Kênh kết nối

Cách build Sampo Honkai Star Rail thành DPS phụ đáng gờm

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Sampo Honkai Star Rail thành DPS phụ hỗ trợ gây sát thương theo thời gian cực thốn với trang bị tốt Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất.

Nhân vật 4 sao tiếp tục trình làng đó chính là Sampo, anh chàng yêu tiền nhưng lại coi trọng tình cảm bạn bè, nhưng cũng là DPS phụ bá đạo cho những DPS gây sát thương theo thời gian. Chính vì vậy mà đây là một trong những nhân vật cũng rất đáng để chơi trong game này.

Do đó nếu bạn đang cần lên đồ Sampo Honkai Star Rail thì hãy cùng mosflyvn xem những gợi ý, đề xuất tốt nhất về nhân vật này ngay bên dưới nha.

Hồ sơ nhân vật 4 sao Sampo:

Tên nhân vật

Sampo

Biệt danh

Con Buôn Khét Tiếng

Giới tính

Nam

Giá trị

4 sao

Vận mệnh

Hư Vô

Thuộc tính chiến đấu

Phong

Vai trò nhân vật

DPS Phụ

Vài nét về nhân vật Sampo trong Honkai Star Rail.

Sampo là nhân vật Honkai Star Rail tuy chỉ có 4 sao nhưng hỗ trợ cực đỉnh cho các DPS gây sát thương duy trì nhờ sức cắt của Gió và debuff (gây bất lợi) cho mục tiêu khá khó chịu bằng trạng thái Bào Mòn.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Sampo trong Honkai Star Rail là nhân vật gì?

Anh chàng cực kỳ láu cá và thích khua môi múa mép Sampo có được rất nhiều thông tin bí mật khiến rất nhiều người tìm tới anh ta và trở thành khách hàng béo bở.

Thế nhưng anh chàng này lại cực kỳ mê tiền thế nên chỉ cần có được lợi nhiều hơn, tiền nhiều hơn là ngay lập tức những khách hàng béo bở kia lại trở thành miếng mồi ngon. Vì thế nên những ai là khách hàng của Sampo phải cực kỳ cẩn thận vì có thể bị bán đứng lúc nào không hay.

Tuy nhiên đây lại là một người sống cực kỳ tình cảm, sẵn sàng lao vào khó khăn và hiểm nguy để cứu bạn bè mặc dù bản thân đang phải chạy trốn vệ binh Silvermane.

Cách build Sampo Honkai Star Rail DPS phụ sát thương khủng

Cách build đồ Sampo trong Honkai Star Rail.

Để có thể tận dụng được tối đa kỹ năng Sampo để gây sát thương DoT nhờ vào nguyên tố Gió và khả năng khống chế kẻ thù. Nhân vật này cần phải trang bị cho mình Nón ánh sáng, Di vật và Phụ Kiện Vị Điện có thể làm tốc độ di chuyển, khả năng tấn công của bản thân và hỗ trợ cho đồng đội và bạn cần build Sampo Honkai Star Rail như sau.

Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Sampo trong Honkai Star Rail

Chúc Ngủ Ngon

Nhân Danh Thế Giới

Tầm Mắt Của Con Mồi

Một Mình Chữa Trị

1. Nón Ánh Sáng Chúc Ngủ Ngon

➜ Hiệu ứng: Khi đối thủ bị ảnh hưởng bởi 1 Hiệu Ứng Xấu, người trang bị sẽ gây thêm sát thương cho đối thủ đó, tối đa là 24% mỗi lần, có thể cộng dồn lên đến 3 lần. Hiệu ứng này cũng áp dụng cho sát thương duy trì.

2. Nón Ánh Sáng Nhân Danh Thế Giới

➜ Hiệu ứng: Sát thương của người trang bị sẽ tăng lên tối đa 40% khi tấn công kẻ địch có Hiệu Ứng Xấu. Khi dùng Chiến Kỹ, người trang bị sẽ tăng thêm tối đa 40% Chính Xác Hiệu Ứng và Tấn Công cho lần tấn công này.

3. Nón Ánh Sáng Tầm Mắt Của Con Mồi

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có 40% Chính Xác Hiệu Ứng cao hơn, và sát thương duy trì của họ cũng sẽ tăng lên 45% tối đa.

4. Nón Ánh Sáng Một Mình Chữa Trị

➜ Hiệu ứng: Người trang bị sẽ có thêm 40% Tấn Công Kích Phá. Khi dùng Tuyệt Kỹ, sát thương duy trì của nhân vật sẽ tăng thêm 45%, kéo dài 2 hiệp. Nếu kẻ địch chết vì sát thương duy trì của người trang bị, nhân vật sẽ được hồi 4 năng lượng.

Bộ Di Vật và Phụ Kiện phù hợp với Sampo Honkai Star Rail

Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm

Thiện Xạ Bông Lúa

Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà

1. Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm

➜ Người trang bị 2 món Chim Ưng Ranh Giới Ngày Đêm sẽ gây thêm 10% Sát Thương Phong. Nếu họ trang bị 4 món, khi dùng Tuyệt Kỹ, họ sẽ được ưu tiên Hành Động 25%.

2. Thiện Xạ Bông Lúa

➜ Người trang bị 2 món Thiện Xạ Bông Lúa sẽ có 10% Tấn Công cao hơn. Nếu họ trang bị 4 món, tốc độ của họ sẽ tăng 6%, và sát thương của Tấn Công Thường sẽ tăng 10%.

3. Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà

➜ Người trang bị 2 món Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà sẽ có thêm 10% Chính Xác Hiệu Ứng. Ngoài ra, Tấn Công của họ sẽ tăng theo tỷ lệ 25% với Chính Xác Hiệu Ứng hiện tại của họ, tối đa tăng 25%.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện nhân vật Sampo Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

  • Tấn Công%
  • Tốc Độ
  • Chính Xác Hiệu Ứng%
  • Tỷ Lệ Bạo Kích

Tay

Tấn Công

Thân

Tấn Công%

Chân

Tốc Độ / Tấn Công%

Quả Cầu Vị Điện

Tăng ST Phong

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Cách build đội hình tốt nhất cho Sampo Honkai Star Rail

Đội hình phù hợp cho Sampo trong Honkai Star Rail.

Đội hình Hyper cary gồm: Himeko - DPS chính, Sampo - DPS phụ, NatashaPela Hỗ trợ.

Trong đó, Sampo có khả năng làm suy yếu đối thủ bằng các kỹ năng và nội tại của mình.

Đội hình này tập trung vào gây sát thương duy trì (DoT) cho đối thủ.

Himeko là DPS chính, có thể gây sát thương Phong và Lửa lớn. Sampo là DPS phụ, có thể tăng sát thương duy trì cho đồng đội và làm suy yếu đối thủ.

Natasha và Pela là những nhân vật hỗ trợ, có thể hồi máu, tăng tốc độ, và giảm kháng Phong cho đối thủ.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Nguyên liệu nâng cấp sức mạnh Sampo Honkai Star Rail

Nếu muốn nhân vật Sampo của chúng ta trở nên mạnh hơn thì cần nâng cấp, mà muốn nâng cấp thì cần các nguyên liệu Honkai Star Rail cụ thể và số lượng nhất định như sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

246.400

Linh Kiện Cổ Xưa

12

Trục Xoay Cổ Xưa

13

Động Cơ Cổ Đại

12

Mắt Bão Gió

50

Tinh Hồn nhân vật Sampo trong Honkai Star Rail

Với mỗi tinh hồn là một hiệu ứng khác nhau, mỗi hiệu ứng mang lại sức mạnh và sức sát thương cực lớn lên mục tiêu, chính vì vậy nếu bạn chưa biết nó như thế nào thì xem bảng sau để hiểu rõ hơn.

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Tình Yêu Trỗi Dậy

Phi Đao sẽ tăng thêm 1 lần tấn công Nảy Bật mỗi khi dùng Chiến Kỹ.

Nhiệt Tình Lan Toả

Thiên Phú sẽ làm cho toàn bộ đối phương chịu ảnh hưởng của Bào Mòn khi hạ gục kẻ địch đang bị Bào Mòn. Xác suất cơ bản của Bào Mòn là 100% và số tầng Bào Mòn bằng với của Thiên Phú.

Con Số Lớn!

Chiến Kỹ sẽ được nâng cấp lên 2 cấp, nhưng không quá 15 cấp; Tấn Công Thường sẽ được nâng cấp lên 1 cấp, nhưng không quá 10 cấp.

Yêu Càng Nhiều, Hận Càng Sâu

Nếu mục tiêu địch bị Bào Mòn ít nhất 5 tầng thì Chiến Kỹ sẽ gây thêm sát thương ngay lập tức bằng 10% sát thương gốc.

Con Số Cực Lớn!

Tuyệt Kỹ và Thiên Phú đều được tăng thêm 2 cấp, nhưng không vượt quá 15 cấp.

Tiêu Phí Tăng Cấp

Thiên Phú sẽ làm cho Bào Mòn gây ra nhiều sát thương hơn 10%.

Các kỹ năng Sampo trong Honkai Star Rail (chủ động và thụ động)

Skill Sampo Honkai Star Rail.

Với nhân vật có giá trị 5 sao và hoàn toàn miễn phí thì những kỹ năng của anh chàng Sampo cũng không quá ấn tượng như nhiều anh em mong đợi. Thế nhưng nếu biết rõ hiệu ứng của từng kỹ năng mà Sampo có thì sẽ có thể xoay chuyển được tình thế một cách khá dễ dàng.

Kỹ năng chủ động của Sampo trong Honkai Star Rail

Lưỡi Đao Lóe Sáng

Tình Yêu Rộn Ràng

Món Quà Bất Ngờ

Dao Găm Xé Gió

Tỏa Sáng Rực Rỡ

Tấn Công Thường: Lưỡi Đao Lóe Sáng

Hiệu ứng: Lưỡi Đao Lóe Sáng Hiệu ứng: Sampo sẽ đánh một kẻ địch bất kỳ và gây cho nó Sát Thương Phong bằng nửa Tấn Công của Sampo.

Chiến Kỹ: Tình Yêu Rộn Ràng

Hiệu ứng: Sampo sẽ ném phi đao vào một kẻ địch bất kỳ và gây cho nó Sát Thương Phong bằng 28% Tấn Công của Sampo. Sau đó, phi đao sẽ chuyển sang đánh một kẻ địch khác ngẫu nhiên, lặp lại tối đa 4 lần, mỗi lần cũng gây Sát Thương Phong bằng 28% Tấn Công của Sampo.

Tuyệt Kỹ: Món Quà Bất Ngờ

Hiệu ứng: Sampo sẽ đánh toàn bộ đối phương và gây cho họ Sát Thương Phong bằng 96% Tấn Công của Sampo. Ngoài ra, Sampo cũng sẽ làm cho Sát Thương Duy Trì trên kẻ địch tăng lên 20% với xác suất cơ bản là 100%, kéo dài 2 hiệp.

Thiên Phú: Dao Găm Xé Gió

Hiệu ứng: Khi Sampo tấn công một kẻ địch, nó có 65% khả năng làm cho kẻ địch bị Bào Mòn trong 3 hiệp. Kẻ địch bị Bào Mòn sẽ mất Sát Thương Phong mỗi hiệp bằng 24% Tấn Công của Sampo. Bào Mòn có thể chồng lên nhau nhiều nhất 5 tầng.

Bí Kỹ: Tỏa Sáng Rực Rỡ

Hiệu ứng: Sampo sẽ ném một quả đạn chớp vào đối phương và làm cho họ bị Mù trong 10 giây. Kẻ địch bị Mù sẽ không thể nhìn thấy đội của Sampo. Khi Sampo tấn công một kẻ địch bị Mù, nó sẽ làm cho tất cả kẻ địch khác bị Trì Hoãn Hành Động 25% với xác suất là 100%.

Vết Tích của nhân vật Sampo trong Honkai Star Rail

Bẫy

Vị Trí Phòng Thủ

Nạp Liệu

Bẫy (Mở khóa Đột Phá 2)

➜ Hiệu ứng: Trạng thái Bào Mòn sẽ duy trì thêm 1 hiệp lên kẻ địch.

Vị Trí Phòng Thủ (Mở khóa Đột Phá 4)

➜ Hiệu ứng: Sampo sẽ lấy lại 10 Năng Lượng khi dùng Tuyệt Kỹ.

Nạp Liệu (Mở khóa Đột Phá 6)

➜ Hiệu ứng: Sampo sẽ chịu ít Sát Thương hơn 15% từ kẻ địch ở trạng thái Bào Mòn.

Nguyên liệu tiêu hao để nâng cấp Vết Tích Sampo Honkai Star Rail

Trường hợp cần nâng cấp Vết Tích của Sampo, cần có các nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

2.4M

Ánh Đen Trầm Luân

105

Ánh Đen Hư Không

54

Ánh Đen U Tối

12

Dấu Chân Vận Mệnh

5

Điều Ước Của Đấng Bảo Vệ

12

Động Cơ Cổ Đại

42

Trục Xoay Cổ Xưa

42

Linh Kiện Cổ Xưa

28

Cách chơi Sampo Honkai Star Rail hiệu quả qua 3 giai đoạn

Hướng dẫn cách chơi Sampo cho người mới chơi Honkai Star Rail.

Sampo là một nhân vật hệ Phong thuộc nhánh Hư Vô, chuyên gây sát thương duy trì và làm suy yếu kẻ địch bằng các hiệu ứng xấu. Anh ta có thể làm tăng sát thương duy trì cho đồng đội và giảm kháng Phong cho kẻ địch. Và sau đây là cách chơi Sampo từ đầu tới cuối trận:

Chơi Sampo đầu game

Cần tăng Tấn Công, Chính Xác Hiệu Ứng và Tốc Độ cho Sampo, để anh ta có thể gây nhiều sát thương và áp dụng nhiều hiệu ứng hơn. Nếu có thể thì hãy dùng ngay Tuyệt Kỹ và Chiến Kỹ của Sampo để gây sát thương Phong cho toàn phe địch và khiến sát thương duy trì của đồng đội tăng lên.

Ngoài ra khi có cơ hội thì dùng Thiên Phú của Sampo để gắn trạng thái Bào Mòn cho kẻ địch, khiến họ phải chịu sát thương Phong liên tục.

Lúc này nên chọn Nón Ánh Sáng và Di Vật phù hợp với Sampo như Nhân Danh Thế Giới, Tầm Mắt Của Con Mồi, Thiện Xạ Bông Lúa, Chim Ưng Chạng Vang hay Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà.

Chơi Sampo giữa game

Để tăng cường sức mạnh của Sampo chúng ta nên cách nâng cấp Nón Ánh Sáng, Di Vật và Vết Tích. Sử dụng ngay Bí Kỹ của Sampo để ném đạn chớp vào kẻ địch, khiến họ bị mù và không thể phát hiện đơn vị hành động của phe bạn.

Chơi Sampo Honkai Star Rail cuối game

Để đội mình có vị trí áp đảo thì nhân vật Sampo bằng cách sử dụng các kỹ năng Tuyệt Kỹ và Chiến Kỹ ngay khi có thể, để gây sát thương Phong cho nhiều kẻ địch và tăng sát thương duy trì cho đồng đội. Đồng thời cố gắng kích hoạt Thiên Phú để gắn trạng thái Bào Mòn cho kẻ địch, khiến họ phải chịu sát thương Phong liên tục.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Tại sao nhân vật Sampo DPS phụ được game thủ chơi nhiều?

Lý do nên chọn Sampo làm DPS phụ trong Honkai Star Rail.

Sampo chuyên gây sát thương Phong cho kẻ địch, tăng sát thương duy trì DoT và có khả năng làm suy yếu, khống chế mục tiêu bằng hiệu ứng xấu.

Vậy nên Sampo là một lựa chọn tốt cho vị trí DPS phụ trong Honkai, nếu bạn có một nhân vật DPS chính có thể gây sát thương duy trì khác. Sampo có thể kết hợp với họ để tạo ra một đội hình sát thương đáng sợ nhất, khiến kẻ địch phải chịu sát thương liên tục từ nhiều nguồn.

Sampo cũng có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách giải trừ Kháng Phong cho kẻ địch, tăng tốc độ di chuyển và làm mù mục tiêu được chỉ định bằng đạn chớp.

Tuy nhiên, Sampo cũng có một số nhược điểm như:

  • Sát thương không cao bằng những nhân vật DPS khác.
  • Cần nhiều năng lượng để dùng kỹ năng và anh ta khá yếu trước những kẻ địch có kháng Phong cao.

Vì vậy, bạn nên chọn những Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện phù hợp với Sampo, để tăng cường sức mạnh của anh ta.

Như vậy toàn bộ bài viết của mosflyvn.com về Sampo Honkai Star Rail, một nhân vật DPS phụ hỗ trợ DPS chính gây sát thương duy trì theo thời gian đáng để chơi. Mong rằng với cách lên đồ Sampo chuẩn và tối ưu nhất cho nhân vật Sampo, anh em có thể tận dụng được sức mạnh của nhân vật này ở mức tối đa.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,