Kênh kết nối

20+ meme đéo tin cực ngầu, bựa hài hước yêu thích nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ top 20+ meme đéo tin bản gốc, cực ngầu, bựa hài hước nhất với biểu cảm ngạc nhiên khi được nghe kể một câu chuyện không có thực.

Meme đéo tin bắt nguồn từ hình ảnh trong trong video của nam vlogger JVevermind trên TikTok, biểu cảm ngạc nhiên đầy hài hước của anh khi được nghe kể về câu chuyện đầy bất ngờ đã được đem ra làm meme và trở nên viral trên các trang mạng xã hội. Từ đó nhiều hình ảnh chế đéo tin đầy hài hước được tạo ra và được cộng đồng mạng yêu thích.

Bài viết dưới đây của Mosflyvn đã tổng hợp top 20+ meme đéo tin bản gốc, ngầu, bựa hài hước nhất để dành tặng bạn đọc. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đéo tin dưới đây và lựa chọn cho mình những hình ảnh yêu thích để comment troll bạn bè trên các trang mạng xã hội nhé.

Ảnh meme đéo tin bản gốc

Những hình ảnh đéo tin bản gốc trong video của vlogger JVevermind, được nhiều người yêu thích và sử dụng nó để comment troll bạn bè trên các trang mạng xã hội. Các meme này trở nên viral hơn giờ hết vì có rất nhiều lượt tải.

Meme đéo tin bản gốc há hốc miệng bày tỏ thái độ ngạc nhiên.

Hình ảnh đéo tin với nụ cười giả trân.

Ảnh meme đéo tin hài hước nhất

Hình ảnh đéo tin meme trong đoạn video trên TikTok đã trở nên viral trên mạng xã hội, từ đó có nhiều ảnh chế meme đéo tin đã ra đời. Sau đây là những hình ảnh đéo tin bựa hài hước nhất được Mosflyvn tổng hợp lại.

Pin on pusheen cat :>>

Ảnh meme mèo đéo tin với biểu cảm hài hước trên khuôn mặt.

Meme đéo tin với khuôn mặt khinh bỉ.

Hình ảnh nghi ngờ không tin cô bạn thân chia tay bạn trai.

Hình đéo tin meme không tin chuyện bất ngờ đó có thể xảy ra.

Ảnh meme đéo tin ngầu nhất

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh đéo tin cực ngầu với những biểu cảm đầy ngạc nhiên trên khuôn mặt, thì hãy tham khảo những hình ảnh mà chúng tôi tổng hợp ở dưới đây nhé.

Meme há hốc mồm thể hiện đéo tin với sự việc bất ngờ xảy ra.

Hình ảnh đéo tin vì trên đời này lại có những chuyện tốt đẹp đó lại xảy ra.

Hình meme mèo đéo tin bựa nhất

Những chú mèo xinh xắn với đôi mắt lim dim thể hiện sự không tin tưởng, đối với những chuyện vô lý xảy ra sẽ có ngay ở phần dưới đây. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất dưới đây và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất nhé.

Meme mèo không tin chuyện vô lý đó có thể xảy ra.

Meme mèo không tin người bạn vì đã quá thấu hiểu anh ta.

Meme mèo đéo tin và từ chối hiểu câu chuyện hoang đường.

Trên đây thì Mosflyvn.com đã tổng hợp top 20+ meme đéo tin cực ngầu, bựa hài hước nhất với nhiều sắc thái biểu cảm phong phú để dành tặng cho những ai yêu thích meme này. Hy vọng, với những hình ảnh mà chúng tôi đã chia sẻ thì các tìm được các meme yêu thích và bổ sung vào bộ sưu tập meme của mình và sử dụng nó lúc cần nhé.