Cắm trại bao gồm tất cả những trải nghiệm với thiên nhiên từ quan cảnh xung quanh đến những động vật hoang dã hay thậm chí là các loài côn trùng nhỏ bé. Vậy có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với loài muỗi đáng ghét kia. Thật sự là sẽ rất khó chịu khi bị những con muỗi kia làm phiền đúng không nào? Mosfly sẽ bày cách cho bạn chống muỗi khi đi picnic trong bài viết dưới đây nhé.

Những phương pháp chống muỗi khi đi picnic

Dùng màn che

Rất nhiều loại muỗi đặc biệt hoạt động vào bình minh và hoàng hôn. Nếu bạn dự định cắm trại vào thời gian này, nó có lẽ đang ẩn nấp bên trong lều của bạn trong thời điểm ấy. Bạn có thể giăng màn ở trong lều hoặc phủ một lớp màn bên ngoài lều để muỗi không thể xâm nhập vào ban đêm. Việc làm này sẽ giúp bạn tần hưởng trọn vẹn buổi cắm trại mà không lo về vấn đề muỗi cắn.

chống muỗi khi đi picnic

Chọn địa điểm phù hợp

Muỗi thường tìm kiếm những khu vực gần nguồn nước tù, nước đọng. Việc cắm trại, đặc biệt trong khí hậu ấm áp có thể gặp khó khăn trong việc phòng tránh muỗi. Tuy nhiên, tránh cắm trại gần những nguồn nước ấy có thể giúp hạn chế khả năng bị muỗi cắn.

Dùng thuốc xịt côn trùng

Thuốc xịt côn trùng có hiệu quả kéo dài tạo lớp màn chống muỗi xung quanh vị trí của bạn. Mosfly hiện đang các dòng bình xịt muỗi và côn trùng vô cùng hiệu trong việc diệt và xua đuổi muỗi. Trong đó phải kể đến Bình xịt muỗi Mosfly FIKz hương chanh là khắc tinh của loài muỗi, bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối.

Bình xịt muỗi Mosfly FIKz có tác dụng như thế nào?

Bình xịt muỗi MOSFLY FIKz có các thành phần chính là Prallethrin, D-Phenothrin, phụ gia. Dựa vào công thức đặc biệt do Mosfly nghiên cứu, điều chỉnh liều lượng mà các hợp chất này có thể gây ức chế thần kinh trung ương khiến muỗi “chán ăn”- mất khả năng hút chích.

Bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Nếu các loại muỗi không nhanh chóng tìm đường thoát thân thì sẽ tức thì ngất xĩu và tử vong chỉ trong một khoảng thời gian tích tắc sau khi hít phải thuốc.

Đặc biệt hơn cả, các nhà nghiên cứu Mosfly đã rất tinh tế khi sử dụng mùi chanh thiên nhiên đối với sản phẩm diệt muỗi này. Bởi vì, nhờ vào các đặc tính tương tự như một loại thuốc diệt khuẩn, khử trùng mà hương chanh có một tác dụng làm sạch không khí thần kỳ. Với lại tinh dầu chanh còn giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhiễm của các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Mong rằng một vài gợi ý từ Mosfly sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn trong những chuyến picnic nhé. Hãy đón xem những thông tin thú vị tiếp theo trên web mosflyvn.com nhé.

 

Facebook Comments