Kênh kết nối

Cách build Black Swan Honkai Star Rail và đội hình tối ưu

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Black Swan Honkai Star Rail tối ưu ở vị ở vị trí DPS dành cho tân thủ đã và đang chơi game Honkai Star Rail. Đề xuất đội hình DOT mạnh cho Black Swan.

Black Swan là nhân vật có lối chơi được vận hành theo cơ chế DOT - Sát thương duy trì theo thời gian. Mặc dù lượng sát thương mà kẻ địch phải gánh chịu khủng khiếp nhưng để sử dụng được nhân vật này anh em cần biết cách lên đồ Black Swan theo set chuẩn thì mới có thể dễ dàng biến cô nàng này thành “cỗ máy” sát thương DOT được.

Vậy nên, anh em nào đang sở hữu Black Swan mà chưa biết cách build Black Swan Honkai Star Rail tối ưu vị trí DPS và build đội hình DOT thì xem bài viết sau của mosflyvn.

Nhân vật Black Swan trong Honkai Star Rail

Black Swan trong game nhập vai theo lượt Honkai Star Rail.

Thông tin cơ bản về nhân vật Black Swan

Tên nhân vật

Black Swan

Giới tính

Nữ

Giá trị

5 sao

Vận mệnh

Hư Vô

Thuộc tính chiến đấu

Phong

Phe phái trên hồ sơ

Sảnh Đường Hồi Ức

Vai trò nhân vật

DPS

Chỉ số nhân vật Black Swan game Honkai Star Rail

Level 1

Level 80 (trước đột phá)

HP - Máu

147

1086

ATK - Tấn Công

89

659

DEF - Phòng Thủ

66

485

Speed - Tốc Độ

102

102

Điểm mạnh, điểm yếu nhân vật Black Swan trong Honkai Star Rail

Để biết cách build Black Swan Honkai Star Rail, anh em cần hiểu rõ về các kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật. Dưới đây là sức mạnh và yếu điểm của một thành viên thuộc Sảnh Đường Hồi Ức:

Điểm mạnh:

 • Sở hữu khả năng gây Sát Thương theo thời gian (DoT) mạnh trong game, hơn nữa cũng có khả năng beduff kinh khủng lên kẻ địch.
 • Cô ấy sử dụng thuộc tính chiến đấu Phong và khiến kẻ địch rơi vào các tầng Dấu Tích Bí Ẩn, làm tăng sát thương DoT.
 • Sát thương DoT càng mạnh hơn khi kẻ địch tích lũy càng nhiều tầng Dấu Tích Bí Ẩn.
 • Tuyệt Kỹ khi thi triển tương đương với 4 lần DOT.
 • Làm tốt vai trò của mình khi nằm trong đội hình chuyên về sát thương DoT, đặc biệt là khi có Kafka.

Điểm yếu: Bộ kỹ năng của cô nàng này khá khó để sử dụng và vận hành 1 cách trơn tru. Vì thế đây là nhân vật Honkai Star Rail được khá nhiều game thủ chuyên nghiệp chơi hơn là các tân thủ.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Tổng nguyên liệu nâng cấp Black Swan HSR từ cấp 20 lên cấp 80

Black Swan muốn nâng bậc lên cấp 80, cần sử dụng các nguyên liệu Honkai Star Rail như Điểm Tín Dụng, Lõi Dập Tắt, Lõi Phát Sáng, Lõi Rục Rịch, Tro Tàn Thiên Nhân và số lượng tương ứng qua bảng sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Lõi Dập Tắt

15

Lõi Phát Sáng

15

Lõi Rục Rịch

15

Tro Tàn Thiên Nhân

65

Tinh Hồn Black Swan trong Honkai Star Rail

Mỗi Tinh Hồn của Black Swan có hiệu ứng sức mạnh riêng, tuy cụ thể từng hiệu ứng sẽ cung cấp sức mạnh như thế nào, anh em xem bảng sau sẽ rõ.

Tên Tinh Hồn

Hiệu ứng

Ảnh

Bảy Trụ Cột Của Trí Tuệ

Khi nhân vật sẵn sàng chiến đấu, cô ấy có khả năng giảm kháng thuộc tính của kẻ địch ở trạng thái Bào Mòn, Chảy Máu, Thiêu Đốt, Sốc Điện lần lượt là 25%. Tinh hồn này để so sánh với Trấn khi Black Swan Build thì lượng sát thương nó nhỏ hơn rất nhiều.

Cừu Non, Xin Đừng Khóc Vì Ta

Khi nhân vật sẵn sàng chiến đấu, mục tiêu ở gần sẽ chắc chắn rơi vào 6 tầng Dấu Tích Bí Ẩn sau khi mục tiêu ở trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn bị tiêu diệt.

Thượng Giới Đã Vậy, Hạ Giới Cũng Như Vậy

Tăng cấp Chiến Kỹ và Thiên Phú lần lượt +2, không vượt quá cấp 15

Nước Mắt, Cũng Là Một Món Quà

Trong trạng thái Vạch Trần, BS giảm 10% sức mạnh của hiệu ứng đối phương và hồi phục 8 Năng Lượng mỗi khi một hiệp bắt đầu hoặc cô bị tiêu diệt. Hiệu ứng hồi phục Năng Lượng chỉ hoạt động một lần trong suốt thời gian BS duy trì trạng thái Vạch Trần. Nếu cô rơi vào trạng thái Vạch Trần lần nữa, sẽ làm mới khả năng hồi phục này.

Đường Bay Chim Di Trú

BS có thể nâng cấp Tuyệt Kỹ của mình lên tối đa là cấp 15 và cấp Tấn Công Thường lên tối đa là cấp 10, với mỗi kỹ năng được nâng cấp thêm 2.

Vạn Thần Nhân Từ, Chúng Sinh Khổ Đau

Khi đồng đội của nhân vật tấn công kẻ địch, có 65% khả năng rằng kẻ địch sẽ bị Black Swan tích 1 tầng Dấu Tích Bí Ẩn.

Mỗi khi nhân vật gây ra tình trạng Dấu Tích Bí Ẩn cho kẻ địch, có 50% khả năng cố định để tăng thêm 1 tầng vào số tầng Dấu Tích Bí Ẩn hiện có.

Bộ kỹ năng của Black Swan trong Honkai Star Rail

Dựa vào Skill Black Swan trong Honkai Star Rail Black Swan build đồ.

Các kỹ năng chính của Black Swan chủ yếu gây sát thương theo thời gian cũng như khiến kẻ địch bị giảm phòng thủ và bị tích tầng debff Dấu Tích Bí Ẩn. Tuy nhiên, có 1 cái khá đặc biệt ở đây đó chính là số tầng sẽ được reset về 1 ngay sau khi Dấu Tích Bí Ẩn gây sát thương và kẻ địch sẽ dính debuff này xuyên suốt trận đấu.

Cụ thể các kỹ năng chính và hiệu ứng cụ thể, để anh em có thể dựa vào đó mà đưa ra cách build Black Swan Honkai Star Rail chuẩn.

Kỹ năng chủ động của Black Swan trong Honkai Star Rail

Kỹ năng

Tên kỹ năng

Hình ảnh

Tấn Công Thường

Nhìn Thấu, Bình Minh Tĩnh Lặng

Chiến Kỹ

Sụp Đổ, Hoàng Hôn Giả Dối

Tuyệt Kỹ

Trầm Luân Trong Vòng Tay

Thiên Phú

Khung Cửi Vận Mệnh Khó Lường

Bí Kỹ

Chân Tướng Ẩn Sau Vỏ Bạc

Tấn Công Thường - Nhìn Thấu, Bình Minh Tĩnh Lặng

➜ Kỹ năng "Nhìn Thấu, Bình Minh Tĩnh Lặng" sẽ gây sát thương phong lên một mục tiêu được chọn, với khả năng khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn. Sau khi tấn công, mục tiêu rơi vào tầng Dấu Tích Bí Ẩn nếu mục tiêu đang ở trạng thái Bào Mòn, Chảy Máu, Thiêu Đốt hoặc Sốc Điện.

Chiến Kỹ - Sụp Đổ, Hoàng Hôn Giả Dối

➜ Gây sát thương phong cho kẻ địch được chọn và mục tiêu bên cạnh. Đồng thời, có khả năng khiến cả hai mục tiêu này rơi vào trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn. Ngoài ra, trong một số hiệp nhất định, còn có khả năng giảm Phòng Thủ của cả hai mục tiêu.

Tuyệt Kỹ - Trầm Luân Trong Vòng Tay

➜ Khiến toàn bộ đối thủ rơi vào trạng thái Vạch Trần trong một số hiệp nhất định. Trong trạng thái này, sát thương nhận từ chính đối thủ tăng lên, và nếu đối thủ đang ở trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn, sẽ bị coi như đồng thời rơi vào các trạng thái Bào Mòn, Chảy Máu, Thiêu Đốt, hoặc Sốc Điện.

Trong thời gian đó, hiệu ứng không làm mới số tầng của Dấu Tích Bí Ẩn được kích hoạt một lần duy nhất. Tuy nhiên, nếu đối thủ lại rơi vào trạng thái Vạch Trần, hiệu ứng sẽ được tái kích hoạt, cho phép một lần kích hoạt thêm. Đồng thời, nhân vật cũng tấn công và gây sát thương phong cho tất cả mục tiêu thuộc phe địch.

Thiên Phú - Khung Cửi Vận Mệnh Khó Lường

➜ Black Swan build đồ chuẩn cộng thêm việc thi triển được Thiên Phú thì mỗi khi một lượt đánh bắt đầu, kẻ địch sẽ phải chịu một lần Sát Thương Duy Trì, có khả năng khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn. Trong trạng thái này, khi mỗi hiệp bắt đầu, đối thủ sẽ phải chịu sát thương Duy Trì thuộc tính Phong, với mỗi tầng Dấu Tích Bí Ẩn tăng bội số sát thương trước khi reset về tầng 1. Số tầng Dấu Tích Bí Ẩn cộng dồn có một giới hạn.

Khi Dấu Tích Bí Ẩn gây sát thương khi đối thủ bắt đầu một hiệp, nhân vật này sẽ kích hoạt hiệu ứng phụ thuộc vào số tầng Dấu Tích Bí Ẩn mà đối thủ rơi vào.

 • Nếu có từ 3 tầng trở lên: Black Swan sẽ gây Sát Thương Phong Duy Trì cho đối thủ và có khả năng khiến đối thủ rơi vào trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn.
 • Nếu có từ 7 tầng trở lên: Sát Thương Duy Trì gây ra sẽ bỏ qua Phòng Thủ của đối thủ và mục tiêu lân cận với một tỷ lệ nhất định.

Bí Kỹ - Chân Tướng Ẩn Sau Vỏ Bạc

➜ Sau khi sử dụng Bí Kỹ, khi chiến đấu tiếp theo bắt đầu, mỗi kẻ địch có thể rơi vào trạng thái Dấu Tích Bí Ẩn với một xác suất nhất định. Trong quá trình này, mỗi lần một mục tiêu thành công rơi vào Dấu Tích Bí Ẩn, một tầng Dấu Tích Bí Ẩn sẽ được thêm vào. Hiệu ứng này sẽ tiếp tục lặp lại cho đến khi không thể khiến mục tiêu nào rơi vào Dấu Tích Bí Ẩn nữa. Sau mỗi lần thành công, khả năng này sẽ giảm một lần nữa.

Vết Tích nhân vật Black Swan Honkai Star Rail

Rối Loạn Tâm Can

Manh Mối Dưới Đáy Cốc

Điềm Báo Dưới Ánh Nến

Tổng Chỉ Số:

 • Tăng +14.4% Sát Thương Phong.
 • Tăng +10% Chính Xác Hiệu Ứng.
 • Tăng +28% Tấn Công.

Rối Loạn Tâm Can - Mở Khoá Đột Phá 2

➜ Sau khi thi triển kỹ năng chủ động Chiến Kỹ và đánh trúng kẻ địch chỉ định, nếu đối thủ đang ở trạng thái Bào Mòn, Chảy Máu, Thiêu Đốt hoặc Sốc Điện, có khả năng lần lượt 65% để khiến kẻ địch rơi vào một tầng Dấu Tích Bí Ẩn.

Manh Mối Dưới Đáy Cốc - Mở Khoá Đột Phá 4

➜ Có 65% xác suất cho mỗi lần kẻ địch chịu 1 lần Sát Thương Duy Trì trong 1 lần tấn công của phe ta để rơi vào 1 tầng Kỳ Tích. Trong một lần tấn công, kẻ địch tối đa chỉ có thể rơi vào 3 tầng Kỳ Tích.

Điềm Báo Dưới Ánh Nến - Mở Khoá Đột Phá 6

➜ Tăng Sát Thương tương đương với 60% của Chính Xác Hiệu Ứng, có thể đạt mức tối đa là 72% sát thương gây ra.

Số lượng nguyên liệu tiêu hao để bồi dưỡng Vết Tích Black Swan Honkai Star Rail

Để nâng cấp Vết Tích nhân vật nhằm tối ưu hóa sức mạnh mở khóa các đột phá cũng như kích hoạt một số nội tại ẩn, cần có các nguyên liệu như Điểm Tín Dụng, Linh Hồn Rực Cháy, Linh Hồn Tinh Hoả, Quỷ Đốt Trời, Lõi Dập Tắt, Lõi Phát Sáng, Lõi Rục Rịch, Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu và Dấu Chân Vận Mệnh. Cụ thể số lượng như thế nào được trình bày qua bảng sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3M

Linh Hồn Rực Cháy

18

Linh Hồn Tinh Hoả

69

Quỷ Đốt Trời

139

Lõi Dập Tắt

41

Lõi Phát Sáng

56

Lõi Rục Rịch

58

Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Ưu tiên kỹ năng Black Swan cần nanang cấp trong Honkai Star Rail

Thiên Phú ➜ Chiến Kỹ ➜ Tuyệt Kỹ ➜ Đánh thường

Thiên Phú của Black Swan được ưu tiên nâng cấp đầu tiên vì khiến kẻ địch rơi vào tầng Dấu Tích Bí Ẩn, càng tích nhiều tầng thì lượng sát thương Phong duy trì mà kẻ địch chỉ định và kẻ địch lân cận phải gánh chịu cũng lớn hơn, đồng thời Phòng Thủ của kẻ địch cũng giảm đi.

Còn các skill như Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ và Đánh thường thiên về tạo các tầng debuff Dấu Tích Bí Ẩn vì vậy mà có thể nâng cấp sau.

sau khi hiểu rõ các kỹ năng và ưu tiên nâng cấp các kỹ năng dành riêng cho nhân vật này, anh em xem tiếp cách lên đồ Black Swan trong Honkai Star Rail qua phần sau đây.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Cách build Black Swan Honkai Star Rail tối ưu

Cách lên đồ Black Swan Honkai.

Tuy các tinh hồn của Black Swan cũng đem lại những hiệu ứng sức mạnh tốt cho nhân vật hỗ trợ DPS 5 sao Hư Vô này. Tuy nhiên mà so sánh hiệu quả giữ E1 và Light Cone Trấn thì tất nhiên anh em nên sử dụng nón Trấn cho nhân vật vận hành theo cơ chế DOT. Thực sự mà nói Trấn mang lại sức mạnh khủng khiếp hơn E1 rất nhiều, cho nên thay vì lên E1 cho Black Swan thì nên build Trấn trước anh em nhé.

Sau đây là cách build Black Swan Honkai Star Rail tối ưu với Trấn và bộ di vật cũng như các chỉ số dòng chính, dòng phụ mà Black Swan cần ưu tiên nâng cấp.

Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Black Swan trong Honkai Star Rail

Hun Đúc Ký Ức Thời Gian

Tầm Mắt Của Con Mồi

Chỉ Cần Chờ Đợi

Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ

Để build Black Swan Honkai Star Rail ở vị trí DPS, anh em cần lựa chọn cho mình Trấn. Khi có Trấn, nhân vật của chúng ta có thêm lượng sát thương đáng kể, nếu như không sử dụng trấn, hiệu quả và sát thương giảm đi 20% thậm chí 50%.

Ngoài Nón ánh sáng Trấn Hun Đúc Ký Ức Thời Gian mà Black Swan build này, còn có thể sử dụng các nón ánh sáng khác như Tầm Mắt Của Con Mồi, Chỉ Cần Chờ Đợi hoặc Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ, thậm chí còn rất nhiều đề xuất khác nhưng đây được cho là những đề xuất tối ưu nhất.

Mỗi light cone sẽ có 1 hiệu ứng nhất định, cùng mosflyvn.com xem qua các light cone và hiệu ứng đó. Cụ thể là.

Hun Đúc Ký Ức Thời Gian

➜ Khi gây sát thương cho kẻ địch ở trạng thái Bào Mòn, Thiêu Đốt, Sốc Điện hoặc Chảy Máu, người trang bị tăng 60% Chính Xác Hiệu Ứng. Kẻ địch sẽ nhận lần lượt 1 tầng Tiên Tri và có khả năng cộng dồn tối đa là 4 tầng trong một trận đấu. Mỗi loại trạng thái Sát Thương Duy Trì chỉ kích hoạt hiệu ứng Tiên Tri 1 lần.

Mỗi tầng Tiên Tri sẽ làm tăng 9% sức mạnh tấn công của người trang bị và đồng thời khiến sát thương duy trì bỏ qua 10% phòng thủ của mục tiêu.

Tầm Mắt Của Con Mồi

➜ Black Swan Build Tầm Mắt Của Con Mồi được tăng 40% Chính Xác Hiệu Ứng và đồng thời sức mạnh của sát thương duy trì sẽ tăng lên 48%.

Chỉ Cần Chờ Đợi

➜ Black Swan Build Chỉ Cần Chờ Đợi Tăng 40% Sát Thương. Tăng 8% Sát Thương, với khả năng cộng dồn tối đa là 3 tầng sau mỗi lần tấn công. Kẻ địch bị đánh trúng mà không ở trạng thái Xói Mòn thì ngay lập túc rơi vào trạng thái Xói Mòn. Lúc này phải chịu sát thương Lôi DOT tương đương 100% Tấn Công của người sử dụng, có hiệu lực trong 1 lượt. Còn nếu đánh trúng kẻ địch mà kẻ địch lại đang ở trạng thái Xói Mòn thì coi như rời vào Sốc Điện.

Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ

➜ Black Swan Build Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ Trước Khi Bắt Đầu Nhiệm Vụ Tân Thủ tăng 20% Chính Xác Hiệu Ứng. Hồi 8 điểm Năng Lượng nếu kẻ địch bị tấn công mà đang bị giảm Phòng Thủ.

Bộ Di Vật cho Black Swan Honkai Star Rail

Trong cách build Black Swan Honkai Star Rail tối ưu thì Tù Nhân Ngục Tối là bộ di vật tốt nhất dành cho nhân vật hỗ trợ sát thương duy trì thuộc vận mệnh Hư Vô như Black Swan ở các phiên bản trước.

Nhưng cho tới phiên bản Honkai: Star Rail 2.0 thời điểm hiện tại thì Black Swan Build Tiên Phong Trong Cái Chết được đánh giá là phù hợp hơn so với Tù Nhân Ngục Tối. Tỷ Lệ Bạo Kích và Sát Thương Bạo Kích là hai chỉ số khá cần thiết cho 1 nhân vật hỗ trợ sát thương cho DPS chính. Sau đây là các hiệu ứng sức mạnh cụ thể cho từng bộ Di Vật:

Tù Nhân Ngục Tối

 • 2 món: Tăng 12% Tấn Công.
 • 4 món: Giảm 6% Phòng Thủ của kẻ địch nếu như người trang bị tấn công kẻ địch mà kẻ địch trúng phải Sát Thương DOT, Sát thương lúc này bằng 3 Sát Thương Duy Trì một lần.

Tiên Phong Trong Nước Chết

 • Bộ 2 món: Khi kẻ địch đang trong hiệu ứng xấu hoặc bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng xấu, sát thương mà kẻ địch phải nhận tăng 12%.
 • Bộ 4 món: Cách build Black Swan Honkai Star Rail với bộ 4 món Tiên Phong Trong Nước Chết sẽ khiến Sát Thương Bạo Kích tăng 12%, Tỷ Lệ Bạo Kích tăng 4% khi bị người trang bị tấn công khiến kẻ địch nhận tối đa hai hiệu ứng xấu. Hiệu ứng trên sẽ tăng lên 100% ngay sau khi người trang bị sử dụng hiệu ứng xấu lên kẻ địch.

Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà

Black Swan Build Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà 2 món sẽ tăng 10% Chính Xác Hiệu Ứng + tăng Tấn Công tương đương 25% Chính Xác Hiệu Ứng của người trang bị ở thời điểm hiện tại, tăng tối đa 25%.

Tuy nhiên bộ 2 món mặc dù cung cấp thêm Chính Xác Hiệu ứng và Tấn Công tuy nhiên bộ 2 món này khá là “rác”, bởi vì nó tồn tại trong thế giới 5 ở Vũ Trụ Mô Phỏng và bộ máy Sai Lệch Hành Tinh Khác.

Chỉ số Di Vật và Phụ Kiện của Black Swan Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Chính Xác Hiệu Ứng%

Tốc Độ

Tấn Công%

Tấn Công

Tay

Tấn Công

Thân

Chính Xác Hiệu Ứng%

Chân

Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

Tăng Sát Thương Phong hoặc Tấn Công%

Dây Liên Kết

Tấn Công%

Đối cách build Black Swan Honkai Star Rail, anh em có thể thấy bảng dòng chính đối với nhân vật Black có áo thiên về Chính Xác Hiệu Ứng, giày tốc độ, quả cầu vị điện để tăng Tấn Công hoặc Sát Thương Phong và dây liên kết build tấn công.

Còn với dòng phụ, người chơi chọn lựa giữa Chính Xác Hiệu ứng, Tấn Công, Tốc Độ hoặc % Tấn Công.

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đề xuất đội hình DOT cho Black Swan Honkai Star Rail

Black Swan Build team.

Black Swan DPS Phụ + Kafka DPS Chính + Ruan Mei Hỗ Trợ + Huohuo Hồi Máu

Cách build đội hình DOT cho Black Swan gồm Kafka DPS chính, Black Swan sub DPS, HuoHuo Healer và Ruan Mei SP được xem là đội hình DOT mạnh toàn diện.

Với Kafka là nhân vật DPS chính trong đội hình sát thương duy trì theo thời gian DOT này, Black Swan cũng là một nhân vật debuff khá hiệu quả thông qua tích tầng Dấu Tích Bí Ẩn bằng các kỹ năng như Chiến Kỹ, Thiên Phú và Tấn Công Thường, đặc biệt cũng hỗ trợ cho DPS chính dồn sát thương DOT lên kẻ địch khá khó chịu.

Ngoài hai nhân vật sở hữu sát thương DOT mạnh trên, anh em có thể build thêm 1 SP cho DPS chính có độ hiếm 5 sao vận mệnh Hòa Hợp để tăng hiệu suất Phá Vỡ Điểm Yếu địch, Xuyên Kháng Toàn Thuộc Tính cũng như tăng cường Tốc Độ cho toàn đội chẳng hạn như Ruan Mei. Và Black Swan build thêm một healer hồi máu 5 sao vận mệnh Trù Phú, điển hình là Huohuo, cô nàng này không những hỗ trợ tấn công khá tốt mà còn hồi Năng Lượng, Giải trừ hiệu ứng bất lợi cho phe ta đồng thời vai trò chính là cô làm tốt nhất đó chính là hồi HP cho toàn phe.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Như vậy bài viết chia sẻ cách build Black Swan Honkai Star Rail tối ưu ở vị trí DPS và đề xuất đội hình DOT mạnh toàn diện cho Black Swan cũng đã xong. Mosflyvn.com hy vọng anh em có thể sử dụng Nón Ánh Sáng Trấn, Di Vật, Phụ Kiện phù hợp để tăng các chỉ số sinh tồn của nhân vật này khi chơi game, đặc biệt là xây dựng được đội hình có sát thương DOT khủng.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,