Kênh kết nối

Code Doors mới nhất 2024 và cách nhập nhận quà Vip

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ full code Doors mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết nhận ngay Revive và Knobs, giúp quá trình trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Doors là một tựa game của Roblox thuộc thể loại game kinh dị trên điện thoại, nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này là đi qua nhiều căn phòng khác nhau và đến cánh cửa thứ 100 khởi động thang máy và thoát khỏi đó. Để giúp nhân vật của mình vượt qua các thử thách trong trò chơi một cách dễ dàng, thì các game thủ cần nhập những mã quà tặng do NPH game Snapbreak phát hành để đổi lấy các quà tặng có giá trị.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Doors mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người mới.

Code Doors là gì?

Code game Doors.

Code game Doors là một chuỗi ký tự bao gồm chữ cái in hoa, in thường và phần số do nhà phát hành game Snapbreak cung cấp và quản lý. Khi nhập những mã code này trong game thì người chơi sẽ đổi được các quà tặng như Revive, Knobs,...và các phẩm có giá trị khác giúp quá trình trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tổng hợp code Doors mới nhất 2024

Sau đây là danh sách code game Doors mới nhất vừa được cập nhập với những phần quà tặng hấp dẫn, các game thủ hãy nhanh tay nhập code và đổi lấy các vật phẩm có giá trị trước khi chúng hết hạn.

Code Doors mới nhất

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

4B

Revive

Mới nhất

THEHUNT

Revive

Mới nhất

SCREECHSUCKS

25 Knobs

Mới nhất

THREE

revive và Knobs

Còn hoạt động

SORRYFORDELAY

100 Knobs

Còn hoạt động

SORRYBOUTTHAT

100 Knobs

Còn hoạt động

2BILLIONVISITS

100 Knobs

Còn hoạt động

500MVisits

100 Knobs và 1 Revive

Còn hoạt động

100MVISITS

100 Knobs và 1 Revive

Còn hoạt động

LOOKBEHINDYOU

100 Knobs và 1 Revive

Còn hoạt động

TEST

100 Knobs

Còn hoạt động

psst

100 Knobs

Còn hoạt động

Doors code wiki

Mã code

Tình trạng

ZQ2DlM

Còn hoạt động

hjiLLC

Còn hoạt động

PeriPt

Còn hoạt động

xcVaqg

Còn hoạt động

vaUECy

Còn hoạt động

USEIBm

Còn hoạt động

x3Eyei

Còn hoạt động

kD3KI5

Còn hoạt động

GBAaJs

Còn hoạt động

KddNPs

Còn hoạt động

trH95W

Còn hoạt động

50R0xa

Còn hoạt động

plJxiQ

Còn hoạt động

fn5mAP

Còn hoạt động

33yYkq

Còn hoạt động

xUTj9C

Còn hoạt động

QKcyg6

Còn hoạt động

qnFaZl

Còn hoạt động

J1jvT2

Còn hoạt động

ZQbMRR

Còn hoạt động

Lưu ý: Mã code game Doors có thời gian sử dụng ngắn nên khi nhận được code mới thì anh em game thủ nên nhập ngay để đổi lấy quà tặng.

Cách nhập code Doors cho người mới

Bạn là người chơi mới và không biết cách nhập code game Doors sao cho đúng, để đổi được quà tặng thì hãy thực hiện theo các bước được chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Mở game Roblox => Nhấn vào biểu tượng game Doors => Chọn mục Shop => Nhập code vào ô Enter code here => Sau đó nhấn Confirm.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Bạn mở game Roblox và nhấn chọn vào biểu tượng game Doors, tại giao diện chính của game thì bạn nhấn chọn vào mục Shop ở góc trái màn hình.
  • Bước 2: Nhập code vào ô Enter code here và sau đó nhấn Confirm để hoàn tất việc nhập code.

Thực hiện theo thứ tự các bước trong hình.

  • Bước 3: Nếu nhập code thành công, bạn sẽ nhận được quà tặng tương ứng với mã code đã nhập.

Lưu ý khi nhập code Doors cho tân thủ

Để nhập code game thành công và đổi được quà tặng thì anh em game thủ cần lưu ý những điều sau.

  • Đảm bảo tính hợp lệ của những mã code đã nhập: Người chơi cần nhập các mã code game do NPH game cung cấp, tránh nhập những mã quà tặng không rõ nguồn gốc ảnh hưởng xấu đến tài khoản game. Nếu đăng nhập vào những đường link giả mạo, bạn có thể bị hack tài khoản và các tài nguyên trong game.
  • Thời gian sử dụng của các mã code: Bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng của các mã code game xem chúng còn hoạt động không, nếu nhập mã code hết hạn thì sẽ không đổi được quà tặng.
  • Nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã quà tặng: Mã giftcode thường chứa các chữ cái in hoa, in thường và phần số cho nên khi khi nhập code chỉ cần nhập sai một trong các ký tự trong đoạn mã thì người chơi sẽ không nhận được quà tặng. Trong khi nhập thì bạn không nên để thừa khoảng trắng giữa các ký tự có trong đoạn mã.

Cách nhận code Doors miễn phí

Khi mới bắt đầu chơi game Doors thì bạn sẽ không biết cách nhận code miễn phí ở đâu, để giúp bạn săn được nhiều mã quà tặng miễn phí thì Mosflyvn sẽ gợi ý cho bạn một số cách sau đây.

Đăng ký theo dõi các trang web chính thức của nhà phát hành game

Twitter chính thức của NPH game Doors.

Bạn có thể dễ dàng săn được nhiều mã code game Doors miễn phí khi đăng ký theo dõi các trang web chính thức của NPH game như Twitter, Discord,...Khi nhấn theo dõi các trang web này thì bạn sẽ dễ dàng cập nhập những đợt phát hành code mới và các tin tức sự kiện mới trong game một cách nhanh và chính xác nhất.

Tham gia group, cộng đồng game Doors

Group Doors.

Bạn là tân thủ và có ít kinh nghiệm khi tham gia trò chơi thì có thể tham gia các group, cộng đồng game Doors trên facebook. Khi tham gia vào các nhóm này thì người chơi có cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ khác và khi có các đợt phát hành code mới thì các thành viên trong nhóm thường chia sẻ cho nhau để không bỏ lỡ các quà tặng khủng.

Tham gia các sự kiện trong game nhận ngay code miễn phí

Các game thủ có thể nhận code miễn phí khi tham gia các sự kiện trong game như sinh nhật, kỷ niệm, update phiên bản mới, mini game,...thông qua các sự kiện này NPH game thường gửi những mã code mới nhất nhằm tri ân đến người chơi, nhằm giúp cho quá trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp

Khi nhập code game Doors thì sẽ đổi được các vật phẩm gì?

Khi nhập mã giftcode trong game thì người chơi sẽ đổi được các quà tặng như Knobs và Revive,...cùng các vật phẩm có giá trị khác.

Code game Doors có thể sử dụng vĩnh viễn không?

Không, các mã code được NPH game Snapbreak quy định cho thời gian sử dụng riêng từ vài tuần cho đến vài tháng.

Tại sao nhập code game Doors nhưng lại không nhận được quà tặng?

Người chơi nhập code game nhưng lại không nhận được quà tặng là do nhiều nguyên nhân như mã code hết hạn, nhập sai các ký tự có trong mã code,....Vì vậy, người chơi cần kiểm tra mã hoạt động và nhập đúng các ký tự để đổi được quà tặng trong game.

Code game Doors có thể nhập nhiều lần cho một tài khoản game không?

Không, mã quà tặng Doors chỉ sử dụng được một lần cho một tài khoản game để đổi lấy quà tặng trong game, ở lần nhập thứ hai thì bạn sẽ nhận được thông báo bị lỗi.

Trên đây thì Mosfly.vn đã chia sẻ danh sách code Doors mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người mới để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game. Hy vọng bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến game Doors giúp game thủ có thể trải nghiệm game thú vị hơn.