Sau một đêm thức dậy, nhiều người cảm thấy có vết ngứa sưng đỏ trên vùng da và nghĩ mình bị gián cắn. Liệu điều này là có thật là gián cắn bạn không? Mặc dù biết chúng là vật ăn tạp hàng đầu thế giới nhưng nói rằng chúng sẽ cắn luôn cả con người thì thật khó tin. Hôm nay cùng làm rõ vấn đề này với Mosfly nhé.

Gián có cắn người không?

Có lẽ bạn không biết nhưng gián thật sự là loài ăn thịt, chúng ăn thực vật và ăn thịt. Gián được ghi nhận là ăn thịt người, thịt của người sống lẫn xác chết. Gián có khả năng cắn móng tay, móng chân, lông mi, bàn chân và tay của bạn. Các vết cắn của gián có thể gây dị ứng, tổn thương và sưng tấy, nặng hơn là nhiễm trùng.

Vì sao gián cắn người?

Gián không có khả năng cắn người khi chúng ta đang thức giấc, ngoại trừ khu vực đó đang nhiễm gián trầm trọng và số lượng quá lớn, đặc biệt hơn nữa khi nơi đó thiếu nguồn thức ăn cho chúng.

Trong nhiều tình huống, căn nhà có rất nhiều gián nhưng chúng không cắn người, có thể bên ngoài căn nhà có nguồn thức ăn cho chúng (vd: thùng rác).

Một khi số lượng gián không được kiểm soát, chúng bắt đầu sinh sản nhiều hơn và nguồn thức ăn sẽ cạn dần. Cuối cùng chúng cắn người để lấp đầy cái bụng đói của mình.

Trường hợp bị gián cắn nhiều nhất là ở trên tàu thuyền. Nơi mà gián trở thành nỗi ám ảnh của các thủy thủ, họ phải đeo bao tay trước khi ngủ để không bị chúng cắn móng tay hay da của mình. Nói tóm lại, chuyện gián cắn người là điều có thật.

Gián có cắn người không

Loài gián nào cắn người nhiều nhất?

Loài gián nào cũng có khả năng cắn người, tuy nhiên, Periplaneta americana và Periplaneta australasiae là hai loài gián có nhiều tỷ lệ cắn người nhiều nhất trên tàu. Gián Đức cũng đã được biết là cắn người.

Không thể nào để chúng lộng hành như thế vì sẽ rất nguy hiểm đấy. Gián mang nhiều mầm bệnh trên người nếu như cắn con người sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng và gaaycasc bệnh nguy hiểm khác. Chính vì thế Mosfly đã cho ra đời sản phẩm diệt côn trùng Mosfly 1 Super diệt công trùng siêu đỉnh để bảo vệ bạn khỏi bấy gián kinh khủng kia.

Bình xịt côn trùng Mosfly 1 super có công dụng gì nổi bật?

Sản phẩm bình xịt côn trùng Mosfly 1 super được các chuyên gia đến từ nước ngoài nghiên cứu và tinh chế theo công thức tự nhiên. Giúp tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng khác như gián, kiến, mối, ruồi,… một cách hiệu quả và nhanh tức thì.

Với hương chanh thoang thoảng tự nhiên, lưu lại lâu hơn trong không gian khiến côn trùng không quay trở lại trong thời gian dài. Sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn an tâm vì nó không ảnh hưởng đến đường hô hấp, bệnh dị ứng.

Mosfly 1 super Hương chanh được rất nhiều các công ty, văn phòng, nhà xưởng, trường học, khu công nghiệp, các hộ gia đình…. ưa chuộng và tin dùng.

“Bạn còn chần chừ gì mà không đồng hành cùng Mosfly 1 super bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn”

Facebook Comments