Kênh kết nối

Cách dùng các skill trong FC Online tay cầm chuẩn chỉ nhất

Game PC | by Trần Đăng Quang

Cách dùng các skill trong FC Online tay cầm đơn giản nhất, kỹ năng qua người, rê bóng qua người bằng bằng tay cầm trong game bóng đá FCO.

Tay cầm là một trong những phụ kiện hỗ trợ hữu ích trong tựa game bóng đá FC Online và được rất nhiều game thủ sử dụng. Đa phần trong các giải đấu hay các trận đấu xếp hạng rank cao người chơi sẽ ưu tiên lựa chọn tay cầm hơn so với bàn phím nhờ khả năng thi triển skill mượt mà.

Trong nội dung bài viết này Mosflyvn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện các skill trong FC Online tay cầm tối ưu nhất.

Cách dùng các skill trong FC Online tay cầm 1 sao kỹ thuật

624cfd82749b3-624cfd82749b4FO4-Cac-skill-56-sao-qua-nguoi-1.png

Skill qua người FCO trên tay cầm

Skill 1 sao là những kỹ thuật qua người cơ bản nhất trong FC Online mà bất kỳ cầu thủ nào cũng có khả năng thực hiện, kể cả thủ môn. Dưới đây là những kỹ thuật 1 sao tiêu biểu mà bạn có thể sử dụng trên tay cầm.

Tâng bóng (Sombrero)

0205_i7

Skill Sombrero FCO trên tay cầm

Tâng bóng là một kỹ thuật đơn giản trong FC Online mà bạn có thể thực hiện rất dễ dàng trên tay cầm. Cầu thủ thực hiện động tác Sombrero sẽ đứng tại chỗ và dùng cả 2 chân để tâng bóng qua lại. Kỹ thuật này chỉ mang yếu tố giải trí và không đem đến nhiều hiệu quả trong các trận đấu.

Cách thực hiện skill Sombrero tương đối dễ dàng, người chơi giữ cố định nút L2 đồng thời nháy R1 trên tay cầm để cầu thủ liên tục tâng bóng.

Chân giả (Foot fake)

Chân giả là một trong các skill trong FC Online tay cầm được game thủ thường xuyên sử dụng trong các trận đấu. Cầu thủ thực hiện động tác Foot fake sẽ đứng lại tại chỗ và đưa chân lên giả vờ như đang thực hiện một pha rê bóng để đánh lừa đối thủ. Skill này thường mang yếu tố bất ngờ khiến đối phương không thể phán đoán được hướng đi bóng của cầu thủ đội mình.

Thao tác thực hiện kỹ thuật Foot fake trên tay cầm đó là người chơi nháy đồng thời 2 phím L1 và R1, với mỗi lần nháy cầu thủ sẽ thực hiện động tác giả đưa chân lên.

Tâng bóng cao bắt volley (Flick up for volley)

cach-ket-ban-trong-fifa-online-4-1-min

Skill Flick up for Volley FCO trên tay cầm

Tâng bóng cao bắt volley là một kỹ năng qua người đã xuất hiện khá lâu trong FC Online nhưng không được nhiều người biết đến. Về cơ bản kỹ thuật Flick up for Volley sẽ có nhiều điểm tương đồng với skill Sombrero nhưng bóng sẽ được cầu thủ thực hiện tâng cao hơn đầu nhằm vượt qua tầm truy cản của cầu thủ đối phương hoặc khiến đối phương không thể định hướng bóng.

Cách thực hiện skill Flick up for Volley cũng không quá phức tạp, người chơi giữ phím L2 và kết hợp nháy đồng thời 2 nút R1 và L để cầu thủ thực hiện động tác tâng bóng liên tục.

Cách dùng các skill trong FC Online tay cầm 2 sao kỹ thuật

FO4-Karim-Benzema-1024x576

Skill 2 sao kỹ thuật FCO

Skill 2 sao là những kỹ thuật qua người có độ khó được gia tăng tương đối so với các skill 1 sao trong FC Online. Đồng thời độ hiệu quả trong các tình huống rê bóng cũng được nâng lên đáng kể. Dưới đây là các kỹ thuật 2 sao trên tay cầm phổ biến nhất.

Lăn bóng (Roll ball)

Lăn bóng là một trong những kỹ thuật qua người thông dụng trong FC Online được nhiều game thủ sử dụng bởi sự hiệu quả cao. Cầu thủ thực hiện kỹ thuật Roll ball sẽ sử dụng gầm giày kéo bóng về hướng ngược lại so với hướng di chuyển của hậu vệ đội bạn, khiến đối phương bị lỡ nhịp. Roll ball phát huy tối đa tác dụng khi đối mặt trực diện với hậu vệ hoặc thủ môn đội bạn lao ra làm hẹp góc sút.

Để thực hiện kỹ thuật lăn bóng trên tay cầm các bạn nháy nút L1, sau đó bấm nút R2 và cuối cùng nhấn nút điều hướng di chuyển của pha lăn bóng.

Kéo lùi bóng (Drag back)

fo4-ky-thuat-qua-nguoi-1024x572

Skill kéo lùi bóng FCO tay cầm

Kéo lùi bóng là một trong các skill trong FC Online tay cầm tuy đơn giản nhưng cực kỳ hữu dụng. Cầu thủ thực hiện kỹ thuật Drag Back sử dụng gầm giày kéo bóng về sát thân người sau đó đẩy bóng theo hướng ngược lại so với hướng di chuyển của đối thủ. Kỹ thuật kéo lùi bóng khiến hậu vệ đối phương không thể bắt bài đồng thời tạo ra tính đột biến trong các pha tấn công của đội nhà.

Cách thực hiện skill Drag back trên tay cầm cũng không quá khó, các bạn giữ nút R1 sau đó nhấn nút L, gạt cần trái và cuối cùng nhấn các nút bên trái hoặc bên phải để chuyển hướng rê bóng.

Đảo chân (Step over)

FO4-Skill-3

Skill đảo bóng FCO

Đảo chân là một kỹ thuật có thể sử dụng trên tay cầm FC Online, vừa mang đến sự tinh tế nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Trong trận đấu, cầu thủ thực hiện skill Step over sẽ liên tục đảo 2 chân xung quanh quả bóng khiến đối phương không thể dự đoán được hướng di chuyển. Kỹ thuật đảo chân mang tính bất ngờ cao và đặc biệt lợi hại khi thực hiện các pha rê bóng ở 2 biên.

Để thực hiện kỹ thuật đảo chân trên tay cầm người chơi nhấn lần lượt các phím R và sang phải.

Đánh gót 2 bên (Lateral heel to heel)

Đánh gót 2 bên là kỹ thuật qua người vô cùng tinh tế và đẳng cấp. Trong trận đấu cầu thủ thực hiện skill Lateral heel to heel sử dụng lòng trong chân thuận đưa bóng về phía sau, sau đó dùng gót chân không thuận chuyển hướng bóng khiến đối thủ bị lỡ nhịp. Kỹ thuật đánh gót 2 bên mang đến hiệu quả trong các tình huống bị đối phương áp sát và dễ dàng thoát ra khỏi sự kèm cặp của hậu vệ đội bạn.

Để thực hiện skill Lateral heel to heel trên tay cầm người chơi gạt cần L1, kế tiếp nhấn lần lượt R trái và R phải hoặc nhấn lần lượt R phải và R trái.

Tổng hợp các skill trong FC Online tay cầm 3 sao kỹ thuật

hq720

Skill 3 sao tay cầm FCO

Skill 3 sao là những kỹ thuật qua người có độ khó ở mức tương đối. Bên cạnh đó những kỹ thuật này cũng rất đẹp mắt và hữu dụng trong các trận đấu FC Online. Cùng Mosflyvn điểm qua những skill 3 sao nổi bật dưới đây:

Động tác giả (Stutter feint)

Động tác giả là một trong các skill trong FC Online tay cầm có khả năng tạo đột biến cao ở những trận đấu quan trọng. Cầu thủ thực hiện kỹ thuật Stutter feint khi đang rê bóng sẽ đột ngột dừng lại đồng thời sử dụng chân thuận để làm các động tác giả đánh lừa hướng di chuyển của đối phương và sau đó tiếp tục đi bóng theo hướng chân thuận.

Để thực hiện skill Stutter feint trên tay cầm người chơi gạt cần L2 và nhấn lần lượt 2 nút R phải, R trái hoặc gạt cần L2 sau đó nhấn lần lượt R trái, R phải.

Đẩy gót (Heel to Heel Flick)

lam-quen-voi-cac-ky-thuat-co-ban-trong-fifa-online-4-4ff44-3209665_default

Skill Heel to Heel Flick FCO tay cầm

Đẩy gót là một kỹ thuật qua người mang tính đột biến cao và tương đối dễ thi triển trong các trận đấu giải lập FC Online. Khi thực hiện skill Heel to heel flick cầu thủ sẽ bất ngờ tăng tốc đồng thời sử dụng gót chân sau để đẩy bóng vượt qua sự truy cản của đối thủ, khiến hậu vệ đối phương hoàn toàn bị mất phương hướng.

Để thực hiện kỹ thuật đẩy gót trên tay cầm FCO người chơi gạt cần phải, sau đó bấm lần lượt 2 phím điều hướng R lên và R xuống theo hướng di chuyển của cầu thủ.

Rê bóng 2 chạm (La Croqueta)

Rê bóng 2 chạm là một kỹ thuật qua người cực kỳ tinh tế và hiệu quả trong game FC Online. Sự lợi hại của skill La Croqueta đến từ yếu tố bất ngờ trong các pha chạm bóng và đối thủ gần như không thể phán đoán được hướng rê bóng. Skill La Croqueta không chỉ giúp cầu thủ dẫn bóng vượt qua sự kèm cặp của đối phương đồng thời còn mở ra góc dứt điểm thuận lợi.

Để thực hiện kỹ thuật rê bóng 2 chạm trên tay cầm người chơi nhấn giữ nút L1, sau đó nhấn phím R trái hoặc R phải theo hướng di chuyển của cầu thủ.

Xoay 180 độ (Roulette)

lam-quen-voi-cac-ky-thuat-co-ban-trong-fifa-online-4-8b3345

Skill xoay 180 độ FCO

Xoay 180 độ là một trong các skill trong FC Online tay cầm có khả năng qua người cao nhưng lại không dễ thực hiện. Skill Roulette giúp cầu thủ giữ bóng chắc chắn và đảo hướng linh hoạt. Trong trận đấu cầu thủ thực hiện kỹ thuật xoay 180 độ sẽ dùng mũi bàn chân để kéo bóng ngược về phía sau đồng thời xoay toàn bộ thân người một góc 180 độ.

Để thực hiện Skill Roulette trên tay cầm người chơi xoay cần R phải hoặc R trái 1 hướng 180 độ.

Điểm danh các skill trong FC Online tay cầm 4 sao kỹ thuật

maxresdefault

Skill 4 sao tay cầm FCO

Skill 4 sao là kỹ thuật qua người phổ biến trong FC Online có độ phức tạp cao và tương đối khó thực hiện. Dưới đây là những kỹ thuật 4 sao được nhiều game thủ ưa chuộng nhất.

Kỹ thuật cây cầu (Skilled Bridge)

maxresdefault (3)

Skill Skilled Bridge FCO

Kỹ thuật cây cầu là một skill qua người cực kỳ hữu dụng trong FC Online và hoàn toàn có thể thực hiện trên tay cầm. Skilled Bridge chính là biến thể cấp cao của Heel to heel flick với độ khó được gia tăng đáng kể. Cầu thủ thực hiện skilled Bridge sẽ dùng chân kéo bóng về phía sau kết hợp đẩy gót để vượt qua sự truy cản của đối phương.

Để thực hiện kỹ thuật cây cầu trên tay cầm game thủ giữ cần L2 sau đó nhấn lần lượt 2 nút R trên và R dưới.

Bốn chạm (Four Touch skill)

Kỹ thuật Bốn chạm là một trong các skill trong FC Online tay cầm có khả năng qua người vô cùng hiệu quả. Kỹ thuật Four Touch chính là biến thể khác của skill Three Touch spin. Cầu thủ thực hiện kỹ thuật 4 chạm sẽ sử dụng thân người để che chắn bóng trước sự theo kèm của hậu vệ đối phương và dùng gầm giày kéo bóng theo một hướng khác để vượt qua đối thủ.

Để thực hiện kỹ thuật Four Touch skill trên tay cầm người chơi nhấn giữ L2 sau đó bấm 2 lần nút R dưới.

Kéo bóng bằng gót chân (Drag to heel)

Kéo bóng bằng gót chân là skill qua người tạo ra sự bất ngờ cho các hậu vệ trong FC Online. Cầu thủ thực hiện kỹ thuật Drag to heel khi đang rê bóng ở tốc độ cao sẽ đột ngột kéo bóng về sát thân người và dùng gót chân đẩy bóng theo hướng ngược lại để vượt qua sự truy cản của hậu vệ đối phương.

Để thực hiện Skill Drag to heel trên tay cầm game thủ giữ cần L1 và nhấn lần lượt 2 nút R trên, R trái. Hoặc giữ cần L1 sau đó nhấn lần lượt 2 nút R trên và R phải.

Cách sử dụng các skill trong FC Online tay cầm 5 sao kỹ thuật

maxresdefault (3)

Skill 5 sao tay cầm FCO

Skill 5 sao kỹ thuật là kỹ năng qua người cao cấp nhất trong FC Online với sự cầu kỳ trong cách thực hiện cùng độ khó rất cao. Dưới đây là top những skill 5 sao đỉnh cao nhất.

Đánh gót giả (Heel fake)

maxresdefault (1)

Skill FCO tay cầm đỉnh nhất

Đánh gót giả là một kỹ thuật qua người vô cùng lợi hại trong FC Online nhưng lại không quá phổ biến vì rất khó thực hiện. Trong trận đấu cầu thủ thực hiện skill Heel fake sẽ giả vờ đánh gót và sau đó bất ngờ tăng tốc theo hướng ngược lại để vượt qua hậu vệ đối phương.

Để thực hiện kỹ năng đánh gót giả trên tay cầm người chơi chủ động giảm tốc độ di chuyển của cầu thủ, sau đó giữ nút L2 và cuối cùng nhấn lần lượt 2 nút R phải và R trái.

Ngoặt bóng giả (Scoop turn fake)

Ngoặt bóng giả là một trong các skill trong FC Online tay cầm được nhiều game thủ sử dụng trong các giải đấu. Kỹ năng này không quá khó sử dụng nhưng có thể tạo ra bất ngờ trong nhiều tình huống bóng. Cầu thủ thực hiện skill Scoop turn fake chủ động kéo bóng về một phía sau đó bất ngờ đổi hướng khiến đối phương bị lỡ nhịp.

Kỹ thuật ngoặt bóng giả có thể sử dụng hiệu quả nhất khi cầu thủ đang rê bóng ở tốc độ cao. Game thủ nhấn lần lượt phím O và X sau đó điều chỉnh hướng đi bóng bằng nút L phải và L trái.

Xoay compa (Antony Spin)

maxresdefault (2)

Skill Antony Spin FCO tay cầm

Xoay compa là một kỹ thuật qua người mới xuất hiện trong FC Online thời gian gần đây. Skill Antony spin khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong các trận đấu. Cầu thủ thực hiện kỹ thuật xoay compa sẽ đứng yên tại chỗ giữ bóng và xoay 360 độ để về vị trí cũ nhằm tạo bất ngờ cho đối thủ.

Để thực hiện skill Antony spin game thủ giữ phím L1 sau đó giữ R1 để thực hiện xoay bóng tại chỗ.

Trên đây là toàn bộ các skill trong FC Online tay cầm từ đơn giản đến phức tạp được Mosflyvn tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều đấu pháp chơi game thú vị.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,