Kênh kết nối

50+ meme lạy cụ, lạy mày, mẹ, phật bựa hài hước nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp top 50+ meme lạy bựa hài hước nhất, lạy nhiều đối tượng khác nhau như lạy mày, lạy cụ, mẹ, lạy Chúa, Phật với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau.

Meme lạy được nhiều người sử dụng để thể hiện thái độ van xin, bất lực trước những hành động được xem là vô lý, ngang ngược. Những hình ảnh lạy van xin bựa lầy lội, hài hước, lạy mày, cụ, mẹ, chúa, phật,...với nhiều biểu cảm sắc thái khác nhau được nhiều người yêu thích và sử dụng để troll bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã tổng hợp top 50+ meme lạy hài hước nhất thể hiện thái độ bất lực, có lượt tải cao nhất để dành tặng bạn đọc. Cùng mosflyvn ngắm nhìn những meme quỳ lạy van xin duới đây và lựa chọn cho mình những meme để yêu thích để bổ sung vào bộ sưu tập meme của mình nhé.

Ảnh meme lạy hài hước nhất

Bạn đang tìm kiếm những meme quỳ lạy van xin hài hước nhất, thể hiện thái độ bất lực của bản thân trước một sự việc hay người nào đó thì hãy tham khảo những meme mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở dưới đây.

Hình ảnh quỳ lạy hài hước nhất.

Meme quỳ lạy để xin vượt qua kỳ thi.

Hình ảnh người cha lạy đứa con ngỗ nghịch.

Meme quỳ lạy yêu cầu người khác thực hiện cách ly đúng quy định.

Ảnh meme lạy bựa lầy lội nhất

Có rất nhiều kiểu van xin quỳ lạy khiến người xem không khỏi bật cười vì sự lầy lội, những meme sau đây là chứng minh cho điều đó. Hãy cùng tham khảo những hình ảnh dưới đây và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất nhé.

Hình ảnh lạy thiên địa hài hước nhất.

Meme cô gái lạy cho hết ế.

Hình ảnh lạy chổng đầu.

Ảnh meme lạy mày

Khi quá bất lực trước những người bạn vô tri, nhưng bạn không biết phải trả lời như thế nào thì hãy tham khảo những meme sau đây nhé. Với nhiều biểu cảm sắc thái khác nhau về sự van xin khiến người xem cảm nhận được trạng thái của người bình luận.

Meme tao lạy mày luôn.

Hình ảnh lạy chắp tay đến quỳ gối đầy bất lực.

Meme tao lạy mày cực chất.

Hình ảnh chủ nợ quỳ gối van xin con nợ trả tiền.

Hình ảnh lạy van xin chân thành nhất.

Hình ảnh lạy cảm ơn vì đã cứu giúp.

Hình meme lạy cụ

Hình ảnh lạy cụ là một trong những meme được yêu thích và có lượt tải cao nhất hiện nay, với những biểu cảm sắc thái đa dạng trên khuôn mặt khiến người xem có những phút giây thư giãn thoải mái.

Hình ảnh lạy xin được giàu sang cả đời.

Hình ảnh lạy mang tính chất giải đố tìm ra câu trả lời.

Hình lạy meme xin vượt qua môn thi.

Ảnh meme lạy mẹ

Hình ảnh lạy các cô, các mẹ vì có những hành động không phải phép, người lạy với khuôn mặt bất lực được thể hiện trong những meme sau đây. Lạy mẹ ở đây không phải chỉ người mẹ mà những chị em phụ nữ có hành động vô tri.

Hình ảnh chàng trai lạy khi ngồi giữa khán đài.

Hình lạy meme van xin đầy bất lực.

Hình ảnh thắp nhanh lạy van xin để được như ý.

Ảnh meme lạy Chúa

Nhiều người hay sử dụng từ lạy chúa khi gặp những tình huống bất ngờ, những biểu cảm trên khuôn mặt với vẻ đầy bất lực sẽ có trong những hình ảnh dưới đây.

Ảnh lạy chúa con còn lứa tuổi học sinh.

Meme van xin chúa ở trên cao cho con một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Hình lạy chúa tôi độc đáo nhất.

Hình meme lạy Phật

Sau đây là những hình ảnh lạy Phật với sự chân thành bằng tất cả tấm lòng của những nhân vật trong bức ảnh, cùng tham khảo những hình ảnh lạy Phật đẹp nhất ở trong hình dưới đây nhé.

Hình ảnh lạy trời, lạy phật cho con xin vượt qua môn toán.

Ảnh meme mô phật độc đáo nhất.

Ảnh lạy phật chân thành ở chùa.

Ảnh meme mèo lạy

Hình ảnh những meme mèo lạy với những biểu cảm hài hước, đáng yêu chắp tay cầu xin với ánh mắt đầy chân thành sẽ có ở trong phần dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé.

Meme mèo chắp tay cầu xin chân thành nhất.

Meme mèo lạy chuối hài hước nhất.

Hình mèo meme quỳ lạy chân thành nhất.

Như vậy, bài viết trên đây của Mosflyvn.com đã tổng hợp top 50+ meme lạy bựa hài hước, lầy lội nhất với nhiều kiểu lạy khác nhau như lạy mày, lạy cụ, mẹ, chúa, phật,...với nhiều biểu cảm phong phú trên khuôn mặt. Nếu bạn là người yêu thích thế giới meme và muốn tìm hiểu thêm các meme mới, thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục khám phá của chúng tôi để cập nhập những meme mới nhất mỗi ngày nhé.