Kênh kết nối

Cách build Seele Honkai Star Rail chuẩn và đội hình tối ưu

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Seele Honkai Star Rail gây sát thương Lượng Tử lên mục tiêu chỉ định ở mức cực đại, đồng thời tối ưu hóa toàn bộ kỹ năng bằng các trang bị phù hợp nhất.

Trong trò chơi Honkai Star Rail, anh em gamer cần sử dụng vũ khí trấn và di vật phụ kiện phù hợp cho Seele, để biến cô thành một DPS (Damage Per Second) cực mạnh và có tốc độ di chuyển thần thánh. Do đó nếu bạn chưa biết cách build Seele Honkai Star Rail để tối ưu hóa sức mạnh của cô nàng này thì xem ngay bài viết sau của mosflyvn nha.

Thông tin Seele Honkai Star Rail

Tên nhân vật

Seele

Tên tiếng Anh

Molly Zhang

Tên tiếng Nhật

中原麻衣

Tên tiếng Hàn

송하림

Tên tiếng Trung

唐雅菁

Giới tính

Nữ

Tuổi

23 - 24

Chiều cao

5’4" (162.5 cm)

Giá trị

5 sao

Vận mệnh

Săn Bắn

Thuộc tính chiến đấu

Lượng Tử

Phe phái trên hồ sơ

Belobog

Vai trò nhân vật

DPS đơn mục tiêu

HP

126

Tấn công

87

Phòng thủ

49

Tốc độ

115

Sức mạnh Seele Honkai Star Rail

Thông tin nhân vật Seele trong trò chơi Honkai Star Rail.

Anh em game thủ đánh giá rất cao sức mạnh của nhân vật Seele bởi vì nhân vật Honkai Star Rail này là nhân vật gây ra sát thương chí mạng cực kỳ tốt, tốc độ di chuyển nhanh và lượng sát thương đáng sợ. Cụ thể là:

  • Thứ nhất, Seele có khả năng gây sát thương lượng tử mạnh và liên tục lên 1 mục tiêu được chỉ định, đặc biệt là khi tiêu diệt kẻ địch, cô ấy sẽ nhận được buff và lượt tấn công thêm.
  • Thứ hai, tốc độ di chuyển của Seele là 115, nằm trong top 3 nhân vật nhanh nhất trong game, giúp Seele có thể tấn công trước và gây sát thương nhanh chóng, đồng thời có thể né tránh các đòn tấn công của kẻ địch.
  • Thứ ba, Seele có thể gây ra lượng sát thương kẻ địch phải chịu ở mỗi lần đánh cực kỳ khủng khiếp nhờ vào các yếu tố nguyên tố Lượng tử, đòn đánh thường và các kỹ năng đặc biệt.

Tham khảo:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail 5 sao, 4 sao mạnh nhất

Bộ kỹ năng của Seele trong Honkai Star Rail

Seele Honkai Star Rail Skill.

Với Tuyệt Kỹ của Seele, cô nàng này có thể gây sát thương Lượng Tử lên kẻ địch đơn mục tiêu bằng 255% sức tấn công, thế nên đây chính là kỹ năng được ưu tiên nâng cấp khi chơi nhân vật này. Đồng thời Chiến Kỹ, Thiên Phú và Tấn Công Thường của Seele cũng mang lại lượng sát thương lớn kèm theo việc kích hoạt hiệu ứng buff lên kẻ địch. Để hiểu rõ hơn bạn xem nội dung thông tin ở phần sau đây.

Kỹ năng chủ động của Seele trong Honkai Star Rail

Tập Kích Mạnh Mẽ

Lưỡi Kiếm Trở Về

Loạn Điệp

Tái Hiện

Bóng Hình Ảo Ảnh

Tấn Công Thường: Tập Kích Mạnh Mẽ

➜ Hiệu ứng: Seele sử dụng sát thương Lượng Tử để tấn công một mục tiêu nào đó, khiến nó chịu một lượng Sát Thương bằng nửa Tấn Công của cô ấy.

Chiến Kỹ: Lưỡi Kiếm Trở Về

➜ Hiệu ứng: Seele tăng thêm 25% Tốc Độ và dùng sát thương Lượng Tử để đánh một đối thủ nào đó, gây ra Sát Thương bằng 110% Tấn Công của cô ấy. Hiệu ứng tốc độ cao của Seele kéo dài 2 hiệp.

Tuyệt Kỹ: Loạn Điệp

➜ Hiệu ứng: Seele nhận được buff ngay lập tức và tấn công một mục tiêu bất kỳ với sát thương Lượng Tử, gây ra Sát Thương bằng 255% Tấn Công của cô ấy.

Thiên Phú: Tái Hiện

➜ Hiệu ứng: Khi Seele dùng Tấn Công Thường, Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ để hạ gục kẻ địch, Seele sẽ được thêm 1 lượt tấn công và nhận buff, buff này làm cho sát thương tấn công của Seele tăng lên 40% trong 1 hiệp. Nhưng nếu Seele giết kẻ địch trong lượt tấn công thêm do Thiên Phú “Tái Hiện” cấp, thì Thiên Phú này sẽ mất tác dụng.

Bí Kỹ: Bóng Hình Ảo Ảnh

➜ Hiệu ứng: Khi Seele dùng Bí Kỹ, cô ấy sẽ biến mất khỏi tầm mắt kẻ địch trong 20 giây. Trong thời gian ẩn mình, kẻ địch sẽ không thể nhìn thấy cô ấy và khi cô ấy tấn công kẻ địch để bắt đầu chiến đấu, cô ấy sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái buff.

Vết Tích nhân vật Seele Honkai Star Rail

Hành Quân Trong Đêm

Gợn Sóng

Chia Cắt

Hành Quân Trong Đêm - Mở khóa Đột Phá 2

➜ Hiệu ứng: Khi máu của Seele còn 50% hoặc ít hơn, cơ hội để kẻ địch nhắm vào cô ấy sẽ giảm đi.

Gợn Sóng - Mở khóa Đột Phá 4

➜ Hiệu ứng: Seele sẽ có ưu thế 20% trong lượt hành động tiếp theo sau mỗi đòn tấn công thường.

Chia Cắt - Mở khóa Đột Phá 6

➜ Hiệu ứng: Seele sẽ tăng khả năng xuyên qua kháng cự Lượng Tử của kẻ địch lên 20% khi đang trong trạng thái buff.

Nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng Vết Tích cho Seele

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3M

Mũi Tên Săn Thú

18

Mũi Tên Diệt Quỷ

69

Mũi Tên Đuổi Sao

139

Bản Năng Tranh Đoạt

41

Dã Tâm Xuyên Tạc

56

Ý Chí Giẫm Đạp

58

Điều Ước Của Đấng Bảo Vệ

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Cách build Seele Honkai Star Rail có sức sát thương khủng

Seele Honkai Star Rail build.

Để tận dụng được tối đa sức sát thương Lượng tử của cô nàng có tốc độ di chuyển thuộc top 3 trong số tất cả các nhân vật trong game Honkai Star Rail. Anh em cần trang bị cho cô ấy Nón ánh sáng, Di vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất như sau.

Nón Ánh Sáng cho Seele trong Honkai Star Rail

Trong Đêm Tối

Giấc Ngủ Say Mềm

Du Hành Trên Biển Sao

Luận Kiếm

Nón Ánh Sáng được ưu tiên nhất đó chính là “Trong Đêm Tối”, một vũ khí 5 sao hiệu quả nhất cho Seele, sau đó là các đề xuất khác cũng thuộc món đồ 5 sao và 4 sao mà nhân vật này có thể sử dụng.

Trong Đêm Tối 5 sao

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có 20% cơ hội Bạo Kích cao hơn. Nếu Tốc Độ chiến đấu của người trang bị vượt quá 100 thì mỗi 10 điểm Tốc Độ thừa sẽ làm cho sát thương Tấn Công Thường và Chiến Kỹ tăng thêm 10%, cũng như sát thương Bạo Kích của Tuyệt Kỹ tăng thêm 15%. Hiệu ứng này có thể lặp lại tối đa 8 lần.

Giấc Ngủ Say Mềm 5 sao

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có thể tăng Sát Thương Bạo Kích lên đến 50%. Nếu Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ của người trang bị không phải là Bạo Kích thì Tỷ Lệ Bạo Kích của người trang bị sẽ tăng lên tối đa 60% trong 1 hiệp. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 1 lần trong mỗi 3 hiệp.

Du Hành Trên Biển Sao 5 sao

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có thêm 15% cơ hội Bạo Kích. Nếu kẻ địch chỉ còn 50% máu hoặc ít hơn thì Tỷ Lệ Bạo Kích của người trang bị sẽ tăng thêm 15%. Khi người trang bị giết kẻ địch, sẽ tăng Tấn Công lên đến 40% trong 2 hiệp.

Luận Kiếm 4 sao

➜ Hiệu ứng: Mỗi lần người trang bị tấn công cùng một kẻ địch, sát thương sẽ tăng thêm 15%, có thể lên đến 5 lần. Nhưng nếu người trang bị đổi mục tiêu khác thì ứng buff sẽ mất đi ngay.

Bộ Di Vật và Phụ Kiện cho Seele Honkai Star Rail

Thiên Tài Xuất Chúng

Đấu Trường Ngôi Sao

Với Di Vật và Phụ Kiện gồm Thiên Tài Xuất Chúng và Đấu Trường Ngôi Sao, người chơi sẽ được nhận lại hiệu ứng như sau:

Thiên Tài Xuất Chúng

➜ 2 món: Sát Thương Lượng Tử của người trang bị tăng 10%.

➜ 4 món: Khi tấn công kẻ địch, người trang bị sẽ làm giảm 10% Phòng Thủ của kẻ địch. Nếu kẻ địch có Điểm Yếu Lượng Tử, Phòng Thủ của kẻ địch sẽ giảm thêm 10%.

Đấu Trường Ngôi Sao

➜ Người trang bị 2 món này sẽ có 8% cơ hội Bạo Kích cao hơn. Nếu người trang bị có tỷ lệ Bạo Kích từ 70% trở lên, sẽ tăng thêm 20% sát thương cho Tấn Công Thường và Chiến Kỹ.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Seele Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

  • Tỷ lệ bạo kích
  • Sát thương bạo kích
  • Tấn công%
  • Tốc độ

Tay

Tấn công

Thân

Tỷ lệ bạo kích/ Sát thương bạo kích

Chân

Tấn công%/ Tốc độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng sát thương Lượng Tử

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đội hình tốt nhất cho Seele Honkai Star Rail

Build team Seele trong Honkai Star Rail.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc chọn đội hình cho Seele thì sau đây mosflyvn.com sẽ đưa ra gợi ý 2 team Seele trong Honkai Star Rail tốt nhất như sau.

Đội hình Hyper Carry có Seele, Bronya, Tingyun và Fu Xuan

Đội hình Hyper Carry gồm Seele - DPS chính, Bronya, Tingyun, Fu Xuan là một đội hình mạnh, có thể đối phó với nhiều loại kẻ địch khác nhau. Với Seele, một nhân vật săn bắn sử dụng nguyên tố Lượng Tử, để gây ra sát thương cao nhất có thể. Để làm được điều này, đội hình sử dụng các nhân vật khác để hỗ trợ Seele bằng cách tăng tốc độ, tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích, xuyên kháng lượng tử và giảm phòng thủ của kẻ địch như Bronya, Tingyun, Fu Xuan.

Trong đó Bronya hỗ trợ tốc độ, Tingyun thì tăng tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích của đồng đội. Còn Fu Xuan hỗ trợ xuyên phá, giảm phòng thủ và kháng lượng tử của kẻ địch rất tốt.

Đồng thời 3 nhân vật hỗ trợ này có thể tạo ra các hiệu ứng khác như giảm phòng thủ, tăng sát thương lượng tử và tăng sát thương bạo kích của Tuyệt Kỹ của Seele.

Đội hình F2P có Seele, Asta, Nhà Khai Phá Hoả và Natasha

Đội hình F2P Seele DPS chính, Asta, Nhà Khai Phá HoảNatasha là một đội hình có khả năng gây sát thương lượng tử cao, đồng thời có sự cân bằng về tốc độ, hồi máu và hỗ trợ. Đội hình này có thể vượt qua nhiều thử thách trong game, đặc biệt là Rèn Luyện Cân Bằng 2. Seele có thể gây ra sát thương lượng tử liên tục và mạnh, đồng thời có thể tăng thêm lượt tấn công và nhận buff khi tiêu diệt kẻ địch.

Tuy nhiên Seele cần Asta có thể tăng tốc độ của đồng đội và giảm tốc độ của kẻ địch để tấn công trước và gây sát thương nhanh chóng và Nhà Khai Phá Hỏa để giảm phòng thủ và kháng lượng tử. Đặc biệt có một nhân vật hồi máu cực nhanh đó chính là Natasha, đảm bảo duy trì sức sống và chiến đấu lâu hơn cho phe ta.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Nguyên liệu nâng cấp Seele Honkai Star Rail

Muốn nâng cấp nhân vật lên từ cấp 20 - 80, anh em cần có số lượng nguyên liệu Honkai Star Rail cụ thể ở bảng sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Bản Năng Tranh Đoạt

15

Dã Tâm Xuyên Tạc

15

Ý Chí Giẫm Đạp

15

Thép Đúc Hư Ảo

65

Tinh Hồn Seele trong Honkai Star Rail

Mỗi Tinh Hồn tương ứng với mỗi hiệu ứng sức mạnh mà nhân vật Seele có được khi tấn công mục tiêu và bảng sau là những thông tin có thể bạn đang quan tâm về 6 Tinh Hồn của DPS này.

Tên Tinh Hồn (1 - 6)

Hiệu ứng

Ảnh

Điệp Vũ

Chiến Kỹ của Seele có thể tăng tốc độ di chuyển và tấn công lên hai lần, mỗi lần tăng một ít.

Trảm Tận

Seele có khả năng bạo kích cao hơn khi tấn công kẻ địch chỉ còn nửa máu hoặc thấp hơn so với mức máu tối đa của họ. Tỷ lệ bạo kích của cô ấy tăng lên 15%.

Hỗn Loạn

Seele có thể nâng cấp Chiến Kỹ và Thiên Phú của mình lên hai cấp, nhưng không quá mười lăm cấp.

Dư Ảnh

Khi Seele giết chết kẻ thù, cô ấy sẽ lấy lại 15 điểm Năng Lượng cho bản thân.

Sắc Bén

Cấp Tuyệt Kỹ tăng lên 2 cấp, tối đa không quá 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường tăng lên 1 cấp, tối đa không quá 10 cấp.

Phân Ly

Sau khi dùng Tuyệt Kỹ, Seele sẽ làm cho kẻ địch bị Loạn Điệp trong 1 hiệp. Khi kẻ địch Loạn Điệp bị đánh, họ sẽ nhận thêm sát thương Lượng Tử bằng 18% sát thương Tuyệt Kỹ của Seele. Nếu kẻ địch chết vì sát thương Lượng Tử này do đồng đội của Seele gây ra, Seele sẽ không được kích hoạt Thiên Phú của mình.

Khi Seele bị đánh bại, kẻ địch sẽ thoát khỏi trạng thái Loạn Điệp.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Như vậy, sau khi tìm hiểu cách build nhân vật Seele Honkai Star Rail để tối ưu sức mạnh của cô nàng này. Hy vọng mosflyvn.com đã giúp bạn thuần hóa được DPS Seele trong Honkai Star Rail một cách dễ dàng qua các trang bị tốt nhất và giành chiến thắng sớm hơn mong đợi nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,