Kênh kết nối

Cách sút trong FC Online tay cầm, ghi bàn đẳng cấp nhất

Game PC | by Trần Đăng Quang

Hướng dẫn cách sút trong FC Online tay cầm đơn giản nhất, các kiểu dứt điểm bằng tay cầm hiệu quả, sút bóng ghi bàn bằng tay cầm trong FCO.

Tay cầm là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho game thủ khi trải nghiệm trò chơi bóng đá FC Online. Khi sử dụng tay cầm người chơi có thể thực hiện các kỹ năng chuyền bóng hoặc dứt điểm tối ưu hơn so với bàn phím. Trong khuôn khổ bài viết này mosflyvn sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn những cách sút trong FC Online tay cầm hiệu quả nhất.

Sút lực mạnh trong FC Online tay cầm

bao-tri-fo4-77

Sút D trên tay cầm FC Online

Sút bóng lực mạnh là cách sút trong FC Online tay cầm cơ bản mà mọi game thủ đều phải biết. Kiểu dứt điểm này được thực hiện vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao ở nhiều khoảng cách. Cầu thủ thực hiện cú sút lực mạnh sử dụng mu bàn chân tác động vào giữa tâm bóng để tạo ra một lực bóng căng hướng thẳng đến khung thành.

Để thực hiện kiểu sút bóng lực mạnh bằng bàn phím người chơi nhấn giữ phím B, canh chỉnh từ 2,5 đến 3 thanh lực và điều chỉnh hướng bóng bằng nút R trái hoặc R phải.

Sút xoáy trong FC Online tay cầm

FO4-01

Sút ZD trên tay cầm FC Online

Sút bóng xoáy là một kiểu dứt điểm thông dụng trong FC Online được rất nhiều game thủ sử dụng. Kiểu dứt điểm này khá khó thực hiện nhưng lại có thể ghi bàn hiệu quả trong các trận đấu.

Cầu thủ thực hiện kiểu sút này sử dụng lòng trong của chân tiếp xúc với mặt ngoài của bóng tạo ra độ xoáy, đồng thời khiến bóng bay theo quỹ đạo vòng cung và vượt ra khỏi tầm cản phá của thủ môn.

Dứt điểm bóng xoáy được thực hiện trên tay cầm bằng cách nhấn giữ nút RB để bật chế độ sút xoáy, di chuyển cầu thủ đến vị trí thuận lợi, giữ nút B để canh lực (từ 2,5 đến 3 cây lực) và nhấn phím R trái hoặc R phải điều hướng để chỉnh hướng xoáy cho cú sút.
Bấm bóng trong FC Online tay cầm

FO4-luu-y-luc-sut-2-1024x576

Sút QD trên tay cầm FC Online

Bấm bóng là một cách sút trong FC Online tay cầm có độ khó cao đòi hỏi người thực hiện phải sở hữu nền tảng kỹ thuật tốt. Bấm bóng đem lại hiệu quả cao nhất trong các tình huống thủ môn ra xa khỏi khung thành.

Trong trận đấu cầu thủ thực hiện pha bấm bóng sử dụng mũi chân tiếp xúc với phần bên dưới của bóng một lực vừa đủ, lốp quả bóng lên cao vượt qua tầm với của thủ môn và hướng về khung thành.

Để thực hiện bấm bóng bằng tay cầm FCO người chơi giữ nút LB, di chuyển cầu thủ đến vị trí thuận lợi, nhấn nút B để canh lực và sau đó nhấn nút R trái hoặc R phải điều chỉnh hướng bóng.

Sút chìm lực mạnh trong FC Online tay cầm

FO4-luu-y-luc-sut-638dd5d4a2879

Dứt điểm DD trên tay cầm FC Online

Sút chìm lực mạnh là một cách sút trong FC Online tay cầm cực kỳ hiệu quả và được nhiều game thủ sử dụng. Đây là một kiểu dứt điểm có tỷ lệ ghi bàn cao nhưng khá khó thực hiện.

Trong trận đấu cầu thủ thực hiện kỹ thuật sút chìm lực mạnh sẽ dùng mu bàn chân tiếp xúc vào tâm bóng tạo ra một lực bóng bay căng, sát với mặt đất khiến các thủ môn không kịp phản ứng. Vị trí thực hiện kiểu sút chìm lực mạnh hiệu quả nhất nằm trong khu vực vòng cấm.

Để thực hiện cú sút bóng chìm lực mạnh trên tay cầm FCO người chơi di chuyển cầu thủ đến vị trí thuận lợi, nhấn nút B lần đầu để điều chỉnh lực sút (khoảng từ 2,5 - 3 thanh lực), sau đó tiếp tục nhấn nút B kết hợp với nút R trái hoặc R phải để điều hướng cú sút.

Sút chích mũi giày trong FC Online tay cầm

FO4-Sut-xa-02-1024x575-4-scaled

Sút CD trên tay cầm FC Online

Sút chích mũi giày là một kiểu dứt điểm thông dụng trong FC Online và có khả năng tạo đột biến cao. Những cú sút chích mũi giày có thể ghi bàn ở nhiều vị trí trong và ngoài vòng cấm. Trong các trận đấu cầu thủ thực hiện kỹ thuật sút này sẽ sử dụng phần mũi chân tiếp xúc vào tâm bóng tạo ra một lực bóng bay nhanh và mạnh.

Để thực hiện cú sút chích mũi giày trên tay cầm FCO người chơi nhấn giữ nút LB, sau đó nhấn nút B để điều chỉnh lực bóng kết hợp với nút R trái hoặc R phải để điều hướng cú sút.
Sút bóng một chạm trong FC Online tay cầm

FO4-Sut-xa-04-1024x575

Sút một chạm trên tay cầm FC Online

Sút bóng một chạm là cách sút trong FC Online tay cầm cực kỳ lợi hại ở khoảng cách gần với khung thành đối phương. Mặc dù kiểu dứt điểm một chạm có tính đột biến cao nhưng lại không được nhiều người sử dụng vì cách thực hiện khá phức tạp.

Trong trận đấu khi cầu thủ nhận được đường chuyền bóng từ đồng đội sẽ ngay lập tức thực hiện pha dứt điểm một chạm bằng cách đánh gót, xoay compa hoặc dứt điểm bằng chân không thuận. Điều này gây bất ngờ và khiến thủ môn đội bạn không kịp phản ứng, phán đoán hướng bóng.

Để thực hiện cú sút bóng một chạm bằng tay cầm FCO người chơi giữ nút LB đồng thời di chuyển cầu thủ nhận bóng, kế tiếp nhấn nút B để điều chỉnh lực sút (khoảng 2 - 2,5 thanh lực) và cuối cùng nhấn B kết hợp với nút R trái hoặc R phải để điều hướng cú sút.

Sút Volley bóng bổng trong FC Online tay cầm

sut-gan-khung-thanh

Sút Volley trên tay cầm FC Online

Sút volley bóng bổng là một cách sút trong FC Online tay cầm vô cùng đẹp mắt nhưng rất khó có thể thực hiện. Để có thể thực hiện thành công cú sút volley cầu thủ cần được đặt trong điều kiện thuận lợi đó là khi nhận được pha tạt bóng có độ cao nhất định và nằm trong tầm kiểm soát. Lúc này cầu thủ sẽ tung người lên cao dùng chân móc bóng vô cùng điệu nghệ.

Để thực hiện cú volley bóng bổng bằng tay cầm FCO game thủ giữ nút LB sau đó nhấn nút B để sút khi bóng đang lơ lửng trên không và cầu thủ đứng quay lưng ngược hướng khung thành đối phương.

Sút Rabona trong FC Online tay cầm

ky-nang-dut-diem-khi-doi-dien-thu-mon-trong-fifa-online-4-goc-cheo

Dứt điểm Rabona trên tay cầm FC Online

Sút bóng Rabona là kiểu dứt điểm mang tính nghệ thuật cao nhưng lại không được nhiều người chơi ưa chuộng vì rất khó có thể ghi bàn. Bên cạnh đó cú sút Rabona chỉ có thể thực hiện trong một vài tình huống bóng cụ thể của trận đấu.

Đó là khi cầu thủ thuận chân phải di chuyển chếch về phía bên trái và rất khó để có thể dứt điểm theo kiểu thông thường. Lúc này động tác vắt chéo chân về phía sau để sút bóng sẽ tạo ra lực đi mạnh hơn cũng như khiến quỹ đạo của quả bóng trở nên khó lường.

Để thực hiện cú sút Rabona bằng tay cầm FCO người chơi điều khiển cầu thủ di chuyển về hướng ngược lại so với chân thuận, nhấn giữ phím LB sau đó tiếp tục nhấn nút X để thực hiện cú dứt điểm vắt chéo chân.

Sút Trivela trong FC Online tay cầm

FO4-Sut-xa-01

Dứt điểm má ngoài trên tay cầm FC Online

Sút Trivela là cách sút trong FC Online tay cầm giúp khắc phục những khuyết điểm về chân thuận và góc sút của cầu thủ. Kiểu sút Trivela là một biến thể của cú sút xoáy thông thường, cầu thủ thực hiện dứt điểm kiểu Trivela sử dụng má ngoài bàn chân tiếp xúc với bóng tạo nên độ xoáy đồng thời khiến bóng bay theo quỹ đạo vòng cung cực kỳ khó đoán. Gia tăng khả năng ghi bàn ở các góc sút nghịch chân không thuận lợi.

Để thực hiện cú sút Trivela bằng tay cầm FCO người chơi điều khiển cầu thủ di chuyển theo phương chéo so với khung thành và ngược với chân thuận. Nhấn giữ phím RB sau đó nhấn nút B để sút bóng bằng má ngoài.

Đánh gót trong FC Online tay cầm

maxresdefault

Đánh gót trên tay cầm FC Online

Đánh gót là một cách dứt điểm tương đối khó thực hiện và cũng không được quá nhiều game thủ sử dụng trong những trận đấu xếp hạng FC Online. Kỹ thuật đánh gót phát huy tối đa hiệu quả ở khoảng cách từ 5 - 7m trước khung thành đối phương.

Cầu thủ thực hiện cú đánh gót sẽ xoay lưng 180 độ so với khung thành, vắt chéo chân và dùng mu bàn chân tiếp xúc với bóng. Lực bóng đi không quá mạnh nhưng sẽ gây bất ngờ và khiến thủ môn đội bạn không thể phán đoán hướng bóng.

Để thực hiện cú đánh gót người chơi điều khiển cầu thủ nhận bóng trong vòng cấm, giữ đồng thời 2 nút LB và RB, sau đó nhấn nút B để thực hiện pha đánh gót hoàn hảo.

Sút siêu mạnh trong FC Online tay cầm

nhung-cach-sut-phat-trong-fifa-online-3-p1-dipping-shot-2572e9

Dứt điểm powershot trên tay cầm FC Online

Sút siêu mạnh là cách sút trong FC Online tay cầm cực kỳ hiệu quả có tỷ lệ ghi bàn rất cao. Cơ chế vận hành của cú sút powershot tương đối khác biệt, cần mất một khoảng thời gian nhất định để điều chỉnh lực sút cũng như không gian đủ rộng để thực hiện tư thế dứt điểm.

Cầu thủ thực hiện cú sút siêu mạnh sẽ sử dụng mu bàn chân tiếp xúc với bóng tạo ra một cú dứt điểm với lực cực mạnh, quỹ đạo nhanh, bay thẳng vào lưới khiến các thủ môn không kịp phản ứng.

Để thực hiện cú sút powershot trên tay cầm FCO game thủ giữ đồng thời tổ hợp phím R1 và L1, sau đó nhấn nút O để điều chỉnh thời gian sút, kết hợp nút R trái hoặc R phải để điều hướng cú sút và cuối cùng nhấn O một lần nữa để tung ra cú dứt điểm cực mạnh.

Trên đây là tổng hợp về những cách sút trong FC Online tay cầm hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Hy vọng sẽ cung cấp cho các game thủ FCO thêm những phương án ghi bàn hữu ích. Để cập nhật thêm những thông tin thú vị về trò chơi bóng đá giả lập FC Online các bạn có thể truy cập địa chỉ website Mosflyvn.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,