thể sử dụng kỹ năng nhiều hơn. Tingyun cũng có thể tăng sát thương cho Jingliu bằng cách tạo ra điểm yếu nguyên tố Lôi, giúp cô gây sát thương nhiều mục tiêu và phá vỡ điểm yếu dễ dàng.

Bronya - Buff tăng sát thương, chỉ số Tấn Công và Sát Thương Bạo Kích

Bronya là một nhân vật hỗ trợ có khả năng nhường lượt duy nhất trong Honkai Star Rail, cho phép đồng đội có thể tấn công nhiều hơn. Nhân vật này đồng thời có thể tăng sát thương, tăng công và tăng sát thương bạo kích cho đồng đội ở vai trò DPS, giúp họ gây sát thương cao hơn. Và khi Jingliu và Bronya ở trong một đội hình thì nhân vật Bronya của chúng ta sẽ gây sát thương theo thời gian và làm chậm đối phương, giúp Jingliu gây sát thương lên kẻ địch một cách liên tục và tiêu diệt kẻ địch cực kỳ nhanh chóng.

Sói Bạc - Nhân vật Debuft giảm chỉ số DEF, ATK và SPD uy tín

Sói Bạc khá hữu ích trong đội hình khi đi với Jingliu, cô nàng Sói Bạc của chúng ta không những giảm khả năng phòng thủ, khả năng đánh trúng mục tiêu và tốc độ đánh của đối thủ. mà lại còn giúp Jingliu tăng khả năng sát thương lên kẻ địch được chỉ định và các kẻ địch lân cận. Vậy nên đây là một nhân vật hỗ trợ tốt nhất cho đội hình Mono Lượng Tử có Jingliu, vì cô có vận mệnh Hư Vô - Lượng Tử.

Luocha - Hỗ trợ Jingliu tăng sát thương và rải Hiệu Ứng Xấu

Jingliu thì sử dụng HP của bản thân và đồng đội để tăng sát thương lên kẻ địch thế nhưng Luocha ngoài việc có khả năng gây sát thương cao và xoá hiệu ứng có lợi của kẻ địch thì nhân vật này lại hồi lại lượng máu đã mất đó đặc biệt là sử dựng Thiên Phú hồi Hp cho các đồng minh khi lượng Hp còn dưới 50%.

Vì vậy mà không có lý do nào chúng ta có thể từ chối một nhân vật hỗ trợ tốt đến như vậy trong đội hình có Jingliu.

Welt - Siêu Debuft làm tê liệt khả năng di chuyển (SPD) của kẻ thù

Welt là một nhân vật mà có thể cân nhắc để có thể hỗ trợ cho cô nàng Jingliu giúp cô nhanh chóng nâng cấp lên Thiên Phú và đi vào trạng thái Chuyển hồn, để có thể gây sát thương mạnh nhất lên kẻ địch, bởi khả năng khống chế sự di chuyển của đối thủ bởi Hiệu ứng Giảm Tốc và Giam Cầm của Welt.

Yukong - Support tăng chỉ số liên quan tới gây Sát Thương

Yukong là người có vận mệnh Hư Vô, nhân vật hỗ trợ tốt nhất cho đội hình Mono Số Ảo, giúp Jingliu phát huy khả năng sát thương thốn nhất có thể, giúp cô gây sát thương cao hơn khi kết hợp với nguyên tố Lôi. Tuy nhiên Chiến Kỹ của Jingliu được kích hoạt sẽ làm rối sự khống chế di chuyển của Yukong.

Xem thêm:

Đề xuất 2 đội hình hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu trong Honkai Star Rail

Đội hình xuất sắc cho Jingliu Honkai Star Rail.

Sau khi biết được tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu là ai, nếu vẫn chưa hình dung được cách chọn đội hình phù hợp với Jingliu thì xem 2 đề xuất đội hình với khả năng sát thương và hồi máu cực đỉnh như sau:

Đội hình Sát thương x2

Jingliu và BladeDPS chính, Lynx là Healer và Pela hỗ trợ.

Đội hình gây sát thương mạnh gấp đôi so với bình thường, phù hợp với những kẻ địch có HP thấp hoặc không có khả năng hồi máu và có thể đánh bại kẻ địch trước khi họ có thể phản công. Jingliu và Blade là hai nhân vật DPS chính, có khả năng gây sát thương cao và sử dụng máu của đồng đội để gây sát thương cho kẻ địch. Lynx là một healer gánh team cực mạnh, có thể hồi máu cho cả đội một lượng lớn, đồng thời tăng kháng sát thương và kháng hiệu ứng xấu cho đồng đội. Còn nhân vật Pela là một support tăng sát thương cho Jingliu bằng cách kích hoạt trạng thái Huyết Chiến, giúp cô gây sát thương cao hơn khi HP thấp.

Đội hình Jingliu là Sát thương chính

Jingliu là DPS chính, tanker là Fu Xuan, Bailu là healer và Bronya là support.

Đội hình Jingliu với vai trò là DPS chính của đội, gây sát thương cực thốn lên những nhân vật có có Hp thấp hơn hoặc bằng. Trong đó, Fu Xuan là tanker có khả năng bảo vệ đồng đội và gây sát thương theo thời gian cho kẻ địch. Bailu là healer có khả năng hồi máu và tăng công cho đồng đội, đồng thời gây sát thương theo thời gian. Còn nhân vật Bronya chính là một trong những support có khả năng hỗ trợ rất tốt cho Jingliu để cô nàng này và các đồng đồi có thể hồi lại lượng máu đã mất khi tấn công kẻ địch ngay lập tức khi HP% dưới 50.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết này của mosflyvn.com, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “tướng hỗ trợ tốt nhất cho Jingliu” rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin về nhân vật, điểm mạnh yếu cũng như cách lựa chọn tướng hỗ trợ tốt nhất cho nhân vật Jingliu, giúp bạn có thêm khả năng chọn team chuẩn, để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,