Kênh kết nối

7 Cách truy cập web đen bị chặn trên điện thoại và máy tính [an toàn]

Khám phá | by Trần Đăng Quang

7 cách truy cập web đen dễ thực hiện nhất trên điện thoại và máy tính, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các trang web đen luôn hấp dẫn người xem bởi những hình ảnh, video mát mẻ khiến người xem bỏng mắt. Để truy cập vào các trang web bị chặn này các bạn có thể tham khảo một số cách truy cập web đen mà Mosflyvn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

1. Cách truy cập web đen bằng 1.1.1.1 Faster Internet

Để truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet.

 • Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store để tải và cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet về máy.

Tải và cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet về máy.

 • Bước 2: Mở ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, Androidlên và kích hoạt chúng bằng cách gạt sang phải trên giao diện chính, sau đó truy cập vào các trang bị chặn trên ứng dụng này.

9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, Android

Kích hoạt ứng dụng bằng cách gạt sang phải trên giao diện chính.

2. Cách truy vào cập web đen bằng cách đổi đuôi .com thành .es

Đổi đuôi miền .com thành .es và load lại trang.

Các trang web thông thường bình thường sẽ có đuôi .com hay .net, nhưng khi bị chặn bạn sẽ không thể truy cập vào các trang web này. Bạn có thể truy cập vào các trang web đen này bằng cách thử đổi đuôi miền .es và load lại trang.

3. Cách truy cập web đen bằng cách sử dụng các web Proxy để vượt rào

Sử dụng các web proxy để truy cập vào các trang web bị chặn.

Để truy cập vào web đen bạn có thể sử dụng web proxy, đây là ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư và cho phép ẩn danh khi người dùng sử dụng Internet. Khi bạn sử dụng proxy nó sẽ chuyển hướng lòng vòng nhiều lần trước khi bạn đến trang đích, cho nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web đen bị chặn tại Việt Nam.

Các trang web có proxy nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể sử dụng là proxysite.com, kproxy.com, 4everproxy.com,...

4. Cách truy cập web đen vào web đen bị chặn với Google dịch

Đây là cách đơn giản để bạn có thể truy cập vào truy cập các trang web đen bị chặn, bạn có thể xem các trang web đen bị chặn chỉ với Google dịch.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Google dịch và copy địa chỉ website bị chặn và dán vào ô dịch, sau đó nhìn sang khung dịch sẽ thấy biểu tượng mũi tên.

Dán trang web đen vào ô dịch của Google dịch.

 • Bước 2: Click vào dấu mũi tên và hệ thống sẽ đưa bạn đến trang web đen mà bạn muốn vào.

Nhấn vào dấu mũi tên trên màn hình để truy cập vào trang web mà bạn muốn vào.

5. Cách truy cập vào web đen bị chặn trên điện thoại Android

Để vào các trang web bị chặn trên điện thoại, bạn có thể vào bằng cách đổi DNS trên điện thoại Android.

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn phải truy cập vào CH Play và tải ứng dụng DNS Changer về máy.

Tải và cài đặt ứng dụng DNS Changer về máy.

 • Bước 2: Sau đó bạn khởi động DNS Changer và thay đổi thông số DN1 là 8.8.8.8 và nhập thông số DNS 2 là: 8.8.4.4 sau đó nhấn chọn Start để bắt đầu đổi DNS cho điện thoại.

Thay đổi thông số DN1 và DN2 rồi nhấn Start.

 • Bước 3: Bạn có thể truy cập vào trang web đen bị chặn mà bạn muốn vào, nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này thì có thể nhấn chọn stop bên trong ứng dụng là xong.

6. Cách truy cập web đen bị chặn trên điện thoại iPhone và iPad

Để có thể truy cập vào web đen bạn có thể thay DNS cho các thiết bị iOS, bạn cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Vào cài đặt và chọn mục wifi.
 • Bước 2: Để điều chỉnh cấu hình mạng thì bạn nhấn vào biểu tượng chữ "i" trên Wi-Fi đang kết nối.9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, AndroidThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - 9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, Android

Chọn chữ i trên wifi sau đó thay đổi thông số DNS.

 • Bước 3: Nhập các thông số DN1 là 8.8.8.8 và nhập thông số DNS 2 là: 8.8.4.4 sau đó nhấn chọn Start để bắt đầu đổi DNS cho điện thoại.

7. Cách truy cập web đen thông qua IP thay cho tên miền

Để truy cập vào các trang web bị chặn hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng IP thay cho tên miền.

 • Bước 1: Để lấy được địa chỉ IP của trang web, bạn cần mở ứng dụng cmd trên máy tính bằng cách nhấn Windows + R > gõ cmd rồi nhấn enter.

Nhấn Windows + R > gõ cmd rồi nhấn enter rồi lấy địa chỉ IP.

 • Bước 2: Sau khi ứng dụng cmd được mở ra thì nhập lệnh ping domain.com với domain và nhấn Enter.
 • Bước 3: Dòng chữ đầu tiên là địa chỉ IP của trang web, bạn lấy địa chỉ ip đó và nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt web và vào trang web đen bị chặn như bình thường.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến việc truy cập web đen

Truy cập vào web đen có bị nhiễm virus không?

Web đen là con đường phát tán virus và các mã độc gây nguy hại đến máy tính của bạn, đồng thời khi truy cập vào các trang web này sẽ ảnh hưởng đến thông tin bảo mật thiết bị người dùng, nhiều người đã mất tài khoản gmail, Facebook, tài khoản ngân hàng,...chỉ vì truy cập vào các web đen.

Truy cập vào các trang web đen có vi phạm pháp luật không?

Việc truy cập vào các trang web đen không được coi là hành vi vi phạm pháp luật, nhưng chia sẻ các trang web này được xem là hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy và sẽ bị phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Tại sao các trang web bị chặn lại gọi là web đen?

Các trang web bị chặn được hiểu là các trang web có nội dung trái với thuần phong mỹ tục, khi bạn truy cập vào các trang web này có thể nhiễm virus hoặc mã độc gây nguy hại đến máy tính và bảo mật thông tin cá nhân nên được gọi là web đen.

Bài viết trên đây của Mosflyvn hướng dẫn 6 cách truy cập web đen đơn giản dễ làm nhất, nếu bạn đang tham khảo cách truy cập vào các trang web này thì hãy áp dụng cách thức nào phù hợp nhất với bạn để vào các trang web bị chặn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,