Kênh kết nối

Cách build Blade Honkai Star Rail tăng sát thương cực đỉnh

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Blade Honkai Star Rail với những trang bị tốt nhất trong Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện giúp Blade tăng khả năng sát thương mạnh nhất.

Blade có khả năng gây sát thương rất mạnh, được đánh giá là nhân vật đáng chơi và có thể đem lại nhiều niềm vui cho bạn trong Honkai: Star Rail. Vì vậy, bạn cần biết cách build Blade sao cho phù hợp với lối chơi và đội hình trong game. Vậy nên hôm nay mosflyvn sẽ nói về thông tin, kỹ năng về nhân vật này, cũng như hướng dẫn bạn cách build Blade tăng sát thương ở mức tối đa lên kẻ địch, hãy xem ngay nha.

Tổng quan nhân vật Blade trong Honkai: Star Rail

Blade là nhân vật trong Honkai Star Rail có vẻ ngoài lạnh lùng và điển trai, được rất nhiều game thủ cực kỳ yêu thích và biết đến khi anh chàng này xuất hiện trong chuỗi nhiệm vụ tại Xianzhou Luofu.

Thông tin cơ bản về Blade Honkai Star Rail

Thông tin Blade Honkai Star Rail.

Tên nhân vật

Blade

Tên tiếng Anh

Daman Mills

Tên tiếng Trung

Liu Yijia - 刘以嘉

Giới tính

Nam

Tuổi (Age)

39-41

Chiều cao (Height)

6'2″

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Hủy Diệt

Hệ

Phong

Phe phái hiện tại

Thợ Săn Stellaron

Vai trò

DPS chính, Sup DPS

Blade là một nhân vật 5 sao thuộc vận mệnh Hủy Diệt và có nguồn gốc từ trò chơi Honkai Impact 3rd. Blade là một kiếm sĩ có thể gây sát thương cao cho nhiều kẻ địch, nhưng phải dùng HP (máu) của mình để tăng sức mạnh.

Nhân vật Blade sở hữu cho mình thanh kiếm cổ xưa có nhiều vết nứt, giống như cơ thể và tâm trí của anh ta. Và anh chàng Blade với khả năng tự chữa lành khủng khiếp, còn là một thành viên của nhóm Stellaron Hunters và cực kỳ trung thành với Elio, người lãnh đạo của nhóm.

Tham khảo: Nhân vật Honkai Star Rail

Nguyên liệu đột phá nhân vật Blade Honkai: Star Rail

Để nâng cấp bậc nhân vật Blade trong trò chơi này lên cấp 80 thì bạn cần có những nguyên liệu Honkai Star Rail và số lượng cụ thể như sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Mầm Non Trường Thọ

15

Đoá Hoa Trường Thọ

15

Cành Cây Trường Thọ

15

Tro Tàn Thiên Nhân

65

Tinh Hồn của Blade Honkai Star Rail

Nếu có được các Tinh Hồn khác của Blade, bạn xem thử những hiệu ứng mà Blade ngay lập tức có được là gì ngay sau đây mà mosflyvn.com cung cấp.

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Lưỡi Kiếm Tối Thượng, Địa Ngục Biến Tướng

Khi dùng Tuyệt Kỹ, Blade gây thêm sát thương cho mục tiêu bằng 150% HP đã mất trong trận đấu này. HP đã mất không được tính nhiều hơn 90% Giới Hạn HP của Blade và sẽ bị xóa sạch sau khi Tuyệt Kỹ kết thúc. Sau đó, HP mất sẽ được tính lại từ đầu.

Mộng Xưa Tản Mác, Ân Hận Khôn Cùng

Blade có thêm 15% cơ hội gây Bạo Kích khi ở dạng Địa Ngục Biến.

Luyện Thép Đen, Tôi Quang Hàn

Tăng 2 cấp Tuyệt Kỹ, không vượt quá 15 cấp; Tăng 2 cấp Thiên Phú, không vượt quá 15 cấp.

Hoàng Tuyền Rẽ Lối, Hài Cốt Hồi Sinh

Nếu HP hiện tại giảm từ trên 50% xuống dưới hoặc bằng 50%, thì Giới Hạn HP sẽ tăng thêm 20%, hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 2 lần.

Thập Vương Xử Tử, Soi Chiếu Nghiệp Chướng

Nâng 2 cấp Chiến Kỹ, không được quá 15 cấp; Nâng 1 cấp Tấn Công Thường, không được quá 10 cấp.

Mạng Còn Hồn Tan, Tái Sinh Xác Rỗng

Số tầng nạp năng lượng chỉ còn tối đa 4 tầng. Khi Thiên Phú kích hoạt, Đòn Đánh Theo Sau sẽ gây thêm sát thương bằng 50% Giới Hạn HP của Blade.

Bộ kỹ năng Blade trong Honkai Star Rail

Kỹ năng Blade Honkai Star Rail.

Cũng giống như các nhân vật khác trong HonKai Star Rail, Blade để có thể gây sát thương lên mục tiêu chỉ định và mục tiêu lân cận thì nhân vật này có 5 kỹ năng chính sau.

Kỹ năng chủ động của Blade Honkai: Star Rail

Tấn Công Thường: Kiếm Vỡ Nát, Rừng Kiếm

Blade sử dụng HP của mình, gây Sát Thương Phong cho một đối thủ và những kẻ xung quanh dựa trên Tấn Công và Giới Hạn HP của Blade. Nếu HP hiện tại không đủ để dùng Rừng Kiếm, HP hiện tại của Blade sẽ chỉ còn 1. Rừng Kiếm không làm hồi lại điểm Chiến Kỹ.

Chiến Kỹ: Địa Ngục Biến Hóa

Blade dùng HP của mình để biến thành Địa Ngục Biến, trong trạng thái này, Blade không dùng được Chiến Kỹ, nhưng sát thương của mình tăng lên và Kiếm Vỡ Nát trở thành Rừng Kiếm. Trạng thái này kéo dài một số hiệp. Nếu HP không đủ để dùng Chiến Kỹ, HP của Blade sẽ chỉ còn 1. Chiến Kỹ này không hồi lại năng lượng. Khi dùng Chiến Kỹ này, hiệp này sẽ tiếp tục.

Tuyệt Kỹ: Đáng Chết Vạn Lần

Blade dùng 50% Giới Hạn HP để gây Sát Thương Phong cho một đối thủ và những kẻ xung quanh, dựa trên Tấn Công, Giới Hạn HP và tổng HP mất đi của Blade trong trận đấu này. HP mất đi không được tính nhiều hơn 90% Giới Hạn HP của Blade và sẽ bị xóa sạch sau khi dùng Tuyệt Kỹ. Sau đó, HP mất sẽ được tính lại từ đầu.

Thiên Phú: Quà Tặng Của Shuhu

Blade mất HP do sát thương hoặc dùng kỹ năng, sẽ tích lũy 1 tầng Nạp Năng Lượng, mỗi lần chỉ được 1 tầng, có giới hạn số tầng. Khi đủ tầng Nạp Năng Lượng, sẽ dùng 1 Đòn Đánh Theo Sau cho tất cả đối thủ, gây Sát Thương Phong và hồi lại HP theo Tấn Công và Giới Hạn HP của Blade, rồi xóa hết tầng Nạp Năng Lượng.

Bí Kỹ: Cơn Gió Nghiệp Chướng

Blade dùng 20% Giới Hạn HP để tấn công kẻ địch ngay khi bắt đầu chiến đấu, và gây Sát Thương Phong cho tất cả đối thủ bằng 40% Giới Hạn HP của Blade. Nếu HP không đủ để dùng Bí Kỹ, HP của Blade sẽ chỉ còn 1 điểm.

Nội tại Vết Tích Blade Honkai Star Rail

 • Tuổi Thọ Vô Tận (Mở khóa Đột Phá 2)

Hiệu ứng: Nếu HP hiện tại của Blade giảm xuống dưới hoặc bằng 50% Giới Hạn HP, thì khả năng hồi máu khi được chữa trị sẽ tăng thêm 20%.

 • Thảm Hoạ Huỷ Diệt (Mở khóa Đột Phá 4)

Hiệu ứng: Đòn Đánh Theo Sau của Thiên Phú sẽ gây ra nhiều sát thương hơn 20% so với bình thường.

 • Cái Chết Không Hồi Kết (Mở khóa Đột Phá 6)

Hiệu ứng: Khi dùng Rừng Kiếm trúng đối thủ đang bị Phá Vỡ Điểm Yếu, Blade sẽ hồi lại 5% Giới Hạn HP của mình cộng thêm 100 HP.

Nguyên liệu cần để tăng Vết Tích Blade Honkai Star Rail

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3 triệu

Lưỡi Đao Tử Vong

18

Lưỡi Kiếm Vô Hồn

69

Lưỡi Đao Tịnh Thế

139

Mầm Non Trường Thọ

41

Đoá Hoa Trường Thọ

56

Cành Cây Trường Thọ

58

Oán Hận Vô Tận

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Tham khảo: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Cách build Blade Honkai: Star Rail tăng khả năng sát thương

Cách lên đồ cho Blade Honkai Star Rail.

Nếu muốn trở thành một người chơi Blade có sức mạnh hủy diệt và khả năng sát thương ở mức cao nhất thì cần phải biết cách lựa chọn vũ khí, di vật và phụ kiện phù hợp cho nhân vật này.

Vũ khí Nón Ánh Sáng cho Blade Honkai Star Rail tốt nhất

Sau đây là những trang bị được xem là có khả năng phát huy tối đa khả năng chiến đấu của Blade:

 • Bến Bờ Xa Diệu Vợi 5 sao

Nhân vật Blade sẽ có Tỷ Lệ Bạo Kích và HP Tối Đa cao hơn 30%, cũng như sát thương gây ra khi anh ấy bị tấn công hoặc tiêu hao HP của chính mình. Ngoài ra, khi bị tấn công hoặc mất HP do kỹ năng, sát thương của họ sẽ tăng lên 24/28/32/36/40%, nhưng hiệu ứng này sẽ mất đi khi họ tấn công kẻ địch.

 • Lời Thề Bí Mật 4 sao

Nón Ánh Sáng Lời Thề Bí Mật 4 sao sẽ giúp Blade gây ra nhiều sát thương hơn 20% và sát thương cũng tăng thêm 6 - 12% khi tấn công kẻ địch có HP cao hơn tỷ lệ HP của nhân vật này.

 • Vật Không Thể Thay Thế 5 sao

Blade sở hữu Vật Không Thể Thay Thế 5 sao, có Tấn Công cao hơn 20 - 40%, khi anh ta giết được kẻ địch hoặc bị tấn công thì anh ta sẽ hồi lại HP theo khoảng 6 - 12% Tấn Công của bản thân và sát thương cũng tăng thêm 20 - 40%, kéo dài đến hết hiệp tiếp theo. Hiệu ứng này không thể chồng lên nhau và chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi hiệp.

 • Sự Sụp Đổ Của Aeon 5 sao

Nón Ánh Sáng Sự Sụp Đổ Của Aeon sẽ giúp Blade có Tấn Công cao hơn 8 - 16% mỗi lần tấn công, hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 4 lần. Khi họ tấn công kẻ địch đang rơi vào trạng thái Phá Vỡ Điểm Yếu, sát thương của họ cũng tăng thêm 12 - 24%, kéo dài 2 hiệp.

Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện cho Blade Honkai Star Rail tốt nhất

 • Môn Đồ Trường Thọ

2 món: Giới Hạn HP của người trang bị sẽ cao hơn 12%.

4 món: Khi nhân vật trạng bị 4 món bị tấn công hoặc mất HP do kỹ năng, Tỷ Lệ Bạo Kích của họ sẽ tăng 8%, kéo dài 2 hiệp. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 2 lần.

 • Salsotto Dừng Xoay

2 món: Người trang bị sẽ có Tỷ Lệ Bạo Kích tăng thêm 8%. Khi Tỷ Lệ Bạo Kích của người trang bị từ 50% trở lên, sát thương của họ khi dùng Tuyệt Kỹ và Đòn Đánh Theo Sau sẽ tăng 15%.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện cần thiết cho Blade Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

 • HP%
 • Sát thương bạo kích
 • Tốc độ
 • Tỷ lệ bạo kích

Tay

Công

Thân

Sát thương bạo kích

Chân

Tốc độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng sát thương Phong

Dây Liên Kết

HP%

Tham khảo thêm:

Cách build Huohuo Honkai Star Rail thành best healer siêu bá

Cách build Sampo Honkai Star Rail

Cách build Bronya Honkai Star Rail thành SP 5 sao đỉnh nhất

Cách build Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Những đội hình phù hợp cho Blade Honkai Star Rail

Đội hình Blade trong Honkai Star Rail phù hợp nhất.

Để lựa chọn được một đội hình phù hợp nhất cho nhân vật Blade, cần biết nhân vật nào trong game có thể hỗ trợ Blade hoàn thành tốt vai trò của mình ở mức tối ưu. Và sau đây là những đội hình Honkai Star Rail mà mosflyvn tin rằng bạn sẽ cực kỳ yêu thích.

Đội hình Blade, Dan Heng, Pela và Natasha

Blade

Dan Heng

Pela

Natasha

Blade có khả năng gây sát thương cao, nhưng cũng tiêu hao nhiều HP của bản thân vì vậy mà Blade cần sự hỗ trợ của một nhân vật hồi máu và một nhân vật tăng sát thương cho đồng đội. Và Dan Heng, nhân vật Hỏa Điện có khả năng gây sát thương theo thời gian và phá vỡ điểm yếu của kẻ địch là nhân vật có thể kết hợp với Blade để tạo ra sát thương phong và hỏa điện, tăng hiệu quả đánh bại kẻ địch.

Trong khi đó Pela lại là nhân vật Hư Vô có khả năng tăng tốc độ và năng lượng cho đồng đội. Pela có thể giúp Blade và Dan Heng thi triển kỹ năng nhanh hơn và gây sát thương liên tục. Còn nhân vật Natasha có khả năng hồi máu và giảm sát thương cho đồng đội, cô ấy có thể giúp Blade duy trì HP và bảo vệ đồng đội khỏi sát thương của kẻ địch.

Đội hình F2P Blade, Bronya, Pela và Luocha

Blade

Bronya

Pela

Luocha

Đội hình này tập trung vào sát thương với Blade là nhân vật chính, có thể gây sát thương cao cho kẻ địch, nhưng cũng cần phải chú ý đến HP của mình. Nhân vật Bronya hỗ trợ, có thể gây sát thương theo thời gian và phá vỡ điểm yếu của kẻ địch, tăng sát thương cho Blade.

Còn nhân vật tăng tốc Pela giúp tăng tốc độ và năng lượng cho đồng đội, giúp Blade và Bronya dùng kỹ năng nhanh hơn. Nhân vật cuối cùng trong đội hình này là Luocha, có thể hồi máu và giảm sát thương cho đồng đội, giúp Blade duy trì HP và bảo vệ đồng đội khỏi sát thương của kẻ địch.

Bên trên là thông tin cơ bản, kỹ năng và những cách build Blade trong Honkai Star Rail tăng sát thương cực đỉnh mà mosflyvn.com muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và có thể áp dụng cách lên đồ cho Blade chuẩn nhất trong tựa game mobile. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,