Kênh kết nối

Cập nhật cách tra cứu khung giờ reset cầu thủ FO4 version mới

Game PC | by Trần Đăng Quang

Thời điểm bắt đầu các khung giờ reset cầu thủ Fo4. Canh chỉnh thời gian reset giao dịch trên TTCN, mua bán cầu thủ FiFa Online 4 giá tốt nhất.

FiFa Online 4 là dòng game mô phỏng bóng đá chân thực, cho phép người chơi thực hiện các thao tác tương tự như một nhà quản lý bóng đá thật sự. Để có thể xây dựng đội bóng mạnh mẽ và phù hợp với phong cách của chính mình bắt buộc người chơi phải sở hữu trong đội hình những cầu thủ hàng đầu.

Cách đơn giản nhất để thực hiện điều này đó là giao dịch cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Và hôm nay Mosflyvn sẽ giới thiệu đến các bạn cách cách giờ reset cầu thủ Fo4 chuẩn nhất.

Khái niệm về giờ reset cầu thủ Fo4 ?

cach-mua-cau-thu-trong-fifa-online-4

Thời gian reset giá cầu thủ Fo4

Giờ reset cầu thủ Fo4 được hiểu là khoảng thời điểm giá trị của cầu thủ có sự thay đổi so với mức giá được niêm yết trước đó. Đồng thời các thuộc tính cũng như tình hình giao dịch có liên quan đến cầu thủ cũng sẽ được cập nhật lại. Điều này xảy ra dựa trên những yếu tố tác động đến từ phong độ, tuổi tác, danh tiếng, tình hình phát triển và sức hút ở thời điểm đó.

Thông thường giờ cập nhật cầu thủ trong game Fo4 sẽ thay đổi khoảng 2 tiếng một lần, lúc này giá trị tối đa và tối thiểu của cầu thủ sẽ bị biến động. Tùy thuộc vào từng cầu thủ ở mỗi mùa giải sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nhưng cũng có những cầu thủ sẽ được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài.

Danh sách khung giờ reset cầu thủ Fo4

fo4-21ucl-02-8411

Khung giờ cập nhật giá trị cầu thủ

Trải qua từng thời điểm, TTCN của FiFa Online 4 sẽ có những sự biến động nhất định và thời gian cập nhật cầu thủ Fo4 theo đó cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên những thay đổi này đều tuân theo một quy luật nhất định và ít xảy ra bất biến.

Nguyên nhân dẫn đến thay đổi thời gian reset cầu thủ Fo4

Lý do xảy ra những thay đổi trên TTCN hay thời điểm reset giá trị cầu thủ đều tuân theo quy luật cạnh tranh nhất định trong trò chơi, phản ánh tình hình thực tế đồng thời duy trì sự cân bằng. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến những thay đổi:

 • Giá trị trên thực tế: Fo4 chịu ảnh hưởng rất lớn đến từ thế giới bóng đá thực tế. Game phản ánh gần như toàn bộ quá trình phát triển và sự thay đổi của tình hình bóng đá. Reset thời gian giúp cập nhật một cách chính xác phong độ, thành tích, hiệu suất cũng như tính phổ biến mà cầu thủ đem lại.
 • Điều chỉnh hoạt động TTCN: thay đổi thời gian reset giá cầu thủ Fo4 có tác động không nhỏ đến quá trình chuyển nhượng. Tạo nên sự cạnh tranh cân bằng cho quá trình giao dịch, mua bán cầu thủ; hạn chế hành vi thâu tóm gây lũng đoạn thị trường.
 • Ra mắt Meta và mùa giải mới: Những thay đổi ở phiên bản mới kéo theo sự biến động của hệ thống gameplay và thời điểm reset giá cầu thủ thường đến vào giai đoạn này. Không chỉ mang đến màu sắc mới mẻ, qua đó còn phản ánh tình hình bóng đá thực tế.

Thời gian cơ bản reset cầu thủ Fo4

cach-mua-cau-thu-trong-fo4-1050x550

Thời gian cơ bản update giá trị cầu thủ

Nhà phát hành của FiFa Online 4 - Nexon đã tiến hành thiết lập 2 khung giờ reset giá trị cầu thủ. Đối với mỗi cầu thủ ở mỗi mùa giải khác nhau sẽ quy định vào một mốc thời gian khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian reset giá trị này không cố định và cũng sẽ được đặt lại.

 • Giờ reset chẵn: 0h, 2h, 4h, 6h, 8h, 10h, 12h, 14h, 16h, 18h, 20h, 22h
 • Giờ reset lẻ: 1h, 3h, 5h, 7h, 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, 19h, 21h, 23h

Trong mỗi khung giờ, giá trị cầu thủ sẽ có sự thay đổi bất kỳ trong các phút và thời gian thay đổi này không được cố định cho thời điểm reset giá cầu thủ Fo4 trong chu kỳ kế tiếp.

Giờ reset cầu thủ Fo4 mùa JVFC

Juventus Ambassador (JVFC) là mùa thẻ thương hiệu dành cho các cầu thủ huyền thoại của “Bà đầm già thành Turin” khi sở hữu bộ chỉ số không hề kém cạnh mùa Icon là bao. Thời gian reset giá của mùa JVFC rơi vào giờ chẵn từ phút 00 đến phút 25.

Giờ reset cầu thủ Fo4 mùa CC và DC

Hai mùa thẻ Decades (DC) và Century Club (CC) tôn vinh các cầu thủ đã cống hiến cho ĐTQG và Clb trong vòng 1 thập kỷ. Khung giờ cập nhật giá trị cầu thủ đối với mùa DC rơi vào giờ lẻ phút 50 và giờ chẵn phút 20 trở đi.

Đối với mùa CC, thời gian reset giá sẽ thay đổi trong hai khung giờ chẵn từ phút thứ 00 đến 25 và phút thứ 20 đến 40 tùy thuộc vào từng cầu thủ.

Giờ reset cầu thủ Fo4 mùa 23TY và 23TS

FO4-22UCL-BanKet-tang-giam-chi-so

Cập nhật giá cầu thủ 23TS và 23TY

Đối với 2 mùa thẻ giới hạn Team of The Season 23 (23TS) và Team of The Year 23 (23TY) sẽ có sự góp mặt của những cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất ở mùa 2023 như: Vinicius JR, K.Mbappe, E. Haaland, Jude Bellingham,...

Thời điểm cập nhật giá trị đối với mùa 23TS sẽ rơi vào khung giờ chẵn từ phút 30 đến 59. Còn với thẻ 23TY có hai thời điểm là giờ chẵn từ 30’ đến 59’ và giờ chẵn 00’ đến 25’.

Thời gian Fo4 reset cầu thủ mùa 23 HW và 23HR

Mùa thẻ Hard Worker 23 (23 HW) được phát hành nhằm vinh danh các cầu thủ thi đấu nhiều trận và có màn trình diễn ấn tượng ở mùa 22-23. Khung giờ cập nhật cầu thủ Fo4 dành cho 23 HW sẽ diễn ra vào giờ chẵn từ 00’ đến 25’

Mùa Heroes 23 (23HR) vinh danh các huyền thoại bóng đá đương đại đã giải nghệ như: Mascherano, Forlan hay Peter Crouch. Thời điểm reset của 23HW rơi vào khung giờ chẵn 40’ đến 59’.

Giờ reset cầu thủ Fifa online 4 mùa FC và IC

Giờ-reset-giá-cầu-thủ-FO4-là-gì

Giá trị mùa thẻ cầu thủ FC và IC

Mùa thẻ FC Ambassador (FC) bao gồm các cầu thủ đang là thương hiện đại diện cho game như: J. Bellingham, J. Grealish, Virgil Van Dijk,... Thời điểm cập nhật giá trị cầu thủ là khung giờ chẵn từ 00’ đến 25’.

Trước khi ICon TM xuất hiện thì mùa thẻ Icon (IC) chiếm vị trí dẫn đầu về chỉ số và giá trị. Thời gian reset của thẻ IC rơi vào giờ chẵn từ 00’ đến 25’.

Giờ reset cầu thủ Fo4 mùa HG và RTN

thoi-gian-reset-gia-cau-thu-fo4-3-min

Thời điểm thay đổi giá mùa thẻ HG và RTN

Home Grown (HG) được ra mắt dành cho các cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo của đội bóng mà họ đang thi đấu với những H.Kane, S. Gerrard,... thời điểm reset giá của mùa HG là giờ chẵn từ 00’ đến 25’.

Returnees (RTN) đánh dấu màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ quay về đội bóng cũ, như: C.Ronaldo, Kaka,... Thời điểm reset rơi vào giờ chẵn từ 30’ đến 59’.

Giờ reset cầu thủ Fo4 mùa BWC và WC22

Mùa thẻ Best of World Cup (BWC) quy tụ các cầu thủ thi đấu nổi bật tại các kỳ World Cup, như P.Pogba, L.Messi, R. Varane, Ramos,... thời gian cập nhật cầu thủ Fo4 mùa BWC rơi vào 00’ đến 30’ giờ chẵn

Mùa World Cup 2022 (WC22) đón chào sự xuất hiện của các cầu thủ tham gia ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Thời điểm reset của thẻ WC22 rơi vào 14’ đến 34’ giờ chẵn hoặc 18’ đến 38’ giờ lẻ.

Thời gian Fo4 reset cầu thủ mùa LN và NTG

image-616cd45ee2bd4

Reset thẻ mùa LN và NTG

Điểm chung của cả hai mùa thẻ Legendary Numbers (LN) và Nostalgia (NTG) đều gợi nhắc cho chúng ta về những huyền thoại xuất chúng của thế giới bóng đá như: Maldini, Nesta, Beckham, Ronaldinho,...

Thời điểm cập nhật giá trị đối với thẻ LN rơi vào 30’ đến 59’ giờ chẵn và NTG sẽ rơi vào giờ chẵn từ 15’ đến 35’.

Giờ reset cầu thủ Fifa online 4 mùa RMCF và CFA

Real Madrid Ambassadors (RMCF) và Chelsea Ambassador (CFA) là 2 mùa thẻ thương hiệu dành cho những huyền thoại của 2 câu lạc bộ. Những cầu thủ góp mặt trong 2 mùa thẻ này đều sở hữu bộ chỉ số vô cùng ấn tượng.

Thời gian cập nhật giá trị của mùa RMCF từ 00’ đến 30’ giờ lẻ. Đối với CFA sẽ được reset vào thời điểm 00’ đến 25’ giờ chẵn.

Giờ reset cầu thủ Fo4 mùa LOL và FA

ban-cau-thu(1)

Update giá trị thẻ mùa LOL và FA

Thẻ Legend of The Loan (LOL) vinh danh các cầu thủ thi đấu xuất sắc khi được cho mượn đến đội bóng khác như: E.Cavani, Ibrahimovic, Hakimi, J.Lingard... Khung giờ giá cầu thủ LOL từ 50’ trở đi giờ chẵn hoặc 10’ trở đi giờ lẻ.

Mùa Free Agent (FA) xuất hiện như một sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho các cầu thủ chuyển nhượng tự do thi đấu cực hay. Khung giờ reset mùa FA từ 00’ đến 25’ giờ chẵn.

Giờ Fo4 reset cầu thủ mùa BTB, EBS và CAP

Thẻ Back to Back (BTB) tập hợp những nhà vô địch xuất sắc nhất giải đấu. Thời gian reset mùa BTB rơi vào 00’ đến 25’ giờ chẵn.

Thẻ European Best Stars (EBS) dành cho các ngôi sao xuất chúng thi đấu tại các kỳ Euro. Thời điểm reset giá mùa EBS từ 20’ đến 40’ giờ chẵn.

Mùa Captain Class (CAP) quy tụ những người đội trưởng vĩ đại nhất ĐTQG và các CLB. Thời gian reset mùa CẠP rơi vào 00’ đến 25’ giờ chẵn.

Thời gian reset cầu thủ Fo4 mùa UCL 21, UCL 22 và SPL

Hai mùa thẻ UEFA Champion League 2021 (21 UCL) và 2022 (22UCL) quy tụ các cầu thủ góp mặt tại giải đấu cao nhất cấp độ clb. Thời gian cập nhật giá trị dành cho mùa 21UCL rơi vào 30 đến 59’ giờ chẵn, và 22 UCL rơi vào giờ lẻ 55’ và giờ chẵn 20’.

Thẻ Spotlight (SPL) tập hợp các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất bóng đá thế giới hiện nay với những: E. Haaland, Vinicius JR, Tchouameni, Gavi,... thời gian reset giá mùa SPL vào 04’ đến 24’ giờ chẵn.

Hướng dẫn cách canh giờ reset cầu thủ Fifa online 4 chuẩn

image-1613-fifa_1

thời gian reset cầu thủ fo4 chuẩn

Khi thực hiện các giao dịch trên TTCN, đối với những thẻ cầu thủ phổ biến có số lượng giao dịch ổn định, bạn hoàn toàn có thể mua bán một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với những cầu thủ ở các mùa thẻ đang bị giới hạn hoặc ảo giá thì việc sở hữu vô cùng khó khăn. Nên việc canh chỉnh thời gian reset cầu thủ Fo4 đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Các bước cập nhật khung giờ reset cầu thủ Fo4

 • Cách 1: Theo dõi fanpage và website chính thức của game FiFa Online 4 để cập nhật thông tin. Khi NPH công bố thời gian cập nhật Meta, reset server để nắm được thời gian thay đổi giá trị cầu thủ.
 • Cách 2: Truy cập chế độ Ultimate Team để theo dõi thời gian kết thúc mùa giải. Đây cũng là thời điểm giá trị cầu thủ có sự biến động.
 • Cách 3: Theo dõi TTCN nhằm nắm bắt thông tin, dữ liệu cầu thủ, thời lượng giao dịch cũng như biểu đồ tăng giảm giá trị trong thời gian gần đây.
 • Cách 4: Cập nhật danh sách các cầu thủ đang có sự biến động, ảo giá trên TTCN Fo4 để kịp thời mua và bán hợp lý nhất.

Kinh nghiệm canh chỉnh thời gian reset cầu thủ Fifa online 4

image-1627-fifa

Hướng dẫn canh thời gian reset cầu thủ

 • Bước 1: Đăng nhập và nhập mật khẩu cấp 2 vào game FiFa Online 4
 • Bước 2: Đến TTCN và tìm kiếm tên cầu thủ phù hợp
 • Bước 3: Lưu cầu thủ vào danh sách yêu thích
 • Bước 4: Nhấn vào nút tra cứu cầu thủ để theo dõi biểu đồ giá trị và số lượng giao dịch trong 2 giờ gần nhất
 • Bước 5: Thường xuyên vào kiểm tra giá cầu thủ sau 2 giờ

Canh thời gian reset cầu thủ Fo4 giao dịch cầu thủ giá ảo

TTCN Fo4 chịu ảnh hướng lớn đến từ tình hình bóng đá thực tế cùng các bản cập nhật Meta game. Vậy nên việc biến động giá trị của các cầu thủ trên TTCN là điều không thể tránh khỏi.

 • Mua cầu thủ bị Fix giá: Giá trị hiện tại của cầu thủ sẽ bị giảm đi đáng kể so với giá trị thật. Lúc này sẽ có rất nhiều người đặt mua để sở hữu cầu thủ giá tốt nên bạn cần phải canh chỉnh giờ gian reset cầu thủ Fo4 hợp lý để trở thành người đầu tiên đặt Max giá.
 • Bán cầu thủ bị Fix giá: Đối với các cầu thủ tăng giá phi mã khi TTCN biến động, sẽ có rất nhiều người đăng bán để kiếm chênh lệch. Khi đó bạn cần nhanh chóng cập nhật giờ reset để trở thành người đầu tiên đăng bán bằng giá Min.

Hình ảnh thời gian reset cầu thủ Fifa online 4

image-1631-fifa

Đặt giá Min cầu thủ

kiem-tra-lai-cau-thu-da-mua-ban

Mua thành công cầu thủ

kinh-nghiem-canh-gio-reset-gia-cau-thu-fo4

Biểu đồ biến động giá trị cầu thủ

khung-gio-reset-gia-cau-thu-fo4-3-min

TTCN tăng giảm giá trị cầu thủ

maxresdefault (1)

Canh giờ giao dịch cầu thủ Fo4

maxresdefault (2)

Cập nhật giá trị cầu thủ

Câu hỏi thường gặp với thời gian reset cầu thủ Fifa online 4

thi-truong-chuyen-nhuong-trong-fifa-online-4-5

Giải đáp thắc mắc Fo4

Làm thế nào để mua cầu thủ khi TTCN ảo giá ?

Theo dõi cầu thủ cần mua trên TTCN, nếu có nhiều giao dịch trong vòng 2 giờ gần nhất thì đặt mua bình thường. Mặt khác nếu có nhiều người đăng bán giá Min nhưng ít giao dịch thì không nên mua.

Có nên mua cầu thủ C.Ronaldo mùa BTB không?

Hiện nay, CR7 mùa BTB đang bị thổi giá lên rất cao so với giá trị thật. Ở thẻ +5 với OVR 112 có giá 90 tỷ BP ( giá trị thật 60 tỷ BP), không nên mua vì chênh lệch rất lớn.

Trên đây là toàn bộ những bí quyết giúp canh chỉnh giờ reset cầu thủ Fo4 hợp lý nhất được Mosflyvn tổng hợp. Các bạn có thể theo dõi để xây dựng cho mình một Team color hoàn hảo nhất nhé.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,