Kênh kết nối

Build Argenti Honkai Star Rail tối ưu đội hình cho tân thủ

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Cách build Argenti Honkai Star Rail tối ưu nhất với các đề xuất Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện phù hợp nhất, để tăng chỉ số cần thiết khi Argenti ở vị trí DPS.

Đối với nhân vật DPS như Argenti thì ưu tiên tập trung lên đồ có các chỉ số Sát Thương Và Tỷ Lệ Sát Thương cao thì mới có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng nhất. Thế nhưng không phải anh em tân thủ nào cũng biết cách lên đồ Argenti chuẩn để tối ưu hoá sức mạnh theo hướng tăng các chỉ số cần thiết đó.

Do đó, trong bài viết hôm nay mosflyvn sẽ chia sẻ cách build Argenti Honkai Star Rail với Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện phù hợp nhất ở vị trí DPS và xây dựng dội hình tối ưu cho Argenti.

Nhân vật Argenti Honkai Star Rail

Nhân vật Argenti Honkai 5 sao, vận mệnh Tri Thức.

Thông tin cơ bản về nhân vật Argenti

Tên nhân vật

Argenti

Tên tiếng Anh

Argenti

Tên tiếng Trung

銀枝

Tên tiếng Hàn

아젠티

Tên tiếng Nhật

アルジェンティ

Giới tính

Nam

Tuổi

23-25

Chiều cao

6'2″

Giá trị

5 sao

Vận mệnh

Tri Thức

Thuộc tính chiến đấu

Vật Lý

Phe phái trên hồ sơ

Đội Kỵ Sĩ Đẹp Thuần Khiết

Vai trò nhân vật

DPS chính

Điểm mạnh, điểm yếu nhân vật Argenti Honkai Star Rail

Có nhiều nhân vật Honkai Star Rail vận mệnh Tri Thức sở hữu một điểm mạnh vô cùng độc đáo mà có lẽ với bất kỳ game thủ nào chơi game nhập vai theo lượt này cũng đã biết, tuy nhiên đối với anh em tân thủ chưa rõ điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật thuộc vận mệnh này, cụ thể là nhân vật Argenti thì xem ngay phần bên dưới.

  • Điểm mạnh: Thuộc vận mệnh Tri Thức nên anh chàng này có khả năng gây Sát Thương đa mục tiêu khá tốt và dễ dàng khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Chảy Máu.
  • Điểm yếu: HP thấp, có thể xem là “máu giấy”, khả năng Tấn Công, Phòng Thủ yếu và Tốc Độ của Argenti khá chậm, lượng Sát Thương đầu ra thấp.

Xem thêm:

Cách nhận nhân vật Honkai Star Rail

Xếp hạng nhân vật Honkai Star Rail

Số nguyên liệu nâng cấp Argenti Honkai Star Rail từ cấp 20 lên cấp 80

Để nâng cấp Level nhân vật Argenti từ Level 20 lên level 80, người chơi cần sử dụng các nguyên liệu trong Honkai Star Rail như Điểm Tín Dụng, Lõi Dập Tắt, Lõi Phát Sáng, Lõi Rục Rịch và Thông Lệnh Cõi Âm với số lượng cụ thể qua bảng sau:

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

308.000

Lõi Dập Tắt

15

Lõi Phát Sáng

15

Lõi Rục Rịch

15

Thông Lệnh Cõi Âm

65

Tinh Hồn E1 - E6 của Argenti trong Honkai Star Rail

Trong 6 Tinh Hồn thì E1 và E6 là hai Tinh Hồn mạnh, Tinh Hồn 1 thì tăng Sát Thương tổng hơn nữa còn tăng thêm 40% Sát Thương Bạo Kích. Còn Tinh Hồn e6 thì khiến kẻ địch giảm Phòng Thủ và cũng chịu Sát Thương lớn.

Tuy nhiên hiệu ứng của các Tinh Hồn còn lại cũng sẽ rất mạnh cụ thế qua bảng sau.

Tinh Hồn (E1 - E6)

Hiệu ứng

Ảnh

Vết Khuyết Của Vương Quốc Cái Đẹp

Tăng thêm 4% Sát Thương Bạo Kích mỗi tầng Nâng Cấp.

Sự Khiêm Nhường Của Đá Mã Não

Tăng 40% Tấn Công duy trì trong 1 lượt đánh nếu Argenti thi triển chiêu thức Tuyệt Kỹ khi có nhiều hơn 3 kẻ địch.

Vinh Quang Con Đường Gai

Cấp Chiến Kỹ và Cấp Thiên Phú mỗi cấp tăng 2, tối đa không được vượt quá 15 cấp.

Hiến Dâng Kèn Lệnh

Khi chiến đấu, nhận ngay 2 tầng Nâng Cấp hơn nữa còn tăng 2 tầng giới hạn cộng dồn của Thiên Phú.

Tuyết, Nơi Nào Đó Trên Vũ Trụ

Cấp Tuyệt Kỹ tăng 2, tối đa không vượt quá 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường tăng 1, tối đa không vượt quá 10 cấp.

Ánh Hào Quang Của “Bạn”

Khi sử dụng Tuyệt Kỹ thì kẻ địch giảm 30% Phòng Thủ.

Bộ kỹ năng của Argenti trong Honkai Star Rail

Argenti Honkai Star Rail skills.

Để có thể biết cách build Argenti Honkai Star Rail, trước tiên người chơi cần hiểu rõ các kỹ năng chính, cũng như vết tích, số lượng các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp vết tích, hơn nữa là hiểu rõ hơn về thứ tự các kỹ năng cần thiết mà Argenti cần nâng cấp. Cụ thể qua nội dung sau.

Kỹ năng chủ động của Argenti trong Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng chính của nhân vật Argenti gồm có Hương Thơm Bay Xa, Kêu Công Lý, Nở Rộ Từ Đây, Khu Vườn Ban Tặng Cái Đẹp, Khách Thể Cao Thượng và Tuyên Ngôn Thuần Khiết. Mỗi kỹ năng sẽ mang lại hiệu ứng khác nhau, đại diện cho sức mạnh của nhân vật, cụ thể như sau:

Hương Thơm Bay Xa

Kêu Công Lý, Nở Rộ Từ Đây

Khu Vườn Ban Tặng Cái Đẹp

Khách Thể Cao Thượng

Tuyên Ngôn Thuần Khiết

Tấn Công Thường - Hương Thơm Bay Xa

➜ Kẻ địch chỉ định phải chịu Sát Thương Vật Lý bằng 50% Tấn Công của Argenti.

Chiến Kỹ - Kêu Công Lý, Nở Rộ Từ Đây

➜ Toàn bộ mục tiêu địch phải chịu Sát Thương Vật Lý bằng 60% Tấn Công của Argenti.

Tuyệt Kỹ - Khu Vườn Ban Tặng Cái Đẹp

➜ Điểm Năng Lượng giảm đi 90 điểm, kẻ địch phải gánh chịu Sát Thương Vật Lý bằng 96% Tấn Công của Argenti.

Tuyệt Kỹ Cường Hóa - Ở Vườn Của Ta, Trao Tặng Công Đức

➜ Điểm Năng Lượng giảm đi 180 điểm, kẻ địch phải gánh chịu Sát Thương bằng 168% Tấn Công của Argenti.

Hơn nữa, gây Sát Thương thêm 6 lần, mỗi lần gây lên mục tiêu địch ngẫu nhiên thì địch phải nhận Sát Thương thì phải nhận Sát Thương bằng 57% Tấn Công của nhân vật.

Thiên Phú - Khách Thể Cao Thượng

➜ Hồi 3 điểm Năng Năng Lượng khi sử dụng Đòn Đánh Thường Chiến Kỹ vàTuyệt Kỹ.

Tích lũy được một tầng nâng cấp giúp tăng Tỷ Lệ Bạo Kích thêm 1% và cộng dồn trong vòng 10 tầng

Bí Kỹ - Tuyên Ngôn Thuần Khiết

➜ Kẻ địch sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái choáng trong vòng 10 giây sau khi nhân vật sử dụng bí kỹ. Đồng thời khi này thì kẻ địch cũng sẽ không thể nào tấn công được đơn vị phe ta.

Nếu kẻ địch đang rơi vào trạng thái choáng mà bị tấn công thì lượng Sát Thương mà kẻ địch phải gánh chịu bằng 80% tấn công đồng thời sẽ hồi Năng Lượng lại 15 điểm.

Vết Tích nhân vật Argenti Honkai Star Rail

Khi mở khóa Đột Phá 2, 4, 6, người chơi nhận được các hiệu ứng sức mạnh cụ thể như sau:

Bàn Thái Ất

Khảng Khái

Dũng Khí

Bàn Thái Ất - Mở Khóa Đột Phá 2

➜ Nhận một tầng nâng cấp khi bắt đầu lượt đánh

Khảng Khái - Mở Khóa Đột Phá 4

➜ Hồi hai điểm Năng Lượng ngay sau khi kẻ địch tham gia chiến đấu

Dũng Khí - Mở Khóa Đột Phá 6

➜ Kẻ địch phải gánh chịu thêm một lượng Sát Thương là 15%, nếu như phần trăm HP hiện tại của kẻ địch bằng hoặc thấp hơn 50%

Số lượng nguyên liệu tiêu hao để bồi dưỡng Vết Tích Argenti Honkai Star Rail

Để nâng cấp nhân vật Từ level 20 lên level 80 thì người chơi cũng sẽ cần phải có những nguyên liệu cố định. Ngoài ra để nâng cấp vết tích của nhân vật argenti anh em cũng cần phải có các nguyên liệu nhiều hơn cụ thể tên các nguyên liệu và số lượng tương ứng qua bảng sau.

Nguyên liệu

Số lượng

Ảnh

Điểm Tín Dụng

3M

Chìa Khoá Linh Cảm

18

Chìa Khoá Tri Thức

69

Chìa Khóa Trí Tuệ

139

Lõi Dập Tắt

41

Lõi Phát Sáng

56

Lõi Rục Rịch

58

Oán Hận Vô Tận

12

Dấu Chân Vận Mệnh

8

Ưu tiên kỹ năng Argenti Honkai Star Rail cần nâng cấp

Tuyệt Kỹ ➜ Thiên Phú ➜ Chiến Kỹ ➜ Đánh thường

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về cách build Argenti Honkai Star Rail, người chơi cần hiểu là trong năm kỹ năng chủ động của Argenti thi Tuyệt Kỹ là chiêu thức mạnh nhất. Do đó khi nâng cấp kỹ năng, Skill Tuyệt Kỹ sẽ được ưu tiên nâng cấp đấu tiên sau đó mới tới Thiên Phú, Chiến Kỹ và Tấn Công Thường. Lý do cụ thể như sau:

Khi thi triển Tuyệt Kỹ thì Argenti vì tiêu hao điểm Năng Lượng nhưng lại khiến kẻ địch phải chịu một lượng Sát Thương tối đa hơn 200% tấn công của Argenti. Do đó đây là kỹ năng mà Argenti cần ưu tiên nâng cấp đầu tiên.

Còn Thiên Phú của Argenti hồi lại cho nhân vật của chúng ta một ít điểm Năng Lượng và tăng thêm phần trăm Bạo Kích nhưng không đáng kể cho nên nó không được ưu tiên giống như kỹ năng Tuyệt Kỹ.

Còn Chiến Kỹ thì cũng giống như Đòn Đánh Thường là chỉ tăng thêm lượng Sát Thương mà kẻ địch phải gánh chịu cho nên nó không được ưu tiên như Tuyệt Kỹ và Thiên Phú.

Cách build Argenti Honkai Star Rail tối ưu cho tân thủ

Argenti Honkai Star Rail build.

Argenti là một nhân vật có vị trí DPS thuộc nguyên tố Vật Lý vận mệnh trí thức. Đây là một DPS rất mạnh khi gây Sát Thương diện rộng cho nên khi lên đồ cho Argenti thì cần lựa chọn những vật phẩm giúp tăng tỉ lệ Bạo Kích và Sát Thương Bạo Kích càng lớn càng tốt bên cạnh đó cũng cần lựa chọn bộ di vật và phụ kiện vị điện tăng tấn công và Sát Thương vật lý.

Sau đây là cách build Argenti Honkai Star Rail tối ưu dành co tân thủ.

Nón Ánh Sáng phù hợp nhất cho Argenti vị trí DPS

Nón ánh sáng Khoảnh Khắc Nơi Đáy Mắt là Nón Ánh Sáng Phù hợp nhất hay con gọi là Trấn của Argenti. Khi lựa chọn được Nón Ánh Sáng phù hợp nhất đối với một nhân vật DPS thì hiệu quả sức mạnh sẽ được bảo toàn. Còn nếu như không sử dụng được Nón Ánh Sáng Phù hợp nhất thì hiệu quả sức mạnh của nhân vật sẽ giảm ít nhất là từ 20 đến 50%.

Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội sở hữu được Nón Ánh Sáng Phù hợp nhất đối với nhân vật Argenti. Cho nên nếu không thể sở hữu Nón Ánh Sáng Khoảnh Khắc Nơi Đáy Mắt thì anh em cũng có thể lựa chọn các Nón Ánh Sáng khác để tăng Sát Thương vật lý và lượng Sát Thương Bạo Kích lên kẻ địch chẳng hạn như Trước Buổi Bình Minh, Hôm Nay Là Ngày Yên Lành, Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài, Chuyến Tàu Đêm Trên Dài Ngân Hà..

Mỗi Nón Ánh Sáng mà anh em lựa chọn sẽ có một hiệu ứng sức mạnh dành cho nhân vật sở hữu nó cụ thể như sau.

Khoảnh Khắc Nơi Đáy Mắt

➜ Argenti build Khoảnh Khắc Nơi Đáy Mắt tăng tối đa 60% Sát Thương Bạo Kích. Lượng Sát Thương khi sử dụng Skill Tuyệt Kỹ dựa trên giới hạn Năng Lượng của người trang bị, tối đa tăng 0.6% cho mỗi điểm Năng Lượng người trang bị có được, cao nhất tăng 180 điểm năng Lượng. .

Trước Buổi Bình Minh

➜ Argenti build Trước Buổi Bình Minh thì tăng tối đa 64% Sát Thương Bạo Kích. Tăng thêm 40% Sát Thương Bạo Kích nữa từ Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ.

Khi thi triển hai chiêu thức vừa rồi người trang bị sẽ nhận được hiệu ứng Mộng Thân, còn khi sử dụng Đòn Đánh Thường tăng cường thì Mộng Thân sẽ bị tiêu hao đồng thời Sát Thương do Đòn Đánh Thường tăng cường gây ra sẽ tăng tối đa 96%

Hôm Nay Là Ngày Yên Lành

➜ Argenti build Hôm Nay Là Ngày Yên Lành thì lượng Sát Thương tăng lên sẽ được dựa vào giới hạn Năng Lượng cụ thể tăng tối đa 0,4% cho một điểm Năng Lượng và được tăng thêm tối đa là 160 điểm.

Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài

➜ Argenti build Nón Ánh Sáng Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài tăng tối đa 32% tấn công và sau khi kẻ địch bị người trang bị tiêu diệt thì tăng thêm tối đa 48% Sát Thương Bạo Kích có hiệu lực trong vòng 3 lượt đánh.

Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà

➜ Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà là Nón Ánh Sáng khi Argenti build sẽ tăng Chính Xác Hiệu Ứng của người trang bị tăng tối đa là 40%.

Nếu như kẻ địch đang trong ba Hiệu Ứng Xấu hoặc nhiều hơn mà bị người trang bị gây Sát Thương thì tăng thêm tối đa 20% Tỷ Lệ Bạo Kích.

Ngay lập tức kẻ địch bị người trang bị sử dụng Đòn Đánh Thường, Tuyệt Kỹ hoặc Chiến Kỹ tấn công ngẫu nhiên sẽ có một mã Aether.

Khi nhận được mã Aether kẻ địch sẽ phải chịu tối đa thêm 20% Sát Thương có hiệu lực trong một lượt đánh.

Xem thêm: Mẹo chơi Honkai Star Rail

Bộ Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện tối ưu cho Argenti Honkai Star Rail

Đối với một vị trí DPS đến từ vận mệnh trí thức là Argenti và có Sát Thương vật lý thì di vật Quyền Vương Đường phố là lựa chọn tối ưu nhất dành cho nhân vật của chúng ta là bộ Quyền Vương Đường Phố 4 món.

Nếu chưa farm đủ bộ Quyền Vương Đường Phố 4 món thì có thể thay thế combo Di Vật Thiện Xạ Bông Lúa 2 món và Quyền Vương Đường Phố 2 món.

Di Vật Quyền Vương Đường Phố

  • 2 món: tăng 10% Sát Thương Vật Lý
  • 4 món: Sau khi người trang bị bị kẻ địch tấn công hoặc bản thân tấn công kẻ địch thì người trang bị sẽ được tăng 5% tấn công và cộng dồn trong vòng 5 tầng

Phụ Kiện Vị Điện Salsotto Dừng Xoay 2 món: Người trang bị có tỉ lệ Bạo Kích tăng thêm 8%. Tăng thêm 15% Sát Thương khi sử dụng đòn đánh theo sau và kỹ năng Tuyệt Kỹ nếu như người trang bị ở thời điểm hiện tại có tỉ lệ Bạo Kích từ 50% trở lên.

Nếu như không sở hữu được Salsotto Dừng Xoay 2 món thì Glamoth, Chiến Tuyến Không Trung cũng là lựa chọn cũng tuyệt vời nhưng so với Salsotto Dừng Xoay thì Chiến Tuyến Không Trung khó kích hoạt hơn..

Chỉ số Di Vật Chính, phụ nhân vật Argenti Honkai Star Rail

Loại

Chỉ số chính

Chỉ số phụ

Đầu

Máu

Tỉ Lệ Bạo Kích

Sát Thương Bạo Kích

Tốc Độ

Tấn Công%

Tay

Tấn Công

Thân

Tỷ Lệ Bạo Kích

Sát Thương Bạo Kích

Chân

% Tấn Công

Tốc Độ

Quả Cầu Vị Điện

Sát Thương Vật Lý

Dây Liên Kết

% Tấn Công

Xem thêm: Thuật ngữ Honkai Star Rail

Đề xuất đội hình mạnh nhất cho Argenti Honkai Star Rail

Argenti build team mạnh nhất.

Sau khi hiểu được điểm mạnh điểm yếu và các kỹ năng ưu tiên kỹ năng cần nâng cấp của Argenti cũng như cách build Argenti Honkai Star Rail tối ưu sức mạnh. Anh em nên xây dựng đội hình Argenti (Argenti build team) ở vị trí DPS có thuộc tính chiến đấu vật lý và vận mệnh tri thức này, kết hợp với ít nhất là một nhân vật đảm bảo được sự sinh tồn của DPS thuộc vận mệnh trù phú hoặc là bảo hộ.

Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn những nhân vật có thể buff Sát Thương vật lý, tốc độ Năng Lượng máu và Chính Xác Hiệu Ứng cho nhân vật DPS cũng có thuộc tính Vật Lý cho Argenti.

Sau đây là hai đề xuất Argenti Honkai Star Rail build team Sát Thương mạnh nhất được tính theo các chỉ số cụ thể trong Excel mà anh em có thể tham khảo.

  • Đội hình 1: Argenti + Bronya + Tingyun + Huohuo (Nhân vật sinh tồn vận mệnh Trù Phú - Giải Hiệu Ứng nhiều và Buff Năng Lượng)
  • Đội hình 2: Argenti + Bronya + Hanya + Huohuo.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail

Bài viết của mosflyvn.com chia sẻ cách build Argenti Honkai Star Rail tối ưu nhất ở vị trí DPS để tăng các chỉ số sức mạnh cần thiết và đề xuất 2 đội hình Argenti Honkai: Star Rail mạnh nhất. Mong rằng ngoài những thông tin như điểm yếu, điểm mạnh, kỹ năng, vết tích, Tinh Hồn và số lượng nguyên liệu nâng bậc, nâng vết tích của Argenti cũng như cách lên đồ Argenti và đội hình, anh em sẽ hiểu thêm về một nhân vật hoạt động ở vị trí DPS nữa trong tựa game Honkai Star Rail.