Kênh kết nối

Cách build Kafka Honkai Star Rail và đội hình tối ưu nhất

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Kafka Honkai Star Rail với Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất để tối ưu hóa sức mạnh sát thương Lôi do cô nàng này tạo ra khi chiến đấu.

Bạn đang tìm kiếm cách build Kafka Honkai Star Rail mạnh nhất? Bạn muốn biết về tổng quan, kỹ năng, cách lên đồ và lựa đội hình phù hợp cho nhân vật Honkai Star Rail này? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó!!!

Hôm nay, mosflyvn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này và hướng dẫn chi tiết cách lên đồ cho Kafka chuẩn nhất trong Honkai: Star Rail, để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này nha.

Tìm hiểu về nhân vật Kafka trong Honkai: Star Rail

Kafka - Honkai: Star Rail.

Kafka là một nhân vật Honkai: Star Rail mới đã ra mắt trong phiên bản 1.2 ngay sau sự ra mắt của Blade, tựa game nhập vai theo lượt mang phong cách khoa học viễn tưởng. Sau đây là một số nét tổng quan giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này.

Thông tin cơ bản nhân vật Kafka trong Honkai: Star Rail

Tên nhân vật

Kafka

Tên tiếng Anh

Cheryl Texiera

Giới tính

Nữ

Tuổi (Age)

27-30

Chiều cao (Height)

5'6″

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Hư Vô

Thuộc tính

Lôi

Thuộc phe phái

Thợ Săn Stellaron

Vai trò

DPS chính (Sát thương chính)

Kafka là một nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố Lôi có nghĩa là cô nàng này có khả năng gây Shock cực mạnh và vận mệnh Hư Vô. Cô ấy là thợ săn Stellaron, một tổ chức bí ẩn có liên quan đến Honkai. Kafka sở hữu khả năng gây ra sát thương Lôi theo thời gian (DoT) cho kẻ địch, làm cho mục tiêu bị sốc điện và chịu sát thương liên tục. Cô ấy cũng có thể tăng tốc độ, tấn công và sát thương Lôi cho bản thân và đồng đội.

Kafka là một nhân vật phù hợp với những người thích lối chơi DoT và hỗ trợ. Cô nàng này có thể build team với những nhân vật khác có khả năng gây ra DoT hoặc tăng sát thương Lôi để tạo ra những đội hình cực mạnh. Kafka chỉ có thể nhận được từ gacha (quay) banner giới hạn, nên bạn nên tranh thủ cơ hội để sở hữu cô ấy nếu bạn thích nhân vật này nha.

Nguyên liệu nâng bậc Kafka Honkai Star Rail

Để nâng bậc Kafka, cần có nhiều nguyên liệu khác nhau, bao gồm Điểm Tín Dụng, Bản Năng Tranh Đoạt, Dã Tâm Xuyên Tạc, Ý Chí Dẫm Đạp và Gậy Lôi Nhà Luyện Hình.

Điểm tín dụng là nguyên liệu chung cho tất cả các nhân vật, còn các nguyên liệu Honkai Star Rail còn lại là đặc biệt cho nhân vật Kafka. Có thể kiếm được các nguyên liệu này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, hang động, đấu trường, …và số lượng cụ thể như sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Bản Năng Tranh Đoạt

15

Dã Tâm Xuyên Tạc

15

Ý Chí Giẫm Đạp

15

Gậy Lôi Nhà Luyện Hình

65

Tinh Hồn Kafka game Honkai Star Rail

Kafka trừ bản thân cô ra thì có 6 loại Tinh Hồn khác nữa được nâng cấp, mỗi loại có một hiệu ứng đặc biệt. Cụ thể như sau:

Tên tinh hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Vô Cùng Vô Tận

Khi kỹ năng Thiên Phú của Kafka kích hoạt Đòn Đánh Theo Sau sẽ có 100% xác suất cơ bản gây Sát Thương Duy Trì lên kẻ địch tăng 30%, duy trì 2 hiệp. Sau 2 hiệp nội tại sẽ mất.

Kẻ Mơ Tưởng Thổn Thức

Khi Kafka đang trong trận, Sát Thương Duy Trì mà đội Kafka gây ra cho kẻ địch tăng 25%.

Tôi Khen Ngợi, Cao Hứng

Nâng cấp Chiến Kỹ lên 2 cấp, tối đa không quá cấp 15; Nâng cấp Tấn Công Thường lên 1 cấp, tối đa không quá cấp 10.

Xướng Ca Dâng Tặng

Khi Kafka tấn công, khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Sốc Điện và chịu sát thương do Sốc Điện gây ra, 2 Năng Lượng sẽ được hồi thêm cho Kafka.

Chỉ Cất Giọng Đêm Nay

Nâng cấp Tuyệt Kỹ thêm 2 cấp, tối đa không quá cấp 15; Nâng cấp Thiên Phú thêm 2 cấp, tối đa không quá cấp 15.

Uyển Chuyển Nhẹ Nhàng

Khi kẻ địch rơi vào trạng thái Sốc Điện được gây ra bởi Tuyệt Kỹ, Bí Kỹ và Đòn Đánh Theo Sau được kích hoặc từ Thiên Phú của Kafka thì Bội Số Sát Thương tăng thêm 156% và duy trì Sốc Điện thêm 1 hiệp.

Bộ kỹ năng của cô nàng Kafka trong Honkai Star Rail

kỹ năng Kafka Honkai Star Rail.

Các kỹ năng Kafka trong game này gây nên sát thương Lôi, khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Sốc Điện và đánh vào điểm yếu của kẻ địch, cụ thể như sau:

Kỹ năng chủ động của Kafka trong Honkai: Star Rail

Kỹ năng chủ động của Kafka trong game Honkai: Star Rail là những kỹ năng mà cô ấy có thể sử dụng để tấn công kẻ địch, bao gồm Tấn Công Thường, Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ và Bí Kỹ. Sau đây mosflyvn.com sẽ nói kỹ hơn một chút về các kỹ năng này để bạn hiểu thêm nha.

Tấn công thường: Náo Động Giữa Đêm

Gây Sát Thương Lôi cho 1 kẻ địch chỉ định khoảng 50% chỉ số Tấn Công của nhân vật Kafka.

Chiến kỹ: Ánh Trăng Ve Vuốt

Gây Sát Thương Lôi cho 1 kẻ địch chỉ định khoảng 80% chỉ số Tấn Công của Kafka, đồng thời kẻ địch ở ngay sát đó cũng sẽ phải chịu Sát Thương Lôi tương đương với 30% chỉ số Tấn Công.

Nếu kẻ địch được chỉ định đang trong trạng thái DoT - Sát thương duy trì thì lượng sát thương duy trì mà địch đang chịu sẽ ngay lập tức được kích hoạt gây ra lượng sát thương tương đương với 60% sát thương ban đầu.

Tuyệt kỹ: Âm Vọng Bi Kịch

Kafka dùng sức mạnh Lôi để tấn công tất cả kẻ địch, gây ra sát thương bằng 48% tấn công của cô ấy. Kẻ địch bị tấn công sẽ bị sốc điện và chịu thêm sát thương bằng 80% sát thương ban đầu. Sốc điện kéo dài 2 hiệp.

Khi kẻ địch bị sốc điện, Kafka sẽ gây ra sát thương Lôi duy trì bằng 116% tấn công của cô ấy mỗi khi hiệp mới bắt đầu.

Thiên phú: Dịu Dàng Đồng Nghĩa Tàn Khốc

Kafka hỗ trợ đồng đội bằng cách tấn công kẻ địch mà đồng đội đã tấn công, gây ra sát thương Lôi bằng 42% chỉ số tấn công của cô ấy. Kẻ địch bị tấn công sẽ bị rơi vào trạng thái Sốc Điện như khi bị Tuyệt Kỹ của Kafka tấn công và chịu Sát Thương Lôi liên tục trong 2 hiệp. Thiên Phú này chỉ có thể kích hoạt một lần mỗi hiệp.

Bí kỹ: Tha Thứ Không Có Nghĩa là Nhân Từ

Kafka dùng sức mạnh Lôi để tấn công tất cả kẻ địch trong một khu vực nhỏ, gây ra sát thương Lôi bằng 50% tấn công của cô ấy. Kẻ địch bị tấn công sẽ bị Sốc Điện như khi bị Tuyệt Kỹ của Kafka tấn công và chịu sát thương Lôi liên tục trong 2 hiệp.

Nội tại Vết Tích Kafka trong Honkai Star Rail

Nội tại Vết Tích Kafka trong Honkai Star Rail là những kỹ năng đặc biệt mà cô ấy có thể học được khi nâng cấp Vết Tích. Các nội tại này bao gồm Giày Vò, Cướp Đoạt và Gai Góc, giúp Kafka tăng khả năng gây sát thương Lôi, kích hoạt Sốc Điện và kích hoạt Sát Thương Duy Trì. Có thể xem hiệu ứng cụ thể của các nội tại này như sau:

Giày Vò

 • Mở khóa khi Đột Phá 2.
 • Hiệu ứng: Khi dùng Tuyệt Kỹ, kẻ địch sẽ phải chịu tất cả các hiệu ứng Xấu thuộc sát thương duy trì mà địch đang chịu, thay vì chỉ kích hoạt trạng thái Sốc Điện.

Cướp Đoạt

 • Mở khóa khi Đột Phá 4.
 • Hiệu ứng: Khi kẻ địch ở trạng thái Sốc Điện mà bị giết chết thì nhân vật Kafka sẽ được lấy lại (hồi lại) 5 Năng Lượng.

Gai Góc

 • Mở khóa khi Đột Phá 6.
 • Hiệu ứng: Tăng 30% khả năng làm cho kẻ địch bị Sốc Điện từ Tuyệt Kỹ, Bí Kỹ và Đòn Đánh Theo Sau do Thiên Phú kích hoạt.

Nguyên liệu cần thiết bồi dưỡng Vết Tích Kafka

Nếu bạn muốn tăng cường kỹ năng của Kafka, bạn cần bồi dưỡng Vết Tích của cô ấy bằng những nguyên liệu đặc biệt, chẳng hạn như:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm tín dụng

3 triệu

Ánh Đen U Tối

18

Ánh Đen Hư Không

69

Ánh Đen Trầm Luân

139

Bản Năng Tranh Đoạt

41

Dã Tâm Xuyên Tạc

56

Ý Chí Giẫm Đạp

58

Oán Hận Vô Tận

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Cách build Kafka Honkai: Star Rail tối ưu sức mạnh

Cách lên đồ Kafka Honkai Star Rail.

Để tối ưu hóa sức mạnh của Kafka, cần chọn trang bị phù hợp cho cô ấy, bao gồm Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện. Dưới đây là một số gợi ý về cách lên đồ cho Kafka trong Honkai: Star Rail để có sức mạnh tối đa.

Nón ánh sáng tốt nhất cho Kafka Honkai Star Rail

Nón ánh sáng là trang bị chính giúp cho nhân vật Kafka có khả năng tăng sát thương lên kẻ địch cực kỳ mạnh, nó khống chế sức mạnh của kẻ địch.

Sau đây là một số món vũ khí phù hợp bạn nên sử dụng cho kafka:

 • Chỉ Cần Chờ Đợi - 5 sao

Nón 5 sao đầu tiên mà bạn nên lựa chọn đó chính là “Chỉ Cần Chờ Đợi”, nó tăng khả năng sát thương của Kafka lên 25% và là trấn của cô nàng này. Sau mỗi lần kafka tấn công kẻ địch, tốc độ của cô nàng này sẽ tăng lên 4.8% và cộng dồn tối đa 3 tầng.

Nếu Kafka tấn công kẻ địch khi kẻ địch không ở trạng thái Xói Mòn thì ngay lập tức kẻ địch rơi vào trạng thái Xói Mòn với tỷ lệ xác suất là 100%.

Trường hợp kẻ địch đang ở trạng thái Xói Mòn thì sẽ phải gánh chịu 60% Sát Thương Lôi và chỉ rơi vào trạng thái Sốc Điện.

 • Nhân Danh Thế Giới - 5 sao

Tiếp tục một vũ khí 5 sao nữa mà Kafka nên sở hữu đó chính là “Nhân Danh Thế Giới”. Khi kẻ địch bị dính hiệu ứng xấu đồng thời bị Kafka sở hữu vũ khí Nhân Danh Thế Giới tấn công thì sát thương sẽ tăng thêm 24%. Ngoài ra, khi Kafka sử dụng kỹ năng Chiến kỹ hiệu ứng chính xác tăng 18% và tấn công tăng thêm 24%.

 • Chúc Ngủ Ngon - 4 sao

Trường hợp kẻ địch đang dính hiệu ứng xấu và bị Kafka tấn công thì sát thương mà kẻ địch phải gánh chịu tăng thêm 12%, cộng dồn tối đa 3 tầng.

Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất cho Kafka Honkai Star Rail

Để tăng cường khả năng gây sát thương của Kafka, bạn cần chọn những Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện phù hợp cho cô ấy, chẳng hạn như sau:

 • Tù Nhân Ngục Tối

Bộ di vật hang động, có hiệu ứng tăng sát thương cho những nhân vật có khả năng gây sát thương duy trì (DoT) như Kafka. Bộ 2 món tăng Tấn Công 12%, bộ 4 món làm cho người trang bị bỏ qua 6% phòng thủ của kẻ địch mỗi khi kẻ địch nhận phải 1 hiệu ứng sát thương duy trì, tối đa tính vào 3 hiệu ứng.

Bạn có thể lấy bộ di vật này trong Hang động ăn mòn: Con đường bóng tối (Lofu Xianzhou, Khu vườn thanh thản) hoặc tổng hợp từ các mảnh vỡ.

 • Glamoth, Chiến Tuyến Không Trung

Phụ Kiện Vị Diện Glamoth, Chiến Tuyến Không Trung là một bộ phụ kiện vị diện mới ra mắt trong phiên bản 1.5. Bộ này tăng Tấn Công 12% cho người trang bị. Ngoài ra, khi Tốc Độ của người trang bị từ 135/160 trở lên, sát thương do người trang bị gây ra tăng 12%/18%. Bộ này phù hợp với Kafka vì cô ấy có khả năng tăng Tốc Độ bằng bí kỹ và đột phá.

Cách build team Kafka cho Honkai Star Rail đỉnh nhất

Đội hình phù hợp cho Kafka Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là một tựa [game nhập vai] theo lượt, nơi bạn có thể sử dụng nhiều nhân vật khác nhau để chiến đấu. Kafka là một trong những nhân vật mạnh trong game, với khả năng gây sát thương diện rộng và kích hoạt sát thương duy trì. Để tối ưu hóa lối chơi của Kafka, cần biết cách build team phù hợp cho cô nàng.

Dưới đây là một số cách build team Kafka đỉnh nhất có thể tham khảo.

Đội hình Kafka, Luka, Silver Wolf và Luocha

 • Kafka

Là DPS chính của đội hình, gây ra sát thương Lôi và DoT lớn cho kẻ địch. Cô nàng Kafka nên sử dụng Di Vật Tù Nhân Ngục Tối và Phụ Kiện Vị Diện Glamoth, Chiến Tuyến Không Trung để tăng sát thương Lôi, tấn công và tốc độ cho chính mình.

Là DPS phụ và debuffer, gây ra sát thương Lôi, Bào Mòn và Chảy Máu cho kẻ địch. Có thể sử dụng Di Vật Thần Thoại và Phụ Kiện Vị Diện Luka, Bóng Đêm Đen để tăng sát thương Lôi, DoT và chính xác hiệu ứng cho nhân vật Kafka.

Là support và buffer, tăng sát thương Lôi, tốc độ và điểm kỹ năng cho đồng đội. Bạn nên dùng Di Vật Sói Bạc và Phụ Kiện Vị Diện Sói Bạc, Băng Giá đối với nhân vật Sói Bạc để tăng sát thương Lôi, tốc độ và điểm kỹ năng cho Kafka.

 • [Loucha]

Là healer và support, hồi phục máu và điểm kỹ năng cho đồng đội. Luocha nên dùng Di Vật Luocha và Phụ Kiện Vị Diện Luocha, Thần Thoại để tăng máu, điểm kỹ năng và hồi phục cho Kafka.

Đội hình Kafka, Asta, Natasha và Luka

Cách build team Kafka Honkai Star Rail cụ thể như sau:

 • Kafka

DPS chính gây sát thương Lôi và DoT cực mạnh. Nên chọn Di Vật Tù Nhân Ngục Tối và Phụ Kiện Vị Diện Glamoth, Chiến Tuyến Không Trung để tăng sát thương Lôi, tấn công và tốc độ cho Kafka.

Là support và buffer, tăng sát thương Lôi, tốc độ và điểm kỹ năng cho đồng đội. Với nhân vật này nên dùng Di Vật Asta và Phụ Kiện Vị Diện Asta, Thần Thoại để tăng sát thương Lôi, tốc độ và điểm kỹ năng hỗ trợ cho Kafka.

Là healer và support, hồi phục máu và điểm kỹ năng cho đồng đội. Có thể lên đồ Di Vật Natasha và Phụ Kiện Vị Diện Natasha, Thần Thoại để tăng máu, điểm kỹ năng và hồi phục khi đi cùng với Kafka.

 • Luka

Là DPS phụ và debuffer, gây ra sát thương Lôi, Bào Mòn và Chảy Máu cho kẻ địch. Với LuKa thì Di Vật Thần Thoại và Phụ Kiện Vị Diện Luka, Bóng Đêm Đen là vũ khí mà bạn nên chọn để tăng sát thương Lôi, sát thương duy trì theo thời gian và tăng độ chính xác của hiệu ứng cho nhân vật Kafka.

Xem thêm: Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Trên đây là những hướng dẫn về cách build Kafka Honkai Star Rail tối ưu nhất, bao gồm thông tin cơ bản, bộ kỹ năng, cách build phù hợp cho nhân vật này. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và thú vị về Kafka, một nhân vật gây sát thương chính trong game. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi mosflyvn.com, nơi cập nhật những tin tức, hướng dẫn và thủ thuật mới nhất về Honkai: Star Rail.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,