Kênh kết nối

4 Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail nhất định phải nắm

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Tất cả cách nhận nhân vật Honkai Star Rail cho game thủ gồm cách dùng vé để roll, nhận qua nhiệm vụ, từ sự kiện và nhận trực tiếp từ nhà phát hành game miYoHo.

Sau phiên bản 1.6 ra mắt cho đến hết phiên bản Honkai Star Rail 2.1 người chơi có rất nhiều cách để sở hữu nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail. Đặc biệt anh em quan tâm tới cách nhận nhân vật Honkai Star Rail 5 sao, phiên bản 2.0. Trong đó có một số nhân vật như Dr. Ratio (Săn Bắn), Sampo (Hư Vô), Asta (Hòa Hợp), Yukong (Hòa Hợp) và Guinaifen (Hư Vô) và rất nhiều nhân vật 4 sao, 5 sao khác ở banner giới hạn, banner thường.

Do đó, hôm nay mosflyvn sẽ chia sẻ tất cả cách nhận nhân vật trong Honkai Star Rail, để anh em hiểu thêm về cách sở hữu nhân vật trong trò chơi nhập vai theo lượt này nha.

Nhận nhân vật Honkai Star Rail 5 sao bằng cách dùng vé để roll

Ở cách nhận nhân vật 5 sao Honkai Star Rail này, khi roll ở banner giới hạn, anh em sử dụng Vé Tinh Cầu Đặc Biệt hoặc Ngọc Ánh Sao để có xác suất nhận được nhân vật rate up (ở đây, Sparkle đang được rate up và còn 2 ngày để roll nhân vật này).

Trong lúc roll, nếu chưa nổ vàng tức là quay ra nhân vật 5 sao thì sẽ có xác suất nhận các nhân vật 4 sao như trên hình là: Sampoo, Qingque, Hanya. Sau khi nổ vàng thành công, anh em sẽ có 50% nhận được nhân vật Sparkle hoặc 50% anh em sẽ nhận 1 trong 7 nhân vật lệch rate ở banner thường.

Banner thường trong Honkai.

Trong cách nhận nhân vật 5 sao trong Honkai Star Rail này, khi anh em lệch rate ở banner giới hạn ở trên, anh em sẽ nhận được các banner lệch rate bên dưới.

Banner nhân vật lẹch rate.

Trong cách nhận nhân vật Honkai Star Rail này, với những account mới tạo còn xuất hiện Banner tân thủ, ở đây bạn sẽ chắc chắn nhận được 1 nhân vật 5 sao ở banner thường ở tối đa 50 lượt quay. (Ở đây tối đa 50 lượt quay chứ không phải phải 50 lượt mới có, vẫn có xác suất nhận được trước khi quay hết 50 lượt).

NPH chỉ đảm bảo nổ vàng chứ không đảm bảo không lệch rate.

Sau khi nổ vàng thì “bảo hiểm” của banner giới hạn sẽ bị reset dù cho có đạt con số 90 hay không. Và khi nổ mà bị lệch thì NPH lại cho thêm 1 loại bảo hiểm thứ 2, gọi là bảo hiểm win rate, tức là lần này lệch thì lần nổ vàng tiếp theo đảm bảo không lệch rate, tức sẽ nhận được nhân vật như bạn mong muốn.

Còn ở Banner thường, anh em cần 300 lượt roll thì mới có thể nhận được 1 nhân vật 5 trong số 7 nhân vật lệch rate.

Nhận nhân vật thông qua nhiệm vụ, sự kiện game Honkai

Hoàn thành yêu cầu trong game honkai để nhận nhân vật.

Nhận nhân vật thông qua nhiệm vụ, sự kiện là cách nhận nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail, tức là mình hoàn thành 1 vài nhiệm vụ mà NPH đưa ra hoặc là sự kiện mà NPH mở, sau đó mình có thể nhận được banner 4 sao mà nhà phát hành phát tặng.

Chẳng hạn như:

  • Nhận nhân vật Herta sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Vũ Trụ Mô Phỏng trong Honkai Star Rail.
  • Ở thời điểm hiện tại anh em có sự kiện “Nhật ký vượt ngục của anh em Hanu”, sẽ nhân 4 trong các nhân vật 4 sao Sampo (Hư Vô - Phong), Asta (Hòa Hợp - Hỏa), Yukong (Hòa Hợp - Số Ảo), Guinaifen (Hư Vô - Hỏa).
  • Hoàn thành chương Bong Bóng Giấc Mơ, nhận nhân vật 4 sao chỉ định.
  • Nhận nhân vật Stelle hoặc Caelus bằng cách hoàn thành nhoeenj vụ Chaos in the Deep.

Nhận nhân vật Honkai Star Rail trực tiếp từ NPH

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail miễn phí trực tiếp từ NPH tức là người chơi có thể nhận nhân vật thuộc các Nguyên Tố và Vận Mệnh khác nhau từ NPH miYoHo, thường sẽ không cần hoàn thành nhiệm vụ gì cả nhưng có 1 số tiêu chuẩn nhất định về tài khoản (cấp khai phá, hoàn thành nhiệm vụ khai phá ở tiến độ yêu cầu)

Ngoài ra, người chơi còn được nhận nhân vật qua việc đạt các giải thưởng về game mobile xuất sắc nên NPH tặng hẳn luôn 1 con 5* giới hạn Dr.Ratio mà không hề yêu cầu 1 cái gì trừ 1 số yêu cầu nhỏ về tài khoản phải ở tiến độ hoàn thành nhiệm vụ khai phá Dr.Ratio với Ruan Mei

Cụ thể, sau khi mở phiên bản 1.6 trước khi kết thúc phiên bản 2.1 Bước Nhảy Sự Kiện Vạn Vật Luân Chuyển Sau, các Nhà Khai Phá sẽ nhận được Dr. Ratio (Săn Bắn - Số Ảo) trong Thư, tuy nhiên trước đó anh em cần hoàn thành Nhiệm Vụ Khai Phá "Hành Tinh Xanh - Khoảnh Khắc Yên Bình".

Đổi Ánh Sao Bất Diệt nhận nhân vật Honkai Star Rail 4 sao ở cửa hàng

Của hàng đổi Ánh Sao Bất Diệt lấy nhân vật trong Honkai.

Ngoài những cách trên, người chơi còn có thể sử dụng Ánh Sao Bất Diệt để đổi lấy các nhân vật 4 sao tại cửa hàng. Người chơi đổi lấy Vé Tinh Cầu Đặc biệt hoặc nhận ngay nhân vật khi trong cửa hàng xuất hiện có thể đổi nhân vật.

Bài viết của mosflyvn.com chia sẻ tất cả cách nhận nhân vật Honkai Star Rail dành cho game thủ cũng như phân tích chi tiết các cách nhận này giúp anh em hiểu hơn. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội sở hữu nhân vật thuộc các Vận Mệnh và thuộc tính chiến đấu khác nhau trong Honkai nha.