Kênh kết nối

Top 8 giải đấu FC Online đáng chú ý nhất game thủ nên follow

Game PC | by Trần Đăng Quang

Những giải đấu FC Online đáng chú ý nhất, diễn ra vào thứ 2,4,6 hàng tuần, cách tham dự giải đấu FCO, và lưu ý thi đấu phù hợp.

FC Online tạo nên một sân chơi giải trí bóng đá đúng nghĩa dành cho các game thủ yêu thích bộ môn thể thao vua, đặc biệt là ở những giải đấu có tính cạnh tranh cao. Điều này không chỉ giúp người chơi nâng cao trình độ thi đấu mà còn có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị. Trong nội dung bài viết này các bạn hãy cùng Mosflyvn tìm hiểu qua 8 giải đấu FC Online đáng chú ý nhé.

Về giải đấu FC Online

FC-Online-Pro-League-2-1024x576

Các giải đấu trong FC Online

Giải đấu FC Online là một cuộc thi đấu bóng đá điện tử do Garena tổ chức với thể thức và quy định được công bố cụ thể trên hệ thống trang chủ trò chơi. Trong mỗi giải đấu đều sẽ giới hạn số lượng người tham gia đồng thời các vận động viên phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do ban tổ chức đưa ra về thời gian đăng ký, đội hình,...

Giải đấu FCO được phân chia thành các vòng đấu loại để tìm ra những game thủ xuất sắc nhất. Sau khi tổng kết giải đấu những người chơi có thứ tự xếp hạng cao sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thể thức của giải đấu đặt ra.

Cột mốc thời gian diễn ra giải đấu FC Online

to-chuc-giai-dau-fifa-online-4-1

Thời gian diễn ra giải đấu FCO

Giải đấu FC Online được Nhà phát hành game tổ chức khá thường xuyên và đều đặn, với chủ đề và nội dung liên tục được đổi mới. Người chơi cần chủ động cập nhật những thời điểm diễn ra giải đấu FCO dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội mang về những vật phẩm có giá trị:

 • Định kỳ theo mốc thời gian cố định: hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, 6 tháng,...
 • Chào mừng các dịp lễ tiết, những ngày kỷ niệm trọng đại trong năm
 • Hòa nhịp cùng những giải đấu bóng đá điện tử FC Online khuôn khổ trong nước và quốc tế
 • Chào đón sự ra mắt của những thẻ cầu thủ mới hoặc tính năng mới trong FC Online
 • Vinh danh và tặng thưởng cho các Huấn luyện viên FCO nằm trong top Vip
 • Hòa nhịp cùng các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang diễn ra như World Cup, Euro, UEFA Champions League, UEFA Europa League,...

Top giải đấu FC Online hấp dẫn nhất, nên follow

maxresdefault

Các giải đấu FCO hay

Trong thời gian vừa qua FC Online đã cho ra mắt rất nhiều giải đấu với sự tham gia mạnh mẽ đến từ đông đảo người chơi trên mọi miền đất nước. Cùng Mosflyvn điểm qua 8 giải đấu FCO hấp dẫn đáng chú ý ngay dưới đây:

1/ Student Community Cup FC Online

1-16618334606561083867206-0-9-1080-1737-crop-1661833472498183170602

Giải đấu FCO Student Community Cup

Student Community Cup là giải đấu được nhà phát hành game tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm mục đích mang đến sân chơi giải trí bóng đá thú vị dành cho công đồng sinh viên đam mê FC Online. Qua đó tạo điều kiện cho game thủ có thể sở hữu những vật phẩm có giá trị cao để nâng cấp đội hinh.

Giải đấu FC Online Student Community Cup được tổ chức theo hình thức Online và Offline, các game thủ ở xa vẫn có thể tham gia thi đấu mà không cần đến trực tiếp địa điểm diễn ra giải đấu.

Trong giải đấu này vẫn sẽ áp dụng hình thức đấu loại trực tiếp để tìm ra 3 cá nhân xuất sắc nhất có cơ hội mang về những phần thưởng vô cùng giá trị bao gồm:

 • Giải nhất: Gói 24TOTY, 24TOTY-N, 24HR, DC, HW 108+; 3 tỷ BP; áo FC Online; FC
 • Giải nhì: Gói 24TOTY, 24TOTY-N, 24HR, DC, HW 107+; 2 tỷ BP; FC
 • Giải ba: Gói 24TOTY, 24TOTY-N, 24HR, DC, HW 106+; 1,5 tỷ BP; FC

2/ Open Cup FC Online

GiaiOpenCup-0204-banner

Giải đấu FCO Open Cup

Open Cup là giải đấu FCO có chất lượng chuyên môn cao kèm theo đó là những phần thưởng giá trị. Giải đấu Open Cup được tổ chức trên phạm vi toàn quốc nên có số lượng người tham gia vô cùng đông đảo.

Giải đấu FC Online Open Cup được thi đấu bằng 2 hình thức online và offline với chế độ thi đấu đa dạng bao gồm giao hữu 1vs1, 2vs2 hoặc 3vs3 tùy thuộc vào quy định của khu vực tổ chức. Mỗi trận đấu có thời lượng 90 phút, trường hợp không thể phân định thắng thua sẽ phải dùng đến 2 hiệp phụ và loạt penalty.

Các game thủ tham gia giải đấu Open Cup bắt buộc phải sử dụng đội hình trong mơ của mình với mức lương 255 và được phép dùng tất cả cầu thủ đến từ những mùa giải của FCO. Open Cup áp dụng thể thức đấu loại trực tiếp để tìm ra 4 cá nhân có thành tích tốt nhất nhận các phần thưởng bao gồm:

 • Giải nhất: Gói JNM, 24HR, DC, JVA, FCA, HW, CC 108+; 3 tỷ BP; Áo FC Online; 200 - 800 FC
 • Giải nhì: Gói JNM, 24HR, DC, JVA, FCA, HW, CC 107+; 2 tỷ BP; 100 - 500 FC
 • Giải ba: Gói JNM, 24HR, DC, JVA, FCA, HW, CC 106+; 1,5 tỷ BP; 50 - 200 FC

3/ VietNam Pro League FC Online

fo4-pro-league-2022

Giải FCO VietNam Pro League

VietNam Pro League là giải đấu FCO chuyên nghiệp cấp quốc gia được tổ chức thường niên dành cho tất cả các game thủ đang sinh sống tại Việt Nam. Vì là một giải đấu mang tính chuyên môn cao nên các quy tắc của VietNam Pro League vô cùng chặt chẽ như thời gian, thể thức, phân chia bảng đấu, hệ số, xếp hạng, cấp độ cầu thủ, mùa giải, đội hình, Hlv, team color, Club house,,...

Giải VietNam Pro League thi đấu theo hình thức tổ đội, mỗi đội tuyển bao gồm 4 thành viên (3 chính thức và 1 dự bị). Từng vận động viên của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau bằng chế độ giao hữu 1vs1 cho đến khi đánh bại tất cả các thành viên của đội đối phương. Giải đấu FC Online này có tổng cộng 5 vòng đấu và 6 đội có thành tích tốt nhất sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị.

4/ Đường lên đỉnh FC Online

2.-lo-trinh

Giải đấu FCO Đường lên đỉnh FC Online

Đường lên đỉnh FC Online là một giải đấu hoàn toàn mới với tính cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Đây là cơ hội tuyệt vời để các Hlv FCO thu thập vật phẩm và nâng cấp đội hình.

Lộ trình của giải đấu Đường lên đỉnh FC Online kéo dài 3 tháng, đây cũng là thời lượng dài nhất dành cho một giải đấu khuôn khổ trong nước. Mỗi tháng các game thủ tham gia tổng cộng 4 vòng thi đấu (vòng tuyển chọn ngày, vòng chung kết tuần, vòng chung kết tháng, vòng chung kết quý) theo thể thức cá nhân 1vs1, đá loại trực tiếp.

Các vận động viên vô địch ở mỗi vòng chung kết sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng như sau:

 • Vòng tuyển chọn ngày: Hạng 1 - Svip 7 ngày, Thẻ cầu thủ, BP; Hạng 2 - Thẻ cầu thủ, BP; Hạng 3 - Thẻ cầu thủ, BP
 • Vòng chung kết tuần: Hạng 1 - 2000 FC; Hạng 2 - 1000 FC; Đồng hạng 3 - 500 FC
 • Vòng chung kết tháng: Hạng 1 - 5 triệu VNĐ; Hạng 2 - 3 triệu VNĐ; Hạng 3 - 1 triệu VNĐ
 • Vòng chung kết quý: Hạng 1 - 10 triệu VNĐ; Hạng 2 - 5 triệu VNĐ; Hạng 3 - 3 triệu VNĐ

5/ Galacticos Super Cup FC Online

maxresdefault (1)

Giải đấu FCO Galacticos Super Cup

Galacticos Super Cup là giải đấu FC Online đỉnh cao dành cho những người chơi sở hữu đội hình hàng nghìn tỷ BP. Đây là giải đấu vô cùng đặc biệt và chưa từng có tiền lệ trước đây, giá trị đội hình sẽ là thước đo quy chuẩn dành cho các đội tuyển tham dự giải.

Các đội tuyển tham dự giải Galacticos Super Cup phải có 3 thành viên với tổng giá trị đội hình tối thiểu 70000 tỷ BP, trong đó giá trị đội hình của mỗi thành viên tối thiểu từ 15000 tỷ BP. Bên cạnh đó giải đấu này sẽ không giới hạn mức lương đồng thời có thể sử dụng cầu thủ của tất cả mùa thẻ.

Các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Nếu kết thúc thời gian thi đấu chính thức với tỷ số hòa, cả hai đội sẽ tiếp tục đá hiệp phụ và penalty. Giải thưởng dành cho 8 đội mạnh nhất bao gồm vật phẩm và hiện vật:

 • Quán quân: 60 triệu VNĐ; Gói ICon chỉ định Top 10 (+5); 100 tỷ BP
 • Á quân: 30 triệu VNĐ; Gói ICon chỉ định Top 20 (+5); 80 tỷ BP
 • Đồng hạng ba: 15 triệu VNĐ; Gói ICon chỉ định Top 30 (+5); 50 tỷ BP
 • Hạng 5 - 8: Gói ICon 111+ (+5); 30 tỷ BP
 • Một giải Powershot: 10 triệu VNĐ

6/ VBL International Series FC Online

fifa-online-4-viet-nam-cong-bo-giai-vbl-international-series2021-03_XUXZ

Giải đấu FCO VBL International

VBL International Series là giải đấu FC Online quy mô hàng đầu thế giới. Tham dự giải đấu này các game thủ sẽ có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình thi đấu vòng chung kết được tổ chức tại Đức.

Giải VBL International Series bắt buộc các game thủ tham dự phải lựa chọn đội bóng thuộc hai giải đấu Bundesliga và Bundesliga 2. Giải đấu sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng với tổng cộng 3 vòng thi đấu bao gồm: vòng loại, vòng chung kết Việt Nam, vòng chung kết tổng.

Phần thưởng dành cho 4 đội xuất sắc nhất bao gồm:

 • Hạng 1: 250 đô la; áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Bundesliga; tấm vé đại diện Việt Nam tại VBL International final
 • Hạng 2: 150 đô la; áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Bundesliga
 • Hạng 3: 100 đô la; áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Bundesliga
 • Hạng 4: Áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Bundesliga

7/ FiFae Continental Cup FC Online

unnamed-e1693911761414

giải đấu FCO FiFae Continental Cup

FiFae Continental Cup là giải đấu bóng đá FC Online khu vực châu Á. Tham dự giải sẽ là 16 đội tuyển có thứ bậc xếp hạng cao nhất của 4 khu vực bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan.

Giải đấu FC Online FiFae Continental Cup được diễn ra trong vòng 12 ngày tại Thượng Hải (Trung Quốc) với lộ trình phân chia theo từng giai đoạn từ bốc thăm nhánh đấu, lựa chọn cầu thủ, vòng Knock - Out và vòng chung kết. Các đội tuyển thi đấu theo thể thức 1vs1 đá loại trực tiếp, 4 đội tuyển mạnh nhất ở mỗi bảng đấu sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Giải thưởng của FiFae Continental Cup có tổng giá trị 300.000 USD dành cho 16 đội tham dự cụ thể như sau:

 • Hạng 1: 100 nghìn USD
 • Hạng 2: 50 nghìn USD
 • Hạng 3 - 4: 25 nghìn USD
 • Hạng 5 - 6: 15 nghìn USD
 • Hạng 7 - 8: 10 nghìn USD
 • Hạng 9 - 12: 7,5 nghìn USD
 • Hạng 13 - 16: 5 nghìn USD

8/ Đại chiến văn phòng FC Online

maxresdefault (2)

giải đấu FCO Đại chiến văn phòng

Đại chiến văn phòng là giải đấu FC Online được tổ chức dành cho nhân viên văn phòng đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Các đội tham dự phải bảo đảm tối đa 4 thành viên (3 chính thức và 1 dự bị), các thành viên trong đội thuộc cùng công ty hoặc chi nhánh.

Giải đấu Đại chiến văn phòng bao gồm 2 vòng đấu đó là vòng loại và vòng chung kết. Ở vòng loại mỗi đội thi đấu 3 trận đơn, đội giành được 2 chiến thắng sẽ giành thắng lợi chung cuộc.

Đối với vòng chung kết thi đấu theo thể thức Kendo BO5, trong đó một game thủ thi đấu tối đa 2 game trong 1 trận đấu, đội sắp xếp các thành viên thi đấu 3 game đầu. Nếu tiếp tục diễn ra game 4, 5 sẽ báo thêm thành viên thi đấu. Phần thưởng dành cho 8 đội tuyển xuất sắc nhất như sau:

 • Vô địch: 40 triệu VNĐ + 8000 FC
 • Á Quân: 25 triệu VNĐ + 8000 FC
 • Đồng hạng ba: 10 triệu VNĐ + 8000 FC
 • Hạng 5 - 8: 5 triệu VNĐ + 4000 FC

Những điều cần lưu ý khi tham gia giải đấu FC Online

FC-Online-Pro-League-3

Giải đấu FCO hấp dẫn nhất

Các game thủ muốn tham dự những giải đấu FC Online do Garena tổ chức cần chú ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

 • Nắm vững thể thức, thể lệ thi đấu của giải
 • Tuyệt đối tuân thủ các quy tắc, luật lệ khi tham gia giải đấu
 • Không vi phạm các quy định do ban tổ chức đề ra
 • Không thực hiện các hành vi gian lận trong quá trình tham dự giải
 • Đăng ký đủ số lượng thành viên thi đấu theo yêu cầu
 • Tham gia giải đấu đúng thời gian quy định
 • Thường xuyên theo dõi khung thời gian diễn ra các vòng thi đấu

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các giải đấu FC Online. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích để đăng ký tham gia thi đấu cọ xát cùng nhiều game hàng đầu.

Bài liên quan