Kênh kết nối

Tiết lộ công thức đập thẻ FC Online tỷ lệ thành công trên 90%

Game PC | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp toàn bộ công thức đập thẻ FC Online dễ dàng và hiệu quả. Thao tác nâng cấp FO4 tỷ lệ thành công cao; quy trình ép thẻ FO4 chuẩn nhất.

FC Online không chỉ thu hút người chơi bởi những trận cầu kịch tính, căng thẳng đến từng giây bù giờ cuối cùng. Mà còn là những màn hóa vàng cầu thủ hay các pha nâng cấp bạc tỷ khiến tất cả phải trầm trồ thán phục. Nhưng bên cạnh khoảnh khắc thăng hoa thì cũng xuất hiện nhiều thời điểm thất bại ê chề.

Trong khuôn khổ bài review này hãy cùng Mosflyvn khám phá các công thức đập thẻ FC Online đạt tỷ lệ thành công cao nhất nhé.

Công thức đập thẻ FC Online là gì ?

maxresdefault

Công thức nâng cấp cầu thủ FC Online

Nếu các bạn đã từng trải nghiệm hoặc có kha khá kiến thức về tựa game bóng đá mô phỏng FC Online thì chắc hẳn cũng không còn lạ lẫm với tính năng ép thẻ cầu thủ. Và công thức đập thẻ FC Online được xem như một nguyên lý ứng dụng trong quá trình nâng cấp thẻ cầu thủ.

Trong FO4 có tổng cộng 10 mức thẻ cầu thủ từ thấp đến cao (+1 đến +10), được phân thành 3 cấp độ thuộc tính thẻ cơ bản cùng mốc chỉ số gia tăng tương ứng theo từng cấp. Thấp nhất là thẻ đồng từ +1 đến +4, kế tiếp là thẻ bạc +5 đến +7 và cao nhất với thẻ vàng +8 đến +10.

Sau mỗi thời điểm nâng cấp thành công thông số thẻ cầu thủ được gia tăng về nhiều mặt, đồng nghĩa cầu thủ đó sẽ trở nên xuất sắc và có nhiều màn thể hiện đỉnh cao trong các trận đấu giả lập. Nhưng đập thẻ trong FO4 không phải điều đơn giản và thực tế đã chứng minh điều đó.

Khám phá công thức đập thẻ FC Online gia tăng tỷ lệ thành công

cong-thuc-dap-the-fo4-1050x550

Bí quyết đập thẻ FC Online tối ưu

Đập thẻ FO4 có rất nhiều hình thức tùy thuộc vào mùa thẻ cầu thủ cần nâng cấp cũng như số lượng phôi và mỗi huấn luyện viên sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Mosflyvn sẽ hướng dẫn các bạn công thức đập thẻ FC Online cơ bản nhất và bạn cũng có thể biến đổi phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân.

  • Nâng cấp +1 -> +2: sử dụng thẻ phôi có chỉ số gần bằng hoặc tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ từ 4,5 đến 5 vạch. Đập ngay 1 nhịp không cần mồi.
  • Nâng cấp +2 -> +3: sử dụng thẻ phôi có chỉ số gần bằng hoặc tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ từ 4 đến 4,5 vạch. Đập ngay 1 nhịp không cần mồi.
  • Nâng cấp +3 -> +4: Mồi thất bại 2 lần với 2 thẻ phụ từ +3 lên +4. Sau đó dùng từ 2 đến 3 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ trên 4 vạch. Chờ 3 nhịp đập.
  • Nâng cấp +4 -> +5: Mồi thất bại liên tiếp 3 thẻ phụ từ +4 lên +5. Sau đó dùng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ đúng 5 vạch. Chờ 3 nhịp đập.
  • Nâng cấp +5 -> +6: Mồi thất bại liên tiếp 5 thẻ phụ (3 thẻ từ +4 lên +5 và 2 thẻ từ +5 lên +6). Sau đó dùng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ từ 4 đến 5 vạch. Chờ 5 nhịp đập.
  • Nâng cấp +6 -> +7: Mồi thất bại liên tiếp 10 thẻ phụ (3 thẻ từ +4 lên +5; 2 thẻ từ +5 lên +6 và 5 thẻ từ +6 lên +7). Sau đó dùng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ đúng 5 vạch. Chờ 7 nhịp đập.
  • Nâng cấp +7 -> +8: Mồi thất bại liên tiếp 15 thẻ phụ (3 thẻ từ +5 lên +6; 4 thẻ từ +6 lên +7 và 8 thẻ từ +7 lên +8). Sau đó dùng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ từ 4,5 đến 5 vạch. Chờ 5 nhịp đập.
  • Nâng cấp +8 -> +9: Mồi thất bại liên tiếp 20 thẻ phụ (5 thẻ từ +6 lên +7; 5 thẻ từ +7 lên +8 và 10 thẻ từ +8 lên +9). Sau đó dùng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ đúng 5 vạch. Chờ 7 nhịp đập.
  • Nâng cấp +9 -> +10: Mồi thất bại liên tiếp 20 thẻ phụ (5 thẻ từ +7 lên +8; 5 thẻ từ +8 lên +9 và 10 thẻ từ +9 lên +10). Sau đó dùng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số tương đương thẻ đối tượng nâng cấp, tỷ lệ đúng 5 vạch. Chờ 7 nhịp đập.

Những lưu ý khi sử dụng công thức đập thẻ FC Online

Gia-Lap-Dap-The-FO4-La-Gi

Sử dụng công thức nâng cấp FO4

Trong trò chơi bóng đá giả lập sẽ không có một quy chuẩn cụ thể về công thức đập thẻ FC Online và tất cả đều được tổng hợp trên kinh nghiệm của người cùng những nghiên cứu chuyên sâu. Vậy nên không thể tránh khỏi những biến động nhất định diễn ra trong quá trình nâng cấp thẻ cầu thủ, đây là những điều các bạn cần lưu ý.

Bảng tỷ lệ nâng cấp cầu thủ FC Online

Bảng tỷ lệ nâng cấp được thống kê cụ thể qua từng cấp độ thẻ từ +1 đến +10 (chưa bao gồm thẻ mồi). để đạt được hiệu quả cao nhất bắt buộc các bạn phải áp dụng đúng công thức đập thẻ FC Online dùng tối đa 5 thẻ phôi cùng xác suất 5 vạch.

Áp dụng khi sử dụng tối đa nguyên liệu nâng cấp (Full 5 vạch)

Cấp độ thẻ

Tăng OVR

Tổng OVR

Tỷ lệ thành công

+1 -> +2

+1

+1

100%

+2 -> +3

+1

+2

81%

+3 -> +4

+2

+4

64%

+4 -> +5

+2

+6

50%

+5 -> +6

+2

+8

26%

+6 -> +7

+3

+11

15%

+7 -> +8

+4

+15

7%

+8 -> +9

+4

+19

4%

+9->+10

+5

+24

2%

Phôi nâng cấp FC Online

maxresdefault (3)

Phôi ép thẻ FC Online

Bên cạnh thẻ đối tượng nâng cấp thì thẻ phôi cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình đập thẻ FO4. Chất lượng phôi ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thành công. Ưu tiên sử dụng tối đa 5 thẻ phôi có chỉ số xấp xỉ hoặc ngang bằng với thẻ nâng cấp để đạt được hiệu suất thành công cao nhất.

Xác suất đập thẻ FC Online

Tỷ-lệ-dập-thẻ-FO4-là-gì

Xác suất nâng cấp FO4

Trong quá trình các huấn luyện viên FO4 lựa chọn thẻ đối tượng nâng cấp cùng các nguyên liệu phôi, tại vị trí bên trái màn hình sẽ xuất hiện một vạch dài màu xanh được chia thành 5 phần bằng nhau tượng trưng cho xác suất đập thẻ.

Phần màu xanh lục trên thanh chiếm càng nhiều biểu thị tỷ lệ thành công càng cao. Để gia tăng tỷ lệ nâng cấp, người chơi cân nhắc lựa chọn các thẻ phôi có chỉ số cao ( xấp xỉ hoặc tương đương chỉ số OVR của thẻ đối tượng nâng cấp) lúc này xác suất thành công hiển thị sẽ cao hơn.

Bảo vệ và phục hồi nâng cấp FO4

ty-le-mo-the-fo4

Tỷ lệ công thức ép thẻ FC Online

Khi đập thẻ khả năng thành công và thất bại xảy ra gần như ngang bằng nhau. Với những mức thẻ cộng cao tỷ lệ thất bại dường như chiếm đa số. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa rui ro cũng như thiệt hại khi nâng cấp cầu thủ, các bạn có thể dùng 2 loại vật phẩm của FC Online là: thẻ bảo vệ và thẻ nâng cấp lại.

Với thẻ bảo vệ, các hlv bắt buộc phải sử dụng trước khi thực hiện quá trình nâng cấp. Nếu nâng cấp thất bại, vẫn được giữ nguyên cấp độ thẻ ban đầu.

Về phần thẻ nâng cấp lại, sau khi ép thẻ thất bại bạn sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục nâng cấp. Tuy nhiên tỷ lệ thành công sẽ không được bảo đảm và nếu tiếp tục không thành công, thẻ cầu thủ vẫn bị hạ cấp.

Bảng tỷ lệ phục hồi nâng cấp

Cấp độ thẻ

Mức phục hồi

+1

+2

+3

+4

+5

+6

+7

+8

+9

+1 -> +2

100%

+2 -> +3

100%

0%

+3 -> +4

80%

25%

0%

+4 -> +5

80%

43%

10%

0%

+5 -> +6

75%

35%

30%

15%

0%

+6 -> +7

70%

41%

32%

27%

10%

0%

+7 -> +8

65%

44%

33%

21%

17%

8%

0%

+8 -> +9

60%

37%

30%

18%

12%

6%

3%

0%

+9 -> +10

55%

35%

24%

15%

11%

5%

3%

1%

0%

Nâng cấp nhảy bậc FC Online

maxresdefault (1)

Nâng cấp nhảy bậc

Khi thực hiện thành công công thức đập thẻ FC Online thông thường bạn sẽ nhận được thẻ cầu thủ cao hơn mức thẻ cũ 1 cấp độ (ví dụ từ +3 lên +4 hay +4 lên +5). Nhưng trong trường hợp đặc biệt, khi người chơi nâng cấp thành công có thể được nhảy vọt cấp độ thẻ.

Để xuất hiện nâng cấp nhảy bậc, điều kiện đầu tiên cần đạt được đó là trong thành phần nguyên liệu ép thẻ phải chứa tối thiểu 1 thẻ phôi tương tự như đối tượng nâng cấp. Tuy nhiên khả năng xuất hiện nhảy bậc tương đối thấp và đôi khi nâng cấp thành công bạn cũng chỉ có thể thu được mức thẻ tương ứng.

Sự kiện nâng cấp FC Online

maxresdefault (2)

Event nâng cấp huyền thoại

Sự kiện “Nâng cấp huyền thoại” FC Online không chỉ mang đến cơ hội cho các Huấn luyện viên nhận về hàng loạt vật phẩm giá trị cao như các thẻ cầu thủ +8 cao cấp, gói BP, thẻ bảo vệ nâng cấp, thẻ nâng cấp lại.

Đặc biệt trong giai đoạn này, khi nâng cấp cầu thủ sẽ được gia tăng tỷ lệ thành công, khả năng nhảy bậc hoặc phục hồi đập thẻ thất bại. Vì vậy người chơi có thể thử nghiệm cũng như áp dụng công thức đập thẻ FC Online thoải mái.

FO4 là tựa game bóng đá quốc tế với những tính năng giải trí vô cùng hoàn hảo. Xuyên suốt quá trình trải nghiệm người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như hoàn thiện kỹ năng. Những kiến thức được Mosflyvn chia sẻ và gửi đến các bạn về công thức đập thẻ FC Online chỉ ở mức tương đối và có thể xảy ra nhiều biển số khi thực hiện. Hy vọng các bạn có thể thành công trên chặng đường chinh phục thế giới túc cầu của chính mình.