Kênh kết nối

20+ meme bóp cổ lè lưỡi Sasuke bựa, hài hước nhất

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ top 20+ ảnh meme bóp cổ lè lưỡi, bóp cổ Sasuke bựa, hài hước, tự bóp cổ cực ngầu,...với nhiều sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt.

Meme bóp cổ đang được cộng đồng mạng yêu thích trong thời gian gần đây, meme này bắt nguồn từ bộ phim anime Naruto. Từ đó nhiều hình ảnh chế bóp cổ ra đời khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú như hình ảnh bóp cổ lè lưỡi, bóp cổ Sasuke, cổ chó, cổ mèo, cổ vịt,...

Trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã chia sẻ top 20+ ảnh meme bóp cổ bựa, hài hước, ngầu,...dành tặng bạn đọc yêu thích những hình ảnh này. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất dưới đây và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất, để tải về bình luận trêu đùa bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Ảnh meme bóp cổ thằng bé lè lưỡi

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh bóp cổ lè lưỡi hài hước, đầy tinh nghịch thì hãy tham khảo những hình ảnh mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở phần dưới đây nhé.

Meme bóp cổ thằng bé bựa nhất.

Meme pikachu bóp cổ cô gái lè lưỡi.

Hình meme tự bóp cổ cực ngầu

Khác với những hình ảnh bị người khác bóp cổ, thì những meme tự bóp cổ mình hay cái bóng khiến người xem không thể nhịn cười vì sự hài hước bá đạo của những nhân vật trong bức ảnh.

Hình meme tự bóp cổ hài hước nhất.

Hình ảnh bóp cổ cái bóng cực ngầu.

Ảnh meme bóp cổ Sasuke

Hình ảnh bóp cổ Sasuke bắt nguồn từ tập tập 85 của bộ truyện Naruto, Sasuke là nhân vật được yêu thích cho nên những hình ảnh của nhân vật này bị bóp cổ được nhiều cư dân mạng đem ra làm ảnh chế và trở nên nổi tiếng nhanh trên Internet. Vậy những hình ảnh bóp cổ Sasuke có gì đặc biệt, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp ở dưới đây nhé.

Meme Itachi bóp cổ Sasuke cực ngầu.

Meme Sasuke bị bóp cổ.

Meme Sasuke bị Minh Béo bóp cổ hài hước nhất.

Hình ảnh Sasuke bị người nổi tiếng bóp cổ.

Hình ảnh Sasuke bị đầu bếp bóp cổ dồn vào góc tường.

Hình meme bóp cổ chó hài hước nhất

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh bóp cổ chó bựa, hài hước nhất để tải về comment, trêu đùa với bạn bè trên các trang mạng xã hội thì hãy cùng tham khảo những hình ảnh đẹp nhất dưới đây và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất nhé.

Hình ảnh mèo bóp cổ chó đẹp, dễ thương nhất.

Meme bóp cổ chó lè lưỡi bựa nhất.

Hình ảnh bóp cổ chó hài hước nhất.

Ảnh meme bóp cổ mèo bựa nhất

Dưới đây là những hình ảnh bóp cổ mèo bựa nhất với những biểu cảm hài hước trên khuôn mặt khiến người xem không khỏi bật cười. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây và lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất, để bổ sung vào bộ sưu tập meme của mình nhé.

Hình meme khỉ bóp cổ mèo.

Hình ảnh bóp cổ mèo đen cực ngầu.

Meme mèo vàng bóp cổ mèo trắng.

Hình ảnh bóp cổ mèo đẹp nhất.

Hình ảnh bóp cổ mèo đầy bất ngờ.

Hình meme bóp cổ vịt

Hình ảnh những chú vịt bị bóp cổ, với phản ứng há hốc mồm đầy ngạc nhiên được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích vì sự hài hước và đáng yêu của những chú vịt.

Hình ảnh bóp cổ vịt hài hước nhất.

Hình ảnh chú vịt kêu lên khi bị bóp cổ.

Ảnh vịt bị bóp cổ đến nghẹt thở.

Bài viết trên đây của Mosfly.vn đã tổng hợp top 20+ meme bóp cổ bựa, hài hước như hình ảnh bóp cổ lè lưỡi, bóp cổ Sasuke, tự bóp cổ,....nổi tiếng nhất hiện nay để các bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập meme của mình để thêm phong phú. Nếu bạn là người yêu thích thế giới meme thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục khám phá của chúng tôi để cập nhập những meme mới nhất mỗi ngày nhé.