Kênh kết nối

Build Hanya Honkai Star Rail support hồi điểm Chiến Kỹ

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Hanya Honkai Star Rail tối ưu cho nhân vật 4 sao vị trí support, với đề xuất Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất dựa trên kỹ năng nhân vật.

Mặc dù chỉ là một nhân vật 4 sao vận mệnh Hoà Hợp, thế nhưng Hanya nhỏ bé lại sở hữu bộ kỹ năng buff Tấn Công, Tốc Độ không khác gì một nhân vật SP 5 sao limited. Đặc biệt, nhân vật Hanya 4 sao duy nhất trong số các nhân vật Honkai Star Rail 4 sao cùng vận mệnh có khả năng bào ngược điểm Chiến Kỹ.

Tuy nhiên để có thể sử dụng Hanya như một cỗ máy hỗ trợ, không phải anh em newbie nào cũng biết cách build Hanya Honkai Star Rail tối ưu.

Vậy nên hôm nay mosflyvn sẽ giúp các tân thủ lên đồ cho Hanya Honkai với Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất cho vị trí Support 4 sao mệnh Hoà Hợp qua bài viết sau.

Nhân vật Hanya Honkai Star Rail

Hanya 4 sao Hòa Hợp trong Honkai Star Rail.

Thông tin cơ bản về nhân vật Hanya

Tên nhân vật

Hanya

Tên tiếng Trung

寒鴉

Tên tiếng Nhật

カンア

Tên tiếng Hàn

한아

Giới tính

Nữ

Tuổi (Age)

16-25

Chiều cao (Height)

5'6″

Độ hiếm

4 sao

Vận mệnh

Hòa Hợp

Thuộc tính chiến đấu

Vật Lý

Phe phái trên hồ sơ

Xianzhou Luofu

Vai trò nhân vật

Hỗ trợ

Xem thêm: Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Chỉ số căn bản nhân vật Hanya Honkai Star Rail

Level 1

Level 80

Máu

124

917

Tấn Công

76

564

Phòng Thủ

48

352

Tốc Độ

110

110

Khiêu Khích

100

100

Điểm mạnh, điểm yếu nhân vật Hanya trong Honkai Star Rail

Hanya, một nhân vật trong Honkai Star Rail được miYoHo cho ra mắt sở hữu sức mạnh đặc biệt và một vài điểm yếu để từ đây anh em có thể dựa vào để có cách build Hanya Honkai Star Rail tối ưu. Dưới đây là điểm mạnh, điểm yếu của Hanya Honkai.

Điểm mạnh:

  • Có khả năng buff Sát Thương, Tốc Độ và Tấn Công tốt.
  • Nhân vật 4 sao duy nhất có khả năng hồi điểm Chiến Kỹ cho toàn bộ phe ta bằng cách debuff Hiệu Ứng “Sức Nặng” lên mục tiêu địch. Đồng thời kích hoạt Hiệu Ứng hồi điểm Chiến Kỹ để tăng Tấn Công, hồi Năng Lượng cho toàn phe ta, đồng thời giúp DPS chính đến lượt nhanh hơn.

Điểm yếu: Tốc Độ của Hanya thay đổi thường xuyên, cho nên việc điều chỉnh Tốc Độ cho cả phe cũng hơi phức tạp và khó khăn 1 chút, vậy nên trong các cách build Hanya Honkai Star Rail, anh em hạn chế buff tốc độ cho cô nàng này.

Xem thêm: Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Tổng nguyên liệu nâng cấp Hanya Honkai Star Rail từ cấp 20 lên cấp 80

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

246.400

Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo

12

Bánh Xe Nhân Tạo

13

Trái Tim Nhân Tạo

12

Thông Lệnh Cõi Âm

50

Tinh Hồn Hanya trong Honkai Star Rail

Tinh Hồn (E1 - E6)

Hiệu Ứng

Ảnh

Nhất Tâm

Kẻ địch bị tiêu diệt Bởi đồng đội có Hiệu Ứng kỹ năng Tuyệt Kỹ thì sẽ được nhận 15% Ưu Tiên Hành Động từ Hanya và chỉ có thể kích hoạt Hiệu Ứng này duy nhất một lần trong một lượt đánh.

Nhị Quan

Tăng thêm 20% Tốc Độ sau khi sử dụng Chiến Kỹ có hiệu lực trong vòng 1 lượt đánh.

Tam Trần

Cấp kiếm kỹ tăng 2 không quá 15 cấp cấp Tấn Công Thường tăng 1 không quá 10 cấp.

Tứ Đế

Tuyệt Kỹ có thời gian duy trì thêm một lượt nữa.

Ngũ Âm

Cấp Tuyệt Kỹ và cấp Thiên Phú mỗi cấp tăng thêm 2 tối đa không vượt quá 15 cấp.

Lục Chính

Thiên Phú có Hiệu Ứng Sát Thương tăng thêm 10%.

Lưu ý: Mosflyvn.com nhận thấy Tinh Hồn 4 có giá trị vượt trội mà người chơi cần hướng tới, do đó nếu có thể sở hữu E4 anh em nên nhanh tay nhé.

Bộ kỹ năng của Hanya trong Honkai Star Rail

Kỹ năng Hanya trong Honkai.

Tuy chỉ là một nhân vật 4 sao trong Honkai Star Rail thế nhưng Hanya lại sở hữu 5 kỹ năng chính khá độc đáo, khi các nhân vật khác tiêu hao điểm Chiến Kỹ để duy trì Hiệu Ứng, kỹ năng thì cô nàng Hanya bé nhỏ lại như một chiếc máy bào hồi lại điểm Chiến Kỹ cho đồng đội phe ta. Cho nên trước khi tìm hiểu cách build Hanya Honkai Star Rail (Hanya Build) tối ưu, anh em xem trước các kỹ năng đặc biệt của Hanya nhé.

Kỹ năng chủ động của Hanya trong Honkai Star Rail

Thiên Bút Tiên Tri

Sinh Diệt Trói Buộc

Sắc Lệnh Thập Vương, Đồng Loạt Thi Hành

Trừng Trị Kẻ Ác

Cõi Âm Phán Xét

Tấn Công Thường - Thiên Bút Tiên Tri

➜ Kẻ địch chỉ định phải nhận Sát Thương Vật Lý.

Chiến Kỹ - Sinh Diệt Trói Buộc

➜ Kẻ địch chỉ định phải nhận Sát Thương Vật Lý và rơi vào trạng thái Sức Nặng sau khi toàn bộ phet ta sử dụng đòn Tấn Công Thường Chiến Kỹ Tuyệt Kỹ ở số lần giới hạn thì sẽ khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Sức Nặng và ngay lập tức sẽ được hồi điểm Chiến Kỹ cho toàn bộ đồng đội phay ta. Tuy nhiên Hiệu Ứng Sức Nặng chỉ có hiệu lực đối với mục tiêu bị đơn vị phe ta thi triển mới nhất đồng thời Hiệu Ứng đó sẽ được Giải Trừ khi mà điểm Chiến Kỹ được hồi lại với số lần cố định.

Tuyệt Kỹ - Sắc Lệnh Thập Vương, Đồng Loạt Thi Hành

➜ Một đơn vị phe ta sẽ được tăng Tốc Độ và tăng Tấn Công ở số lượt đánh nhất định.

Thiên Phú - Trừng Trị Kẻ Ác

➜ Kẻ địch sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái Sức Nặng khi mục tiêu phải ta sử dụng đòn Tấn Công Thường Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ lượng Sát Thương gây ra sẽ được tăng thêm và có hiệu lực trong vòng vài lượt đánh nhất định.

Bí Kỹ - Cõi Âm Phán Xét

➜ Kẻ địch ngay lập tức bị tấn công đồng thời kẻ địch sẽ phải nhận Hiệu Ứng Sức Nặng một cách ngẫu nhiên sau khi Hanya tham gia chiến đấu.

Vết Tích nhân vật Hanya Honkai Star Rail

Lục Sự

Cõi Âm

Hoàn Dương

Vết Tích Lục Sự - Mở Khóa Đột Phá 2

➜ Khi đồng đội đang kích hoạt Hiệu Ứng hồi điểm Chiến Kỹ Sức Nặng của Hanya sẽ tăng thêm 10% Tấn Công và có hiệu lực trong vòng một lượt.

Vết Tích Cõi Âm - Mở Khóa Đột Phá 4

➜ Hồi thêm một điểm Chiến Kỹ nếu khi kẻ địch bị rơi vào Hiệu Ứng Sức Nặng mà bị tiêu diệt, mà phe ta có số lần kích hoạt Sức Nặng hồi điểm Chiến Kỹ bằng một hoặc nhỏ hơn 1.

Vết Tích Hoàn Dương - Mở Khóa Đột Phá 6

➜ Khi Hiệu Ứng hội điểm chính ký của Sức Nặng kích hoạt sẽ hồi hai điểm Năng Lượng cho bản thân.

Số nguyên liệu tiêu hao để bồi dưỡng Vết Tích Hanya Honkai Star Rail

Sau khi xem bảng nguyên liệu cần thiết để nâng cấp Vết Tích nhân vật Hanya trong Honkai Star Rail sau đây, anh em sẽ tham khảo thêm cách Hanya Build đồ chuẩn cho bản thân như thế nào nha.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

2.4M

Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo

28

Bánh Xe Nhân Tạo

42

Trái Tim Nhân Tạo

42

Giai Điệu Hài Hoà

12

Ca Tụng Gia Tộc

54

Chương Nhạc Chòm Sao

105

Oán Hận Vô Tận

12

Dấu Chân Vận Mệnh

5

Kỹ năng Hanya Honkai Star Rail cần ưu tiên nâng cấp

Tuyệt Kỹ ➜ Thiên Phú ➜ Chiến Kỹ ➜ Tấn Công Thường

Trong Honkai Star Rail, việc ưu tiên nâng cấp kỹ năng của Hanya phụ thuộc vào vai trò của cô ấy trong đội hình và cách người chơi muốn sử dụng cô ấy. Cụ thể.

  • Tuyệt Kỹ: Tăng Tốc Độ và tấn công cho đồng đội.
  • Thiên Phú: Tăng Sát Thương và hồi điểm Chiến Kỹ.
  • Chiến Kỹ: Gây Sát Thương và khiến kẻ địch rơi vào trạng thái “Sức Nặng”.
  • Tấn Công Thường: Vì nó ít quan trọng hơn các kỹ năng khác.

Như vậy, trước khi xem đề cử cách build Hanya Honkai Star Rail, anh em nên nên biết ưu tiên nâng cấp Chiêu cuối (Tuyệt Kỹ) của Hanya trước, vì nó hỗ trợ đội bằng cách tăng Tốc Độ và tấn công, mang lại lợi ích hữu hình nhất khi lên cấp. Sau đó, Thiên Phú của cô ấy nên được nâng cấp tiếp theo, vì nó tăng Sát Thương cho đồng đội và hồi điểm Chiến Kỹ khi tấn công kẻ địch có trạng thái “Sức Nặng” do Hanya áp đặt.

Thiên Phú của Hanya - Trừng Trị Kẻ Ác, tăng Sát Thương cho đồng đội khi tấn công kẻ địch có trạng thái “Sức Nặng”, cho nên đây là kỹ năng quan trọng cần nâng cấp sớm. Chiến Kỹ Sinh Diệt Trói Buộc thì lại gây Sát Thương và khiến kẻ địch rơi vào trạng thái “Sức Nặng”, cũng quan trọng nhưng có thể được ưu tiên sau Thiên Phú vì nó phụ thuộc vào việc sử dụng các kỹ năng khác để kích hoạt Hiệu Ứng của nó. Cuối cùng, Tấn Công Thường nên được nâng cấp sau cùng, vì nó ít ảnh hưởng đến lối chơi tổng thể so với các kỹ năng khác của Hanya.

Cách build Hanya Honkai Star Rail thành SP 4 sao đỉnh như SP 5 sao

Cách build Hanya Honkai Star Rail với Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện.

Bằng cách sử dụng các nón ánh sáng tăng ATK% và CRIT Rate (Tỷ Lệ Chí Mạng) để tối đa hóa khả năng gây Sát Thương của Hanya và bộ di vật phụ kiện phù hợp để tăng các chỉ số cần thiết cho dòng chính và dòng phụ. Anh em có thể biến Hanya thành một nhân vật mạnh có thể sánh ngang với các nhân vật SP 5 sao trong game. Sau đây là cách mà Hanya Build.

Nón Ánh Sáng cho Hanya khi team có chủ lực sát thương Vật Lý

Điểm Hẹn Hành Tinh

Khắc Lên Ánh Trăng

Dáng Hình Trong Ký Ức

Luân Hồi

Múa! Múa! Múa!

Hanya Build Nón Ánh Sáng dành cho team có chủ lực mang thuộc tính chiến đấu Vật Lý thì Điểm Hẹn Hành Tinh là lựa chọn tốt nhất dành cho cô nàng này. Khi sử dụng Nón Ánh Sáng Điểm Hẹn Hành Tinh, Hanya sẽ giúp đồng đội có cùng thuộc tính chiến đấu với mình khi tấn công kẻ địch tăng thêm lượng sát thương lên kẻ địch mà họ tấn công, phù hợp với vị trí Hỗ Trợ của mình.

Tuy nhiên, nếu như chưa thể sở hữu Light Cone đó, người chơi có thể thay thế bởi các đề xuất khác như Khắc Lên Ánh Trăng, Dáng Hình Trong Ký Ức, Luân Hồi hoặc Múa! Múa! Múa!

Tuy nhiên Hanya Build 2 Nón Ánh Sáng là Cuộc Chiến Chưa Nguôi và Quá Khứ Tương Lai thì không nên, bởi vì 2 món Nón Ánh Sáng này xây dựng theo hướng buff Tốc Độ nên hành động của các thành viên khác trong phe sẽ khó kiểm soát hơn. Do đó đây là đề xuất không quá tối ưu dành cho Hanya.

Dưới đây là hiệu ứng sức mạnh của từng Nón Ánh Sáng mà Hanya Build:

Nón Ánh Sáng 1: Điểm Hẹn Hành Tinh (Tăng Giảm Sát Thương/Phòng Thủ)

➜ Sát Thương sẽ tăng thêm tối đa 24%, khi mà mục tiêu phe ta gây Sát Thương cho kẻ địch có cùng thuộc tính với người trang bị

Nón Ánh Sáng 2: Khắc Lên Ánh Trăng (Tăng Tấn Công, Sát Thương Bạo Kích, Hiệu Suất Hồi Năng Lượng)

➜ Toàn bộ đơn vị phe ta khi bắt đầu Hiệp sẽ nhận được một Hiệu Ứng ngẫu nhiên trong số 3 Hiệu Ứng: Tăng tối đa 20% tấn công của phe/ tăng tối đa 24% Sát Thương Bảo Kích/ tăng tối đa 12% hiệu suất hồi Năng Lượng cho toàn phe khi người trang bị bắt đầu hiệp đánh.

Hiệu Ứng này sẽ thay thế Hiệu Ứng trước đó, các Hiệu Ứng không trùng lặp và không cộng dồn. Hiệu Ứng này sẽ được Giải Trừ khi mà người trang bị bị tấn công hoặc rơi vào trạng thái khống chế mà không thể chiến đấu được.

Nón Ánh Sáng 3: Dáng Hình Trong Ký Ức (Tăng Năng Lượng, Tấn Công Kích Phá)

  • ➜ Hanya Build Dáng Hình Trong Ký Ức tăng tối đa 56% Tấn Công Kích Phá hơn nữa sẽ hồi thêm tối đa 8 điểm Năng Lượng nếu như người trang bị bị kẻ địch tấn công, Hiệu Ứng sức mạnh này sẽ được kích hoạt duy nhất một lần một Hiệp.

Nón Ánh Sáng 4: Luân Hồi (Năng Lượng)

➜ Cách build Hanya Honkai Star Rail với Nón Ánh Sáng Luân Hồi sẽ giúp nhân vật hồi tối đa 8 điểm Năng Lượng sau khi người trang bị bị kẻ địch tấn công hoặc là người trang bị tấn công kẻ địch. Hiệu Ứng này chỉ được kích hoạt duy nhất một lần trong một hiệp.

Nón Ánh Sáng 5: Múa! Múa! Múa! (Ưu Tiên Hành Động)

➜ Hanya Build Múa Múa Múa sẽ giúp phe ta sẽ nhận tối đa 24% Ưu Tiên Hành Động sau khi người trang bị sử dụng kỹ năng Tuyệt Kỹ.

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tăng chỉ số cần thiết cho Hanya Honkai

Di Vật

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

Phụ Kiện Vị Điện

Xianzhou Không Có Tuổi

Bộ Khung Bị Gãy

Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ

Di Vật Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker 4 món là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên nếu người chơi không thể sở hữu được 4 món Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker thì có thể mix Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker 2 món với dòng phụ có chỉ số Tốc Độ cao.

Di Vật Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker:

➜ Bộ 2 món: Tốc Độ tăng 6%

➜ Bộ 4 món: Hanya Build Tín Sư Du Ngoạn Không Gian Hacker sẽ tăng 12% Tốc Độ cho toàn phe sau khi người trang bị sử dụng kỹ năng Tuyệt Kỹ lên một mục tiêu được lựa chọn ở phe ta và không thể cộng dồn Hiệu Ứng và có hiệu lực trong vòng 1 Hiệp.

Ngoài ra, Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất dành cho nhân vật Hỗ Trợ Hanya khi có các chủ lực Vật Lý là Xianzhou Không Có Tuổi/ Bộ Khung Bị Gãy/ Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ.

Trong đó Hanya Build Xianzhou Không Có Tuổi là Phụ Kiện Vị Điện thích hợp nhất, do có thể dễ dàng kích hoạt nội tại và được đánh giá là bộ Phụ Kiện Vị Điện có thể sử dụng được hầu hết mọi đội hình. Còn nếu như xây dựng đội hình có main không phải là Sát Thương Vật Lý thì Bộ Khung Bị Gãy cũng là một lựa chọn cũng ổn không kém.

Phụ Kiện Vị Điện:

  • Xianzhou Không Có Tuổi

➜ Người trang bị có giới hạn HP tăng thêm 12% tăng thêm 8% tấn công cho face ta khi mà người trang bị có Tốc Độ bằng hoặc cao hơn 120.

  • Bộ Khung Bị Gãy

➜ Hanya Build Bộ Khung Bị Gãy sẽ bị tăng thêm 10% kháng Hiệu Ứng hơn nữa Sát Thương Bảo kích của phe ta sẽ tăng thêm 10%. Nếu như mà người trang bị có kháng Hiệu Ứng từ 30% trở lên.

  • Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ

➜ Người trang bị có hiệu suất hồi Năng Lượng tăng thêm 5% tăng thêm 10% Sát Thương gây ra cho một mục tiêu về ta giống thuộc tính với người trang bị.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện chính, phụ của Hanya Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Tốc Độ

HP% / Phòng Thủ% / Kháng Hiệu Ứng%

Tay

Tấn Công

Thân

Tỷ Lệ Bạo Kích / HP% / Phòng Thủ%

Chân

Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng ST Vật Lý / HP% / Phòng Thủ%

Dây Liên Kết

Hiệu Suất Hồi Năng Lượng

Đề xuất đội hình tấn công toàn diện cho Hanya Honkai Star Rail

Hanya Honkai Star Rail build team.

Dưới đây là các đội hình tấn công toàn diện được đề xuất khi Hanya build team.

Đội hình 1: Argenti DPS Chính + Hanya, Tingyun Hỗ Trợ + Huohuo Hồi Máu

Hanya Build team có Argenti DPS Chính, Hanya, Tingyun Hỗ Trợ và Huohuo Hồi Máu là một đội hình toàn diện cả về Sát Thương và sinh tồn. Argenti với khả năng gây Sát Thương Vật Lý tốt, đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối có khả năng tấn công nhiều mục tiêu. Hanya, nhân vật hỗ trợ 4 sao hòa hợp và có khả năng buff Sát Thương Vật Lý, mà còn có thể tăng cường khả năng sống sót cho đồng đội.

Tingyun với vai trò hỗ trợ, tăng tấn công và hồi Năng Lượng, giúp Argenti duy trì được lượng Sát Thương cao và liên tục. Cuối cùng, Huohuo không chỉ đóng vai trò là nguồn hồi máu chính, mà còn hỗ trợ hồi Năng Lượng, đảm bảo rằng Argenti có thể thực hiện chiêu cuối thường xuyên.

Đội hình 2: Clara DPS Chính + Hanya, Sói Bạc Hỗ Trợ + Lynx Hồi Máu

Hanya Build dội hình có Clara DPS Chính, Hanya, Sói Bạc Hỗ Trợ và Lynx Hồi Máu trong Honkai Star Rail tạo nên sức mạnh đáng kể. Clara là DPS chính, cung cấp lượng Sát Thương đáng kể và có thể tập trung vào mục tiêu duy nhất hoặc nhiều mục tiêu cùng lúc. Hanya có khả năng tăng cường thuộc tính vật lý và hòa hợp, giúp tăng khả năng sống sót cho đội.

Sói Bạc cũng là một nhân vật hỗ trợ, có khả năng sử dụng các Hiệu Ứng xấu lên kẻ địch, từ đó tạo lợi thế chiến thuật. Còn Lynx với vai trò hồi máu, sẽ giúp đội hình luôn duy trì được sự sinh tồn để tiếp tục chiến đấu. Đội hình này được xây dựng không chỉ tối ưu hóa khả năng gây Sát Thương mà còn tăng cường khả năng phòng thủ, được xem là đội hình tấn công toàn diện khi có mặt Hanya.

Đội hình 3: Dan Heng DPS Chính + Hanya, Yukong Hỗ Trợ + Natasha Hồi Máu

Hanya Build đội hình Dan Heng 4 sao DPS Chính, Hanya, Yukong Hỗ Trợ và Natasha Hồi Máu cũng là đội hình khá mạnh đối với những người chơi sử dụng các nhân vật F2P. Dan Heng là DPS chính, có thể gây Sát Thương lớn đặc biệt khi đối mặt với kẻ địch yếu với thuộc tính này. Hanya tiếp tục đóng vai trò tăng cường sức mạnh vật lý và hỗ trợ đồng đội.

Yukong thì tăng CRIT Rate và DMG, giúp Dan Heng tối ưu hóa Sát Thương của mình. Natasha hồi máu, giúp phe ta đảm bảo được sự sinh tồn mà còn có Lá Chắn bảo vệ, giúp đội hình có thể chịu được những đợt tấn công mạnh từ kẻ địch. Hơn nữa, Hanya Build đội hình này tập trung vào việc tối đa hóa Sát Thương từ Dan Heng trong khi vẫn duy trì được sự ổn định và khả năng phục hồi cho cả nhóm.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Cách chơi Hanya Honkai Star Rail từ đầu game tới cuối game

Cách mà Hanya chơi cùng đồng đội.

Sau khi biết cách build Hanya Honkai Star Rail, nhiều anh em cũng khá quan tâm tới việc chơi Hanya từ đầu game đến cuối game, thực sự mà nói để chơi được nhân vật Hanya thành thạo đồng thời phát huy tối đa sức mạn thì đòi hỏi sự điều chỉnh chiến lược và trang bị phù hợp với từng giai đoạn.

Cách chơi Hanya đầu game

Ở giai đoạn đầu, người chơi nên tập trung vào việc nâng cấp bộ chiêu thức của Hanya để tăng khả năng gây Sát Thương và trạng thái “Sức Nặng” lên kẻ địch. Chọn vết tích và tinh hồn cung cấp bonus cho ATK và CRIT Rate, giúp tăng cường Sát Thương ban đầu. Nón ánh sáng và di vật nên được chọn để tăng cường sức mạnh, đặc biệt là những trang bị tăng ATK% và CRIT Rate.

Cách chơi Hanya giữa game

Hanya sẽ cần được trang bị để tối ưu hóa khả năng gây Sát Thương và hỗ trợ đồng đội. Anh em nên chọn vết tích và tinh hồn có khả năng tăng cường Sát Thương Vật Lý và tấn công. Phụ kiện vị điện tối ưu để tăng cường hiệu quả chiến đấu của Hanya.

Cách chơi Hanya cuối game

Ở giai đoạn cuối game, Hanya cần được trang bị để tối đa hóa Sát Thương và khả năng sống sót. Bộ chiêu thức cần được nâng cấp tối đa và vết tích cần tập trung vào việc tăng CRIT DMG và CRIT Rate. Tinh hồn nên được chọn để tăng cường khả năng sống sót và hỗ trợ đồng đội. Di vật và phụ kiện vị điện cần được nâng cấp tối ưu hóa sức sát thương và hỗ trợ đồng đội.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Như vậy, bài viết bên trên của mosflyvn.com chia sẻ cách build Hanya Honkai Star Rail tối ưu nhất ở vị trí hỗ trợ dành cho 1 nhân vật 4 sao Hòa Hợp và đề xuất 3 đội hình mạnh cho Hanya. Hy vọng qua cách lên đồ Hanya tối ưu, anh em sẽ sử dụng nhân vật này hiệu quả trong trò chơi.