Kênh kết nối

Tổng hợp cheat code AOE phổ biến nhất 2024 và cách nhập

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ mã cheat AOE phổ biến nhất 2024 với những công dụng như: gia tăng tài nguyên, cung cấp lính, tạo thêm hiệu ứng cho lính và nhiều tính năng khác.

Age of Empires (AOE) là một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực được yêu thích nhất. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị đã thu hút được rất nhiều người chơi. Do đó, các mã cheat giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn.

Bài viết sau đây, hãy cùng mosflyvn tìm hiểu mã cheat AOE phổ biến nhất 2024 và cách sử dụng chúng đơn giản, nhanh chóng trong tựa game này.

Mã cheat AOE 1 là gì?

Mã cheat code trong game AoE

Cheat AOE là một loại mã chỉ được sử dụng trong trò chơi này, giúp người chơi có thể nhận được lợi thế hoặc thay đổi quy luật của trò chơi để dễ dàng hơn. Những mã được tích hợp sẵn trong trò chơi, cho phép người chơi có thể thay đổi các thông số trong game như tài nguyên, quân lính, công trình xây dựng…

Tổng hợp mã cheat AOE phổ biến nhất hiện nay

Trong phần này là tổng hợp mã cheat code phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tăng trải nghiệm của mình trong trò chơi này. những mã cheat này giúp bạn trải nghiệm và tạo ra những tình huống thú vị.

Mã cheat AOE 1 sử dụng tăng tài nguyên

Full mã cheat sử dụng để tăng tài nguyên

Tài nguyên là một thứ rất quan trọng đối với đế chế, có thể giúp xây nhà, huấn luyện binh lính, do đó những mã cheat này sẽ không thể thiếu được. Dưới đây là danh sách mã cheat tăng tài lương tài nguyên bạn có thể tham khảo.

Mã cheat

Chức năng

Pepperoni Pizza

Cộng thêm 1000 lương thực (thịt trong đế chế)

Woodstock

Cộng thêm 1000 gỗ

Coinage

Công thêm 1000 vàng

Quary

Cộng thêm 1000 đá

Mã cheat AOE xin quân sử dụng nhiều nhất

Full mã cheat xin quân trong AOE

Dưới đây là bảng danh sách mã cheat xin lính trong AOE, giúp bạn có thể triệu hồi ra nhiều loại quân lính mới lạ tăng tính trải nghiệm.

Mã cheat

Chức năng

Big Momma

Triệu hồi ô tô súng trắng, vũ khí cực mạnh

BIGDADDY

Triệu hồi ô tô súng đen, vũ khí cực mạnh

Stormbilly

Triệu hồi Robot chiến đấu

POW

Triệu hồi trẻ em bắn súng

Photon Man

Triệu hồi lính bắn Laze

E=Mc2 Trooper

Triệu hồi lính bắn súng đầu hạt nhân

Pow Big Mama

Triệu hồi lính bắn súng cực mạnh

Mã cheat AOE tạo hiệu ứng cho quân lính

Ngoài các mã cheat có thể xin thêm lính, thì vẫn còn mã cheat có thể thay đổi hiệu ứng của quân lính của bạn, giúp bạn có một trải nghiệm thú vị hơn khi chơi. Dưới đây là bảng mã cheat tạo hiệu ứng cho linh bạn có thể tham khảo.

Mã cheat

Công dụng

Flying Dutchman

Giúp thuyền có thể đi trên bờ

Medusa

Nông dân chết đi sống lại và biến thành lính

Convert This!

Biến phù thuỷ thường thành phù thuỷ sét, tốc độ di chuyển ngang ô tô đen (hay còn gọi là lệnh lấy pháp sư gọi sấm sét).

Black Rider

Giúp ngựa cung thủ sau khi chết biến thành pháo cẩu

Big Bertha

Giúp xe bắn đá, bắn xa và nhanh hơn

Dark Rain

Giúp cung A (Composite Bowman), ngụy trang thành cây, đi được trên biển

UpsidFlintmobile

Giúp ngựa cung, chạy và bắn nhanh hơn

King Arthur

Biến hết đại bàng thành rồng

Hoyohoyo

Giúp phù thủy chạy nhanh hơn và máu tăng lên 600

ICBM

Giúp pháo tầm thấp bắn tên được xa hơn

Một số mã cheat AOE khác

Ngoài các mã cheat đã được liệt kê ở trên, còn có nhiều mã cheat trong AOE có nhiều công dụng khác có thể giúp cho người chơi có những trải nghiệm mới mẻ trong trò chơi. Dưới đây là một số mã cheat bạn có thể tham khảo:

Mã cheat

Công dụng

Polo

Mở phần bản đồ đã đi qua

Marco

Mở bản đồ

Reveal Map

Bản đồ đầy đủ

No Fog

Bản đồ sáng, để dễ dàng nhìn thấy quân địch

Natural Wonders

Điều khiển thiên nhiên

Black Death

Giết tất cả đối thủ

Grantlinkspence

Giết thú bằng một nhát

Homerun

Chiến luôn nhà đối phương, tác dụng như phù thủy

Steroids

Tăng khả năng xây nhanh, hái quả, đào vàng, chặt gỗ, đào đá

KillX

Giết người chơi (thay x bằng người chơi bạn muốn)

Gaia

Điều khiển được thú rừng, tuy nhiên sẽ không điều khiển được người nữa

Resign

Đầu hàng

Hari Kari

Nhận thua

Cách nhập mã cheat AOE đơn giản nhanh chóng

Trước khi nhập mã cheat trong AOE 1, bạn cần phải mở tính năng nhập mã lệnh. Để thực hiện bạn làm theo các bước dẫn của mosflyvn sau đây nhé.

  • Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào chọn mục Setting.

Nhấn vào mục Setting

  • Bước 2: Sau đó, chọn Enable Cheating để kích hoạt xin lệnh là xong.

Tích vào mục Enable Cheating

  • Bước 3: Nhấn Enter để mở khung chat rồi thực hiện lệnh muốn sử dụng và nhấn Enter để hoàn tất.

Nhập mã cheat rồi nhấn enter

Những lưu ý khi sử dụng mã cheat AOE

Việc sử dụng mã cheat AOE có thể mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, như tăng tài nguyên, xin quân hay chiến thắng ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng có những lưu ý mà người chơi cần phải nhớ khi sử dụng mã cheat.

  • Sử dụng quá nhiều mã cheat có thể làm mất đi tính cân bằng của trò chơi và khiến cho trải nghiệm chơi game trở nên nhàm chán. Do đó, hãy sử dụng mã cheat một cách hợp lý và chỉ khi thực sự cần thiết.
  • Nếu bạn đang chơi trận đấu với người chơi khác thông qua kết nối internet, hãy tránh sử dụng mã cheat. Việc này không chỉ làm mất tính công bằng trong cuộc chơi mà còn khiến cho trò chơi trở nên không công bằng với đối thủ.
  • Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái và không bị giới hạn bởi các quy tắc của trò chơi, hãy sử dụng mã cheat trong các trận đấu riêng tư.

Lợi ích của việc sử dụng mã cheat AOE

Mặc dù việc sử dụng mã cheat có thể làm mất đi tính cân bằng và khiến cho trò chơi trở nên nhàm chán, nhưng cũng có những lợi ích mà người chơi có thể thu được từ việc sử dụng mã cheat.

  • Trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn: người chơi có thể tăng lượng tài nguyên, xin quân hay chiến thắng ngay lập tức. Điều này giúp cho người chơi có thể trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Khám phá và tìm hiểu thêm về trò chơi: Sử dụng mã cheat cũng giúp cho người chơi có thể khám phá và tìm hiểu thêm về các tính năng của trò chơi.

Như vậy, bài viết trên của mosflyvn.com đã tổng hợp đầy đủ mã cheat AOE phổ biến nhất 2024 và cách sử dụng chúng vào trong game. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn mang lại nhiều lợi thế cũng như trải nghiệm game thú vị hơn. Đừng quên truy cập vào chuyên mục thủ thuật để xem thêm các mã cheat khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,