Kênh kết nối

20+ meme liếm môi, lưỡi, liếm điện thoại hài hước nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ top 20+ meme liếm môi, lưỡi, liếm màn hình điện thoại và máy tính với ánh mắt thèm khát và miệng chảy nước miếng đầy hài hước.

Những meme liếm với những biểu cảm vô cùng hài hước khiến người xem không khỏi bật cười, vì thể hiện sự thèm thuồng qua ánh mắt, chảy nước miếng và che giấu bằng cách liếm môi, liếm lưỡi. Hình ảnh liếm được rất nhiều người yêu thích và dùng những hình ảnh liếm này để bày tỏ sự thèm muốn của bản thân đối với người hay đồ vật nào đó và dùng nó để comment với bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã tổng hợp top 20+ meme liếm môi, liếm lưỡi, liếm điện thoại, màn hình máy tính một cách hài hước nhất. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây và lựa chọn cho mình những meme ưng ý nhất, để tải về bổ sung vào bộ sưu tập meme của mình nhé.

Ảnh meme liếm môi hài hước nhất

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh liếm môi chảy nước miếng với ánh mắt đầy thèm thuồng để về comment trêu đùa bạn bè trên các trang mạng xã hội, thì hãy tham khảo những hình ảnh liếm môi mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở dưới đây nhé.

Hình ảnh cậu bé liếm môi dễ thương nhất.

Ảnh meme liếm môi với ánh mắt thèm khát.

Hình ảnh liếm môi cực chất.

Meme con dê liếm môi bựa nhất.

Ảnh meme liếm lưỡi bựa nhất

Có rất nhiều loại hình ảnh liếm trong đó hình ảnh liếm lưỡi đầy hài hước khiến người xem không khỏi thích thú, vì độ lầy lội của những nhân vật trong các bức ảnh. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tự liếm lưỡi sẽ như thế nào ở trong phần dưới đây nhé.

Meme liếm lưỡi bựa nhất.

Hình ảnh liếm lưỡi để giấu đi dòng nước miếng đang chảy.

Hình meme lấy lưỡi liếm tay bựa nhất.

Hình meme liếm bạn

Dưới đây là những hình ảnh lấy lưỡi liếm trên má bạn của những chú mèo cực kỳ hài hước, hành động này được xem là bày tỏ tình cảm đối với người mà mình thích.

Hình ảnh liếm vào má người thương đẹp nhất.

Hình ảnh mèo liếm trên má mèo đen.

Ảnh liếm đầy tình cảm của những chú mèo.

Ảnh meme liếm điện thoại

Những hình ảnh liếm điện thoại đang trở thành trend trong thời gian gần đây, không chỉ là liếm màn hình chiếc điện thoại thông thường mà còn là liếm đi những hình ảnh thèm khát trong điện thoại. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh liếm màn hình điện thoại cực hài ở trong phần dưới đây nhé.

Hình ảnh mèo liếm màn hình điện thoại một cách thèm thuồng.

Meme chàng trai liếm chiếc điện thoại iphone yêu quý của mình.

Meme chàng trai liếm điện thoại một cách ngon lành.

Hình ảnh nhân vật anime liếm điện thoại một cách đầy thèm khát.

Ảnh meme liếm màn hình máy tính ý nghĩa nhất

Sau đây là hình ảnh liếm màn hình hot nhất hiện nay, meme này mang ý nghĩa châm biếm cao chúng ta đang nhìn vào thế giới ảo và khao khát thay vì hành động để đạt được điều mà mình muốn. Vậy hình ảnh liếm màn hình máy tính sẽ như thế nào, thì hãy cùng xem ngay ở phần bên dưới đây nhé.

Hình ảnh liếm màn hình máy tính hài hước và ý nghĩa nhất.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp top 20+ meme liếm môi, liếm lưỡi, liếm bạn, liếm màn hình điện thoại và máy tính cực kỳ hài hước để bày tỏ sự thèm thuồng. Nếu bạn là người yêu thích thế giới meme và muốn tìm hiểu thêm những meme mới nhất, thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục khám phá của chúng tôi, để cập nhập những meme mới nhất mỗi ngày nhé.