Kênh kết nối

Nhân vật Honkai Star Rail, tổng hợp danh sách đầy đủ các hệ

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Danh sách các nhân vật Honkai: Star Rail và thông tin chi tiết về giới tính, độ hiếm, nguyên tố, kỹ năng giúp người chơi có thể lựa chọn được nhân vật phù hợp.

Các nhân vật trong tựa game nhập vai chiến thuật Honkai: Star Rail đều thuộc 7 nguyên tố đó là Hỏa, Phong, Vật lý, Hư vô, Lôi, Băng, Số ảo, Lượng tử. Mỗi nhân vật sẽ có các thuộc tính khác nhau như Trù phú, Bảo hộ, Săn bắn, Hòa hợp, Hư vô, Tri thức, Hủy diệt.

Trong bài viết dưới đây mosflyvn đã tổng hợp danh sách tất cả các nhân vật Honkai Star Rail và phân loại từng cấp bậc đối với từng nhân vật, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để chọn nhân vật thích hợp mà bạn muốn chọn để chơi game nhé.

Nhân vật hệ Hỏa trong Honkai: Star Rail

Dưới đây là những nhân vật hệ Hỏa trong game Honkai: Star Rail với từng cấp bậc và các hệ sao khác nhau, cùng với các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật.

Topaz & Numby - Bậc S

Nhân vật Topaz & Numby.

Topaz có giới tính nữ, độ hiếm 5, là nhân vật thuộc hệ hỏa, vận mệnh săn bắn. Cô nàng được biết đến là thành viên của Bộ đầu tư chiến lược của công ty Hành tinh Hòa Bình đảm nhận vai trò theo dõi các khoản nợ khó trả.

Topaz sở hữu các kỹ năng như Mức thâm hụt, Khó thanh toán, Chuyển lỗ thành lời, Y chợ heo đất,...

Asta - Bậc S

Nhân vật Asta.

Asta là nhân vật Honkai: Star Rail thuộc giới tính nữ, thuộc nguyên tố hỏa và thuộc tính hòa hợp, độ hiếm của nhân vật này là 4. Asta giữ vai trò là Buff trong game Honkai: Star Rail, cô chính là nhà nghiên cứu của trạm không gian Herta và là chỉ huy của nơi đây. Với tính cách thông minh của mình cô dễ dàng đối phó với những người trong hội trí thức.

Asta có các kỹ năng chính thiên phú, tuyệt kỹ, chiến kỹ và đánh thường khi kết hợp với những nhân vật khác trong đội hình thì cô nàng có thể tăng tốc độ và sức mạnh của các nhân vật khác trong đội hình.

Hook - Bậc A

Nhân vật Hook.

Hook là nhân vật nữ thuộc nguyên tố hỏa vận mệnh hủy diệt, độ hiếm của nhân vật này là 4, vai trò chính của Hook là DPS chung. Cô nàng chính là thủ lĩnh của Băng Chuột Chũi và còn được gọi với cái tên khác là Ngài Hook.

Với thân hình nhỏ bé nhưng cô nàng sở hữu các kỹ năng khiến kẻ địch phải dè chừng như tấn công thường như ê, coi chừng cháy nổ, chiến kỹ, tuyệt kỹ và thiên phú Hook.

Guinaifen - Bậc A

Nhân vật Guinaifen.

Guinaifen là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ, độ hiếm 4, thuộc hệ hỏa, vận mệnh hư vô. Cô giữ vai trò DPS phụ, nghệ nhân đường phố thích rong chơi sống cuộc đời vô lo vô nghĩ.

Cô nàng sở hữu các kỹ năng như Bổ đầu hò reo, Màn mở đầu hoành tráng, Một tràng pháo tay, Khán giả nuôi nghệ sĩ,..

Himeko - Bậc A

Nhân vật Himeko.

Himeko là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ thuộc nguyên tố hỏa vận mệnh tri thức, độ hiếm 5, cô nàng giữ vai trò chính là DPS đa mục tiêu. Himeko thuộc đội hình tại vùng đất Xianzhou Luofu ở phần 2.

Himeko là nhà khoa học có niềm đam mê với vũ trụ, cô thực hiện những chuyến phiêu lưu thám hiểm cùng với những người bạn của mình trong game Honkai: Star Rail. Cô nàng có những kỹ năng như chỉnh đốn vũ trang, Sức nóng bùng nổ, Lửa thiên giáng trần và truy kích dồn dập.

Nhân vật hệ Lôi trong game Honkai: Star Rail

Các nhân vật thuộc hệ Lôi có khả năng gây sát thương Lôi với những đòn tấn công mạnh mẽ kết hợp các kỹ năng đặc biệt, cùng tham khảo dàn nhân vật Honkai: Star Rail nguyên tố lôi trong phần dưới đây nhé.

Tingyun - Bậc SS

Nhân vật Tingyun.

Tingyun là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ thuộc nguyên tố lôi, vận mệnh hòa hợp, độ hiếm của nhân vật là 4, cô nàng giữ vai trò là Buff. Tingyun là thành viên của đội kỵ sĩ đẹp thuần khiết, với đầu óc thông minh và cái miệng khôn khéo cô nàng đã điều hành hội chợ thương mại của Xianzhou phát triển lên một tầm cao mới.

Giữ vai trò là Buff nên Tingyun sở hữu các kỹ năng như đánh đơn, hỗ trợ và cường hóa.

Bailu - Bậc S

Nhân vật Bailu.

Bailu là một bé gái có tính cách hoạt bát thuộc nguyên tố Lôi, vận mệnh trù phú, độ hiếm của nhân vật này là 5, trong game cô nàng giữ vai trò chính là hồi máu. Bailu chính là danh y mát tay có thể chữa bách bệnh, bên cạnh đó cô nàng cũng sở hữu các kỹ năng như tuyệt kỹ, chiến kỹ, thiên phú và tấn công thường.

Jing Yuan - Bậc S

Nhân vật Jing Yuan.

Jing Yuan là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nam, thuộc nguyên tố lôi vận mệnh tri thức, độ hiếm của nhân vật là 5 và giữ vai trò là DPS đa mục tiêu. Jing Yuan là tướng quân kỵ sĩ mây mù có những kỹ năng đặc biệt như Chém tách thần hình, Khoảnh khắc ngắn ngủi, Mây tím chiếu rọi, Thân ta tỏa sáng,..

Là tướng quân nhưng Jing Yuan có những kế sách vô cùng đặc biệt và vô cùng tinh tế đó chính là dự phòng trước những rủi ro và đề phòng những rắc rối tiềm ẩn.

Kafka - Bậc S

Nhân vật Kafka.

Kafka là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ, thuộc nguyên tố lôi vận mệnh hư vô, độ hiếm của nhân vật là 5, cô nàng giữ vai trò chính là Debuff. Kafka là thợ săn Stellaron thích sưu tập áo khoác, là thành viên trong nô lệ của số phận.

Dù nắm giữ vị trí bậc S nhưng cô nàng lại có tên trong danh sách truy nã của công ty Hành tinh hòa bình, kỹ năng chính của cô đó chính là gây sát thương lôi lên một kẻ địch được chỉ định lên đến 50%.

Arlan - Bậc B

Nhân vật Arlan.

Arlan có giới tính nam thuộc nguyên tố lôi, độ hiếm của nhân vật này là 4 giữ vai trò chính là DPS chung. Là người đứng đầu bộ phận an ninh trạm không gian Herta cho nên Arlan là người có sức mạnh phi thường thuộc vận mệnh hủy diệt, anh có nhiệm vụ bảo vệ các thành viên trong đội nghiên cứu.

Anh sở hữu các kỹ năng đặc biệt như Nhanh như sấm chớp, Giải trừ giam cầm, Trừng trị cuồng giả, Chém tách thần hình.

Serval - Bậc B

Nhân vật Serval.

Serval là nhân vật nữ thuộc nguyên tố lôi, vận mệnh tri thức, độ hiếm của nhân vật này là 4 và giữ vai trò chính là DPS đa mục tiêu. Nhân vật này sở hữu các kỹ năng như Tia chớp đá lửa, Thang âm sấm sét, Trào lưu cơ giới bùng nổ, Hợp âm cháy bỏng.

Serval đến từ gia tộc Landau, là đại tiểu thư nhưng cô nàng lại có ước mơ trở thành thợ cơ khí để chế tạo vũ khí và mở cửa tiệm tên là Neverwinter để thực hiện đam mê của mình.

Nhân vật hệ Phong trong Honkai: Star Rail

Dàn nhân vật hệ phong với khả năng gây sát thương mạnh mẽ kết hợp với các vận mệnh khác nhau sẽ giúp tăng tốc độ cho các thành viên trong đội.

Huohuo - Bậc SS

Nhân vật Huohuo.

Huohuo cô nàng hồ ly dễ thương, độ hiếm 5, là nhân vật thuộc hệ phong, vận mệnh trù phú. Cô là thành viên của Xianzhou Luofu, phán quan tập sự của Sở Thập Vương Luofu nên Huohuo cũng sở hữu các kỹ năng vô cùng đặc biệt như Cờ lệnh - Hô mưa gọi gió, Linh phù - Hộ thân, Lão đuôi - Chế ngự tâm linh, Nhập thể - Kết nối siêu hình.

Dan Heng Ẩm Nguyệt - Bậc SS

Nhân vật Dan Heng.

Dan Heng là nhân vật thuộc nguyên tố phong, vận mệnh hủy diệt và số ảo, độ hiếm của nhân vật này là 5. Nhân vật này có giới tính nam và giữ vai trò chính là DPS đơn mục tiêu, giữ vị trí bậc SS nên Dan Heng có những kỹ năng vô cùng đặc biệt như thi triển ba đòn tấn công lên người của kẻ địch.

Bronya - Bậc SS

Nhân vật Bronya.

Bronya là nhân vật Honkai: Star Rail hệ phong, vận mệnh hòa hợp, độ hiếm của nhân vật này là 5, cô nàng giữ vai trò là Buff trong game là người thừa kế của Belobog. Đấng bảo vệ tối cao và thống lĩnh can trường của Thiết vệ bờm bạc.

Cô sở hữu các kỹ năng như đặc biệt như Viên đạn cưỡi gió, Tác chiến và tái bố trí, Khúc quân hành Belobog, Đi trước một bước.

Blade - Bậc S

Nhân vật Blade.

Blade là nhân vật Honkai: Star Rail thuộc giới tính nam, nguyên tố phong, vận mệnh hủy diệt, độ hiếm của nhân vật này là 5. Blade giữ vai trò chính là DPS chung là thợ săn Stellaron, một vị kiếm khách sở hữu năng lực tự chữa lành và các kỹ năng như kiếm vỡ nát và rừng kiếm.

Sampo - Bậc B

Nhân vật Sampo.

Sampo là nhân vật giới tính nam, độ hiếm 4, anh thuộc hệ nguyên tố phong, vận mệnh hư vô. So với các nhân vật khác trong game thì Sampo là một con buôn xảo quyệt vì ở đâu có mùi tiền thì ở đó có anh ta.

Nhân vật này sở hữu các kỹ năng như Lưỡi đao lóe sáng, Tình yêu rộn ràng, Món quà bất ngờ, Dao găm xé gió.

Nhân vật hệ Băng trong Honkai: Star Rail

Dưới đây là những nhân vật hệ Băng với các vận mệnh và kỹ năng khác nhau, cùng tìm hiểu thông tin các nhân vật nguyên tố băng có ở dưới đây nhé.

Jingliu - Bậc SS

Nhân vật Jingliu.

Jingliu từng là kiếm thủ hàng đầu trước khi trở thành huyền thoại Vân Thượng Ngũ Kiêu, mỹ nhân này thuộc hệ băng, vận mệnh hủy diệt, độ hiếm lên tới 5.

Jingliu sở hữu các kỹ năng như đánh đơn với chiêu Ánh trăng soi bóng, Vô phi hạ quang gây sát thương cho một kẻ địch chỉ định. Kỹ năng khuếch tán, tiêu hao năng lượng với chiêu Đàm hoa sinh diệt, Thiên hà diệt mộng, Lưỡi trăng chuyển hồn.

Ruan Mei - Bậc SS

Nhân vật Ruan Mei.

Ruan Mei có nhân vật Honkai: Star Rail giới tính nữ, độ hiếm 5, thuộc hệ băng, vận mệnh hòa hợp. Cô sở hữu đầu óc thông minh là thành viên của câu lạc bộ thiên tài. Bộ kỹ năng của cô nàng Tấn công kích phá cần 180% để phát huy sức mạnh.

U lan âm sắc là đòn tấn công thường có thể gây sát thương băng cho kẻ địch, còn Cung tơ trên phím nhạc giúp tăng sát thương và hiệu suất phá vỡ điểm yếu, ngoài ra còn có kỹ năng hỗ trợ như Hoa rơi chạm nước vương vạt áo, Xoắn ốc phân tách.

Gepard - Bậc S

Nhân vật Gepard.

Gepard là nhân vật nam thuộc hệ băng, vận mệnh bảo hộ, độ hiếm của nhân vật này là 5. Trong game anh giữ vai trò chính là đỡ đòn, là đội trưởng thiết vệ bờm bạc có xuất thân từ gia đình quý tộc Landau. Anh chính là người duy trì cuộc sống bình thường cho những người dân ở Belobog.

Pela - Bậc S

Nhân vật Pela.

Pela là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ, độ hiếm 4, thuộc nguyên tố băng, vận mệnh hư vô. Trong game cô giữ vai trò là Buff, nữ sĩ quan tình báo tài năng của Thiết vệ bờm bạc.

Là sĩ quan tình báo nên Pela có đầu óc khá linh hoạt và sở hữu những chiêu thức khá linh hoạt như kỹ năng tấn công thương với chiêu xạ kích đóng băng có thể gây sát thương cho kẻ địch, sau đó dùng kỹ năng tê cóng để quấy nhiễu kẻ địch, áp chế không gian và thu thập dữ liệu.

March 7th - Bậc A

Nhân vật March 7th.

March 7th là nhân vật có giới tính nữ, độ hiếm là 4 thuộc hệ băng, vận mệnh bảo hộ trong game anh giữ vai trò là tướng đỡ đòn. Cô thuộc nhóm đội tàu Astral, là thiếu nữ được tái sinh từ tảng băng vĩnh cửu nên cô sở hữu các kỹ năng như Mũi tên giá lạnh, Dễ thương là chính nghĩa, Mưa tên băng giá, Đặc quyền thiếu nữ (Thiên phú).

Yanqing - Bậc A

Nhân vật Yanqing.

Yanqing là nhân vật thuộc giới tính nam, độ hiếm 5, anh thuộc hệ băng, vận mệnh săn bắn. Trong game Yanqing giữ vai trò DPS mục tiêu, là kiếm sĩ giỏi nhất Xianzhou Luofu tuy nhỏ tuổi nhưng với sức mạnh của mình anh đã nổi danh là thị vệ kỹ sĩ mây mù.

Anh sở hữu các kỹ năng như đánh đơn với chiêu sương giá đầy trời gây sát thương băng cho kẻ địch và chiến kỹ xuyên ba tấc nước, tuyệt kỹ chim én vỗ mưa, thiên phú bóng kiếm kề bên.

Herta - Bậc C

Nhân vật Herta.

Herta là nhân vật Honkai: Star Rail giới tính nữ thuộc nguyên tố băng, vận mệnh tri thức nên Herta có độ hiếm là 5 và giữ vai trò là DPS mục tiêu. Cô nàng rất thông minh có cuộc sống tự do thoải mái nhất trong Hành tinh xanh, Herta chính là chủ nhân của trạm không gian Herta.

Cô nàng sở hữu các kỹ năng đặc biệt như Nhìn gì mà nhìn, Nhát búa đấu giá ấn định, Là phép thuật tôi đã thêm vào phép thuật, Để tôi. Khi kết hợp các kỹ năng này với nhau sẽ gây ra các đòn tấn công mạnh mẽ và gây ra sát thương lớn đối với kẻ địch.

Nhân vật hệ số ảo trong Honkai: Star Rail

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin của các nhân vật số ảo trong Honkai: Star Rail, với những kỹ năng và nghề nghiệp khác nhau thì hãy tìm hiểu những thông tin mà Mosflyvn cung cấp ở dưới đây nhé.

Yukong - Bậc S

Nhân vật Yukong.

Yukong là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ, độ hiếm 4, thuộc hệ số ảo, vận mệnh hòa hợp, cô được biết đến là Sở trưởng sở thiên bách Xianzhou Luofu. Yukong được biết đến là phi công xuất sắc trước khi trở thành sở trưởng. Kỹ năng chính của cô nàng là Tên bay, Tiếng đàn thiên cung, Mũi tên xuyên mây, Tên xuyên bảy bia,...Khi thi triển tấn công sẽ gây sát thương số ảo.

Dr. Ratio - Bậc S

Nhân vật Dr. Ratio.

Dr. Ratio là nhân vật giới tính nam, độ hiếm 5, thuộc hệ số ảo, vận mệnh săn bắn. Là thành viên của Hội tri thức nên anh sở hữu trí thông minh hơn người từ khi còn nhỏ, trên tay anh khi nào cũng cầm một tác phẩm điêu khắc bằng thạch cao kỳ lạ.

Dr. Ratio có các kỹ năng như đánh đơn với chiêu Tri thức là sức mạnh, Thuật nâng cao trí tuệ, Tam đoạn phản luận, Tôi tư duy nên tôi tồn tại gây ra sát thương số ảo đối với kẻ địch được chỉ định.

Luocha - Bậc S

Nhân vật Luocha.

Luocha là nam thanh niên điển trai khôi ngô tuấn tú, thuộc hệ số ảo, vận mệnh trù phú, độ hiếm của nhân vật này là 5. Trong game anh giữ vai trò chính là hồi máu, tuy trẻ tuổi nhưng Luocha lại sở hữu y thuật cao siêu được nhiều người nể phục.

Nhân vật này được tạo điểm nhấn với mái tóc vàng đang vác chiếc quan tài bằng gỗ sau lưng, anh sở hữu các kỹ năng như chiến kỹ, tuyệt kỹ, tấn công thường, thiên phú, bí kỹ.

Welt - Bậc S

Nhân vật Welt.

Welt là nhân vật Honkai: Star Rail có độ hiếm 5 nên Welt chính là một trong những nhân vật thuộc nguyên tố hệ số ảo, vận mệnh hư vô đắt giá. Anh giữ vai trò Buff trong game, cựu thủ lĩnh Anti-Entropy nhiều lần cứu thế giới khỏi diệt vong.

Khi Welt sử dụng kỹ năng đánh đơn trọng lực áp chế gây sát thương số ảo cho kẻ địch và thực hiện chiêu chiến kỹ biên giới hư không trảm kích ba lần về phía kẻ địch gây sát thương lên đến 36%. Ngoài ra, anh còn các chiêu thức khác như Lỗ đen mô phỏng, Bẻ cong thời không.

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Nhân vật hệ vật lý trong Honkai: Star Rail

Các nhân vật trong hệ vật lý sẽ gây sát thương vật lý lên người đối thủ, là thành viên của những đội hình tại các vùng đất.

Argenti - Bậc S

Nhân vật Argenti.

Argenti là nhân vật có giới tính nam, độ hiếm 5, thuộc hệ vật lý, vận mệnh tri thức. Là thành viên của đội kỵ sĩ đẹp thuần khiết, anh là kỵ sĩ cổ điển giữ vai trò DPS chính. Kỹ năng chính của chàng kỵ sĩ này là khả năng đánh đơn, lan với các chiêu thức như Hương đêm bay xa, Kêu công lý nở rộ từ đây, Khách thể cao thượng, Khu vườn ban tặng cái đẹp, Ở vườn của ta, trao tặng công đức,...

Hanya - Bậc S

Nhân vật Hanya.

Hanya là nhân vật có giới tính nữ, độ hiếm 4, thuộc hệ vật lý, vận mệnh hòa hợp. Là nhân vật Honkai: Star Rail thành viên của nhóm Xianzhou Luofu, trong game cô nàng giữ chức Phán quan Sở Thập Vương và sở hữu các kỹ năng đánh đơn như Thiên bút tiên tri, Sinh diệt trói buộc, tuyệt kỹ tăng tốc độ cho đồng đội và tiêu hao năng lượng kẻ địch với Sắc lệnh thập vương, đồng loạt thi hành, Trừng trị kẻ ác.

Clara - Bậc S

Nhân vật Clara.

Clara là nhân vật có giới tính nữ, độ hiếm 5, cô nàng thuộc hệ vật lý, vận mệnh hủy diệt. Là một người giỏi tính toán nên Clara có khả năng tính toán tuyệt đỉnh, cô giữ vai trò là DPS chung. Nếu bị tấn công trước thì cô nàng sẽ dùng chiêu phản kích lại để gây sát thương cho kẻ thù.

Clara có các kỹ năng vô cùng mạnh mẽ như đánh đơn với chiêu Cũng muốn giúp để gây sát thương cho kẻ địch lên đến 50% hoặc sử dụng chiến kỹ để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch,...

Natasha - Bậc A

Nhân vật Natasha.

Natasha cô nàng xinh đẹp thuộc hệ vật lý, vận mệnh trù phú, độ hiếm của nhân vật là 4, là thành viên của nhóm Belobog. Cô chính là bác sĩ giỏi hết lòng vì bệnh nhân ở thành phố ngầm, là bác sĩ nên các kỹ năng của Natasha cũng có tên gọi vô cùng đặc biệt như Phía sau sự nhân từ, Tình yêu chữa lành và sự chọn lựa, Món quà tái sinh, Bừng bừng sức sống.

Khi vị bác sĩ sử dụng các chiêu thức này thì sẽ gây ra các đòn tấn công mạnh gây sát thương vật lý cho kẻ địch.

Sushang - Bậc A

Nhân vật Sushang.

Sushang là nhân vật có giới tính nữ, độ hiếm 4, thuộc nguyên tố vật lý có vận mệnh săn bắn. Là kỵ sĩ mây mù nên cô nàng thường ra tay hành hiệp trượng nghĩa, Sushang cũng sở hữu các kỹ năng đặc biệt như Kiếm thuật vân kỵ - Mây thuần - Núi đổ gây sát thương cho kẻ địch và gây tiêu hao năng lượng với chiêu Vũ trụ tiềm ẩn - Nến đêm, Lưỡi kiếm như nước.

Luka - Bậc A

Nhân vật Luca.

Luka có giới tính nam, độ hiếm 4, thuộc hệ vật lý, vận mệnh hư vô. Nhân vật này có khả năng gây sát thương vật lý mạnh với những đòn đánh đơn như Nắm đấm trời phá trực diện, Nắm đấm vỡ nát, Đòn chiến thắng, Tia lửa bắn tóe,...Khi Luka thi triển tấn công sẽ gây sát thương vật lý cho kẻ địch với tầng ý chí chiến đấu.

Nhân vật hệ Lượng Tử trong Honkai: Star Rail

Với ngoại hình xinh đẹp thì các nhân vật trong hệ lượng tử có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ, thuộc các đội hình tại các vùng đất khác nhau.

Sói Bạc - Bậc SS

Nhân vật Sói Bạc.

Sói Bạc là nữ hacker siêu cấp xem việc giải mã là trò chơi vô cùng thú vị, nhân vật này có độ hiếm là 5, thuộc hệ lượng tử, vận mệnh hư vô. Cô nàng là thành viên của câu lạc bộ thiên tài, sở hữu những kỹ năng như đánh đơn Cảnh báo hệ thống, Cho phép thay đổi, Tài khoản bị khóa,...

Fu Xuan - Bậc SS

Nhân vật Fu Xuan.

Fu Xuan được xem là mỹ nhân của bậc SS, thuộc hệ lượng tử, vận mệnh bảo hộ. Cô nàng giữ vai trò chính là đỡ đòn, là Thủ lĩnh sở thiên tượng Xianzhou Luofu.

Cô đã dựa vào con mắt thứ 3 và ma trận tiên tri để biết trước sự việc, khi kết hợp với các kỹ năng đặc biệt có thể gây sát thương lượng tử cho kẻ địch.

Seele - Bậc SS

Nhân vật Seele.

Seele có giới tính nữ, thuộc nguyên tố lượng tử, vận mệnh săn bắn, độ hiếm của nhân vật là 5. Thiếu nữ này giữ vai trò DPS mục tiêu, thành viên của đội Lửa ngầm sở hữu kỹ năng đánh đơn gây sát thương lượng tử cho kẻ địch lên đến 50%.

Lynx - Bậc S

Nhân vật Lynx.

Lynx trong Honkai Star Rail chính là em gái út của nhà Landau, độ hiếm là 4, thuộc hệ lượng tử, vận mệnh trù phú. Cô nàng là nhà thám hiểm cánh đồng tuyết của Belobog có sức mạnh khủng với nhiều kỹ năng như Kỹ thuật trèo băng, Đồ hộp cắm trại ủ muối, Sơ cứu vừng tuyết, Kinh nghiệm sinh tồn,...cùng với khả năng hồi phục nhanh.

Xueyi - Bậc A

Nhân vật Xueyi.

Xueyi là nhân vật Honkai: Star Rail có giới tính nữ, độ hiếm 4, thuộc hệ lượng tử, vận mệnh hủy diệt. Cô chính là phán quan của Sở Thập Vương quản lý việc sinh tử Xianzhou Luofu, nắm trong tay mọi quyền hành nên Xueyi cũng sở hữu các kỹ năng gây sát thương như Dùi phá ma, Xóa sổ ác nghiệt, Thiên phạt quán thân, Nghiệp báo vĩnh hằng,...gây ra sát thương lượng tử đối với kẻ địch.

Qingque - Bậc A

Nhân vật Qingque.

Qingque là nhân vật Honkai: Star Rail giới tính nữ thuộc hệ lượng tử, vận mệnh tri thức, độ hiếm nhân vật là 4. Cô nàng giữ vai trò chính là DPS mục tiêu, nhà chiêm tinh có cấp bậc thấp nhất trong Sở thiên tượng sau đó được chuyển sang bộ phận khác. Vì phải làm việc với cường độ cao nên lúc rảnh rỗi cô thường xem sách, chơi bài,...để giải tỏa stress.

Các kỹ năng của Qingque cũng vô cùng đặc biệt như Chiến kỹ mò trăng đáy biển, tuyệt kỹ Khung xám tứ yêu? Hòa !, tấn công thường Trước cửa trống không và thiên phú Đế viên quỳnh ngọc.

Nhân vật mới nhất trong Honkai: Star Rail

Sau đây là những nhân vật mới nhất sắp ra mắt trong game Honkai: Star Rail, 3 nhân vật này thuộc 3 hệ và vận mệnh khác nhau. Cùng xem đó là những nhân vật nào ở phần dưới đây nhé.

Acheron

Nhân vật Acheron.

Acheron là nhân vật mới sắp ra mắt trong Honkai: Star Rail có giới tính nữ, thuộc hệ lôi, vận mệnh hư vô, độ hiếm của nhân vật là 5. Cô nàng giữ vai trò là DPS với khả năng gây sát thương lôi và bộ kỹ năng độc đáo như đánh thường, chiến kỷ, tuyệt kỹ, bí kỹ, thiên phú.

Cô nàng tự xưng là Cảnh Binh Thiên Hà, trên người lúc nào cũng đeo thanh kiếm dài mỗi khi cô nàng rút kiếm ra thì lưỡi kiếm như phóng tia lửa điện. Acheron có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp nhưng lại người cô độc trong ngân hà, cô nàng sở hữu thanh bảo kiếm nhưng lại không bao giờ rút kiếm chỉ ra đòn bằng bao kiếm.

Aventurine

Nhân vật Aventurine.

Aventurine là nhân vật mới sắp ra mắt trong Honkai: Star Rail có giới tính nam, thuộc hệ số ảo, vận mệnh bảo hộ, độ hiếm của nhân vật là 5. Anh giữ vai trò DPS mục tiêu với khả năng gây sát thương và sở hữu bộ kỹ năng độc đáo, Aventurine là cán bộ của Bộ Phận Đầu Tư Chiến Lược của Công Ty Hành Tinh Hòa Bình, là người có trái tim sắt đá nên anh luôn che giấu đi cảm xúc thật của mình.

Gallagher

Nhân vật Gallagher.

Gallagher là nhân vật mới sắp ra mắt trong Honkai: Star Rail có giới tính nam, thuộc hệ hỏa, vận mệnh trù phú, độ hiếm của nhân vật là 4. Anh giữ vai trò DPS nên có khả năng gây sát thương hỏa và bộ kỹ năng độc đáo như tấn công cơ bản, chiến kỹ, tuyệt kỹ.

Gallagher là cảnh sát trưởng của gia tộc Bloodhound Penacony, nhưng anh có niềm đam mê với pha chế nên đã trở thành nhà pha chế đẳng cấp với quá khứ bí ẩn.

Tham khảo thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail 5 sao, 4 sao

Mẹo chơi Honkai Star Rail

Bài viết trên đây của mosflyvn.com đã tổng hợp danh sách các nhân vật Honkai: Star Rail và cung cấp các thông tin cần thiết như giới tính, độ hiếm, nguyên tố, vai trò chính, kỹ năng chính,...giúp người chơi có thể lựa chọn được nhân vật phù hợp.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,