Để phòng ngừa dịch sốt xuất huyết và nhiều căn bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra. Thì chắc chắn bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và mọi người. Đây là một trong các dũng sĩ tốt nhất của MOSFLY có thể chặn đứng các yếu tố phát sinh bệnh dịch một cách mạnh mẽ và triệt để.

Đặc điểm nổi trội của bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp

Bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp có nhiều tính năng nổi bật như:

Đặc điểm khối lượng bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp

Bình xịt côn trùng Mosfly AIKxp

MOSFLY AIKxp hiện đang xuất hiện trên thị trường với dung tích 2 loại bình khác nhau. Bình nhỏ chứa khoảng 300ml, còn bình lớn thì chứa khoảng 600ml thuốc diệt côn trùng. Về kết cấu cơ bản thì cả 2 loại bình này đều được thiết kế giống nhau.

Đặc điểm cấu tạo của bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp

Giống như các bình xịt côn trùng khác, MOSFLY AIKxp cũng được cấu tạo bởi 2 phần chính là thân bình và vòi phun xịt.

Thân bình được sản xuất bằng hợp kim siêu bền và gọn nhẹ. Hợp kim này, có khả năng chịu tác động của môi trường và va đập khá cao. Do vậy, bạn có thể an tâm bảo quản và sử dụng thuốc diệt côn trùng trong thời gian dài.

Vòi xịt của bình được thiết kế có thể định lượng được chính xác lượng hoạt chất phun ra. Đồng thời, vòi xịt của bình MOSFLY AIKxp được bảo vệ bởi nắp vỏ chắc chắn. Bạn chỉ cần nhấn đầu xịt thì thuốc diệt côn trùng sẽ theo khí dung bắn ra ngoài theo dạng hình chóp úp về phía trước. Mà bạn không cần lo ngại thuốc đọng lại trên tay, hết sức tiện lợi.

Công dụng của bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp

Bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp chứa các hoạt chất đặc dụng như Tetramethrin, Imiprothrin, Cypermethrin, Phụ gia, …giúp đánh bay các loại côn trùng một cách nhanh chóng và triệt để. Góp phần, chặn đứng sự phát triển, xâm lấn của mầm bệnh do chúng gây nên, bảo đảm sức khỏe của mọi người.

bình xịt muỗi và côn trùng Mosfly AIKxp

Đồng thời, Mosfly khéo léo sử dụng hương cam thanh mát trong sản phẩm này. Nhằm mục đích hấp thụ mùi khó chịu của thuốc, cũng như tăng cường khả năng sát trùng và kháng khuẩn. Đó là lý do mà MOSFLY AIKxp là một trong các sản phẩm bình xịt muỗi và côn trùng luôn mang đến cho người sử dụng một không gian thông thoáng, dễ chịu. Không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng: chóng mặt, buồn nôn, … và cũng không ám mùi vào đồ vật trong căn phòng bạn.

Độ an toàn của của bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp

Bình xịt MOSFLY AIKxp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: 9001. Đây cũng là sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn, đã được Bộ y tế kiểm tra theo nguyên tắc ngẫu nhiên trên băng chuyền. Cho nên nếu tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì MOSFLY AIKxp hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng, kể cả gia đình có trẻ nhỏ.

Bình xịt côn trùng MOSFLY AIKxp quả thực xứng đáng được phong danh hiệu “dũng sĩ” của mọi gia đình. Và bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa, cũng như hệ thống siêu thị Big C, Lotte, Coop Mart, VinMart… trong toàn quốc.

Facebook Comments