Kênh kết nối

Di vật Honkai Star Rail, tổng hợp danh sách và phụ kiện mới nhất

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp bộ di vật Honkai Star Rail bao gồm nhiều loại và các hiệu ứng trang bị khác nhau giúp cho nhân vật tăng cường sức mạnh tấn công và phòng thủ.

Honkai Star Rail là tựa game chiến thuật 3D nổi tiếng được nhiều game thủ yêu thích, khi tham gia vào trò chơi này các game thủ sẽ tìm kiếm các bộ thánh tích để sử dụng cho các nhân vật của mình để tăng cường sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ cho các nhân vật trong game.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp tất cả bộ di vật Honkai Star Rail với hiệu ứng 6 món từ bộ thánh tích và 2 món bộ phụ kiện trong game Honkai Star Rail.

Bộ di vật Honkai Star Rail 5 sao

Với những bộ di vật 5 sao trong game Honkai Star Rail với hiệu ứng 2 món và 4 món, thì các game thủ sẽ lựa chọn cho nhân vật của mình những trang bị phù hợp để thi triển các kỹ năng cần thiết.

Tù nhân ngục tối

Di vật Tù nhân ngục tối.

Tù nhân ngục tối là di vật có 2 món tấn công tăng 12%, hiệu ứng 4 mảnh có sát thương duy trì gây ra sát thương cho phòng thủ của kẻ địch lên đến 6%. Hiệu ứng này có hiệu lực tối đa 3 lần hiệu ứng sát thương duy trì.

Những nhân vật có thể sử dụng tốt di vật này là Guinaifen, Luka, Sampo, Serval, Kafka, với những món như Lồng chụp miệng tù nhân, Cùm đá tù nhân, Dây trói tù nhân, Gông cùm tù nhân,...cho Kafka build DOT

Đại công tước tro tàn

Di vật Đại công tước tro tàn.

Đây là di vật có hai món sát thương tăng 20% và hiệu ứng của bộ 4 mảnh, khi nhân vật thực hiện đòn đánh theo sau thì sẽ gây ra sát thương tạo nên một tầng tấn công tăng 6%. Đòn tấn công này sẽ được cộng dồn 8 lần và được duy trì suốt 3 hiệp.

Những nhân vật có thể sử dụng di vật Đại công tước tro tàn là Herta, Himeko, Jing Yuan, Topaz & Numby. Đại công tước tro tàn có 4 món là Vương miện địa ngục đại công tước, Bao tay lữa nhung đại công tước, Áo choàng ân sủng, Giày bốt thanh lịch.

Tín sứ du ngoạn không gian hacker

Di vật tín sứ du ngoạn không gian hacker gồm có 2 món tăng tốc độ 6%, với hiệu ứng 4 mảnh thì khi thi triển tuyệt kỹ lên phe ta thì tốc độ của đội hình tăng lên đến 12% nhưng hiệu ứng này chỉ có duy trì một hiệp. Những nhân vật có thể sử dụng tốt 4 món di vật này là Yukong, Bronya, Asta, Tingyun.

Môn đồ trường thọ

Bộ di vật di vật Honkai Star Rail 5 sao này có hai món tăng giới hạn HP lên đến 12% và 4 món có thể tăng tỷ lệ bạo kích 8% duy trì đến hai hiệp đấu, hiệu ứng của của 4 món có thể cộng dồn tối đa hai tầng.

4 món của bộ trang phục này là Mắt giả phục minh của môn đồ, Tay robot của môn đồ, Áo lông vũ thừa lộ, Giày lụa thiên nhân.

Những nhân vật Honkai Star Rail sử dụng tốt bộ di vật này phải kể đến những nhân vật sau Arlan, Clara, Blade.

Kẻ hoang dã sa mạc

Bộ di vật Kẻ hoang dã sa mạc với hai món có thể tăng sát thương số ảo lên đến 10% và hiệu ứng 4 mảnh thì có thể tỷ lệ bạo kích tăng đến 20% đối phương có thể rơi vào trạng thái bị giam cầm vì bị bạo kích. Di vật này có 4 món là Mặt nạ thở của kẻ hoang dã, Thiết bị hoang dã, Áo tu sĩ, Giáp chân động lực của kẻ hoang dã.

Kẻ cướp vệt sao băng

Kẻ cướp vệt sao băng là bộ di vật có 2 món gây tấn công kích phá lên đến 16% và 4 món di vật là Mặt nạ ngàn người của kẻ trộm, Găng tay hoa văn của kẻ trộm, Móc neo sắt, Ủng sao băng của kẻ trộm. Khi người chơi nhận được di vật này có thể phá vỡ điểm yếu của kẻ địch và phục hồi được 3 điểm năng lượng.

Chim ưng ranh giới ngày đêm

Bộ di vật di vật Honkai Star Rail năm sao Chim ưng ranh giới ngày đêm có 2 món tăng sát thương phong 10% và 4 món là Mũ sắt mỏ ưng, Nhẫn ưng kích, Dây cương chim ưng, Băng nhung chim ưng. Khi trang bị tuyệt kỹ thì những nhân vật dưới đây có thể sử dụng tốt nhất di vật trên là Sampo, Dan Heng.

Ban nhạc Sizzling Thunder

Ban nhạc Sizzling Thunder là bộ thánh tích có khả năng tăng sát thương và tấn công cho người sở hữu, với 2 món tăng sát thương lôi lên đến 10%. Bộ thánh tích này có 4 món khi người trang bị thi triển chiến kỹ thì các đòn tấn công sẽ tăng 20% sức mạnh và duy trì một hiệp, đây chính là lợi thế cho những game thủ sở hữu bộ di vật này. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ di vật này là Serval, Arlan, Jing Yuan.

Thiên tài xuất chúng

Bộ di vật 5 sao Thiên tài xuất chúng với 2 món hiệu ứng tăng sát thương lượng tử 10%, những nhân vật có thể sử dụng tốt thánh tích này là Qingque, Seele, Sói Bạc. Khi các nhân vật được trang bị sẽ gây sát thương lên đối phương, nếu địch yếu về lượng tử sẽ phá tấn công vào 10% phòng thủ của địch.

Thợ rèn lửa dung nham

Thợ rèn lửa dung nham với 2 món gây tăng sát thương hỏa đến 10% và 4 món hiệu ứng như Kính đen, Nhẫn bắt lửa, Tạp dề chống cháy, Chân hợp kim. Những nhân vật có thể sử dụng tốt thánh tích này là Hook và Himeko, 4 mảnh hiệu ứng này tăng 12% sát thương hỏa cho lần tấn công kế tiếp khi thi triển kỹ năng.

Thiết vệ bão tuyết

Bộ di vật Honkai Star Rail 5 sao Thiết vệ bão tuyết gồm có 4 món giúp nhân vật có thể tăng hiệu ứng sát thương như Mũ giáp gang của thiết vệ, Giáp tay vảy bạc, Quân phục cũ, Giáp chân bạc. Khi sử dụng các món này sẽ hồi phục 8% giới hạn của nhân vật và hồi 5 điểm năng lượng. Những nhân vật Honkai Star Rail có thể sử dụng tốt bộ thánh tích là Gepard.

Quyền vương đường phố

Quyền vương đường phố là bộ thánh tích có 2 hiệu ứng gây sát thương vật lý tăng 10%, 4 mảnh của bộ di vật này là Mũ bảo hộ, Găng tay pháo, Bảo hộ ngực, Giày bước nhảy của quyền vương. Khi nhân vật sử dụng các trang bị này thì các đòn tấn công sẽ tăng 5% và được cộng dồn tối đa 5 lần.

Thợ săn tuyết phủ

Thợ săn tuyết phủ là bộ thánh tích có những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ gây sát thương băng lên đến 10%, với 4 mảnh của trang phục này là Mũ Artaius thợ săn, Găng tay thằn lằn của thợ săn, Áo choàng rồng băng, Ủng phủ da nai của thợ săn.

Những nhân vật Honkai Star Rail có thể sử dụng tốt bộ trang phục này là Herta, thành viên số 83 của câu lạc bộ thiên tài. Khi nhân vật sử dụng bộ di bật này kết hợp thi triển tuyệt kỹ có thể tăng sát thương bạo kích lên đến 25% và duy trì trong hai hiệp.

Thánh kỵ sĩ giáo hoàng tịnh đình

Bộ thánh tích Thánh kỵ sĩ giáo hoàng tịnh đình gồm có 2 món giúp tăng phòng thủ lên đến 15% cho những nhân vật Gepard, March 7th, Nhà khai phá hỏa. Với 4 mảnh hiệu ứng như Mũ khoan dung, Nhẫn thề nguyền, Giáp trang nghiêm, Giày sắt Thánh kỵ sĩ. Khi các nhân vật sử dụng 4 mảnh hiệu ứng thì trang bị khiên phòng thủ có thể lên đến 20%.

Thiên xạ bông lúa

Bộ thánh tích Thiên xạ bông lúa có 2 món tăng tấn công lên đến 12% và 4 mảnh hiệu ứng giúp các nhân vật có thể tăng 6% tốc độ và tăng khả năng gây sát thương lên đến 10%. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ di vật Honkai Star Rail này là Seele, Yanqing, Tingyun. Bộ di vật Thiên xạ bông lúa có những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ giúp người chơi có thể tăng sức mạnh cho các đòn tấn công.

Lãng khách âm thầm

Lãng khách âm thầm là bộ thánh tích 5 sao có 2 món hiệu ứng gây tăng lượng trị liệu đến 10%, những nhân vật có thể sử dụng tốt di vật này là Natasha, Bailu. Khi sử dụng những hiệu ứng này sẽ hồi phục một điểm chiến kỷ cho người chơi.

4 mảnh hiệu ứng cũng rất hợp với tên gọi của nhân vật như Chiếc trâm của lãng khách, Giáp tay rồng, Áo khoác rách, Đôi giày ẩm đạn.

Bộ di vật Honkai Star Rail phụ kiện vị diện 5 sao

Bộ phụ kiện vị diện 5 sao trong Honkai Star Rail có hai món hiệu ứng xuất hiện trên Quả cầu vị diện và dây liên kết, việc phối hợp các bộ phụ kiện này rất quan trọng để tăng sức mạnh tấn công và gây sát thương cho nhân vật.

Glamoth, Chiến tuyến không trung

Phụ kiện Glamoth, Chiến tuyến không trung.

Đây là một phụ kiện dành cho DPS với hai hiệu ứng tăng 12% tấn công của trang bị, những nhân vật có thể sử dụng tốt phụ kiện này là Seele, Kafka. Khi các nhân vật sử dụng các phụ kiện này có khả năng gây ra tăng sát thương 12% đến 18% khi tốc độ của người trang bị lên đến 135 đến 160. Phụ kiện này có hai món là Đội kỵ binh sắt của Glamoth, Bia mộ tịch mịch của Glamoth.

Penacony, Vùng đất của những giấc mơ

Phụ kiện Penacony, Vùng đất của những giấc mơ.

Penacony, Vùng đất của những giấc mơ là bộ phụ kiện của game Honkai Star Rail, bộ di vật này có 2 món tăng 5% năng lượng của người trang bị với hai bộ là Khách sạn lớn, Cung đường mộng mơ của Penacony. Khi sử dụng bộ phụ kiện này thì những nhân vật có thuộc tính với người trang bị sẽ tăng 10% sát thương. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Sói Bạc, Asta, Tingyun.

Bộ khung bị gãy

Bộ thánh tích phụ kiện vị diện 5 sao gồm có 2 món tăng từ 10% đến 30% kháng hiệu ứng, khi người sử dụng các trang bị có thể tăng sát thương bạo kích lên đến 10%. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Luocha, Gepard, Nhà khai phá hỏa giúp tăng cường khả năng tấn công cũng như sát thương bạo kích.

Đấu trường ngôi sao

Bộ di vật Honkai Star Rail có hai mảnh hiệu ứng sẽ tăng 8% tỷ lệ bạo kích của người trang bị, khi thi triển tấn công thường hoặc tuyệt kỹ thì sẽ gây tăng 20% sát thương. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ di vật phụ kiện này là Blade, Clara, Arlan.

Vonwacq hoạt bát

Bộ thánh tích phụ kiện Vonwacq hoạt bát có 2 món tăng 5% hiệu suất hồi năng lượng, hai món này là Đảo sinh sôi Vonwacp và Bờ biển quang đảo Vonwacq. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Natasha, Bronya, Pela, Bailu, khi nhân vật sử dụng trang bị có tốc độ từ 120 trở lên thì khi vào chiến đấu sẽ lập tức ưu tiên hành động 40%.

Talia - Vương quốc trộm cướp

Bộ di vật phụ kiện Talia - Vương quốc trộm cướp có 2 món tăng 16% tấn công kích phá của người trang bị, đây là bộ phụ kiện tấn công dành cho DPS. Khi nhân vật Honkai Star Rail sử dụng có thể tăng 16% tấn công kích phá, khi tốc độ tăng 145 trở lên thì khả năng tấn công kích phá tăng thêm 20%.

Salsotto dừng xoay

Di vật phụ kiện Salsotto dừng xoay.

Bộ thánh tích phụ kiện Salsotto dừng xoay tăng tỷ lệ bạo kích 8% của người sử dụng, những nhân vật Honkai Star Rail có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Blade, Yukong, Clara, Dan Heng, Herta, Yanqing, Jing Yuan, Himeko. Phụ kiện này có hai hiệu ứng là Thành phố chuyển động Salsotto, Rank giới ngày đêm Salsotto, khi các nhân vật có tỷ lệ bạo kích lên đến 50% thì sẽ tăng 15% khả năng sát thương của tuyệt kỹ và đòn đánh theo sau.

Máy sai lệch hành tinh

Phụ kiện Máy sai lệch hành tinh.

Bộ thánh di vật Honkai Star Rail phụ kiện Máy sai lệch hành tinh có hai món gây hiệu ứng đòn đánh sát thương gây ra bạo kích khiến sát thương bạo kích của người trang bị tăng 16%, những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Sushang, Dan Heng, Seele, Nhà khai phá vật lý, Herta, Jing Yuan, Hook, Himeko.

Khi vào chiến đấu nếu nhân vật có tỷ lệ bạo kích từ 120% trở lên thì khi tham gia trận chiến tỷ lệ có thể tăng đến 180% duy trì đến khi kết thúc thi triển đòn tấn công đầu tiên.

Belobog của đấng kiến tạo

Belobog của đấng kiến tạo là bộ di vật 5 sao có 2 hiệu ứng giúp người trang bị có 50% trở lên sẽ giúp phòng thủ tăng thêm 15%. Những nhân vật có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là March 7th, Himeko, Nhà khai phá Hỏa, đây là bộ di vật có hai món là Pháo đài bảo hộ Belobog và Phòng thuyến thiết vệ của Belobog.

Công ty kinh doanh Liên Ngân Hà

Di vật công ty kinh doanh Liên Ngân Hà.

Bộ thánh tích công ty kinh doanh Liên Ngân Hà có 2 hiệu ứng là tuyến đường thương mại của công ty và tổng bộ đầu não công ty, khi sử dụng bộ di vật này nhân vật trang bị có thể tăng tấn công chính xác lên đến từ 10 đến 25%. Những nhân vật có thể sử dụng bộ di vật Honkai Star Rail là Sampo, Welt, Serval.

Xianzhou không có tuổi

Bộ phụ kiện hồi phục có 2 món tăng hiệu ứng 12% giới hạn hồi phục của người trang bị, hai món di vật này là Tàu vũ trụ và Nhánh cây kiến tạo của Xianzhou Luofu. Khi các nhân vật Honkai Star Rail sử dụng các trang bị này với tốc độ từ 120 trở lên thì giúp các đòn tấn công của các thành viên trong nhóm tăng 8%. Nhân vật duy nhất có thể sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Bronya.

Trạm phong ấn không gian

Di vật Honkai Star Rail - Trạm phong ấn không gian.

Trạm phong ấn không gian là bộ phụ kiện 5 sao có 2 món hiệu ứng làm tăng tốc độ tấn công của người trang bị từ 120 trở lên tăng 12%. Hai mảnh hiệu ứng phụ kiện này là Chuyến đi của Herta, Điểm trạm không gian Herta, những nhân vật sử dụng tốt bộ phụ kiện này là Clara, Yanqing, Arlan, Tingyun.

Câu hỏi thường gặp

Di vật Honkai Star Rail là gì?

Di vật trong game Honkai Star Rail là những trang bị, khi các nhân vật mang trên người sẽ tăng chỉ số tấn công và nhận về các hiệu ứng có lợi với đủ số món trong các bộ thánh tích. Các nhân vật sẽ có 6 chỗ mang di vật và một chỗ mang nón ánh sáng do nhà phát hành game miHoYo thiết kế để giúp tăng khả năng tấn công và phòng thủ của từng nhân vật.

Di vật Honkai Star Rail có bao nhiêu loại?

Có 6 loại di vật trong Honkai Star Rail đó là đầu, tay, thân, chân, quả cầu vị diện, dây liên kết đó là các chỉ số chính, ngoài ra cũng có các chỉ số phụ như phòng ngự, hồi phục, tấn công, sát thương bạo kích, chính xác hiệu ứng, kháng hiệu ứng, tốc độ, tấn công kích phá.

Bộ thánh tích và phụ kiện Honkai Star Rail có bao nhiêu hiệu ứng?

Bộ di vật có hai món và hiệu ứng bốn món, khi người chơi sử dụng các trang bị trên người nhân vật sẽ nhận tất cả các hiệu ứng cùng lúc. Còn với bộ phụ kiện thì chỉ có hai hiệu ứng xuất hiện trên quả cầu vị diện và dây liên kết.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp tất cả các di vật Honkai Star Rail trong game với đầy đủ các phụ kiện, với những hiệu ứng khác nhau của các bộ thánh tích. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên thì các game thủ sẽ lựa chọn cho mình những bộ di vật phù hợp để chơi game.