Kênh kết nối

Cách build Bronya Honkai Star Rail thành SP 5 sao đỉnh nhất

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Bronya Honkai Star Rail tối ưu, để cô nàng Bronya trở thành support 5 sao buff sát thương đỉnh nhất trong số các nhân vật hỗ trợ 5s khác trong game.

Bronya là nhân vật 5 sao có Vận Mệnh Hòa Hợp trong tựa game Honkai Star Rail - trò chơi thể loại nhập vai theo lượt vô cùng đình đám trong thời gian qua. Ngoài các nhân vật DPS chính phụ, Healer, Tanker thì các anh em cũng dành nhiều sự quan tâm tới vị trí Hỗ trợ - Support. Một trong số SP được game thủ chuyên nghiệp đề cử là SP mạnh nhất con game này không thể không kể đến Broyna. Tuy nhiên, phải làm sao để có thể lên đồ Broyna Honkai chuẩn thì không phải tân thủ nào cũng biết.

Do đó, để có thể giúp anh em sử dụng nhân vật Hỗ Trợ Broyna có khả năng tấn công, gây sát thương Bạo Kích hiệu quả nhất, mosflyvn đưa ra cách build Bronya Honkai Star Rail tối ưu qua bài viết sau.

Nhân vật Bronya Honkai Star Rail

Thông tin nhân vật Bronya

Tên nhân vật

Bronya

Giới tính

Nữ

Tuổi

23/25

Chiều cao

5’2" ⇔ 158 cm

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Hòa Hợp

Thuộc tính chiến đấu

Phong

Phe phái

Thiết Vệ Bờm Bạc

Vai trò nhân vật

Hỗ trợ (Support)

HP Căn Bản LV1

168

Tấn Công Căn Bản LV1

79

Phòng Ngự Căn Bản LV1

72

Tốc Độ Cơ Bản LV1

99

Bronya là nhân vật được khá nhiều anh em game thủ yêu thích trong tựa game HoYovers và Honkai Impact 3. Do đó khi nhà phát triển miHoYo, COGNOSPHERE PTE. LTD tung ra con game Honkai Star Rail cũng đã lựa chọn Bronya làm nhân vật hỗ trợ và không có gì quá ngạc nhiên khi Bronya được rất nhiều anh em sử dụng để chiến đấu cùng đồng đội.

Cô nàng này là nhân vật có độ hiếm 5 sao, Vận Mệnh Hòa Hợp và thuộc tính chiến đấu Phong, khi được lên đồ Bronya chuẩn, cô nàng này nâng bậc lên level 80 có ngay chỉ số HP căn bản cao 1241, Tấn Công Căn Bản 582, Phòng Thủ Căn Bản 533 và Tốc Độ Cơ Bản 99.

Điểm mạnh và điểm yếu của Bronya trong Honkai Star Rail

Mỗi nhân vật Honkai Star Rail được thiết kế có vai trò nhất định, nhân vật nào cũng có sức mạnh và yếu điểm riêng kể cả nhân vật được cho là mạnh nhất game trong vai trò hỗ trợ như Broyna cũng không phải ngoại lệ.

Thế nên để giúp anh em newbie hiểu rõ hơn về nhân vật này trước khi đưa ra đề xuất “cách build Bronya Honkai Star Rail” tối ưu (Bronya Build), chúng tôi đưa ra một số điểm mạnh và yếu điểm của cô nàng mệnh Hòa Hợp này cụ thể như sau:

Về điểm mạnh

 • Kháng Hiệu Ứng Xấu (đặc biệt là Khống Chế): Khi Bronya build ở vai trò hỗ trợ, cô nàng này có khả năng xóa các hiệu ứng xấu của kẻ địch vô cùng tốt, hạn chế tối đa việc đồng đội rơi vào trạng thái bị khống chế và không thể sử dụng chiêu thức của mình.
 • Khả năng Buff sát thương hiệu quả: Khi Bronya Build với các vũ khí và trang bị tối ưu thì khả năng tăng cường sát thương, bạo kích, khả năng tấn công và buff thêm cả lượt đánh cho các thành viên khác trong đội hình được anh em trong team đánh giá khá cao và cho rằng đây là điểm mạnh nhất mà cô nàng này có được.

Điểm yếu - HP thấp

Thông thường các SP có điểm chung là lượng máu khá thấp, đây là một trong những điểm hạn chế khiến cô nàng này cần cẩn thận với những đòn đánh có sức sát thương lớn trong 1 lần. Vậy nên khi tìm hiểu “cách build Bronya Honkai Star Rail” làm sao để tối ưu hóa sức mạnh của mình, ngoài việc nâng cấp tốc độ di chuyển thì nâng lượng máu lên cao cũng là điều mà anh em game thủ cần cân nhắc.

Nguyên liệu nâng cấp Bronya Honkai Star Rail

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Ghim Cài Thiết Vệ

15

Quân Hiệu Thiết Vệ

15

Mắt Bão Gió

15

Huy Chương Thiết Vệ

65

Tinh Hồn Bronya trong Honkai Star Rail

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Gom Góp Sức Mạnh

Có 50% xác suất hồi lại 1 điểm Chiến khi ngay sau khi người trang bị thi triển kỹ năng chủ động Chiến Kỹ, kích hoạt sau 1 hiệp.

Hành Quân Thần Tốc

Khi áp dụng Chiến Kỹ lên mục tiêu phe của chúng ta, tốc độ sẽ tăng 30% trong 1 hiệp.

Trống Rền Pháo Nổ

Tuyệt Kỹ được tăng thêm 2 cấp, không vượt quá cấp độ 15. Thiên Phú được tăng thêm 2 cấp, không vượt quá cấp độ 15.

Tấn Công Bất Ngờ

Khi một thành viên khác trong đội tấn công kẻ địch có Điểm Yếu Phong, Bronya sẽ thực hiện một lần Tấn Công Tăng Cường ngay lập tức. Gây Sát Thương Phong tương đương sát thương 80% Tấn Công Thường cho mục tiêu đó. Hiệu ứng này chỉ xảy ra một lần trong mỗi hiệp.

Đánh Đâu Thắng Đó

Chiến Kỹ được tăng thêm 2 cấp, không vượt quá cấp độ 15. Tấn Công Thường được tăng thêm 1 cấp, không vượt quá cấp độ 10.

Khí Thế Hùng Mạnh

Thời gian sử dụng hiệu ứng tăng sát thương của Chiến Kỹ lên mục tiêu chỉ định tăng thêm 1 hiệp.

Bộ kỹ năng của Bronya trong Honkai Star Rail

Trước khi tìm hiểu cách Bronya Build làm sao để tối ưu hóa sức mạnh với các vũ khí và trang bị phù hợp, người chơi cần hiểu rõ các kỹ năng chủ động, nội tại, nguyên liệu cần để nâng cấp nội tại và đặc biệt là ưu tiên các kỹ năng cần nâng cấp đối với cô nàng này.

Kỹ năng chủ động của Bronya trong Honkai Star Rail

Viên Đạn Cưỡi Gió

Tác Chiến Và Tái Bố Trí

Khúc Quân Hành Belobog

Đi Trước Một Bước

Phía Dưới Ngọn Cờ

Tấn Công Thường - Viên Đạn Cưỡi Gió (Đánh Đơn)

➜ Gây sát thương phong cho mục tiêu chỉ định bằng nửa lượng tấn công của Bronya.

Chiến Kỹ - Tác Chiến Và Tái Bố Trí (Hỗ Trợ)

➜ Kháng chiêu thức khống chế trên đơn vị của phe ta, kích hoạt 100% Ưu Tiên Hành Động cho mục tiêu này, cùng với tăng 36% sát thương gây ra, duy trì trong 1 hiệp.

Tuyệt Kỹ - Khúc Quân Hành Belobog (Hỗ Trợ)

➜ Tăng 36% Tấn Công cho toàn bộ phe ta và tăng sát thương bạo kích thêm 12%, tương đương với 12% sát thương bạo kích của Bronya, kéo dài trong 2 hiệp.

Thiên Phú - Đi Trước Một Bước (Hỗ Trợ)

➜ Sau mỗi lần tấn công thường, Bronya sẽ ưu tiên hành động 15% cho lần hành động kế tiếp của mình.

Bí Kỹ - Phía Dưới Ngọn Cờ (Hỗ Trợ)

➜ Sau khi triển khai Bí Kỹ, khi bước vào lượt chiến đấu tiếp theo, toàn bộ phe ta sẽ được tăng cường 15% Tấn Công, kéo dài trong 2 hiệp.

Vết Tích nhân vật Bronya Honkai Star Rail

Trước khi tìm hiểu về “cách build Bronya Honkai Star Rail”, người chơi cần biết để tăng sức mạnh của SP Bronya, ngoài việc ưu tiên nâng cấp các kỹ năng, cô nàng này cũng có thể tăng thêm các chỉ số như Kháng Hiệu Ứng Xấu, Sát thương Bạo Kích, Sát thương Phong ngay khi mở khóa Đột Phá 2, Đột Phá 4 và Đột Phá 6, cụ thể như sau:

Hiệu Lệnh

Trận Địa

Quân Sự Mạnh Mẽ

Tổng chỉ số: Kháng Hiệu Ứng Xấu +6.7%, Sát Thương Phong +22.4%, Sát Thương Bạo kích +22.5%

Hiệu ứng và thuộc tính được thêm ở từng Vết Tích cụ thể như sau:

Hiệu Lệnh - Mở Khóa Đột Phá 2

➜ Tăng 100% Tỷ Lệ Bạo Kích cho đòn tấn công thường.

Thêm Thuộc Tính:

 • +5.3% Sát Thương Bạo Kích.
 • +3.2% Tăng Sát Thương Phong.

Trận Địa - Mở Khóa Đột Phá 4

➜ Tăng 20% Phòng Thủ khi bắt đầu trận chiến, duy trì hiệu ứng này trong 2 hiệp.

Thêm Thuộc Tính:

 • +4.8% Sát Thương Phong.
 • +8% Sát Thương Bạo Kích.

Quân Sự Mạnh Mẽ - Mở Khóa Đột Phá 6

➜ Sát thương phe ta gây ra tăng 10% khi Broyna chiến đấu.

LV75 Thêm Thuộc Tính:

 • +10.7% Sát Thương Bạo Kích.
 • +6% Kháng Hiệu Ứng.

LV80 thêm thuộc tính:

 • +6.4% Sát Thương Phong
 • +4% Kháng Hiệu Ứng.
 • +4.8% Sát Thương Phong.
 • +3.2% Sát Thương Phong.

Nguyên liệu tiêu hao để nâng cấp Vết Tích Bronya Honkai Star Rail

Khi mở khóa Đột phá 2, 4, 6 thì Vết Tích của cô nàng này cũng đã được tăng lên đáng kể, thế nhưng để đạt được sức mạnh tối ưu, tăng tối đa các chỉ số và thêm thuộc tính ở mức cao nhất, người chơi có thể sử dụng tổng số nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng Vết Tích cho cô nàng này như sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3M

Giai Điệu Hài Hoà

18

Ca Tụng Gia Tộc

69

Chương Nhạc Chòm Sao

139

Ghim Cài Thiết Vệ

41

Bánh Xe Nhân Tạo

56

Huy Chương Thiết Vệ

58

Oán Hận Vô Tận

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Ưu tiên kỹ năng Bronya Honkai Star Rail

Tuyệt Kỹ ➜ Chiến Kỹ ➜ Thiên Phú ➜ Bí Kỹ ➜Đánh thường

Trước khi xem đề xuất “cách build Bronya Honkai Star Rail”, người chơi cần hiểu lý do tại sao mà cần ưu tiên kỹ năng theo thứ tự trên, lý do thực ra bởi vì nhân vật này cần tăng khả năng sát thương và tấn công mạnh nhất, sau đó sử dụng khả năng kháng các chiêu thức của kẻ địch hay nói cách khác là xóa các hiệu ứng xấu mà kẻ địch gây ra, để phe ta dễ dàng gạ gục kẻ địch trong thời gian ngắn nhất.

Khi thi triển Tuyệt Kỹ - Khúc Quân Hành Belobog, kỹ năng chủ động của Broyna giúp cho cô nàng này buff sát thương bạo kích và tăng khả năng tấn công vô cùng hiệu quả cho đồng đội, không những duy trì được 1 hiệp mà tận 2 hiệp, chính vì vậy nếu để lựa chọn giữa các kỹ năng người chơi cần ưu tiên kỹ năng này đầu tiên trong thứ tự cần nâng cấp.

Tiếp theo phải nâng cấp đó chính là Chiến Kỹ - Tác Chiến Và Tái Bố Trí, để giúp đồng đội có cơ hội tấn công liên tục vào kẻ địch đặc biệt là sát thương từ vị trí DPS và gây thêm sức sát thương từ nhiều nguồn thì việc xóa các hiệu ứng xấu cho phe ta là điều vô cùng cần thiết. Do đó Chiến Kỹ là kỹ năng tiếp theo mà người chơi nên nâng cấp.

Sau đó người chơi nâng cấp Thiên Phú Đi Trước Một Bước để cô nàng này có thêm phần trăm Ưu Tiên Hành Động cho lần đánh tiếp theo. Đồng thời Bí Kỹ - Phía Dưới Ngọn Cờ cũng giúp phe ta có thêm sức Tấn Công mạnh hơn.

Cách lên đồ Bronya Honkai Star Rail

Cách build Bronya Honkai Star Rail.

Với việc hiểu rõ kỹ năng và Vết Tích mà Broyna sử dụng để cường hóa sức mạnh của mình thì việc Bronya Build làm sao để tối ưu sức mạnh nhất, cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều anh em game thủ quan tâm, khi chơi tựa game nhập vai hành động theo lượt bom tấn Honkai.

Nếu ai đang tìm kiếm cách build Bronya Honkai Star Rail hay thắc mắc làm sao có thể lên đồ Bronya để cô nàng phát huy được khả năng SP tối đa, người chơi có thể xem đề xuất Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất sau đây.

Nón Ánh Sáng cho Bronya Honkai

Cuộc Chiến Chưa Nguôi

Quá Khứ Tương Lai

Khắc Lên Ánh Trăng

Múa! Múa! Múa!

Luân Hồi

Light Cone (Nón Ánh Sáng) tốt nhất cho Bronya đó chính là Cuộc Chiến Chưa Nguôi, với khả năng tăng cường sát thương, hồi Năng Lượng và hồi điểm Chiến Kỹ.

Trong đề xuất “cách build Bronya Honkai Star Rail”, này, nếu như không thể sử dụng nón ánh sáng trấn Cuộc Chiến Chưa Nguôi, Bronya Build các nón ánh sáng 4 sao khác với hiệu ứng cũng mạnh không kém Cuộc Chiến Chưa Nguôi đó chính là Quá Khứ Tương Lai, Khắc Lên Ánh Trăng, Múa! Múa! Múa!.

Cuộc Chiến Chưa Nguôi 5s - Vận Mệnh Hòa Hợp

➜ Bronya Build Cuộc Chiến Chưa Nguôi 5s, nó sẽ tăng cường hiệu suất phục hồi Năng Lượng từ 10% đến 18% và cùng lúc đó, nó cũng sẽ phục hồi thêm 1 điểm Chiến Kỹ cho đồng minh đang sử dụng Tuyệt Kỹ. Hiệu ứng này sẽ được kích hoạt mỗi khi Tuyệt Kỹ được sử dụng 2 lần.

Ngoài ra, sau khi sử dụng Chiến Kỹ, người trang bị sẽ tăng sát thương cho đồng minh khác trong phe mình trong lượt hành động tiếp theo từ 30% đến 50%, hiệu ứng này sẽ kéo dài trong 1 hiệp.

Quá Khứ Tương Lai 4s - Vận Mệnh Hòa Hợp

➜ Khi người chơi sử dụng Chiến Kỹ, hiệu ứng của trang bị sẽ làm tăng sát thương của đồng minh khác trong phe từ 16% đến 32% trong lượt tiếp theo và hiệu ứng này sẽ được giữ trong 1 hiệp.

Khắc Lên Ánh Trăng 4s - Vận Mệnh Hòa Hợp

➜ Mỗi khi một trận chiến khởi đầu hoặc một người chơi bắt đầu lượt của mình, một hiệu ứng ngẫu nhiên sẽ được kích hoạt. Hiệu ứng này sẽ không giống như hiệu ứng đã được kích hoạt trước đó và sẽ thay thế nó.

Các hiệu ứng có thể xảy ra bao gồm:

 • Tăng từ 10% đến 20% sức mạnh Tấn Công cho toàn bộ phe ta.
 • Tăng từ 12% đến 24% Sát Thương Bạo Kích cho đội mình.
 • Tăng từ 6% đến 12% khả năng Hồi Năng Lượng cho phe ta.

Các hiệu ứng này không thể cộng gộp nếu chúng cùng loại và sẽ bị hủy bỏ nếu người chơi không thể tiếp tục chiến đấu.

Múa! Múa! Múa! 4s - Vận Mệnh Hòa Hợp

➜ Khi một người chơi sử dụng Tuyệt Kỹ, đồng minh sẽ được tăng cơ hội hành động từ 16% đến 24%. Điều này có nghĩa là sau khi Tuyệt Kỹ được thi triển, toàn bộ đội sẽ có khả năng hành động nhanh hơn trong trận chiến.

Luân Hồi 3s - Vận Mệnh Hòa Hợp

➜ Bronya Build Luân Hồi 3s thì mỗi lần cô nàng này thực hiện tấn công hoặc bị tấn công, họ sẽ phục hồi thêm từ 4 đến 8 điểm Năng Lượng. Tuy nhiên, hiệu ứng này không thể được kích hoạt lại trong cùng một lượt.

Bộ Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện cho Bronya Honkai Star Rail

Trong cách build Bronya Honkai Star Rail, ngoài lựa chọn vũ khí cần thiết là Nón Ánh Sáng, người chơi cần sử dụng di vật Honkai Star Rail và phụ kiện vị điện tối ưu cho nhân vật này như sau:

Bộ Di Vật Bronya

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

Thiện Xạ Bông Lúa

Chim Ưng Chạng Vạng

Đề xuất “cách build Bronya Honkai Star Rail” với bộ Di Vật tốt nhất đó chính là bộ 4 món để tăng khả năng ưu tiên hành động và nhích nhẹ sát thương lên kẻ địch. Kế đó, người chơi có thể sử dụng thêm bộ 4 món Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker và Thiện Xạ Bông Lúa.

Bộ di vật và hiệu ứng sức mạnh khi người trang bị sử dụng các di vật này như sau:

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

 • Bộ 2 món: Bronya Build Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker 2 món sẽ tăng Tốc Độ 6%.
 • Bộ 4 món: Kính Thông Tin Của Tín Sứ, Cánh Tay Biến Hóa Của Tín Sứ, Túi Mật Thư Của Tín Sứ, Giày Thể Thao Cực Ngầu Của Tín Sứ.

➜ Khi người trang bị thi triển kỹ năng Tuyệt Kỹ lên mục tiêu chỉ định, tốc độ của toàn đội sẽ được tăng thêm 12%. Hiệu ứng này không thể tích lũy và sẽ chỉ kéo dài trong 1 hiệp đấu.

Thiện Xạ Bông Lúa

 • Bộ 2 món: Tăng Tấn Công 12%.
 • Bộ 4 món: Mũ Bông Lúa Của Thiện Xạ, Găng Tay Da Thô Của Thiện Xạ, Áo Choàng Săn Gió Của Thiện Xạ và Giày Bốt Đinh Tán Của Thiện Xạ.

➜ Người trang bị công thêm 6% tốc độ và sát thương từ Tấn Công Thường tăng thêm 10%.

Chim Ưng Chạng Vạng

 • Bộ 2 món: Tăng Sát Thương Phong 10%.
 • Bộ 4 món: Mũ Sắt Mỏ Ưng, Nhẫn Ưng Kích, Dây Cương Chim Ưng, Băng Nhung Chim Ưng.

➜ Khi Bronya Build Chim Ưng Chạng Vạng mà thi triển kỹ năng chủ động Tuyệt Kỹ, họ sẽ được hưởng lợi thế với 25% cơ hội ưu tiên trong Hành Động.

Bộ Phụ Kiện Vị Điện Bronya

Bộ Khung Bị Gãy

Xianzhou Không Có Tuổi

Bộ Khung Bị Gãy - Vũ Trụ Mô Phỏng - Sát Thương Bạo Kích

➜ Với “cách build Bronya Honkai Star Rail” có Phụ kiện vị điện Bộ Khung Bị Gãy, người trang bị sẽ được tăng 10% khả năng Kháng Hiệu Ứng. Khi chỉ số Kháng Hiệu Ứng này đạt 30% hoặc cao hơn, Sát Thương Bạo Kích của cả nhóm sẽ được tăng thêm 10%.

Xianzhou Không Có Tuổi - Bộ 2 món

➜ Bronya Build Phụ Kiện Vị Điện Xianzhou Không Có Tuổi, sẽ nhận thêm 12% Giới Hạn HP. Nếu tốc độ đạt 120 hoặc cao hơn, Tấn Công của cả nhóm tăng thêm 8%.

Chỉ số chính phụ của Bronya Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Sát Thương Bạo Kích/ Tốc Độ/ HP%

Phòng Thủ/ Kháng Hiệu Ứng%

Tay

Tấn Công

Thân

Sát Thương Bạo Kích

Chân

Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

HP% / Phòng Thủ%

Dây Liên Kết

Hiệu Suất Hồi Năng Lượng

Đề xuất đội hình Bronya Honkai Star Rail dame khủng

Bronya Support + Welt DPS Chính + Danheng DPS Phụ + Natasha Hồi Phục

Đây là đội hình khá mạnh được nhiều anh em sử dụng khi build Bronya, cô này Support này vừa có khả năng buf sát thương mà còn xoá luôn Hiệu Ứng Xấu của kẻ địch.

Nên khi Bronya Build với 2 thành viên DPS có sức sát thương vô cùng mạnh, đồng thời có 1 healer hỗ trợ DPS, SP hồi máu nhanh và khả năng trị liệu đáng gờm thì bất kỳ đội hình nào khi đối mặt với team Bronya này cũng cần phải kiêng dè.

Bronya Support + Seele DPS chính + Tingyun Support + Bailu Healer

Nếu anh em game thủ nào đã từng tìm hiểu qua cách xây dựng nhân vật (Bronya Build) và đã từng chơi Seele với vai trò DPS chính, một nhân vật Lượng tử gây sát thương lên kẻ địch được chỉ định nằm trong top các DPS chính mạnh nhất trong game mà lại được ưu tiên Đòn Đánh Theo Sau, sẽ phần nào cảm thấy lo lắng khi có hai hỗ trợ Bronya và Tingyun.

DPS chính Seele mà được hai nhân vật hỗ trợ mạnh như vậy, chỉ cần hai sp bảo kê tốt thì mỗi lần DPS chính tấn công, kẻ địch có khả năng cao bị khống chế gạ gục trong thời gian rất ngắn. Thêm nhân vật Healer Bailu nữa thì đội hình này cứ phải gọi là “đỉnh của chóp”.

Bronya Support + Seele DPS + Tingyun Support + Natasha Healer

Bronya build đội hình trên với vai trò Hỗ Trợ chính, Seele DPS chính, Tingyun Hỗ Trợ phụ và Natasha Hồi Phục có rất nhiều anh em yêu thích và sử dụng.

Bronya bảo vệ và tăng cường khả năng gây sát thương cho đồng minh, trong khi Seele với khả năng DPS, có thể gây ra lượng sát thương lớn đối với kẻ địch. Tingyun hỗ trợ, buff sát thương và phòng thủ, hỗ trợ đội hình duy trì sự ổn định. Natasha với vai trò hồi phục, đảm bảo đội hình hồi phục nhanh khi bị kẻ địch tấn công.

Cho nên khi Bronya Build với đội hình này được cho là có thể đối phó với những đội hình full sát thương và đội hình có 2 SP.

Cách chơi Bronya Honkai Star Rail đầu trận đến cuối trận

Ngoài việc biết cách build Bronya với nón ánh sáng, di vật, phụ kiện vị điện và xây dựng đội hình tối ưu nhất, người chơi mới cũng cần biết cách chơi nhân vật này hiệu quả như sau:

Đầu game - Hỗ trợ DPS tấn công kẻ địch, xoá Hiệu Ứng Xấu

Anh em game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao Broyna ở vị trí cũng có lý do và lý do đó chính là cô nàng này bảo kê cho DPS khá tốt ở giai đoạn đầu trận.

Giữa game - Buff sát thương, tăng thêm lượt đánh cho phe ta

Những kỹ năng của cô nàng này chủ yếu gây sát thương, kháng hiệu ứng xấu và đồng thồi giúp đồng đội được Ưu Tiên Hành Động 100%/ Ưu Tiên Hành Động 15% cho lượt đánh tiếp theo.

Cuối game - Thi Triển Tuyệt Kỹ để tăng Sát thương lên kẻ địch

Tuy khi Thi Triển Tuyệt Kỹ Khúc Quân Hành Belobog khiến cho cô nàng này tiêu hao đi 110 Năng Lượng, nhưng nó lại giúp cho đồng đội có thêm khả năng tấn công hơn 36%, tăng sát thương bạo kích của phe ta tương đương với sát thương bạo kích của bản thân, thậm chí duy trì được trong 2 hiệp. Thế nên ở cuối game, cô nàng sử dụng kỹ năng này phải gọi là tuyệt đỉnh, cơ hội giành chiến thắng cao thậm chí nếu đang ở “kèo dưới” thì ngay lập tức có thể lật ngược tình thế một cách ngoạn mục.

Bài viết về cách build Bronya Honkai Star Rail tối ưu với Nón Ánh Sáng, di vật và phụ kiện vị điện giúp nhân vật SP này phát huy tối đa sức mạnh và hỗ trợ đồng đội hiệu quả nhất của mosflyvn.com đã hết.

Mong rằng ngoài cách lên đồ Bronya cũng như làm sao để Bronya build đội hình tốt nhất thì thông tin về kỹ năng, Vết Tích, Tinh Hồn, nguyên liệu nâng bậc, nâng cấp Vết Tích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em nắm rõ được cách chơi nhân vật này hiệu quả.