Kênh kết nối

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc 2024 nhận kim cương free

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp full code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết để nhận kim cương, tiền xu, năng lượng, điểm may mắn, bánh quy mỹ vị,...

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng trên điện thoại, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chủ nhà hàng lẩu và có nhiệm vụ quản lý và phát triển nhà hàng. Bạn sẽ phải sáng tạo chế biến ra các món lẩu khác nhau, mua thực phẩm hàng ngày, đào tạo đầu bếp,.... Để giúp nhân vật trong game có những trang bị tốt thì người chơi cần nhập mã code game do CHENGDU MINUS SEVEN DEGREES TECHNOLOGY CO., LTD phát hành để đổi những vật phẩm có giá trị trong game.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã chia sẻ danh sách code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết để đổi quà tặng vip.

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) là gì?

Code game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc.

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một chuỗi ký tự bao gồm các chữ cái in hoa, in thường và phần số do nhà phát hành game CHENGDU MINUS SEVEN DEGREES TECHNOLOGY CO., LTD cung cấp và quản lý. Khi nhập những mã code này trong game người chơi sẽ đổi được các quà tặng như kim cương, tiền xu, năng lượng, điểm may mắn, bánh quy mỹ vị, cỏ 4 lá,...

Những mã quà tặng này rất quan trọng với người chơi vì nó giúp người chơi đổi lấy những phần trang bị, vật phẩm có giá trị để nâng cấp sức mạnh trong game, giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Full code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 2024

Sau đây là danh sách mã code My Hotpot Story mới nhất 2024 mà chúng tôi vừa cập nhập được, các game thủ hãy nhanh tay và nhập vào trong game để nhận quà tặng khủng.

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

ruminateQVDDuj6

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

HappyWorkersDay

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

ruminateem7c8Bv

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

ruminate6n4zV4f

80 bánh quy mĩ vị + 120 cỏ 4 lá

Mới nhất

ruminateeweFz68

100000 tiền + 120 cỏ 4 lá

Mới nhất

ruminateKBXwUhq

120 kim cương + 120 cỏ 4 lá

Mới nhất

ruminateeEbkyyG

80 Kim cương

Mới nhất

HappyNewYear

80 Kim cương

Mới nhất

thankspot

50 Kim cương

Mới nhất

Hotpot

30 Kim cương

Mới nhất

food

50 Kim cương

Mới nhất

Halloween

20 Cuốn sách đào tạo

Mới nhất

Hotpot999

50 Kim cương

Mới nhất

Moonhappy

50 Kim cương

Còn hoạt động

thanksspot

50 Kim cương

Còn hoạt động

ruminatejwbGEjq

50 Kim cương

Còn hoạt động

Lưu ý: Mã code game My Hotpot Story có thời gian sử dụng ngắn, cho nên khi nhận code mới thì bạn nên nhập ngay để đổi lấy quà tặng có giá trị trong game.

Cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cho người mới

Bạn là người chơi mới và không biết nhập code game ở vị trí nào cho đúng để đổi được quà tặng thì hãy thực hiện theo một số cách mà chúng tôi được hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn nhanh

Mở game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc => Nhấn vào chiếc loa ở ở phía trên bên phải màn hình => Nhập mã quà tặng vào ô Nhập mã đổi quà và sau ấn Nhận => Nếu nhập code thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà phát hành game và vào kho hàng để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc và nhấn vào cái biểu tượng cái loa thông báo ngay cạnh bên phải màn hình.

Nhấn vào biểu tượng cái loa thông báo.

 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhập code vào ô Nhập mã đổi quà và sau ấn Nhận để hoàn tất việc nhập.

Nhập mã code vào ô và nhấn Nhận để hoàn tất việc nhập code.

 • Bước 3: Nếu nhập code thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà phát hành game và vào kho hàng để nhận quà.

Vào kho để nhận quà.

Video hướng dẫn cách nhập code game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Ngoài hai cách hướng dẫn nhập trên thì bạn có thể tham khảo cách nhập code game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc và thực hiện theo các bước được hướng dẫn trong video sau.

Video nhập code game.

Lưu ý khi nhập code My Hotpot Story cho tân thủ

Để nhập code thành công và đổi được quà tặng thì người chơi cần lưu ý 4 điều sau.

 • Nhập chính xác các ký tự có trong mã code: Mã code Tiệm Lẩu đường hạnh phúc bao gồm các ký tự chữ cái in hoa, in thường và phần số cho nên khi nhập bạn cần nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã để đổi được các quà tặng có giá trị trong game.
 • Đảm bảo tính hợp lệ của các mã code: Anh em game thủ cần kiểm tra nguồn gốc của các mã code trước khi nhập để xem mã có hợp lệ hay không, tránh nhập những mã không rõ nguồn gốc ảnh hưởng xấu đến tài khoản game.
 • Thời gian sử dụng của các mã code: Khi phát hành các mã code thì NPH thường giới hạn số lượng nhập cũng như thời gian sử dụng, cho nên có những mã code do số lượng nhập quá nhiều thì sẽ hết thời gian trước quy định. Vì vậy, trước khi nhập bạn cần kiểm tra mã còn hoạt động để tránh mất thời gian nhập nhưng lại không nhận được quà tặng.
 • Kết nối Internet ổn định: Khi nhập mã code My Hotpot Story thì người chơi cần đảm bảo kết nối mạng Internet ổn định khi nhập, để tránh tình trạng mạng lag, mạng giật không ổn định khiến bạn nhận được thông báo lỗi.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của NPH game: Khi người chơi nhập mã còn hoạt động và nhập đúng các ký tự có trong mã code, nhưng không nhận được quà tặng thì bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành game để được giải quyết.

Cách nhận code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc free

Để đổi được nhiều quà tặng trong game thì các game thủ cần săn nhiều mã code miễn phí để nhận nhiều quà tặng vip, dưới đây là một số gợi ý để nhận code My Hotpot Story free.

Đăng ký theo dõi các trang web chính thức của NPH game

Facebook My Hotpot Story.

Khi người chơi đăng ký theo dõi các trang web chính thức của NPH game như Facebook, fanpage, Twitter,...thì dễ dàng cập nhập các tin tức, sự kiện trong game cũng như các đợt phát hành code mới nhất.

Tham gia group, cộng đồng game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Group My Hotpot Story.

Có rất nhiều cách để săn code miễn phí và cách đơn giản nhất là tham gia group, cộng đồng game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Khi tham gia vào các hội nhóm này thì bạn sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác và khi có đợt phát hành code mới thì các thành viên trong nhóm thường chia sẻ cho nhau.

Tham gia sự kiện lễ hội mùa xuân, sự kiện giáng sinh 2024

Khi tham gia các sự kiện như lễ hội mùa xuân và giáng sinh thì dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như mã đổi quà, kim cương, đồ ăn vặt, cỏ 4 lá, sổ ghi chú, bánh quy và giải thưởng Nitro Basic 1 tháng,...

Sự kiện World Cup My Hotpot Story

Với tinh thần yêu bóng đá và chào đón World Cup sắp đến thì NPH game đã nhân sự kiện này để tặng mã giftcode đến người chơi như là một món quà tri ân, nhằm hỗ trợ người chơi có quá trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

Cách nhận kim cương free trong game My Hotpot Story

Để nhà hàng ngày càng phát triển và tăng số lượng kim cương hiện có thì với vai trò là chủ nhà hàng, người chơi có thể tham khảo một số cách sau đây.

Nhập mã Giftcode trong game

Khi nhập mã code game thì người chơi sẽ nhận được những quà tặng tương ứng với mã code đã nhập như kim cương, cỏ 4 lá, sổ ghi chú, bánh quy, năng lượng, tiền xu, điểm may mắn miễn phí,...Đây là cách dễ dàng để thu thập nhiều nguyên vật liệu nấu ăn để dùng trong nhà hàng.

Xem quảng cáo trong game nhận kim cương

Bạn có thể nhận được 10 kim cương mỗi ngày bằng cách xem 30 giây quảng cáo, đây là cách dễ dàng để tăng tài sản và trở nên giàu có. Để nhận kim cương thì bạn cần nhấn vào biểu tượng cộng và sau đó nhấn nút Nhận.

Nhận kim cương từ Mèo Thần Tài

Người chơi có thể nhận kim cương từ Mèo Thần Tài, mặc dù số lượng kim cương không nhiều nhưng sẽ kèm theo vài món gia vị, những gia vị này sẽ được thêm vào khi chế biến thức ăn và chế tạo ngũ vị hương.

Tham gia tiệc rượu Tiệc Rượu Khai Mạc

Các game thủ sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều kim cương khi tham gia rút thưởng tại Tiệc Rượu Khai Mạc, nếu may mắn thì bạn sẽ nhận được 20 kim cương. Khi tham gia tiệc rượu bạn sẽ được tặng một lượt chơi miễn phí hàng ngày, nếu bạn muốn thử vận may thì hãy tham gia bây giờ nhé.

Hướng dẫn cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cho tân thủ

Để chơi game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc thì bạn cần tải và cài đặt game về điện thoại Android hoặc iOS, sau đó mở game lên và đọc hướng dẫn chi tiết ở phần đầu của game và nhấn Đồng ý tham gia.

 • Bước 1: Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để lên cấp nhanh hơn và nhận được quà tặng, người chơi có thể nhập mã code vào trong game để đổi lấy những vật phẩm có giá trị.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để mở khóa từng khu vực.

 • Bước 2: Vì mới bắt đầu chơi nên bạn phải thực hiện đóng vai chủ nhà hàng và phải làm các công việc có trong cửa hàng như khách hàng vào quán thì bạn hãy nhấn vào tờ giấy ở trên bàn để ghi menu. Sau khi ghi menu thì bạn sẽ đưa thực đơn và chờ đầu bếp nấu, khi đầu bếp nấu xong thì bạn bấm vào nút hình cái chuông trên dĩa để món đó mang ra phục vụ cho khách.

Bạn ghi menu món ăn mà khách gọi và nhấn chuông để mang dĩa thức ăn ra cho khách.

 • Bước 3: Sau khi khách ăn xong và yêu cầu thanh toán thì bạn bấm tiền thanh toán và check bill cho họ, khi khách hàng rời nhà hàng thì bạn phải dọn mâm và đem chén bát mang đi rửa.

Bấm tờ tiền để check bill thanh toán.

Lưu ý: Những công việc mà chủ cửa hàng phải làm là khi mới bắt đầu chơi, nhưng sau một thời gian chơi game thì bạn sẽ thuê được nhân viên và họ sẽ tự động làm cho nên người chơi không cần bưng bê dọn dẹp nữa.

Câu hỏi thường gặp

Vì sao nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhưng lại không nhận được quà tặng?

Người chơi nhập code nhưng lại không nhận được quà tặng là do nhiều nguyên nhân như nhập mã code hết hạn, nhập sai các ký tự có trong đoạn mã,...Nếu muốn nhận được quà tặng thì bạn cần nhập mã giftcode mới và nhập đúng chuỗi ký tự có trong đoạn mã.

Thời gian sử dụng của code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là trong bao lâu?

Khi phát hành các mã code game My Hotpot Story thì nhà phát hành game đã quy định thời gian sử dụng cho từng loại mã code từ vài tuần cho đến vài tháng.

Code My Hotpot Story có được phát trong các sự kiện do NPH game tổ chức hay không?

Có, nhà phát hành game thường phát hành các mã code nhằm tri ân đến người chơi, giúp người chơi có quá trình trải nghiệm game trở nên tốt hơn. Những mã code sự kiện chỉ có thời gian sử dụng rất ngắn, cho nên khi nhận được mã thì người chơi nên nhập ngay để đổi lấy những quà tặng có giá trị trong game.

Nhập mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đổi được các vật phẩm gì trong game?

Khi nhập mã code My Hotpot Story thì người chơi sẽ đổi được các vật phẩm như kim cương, cỏ 4 lá, sổ ghi chú, bánh quy, năng lượng, tiền xu, điểm may mắn miễn phí,...

Qua bài viết trên thì Mosflyvn đã chia sẻ danh sách code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết cho tân thủ để đổi lấy những vật phẩm, trang bị có giá trị trong game.