Kênh kết nối

60+ Mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr, thiết kế đẹp thu hút khách

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Top 60+ mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr đẹp nhất với phong cách thiết kế hiện đại tinh tế cùng nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, màu trắng,...thu hút khách hàng.

Những mẫu tiệm nail nhỏ với mức chi phí thấp rất thích hợp cho những người có số vốn đầu tư ít nhưng muốn mở tiệm để kinh doanh, việc lựa chọn những tiệm nail để làm mẫu rất quan trọng để bắt đầu công việc làm ăn. Hãy cùng Mosflyvn tham khảo top 60+ mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Top tiệm nail nhỏ dưới 15tr đẹp nhìn là mê

Sau đây là những mẫu tiệm nail đẹp nhất dưới 15 triệu có thiết kế nội thất hiện đại với nhiều màu sắc phong phú, được nhiều người yêu thích.

Mẫu tiệm nail nhỏ xinh dưới 15tr

Nếu bạn đang tìm những mẫu tiệm nail đẹp dưới 15 triệu để làm hình mẫu cho tiệm nail của mình, thì hãy tham khảo những mẫu dưới đây nhé.

Mẫu tiệm nail dưới 15 triệu có phong cách trang trí hiện đại.

Mẫu tiệm nail nhỏ xinh.

Mẫu tiệm nail dưới 15 triệu có thiết kế nội thất hiện đại.

Tiệm nail dưới 15 triệu có thiết kế nội thất tối giản.

Tiệm nail dưới 15 triệu nhỏ xinh.

Mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr có thiết kế hiện đại đẹp mắt

Bạn là một người năng động và đang tìm cho mình những mẫu thiết kế tiệm nail dưới 15 triệu hiện đại đầy tinh tế thì đừng bỏ qua những mẫu tiệm nail dưới đây nhé.

Tiệm nail dưới 15 triệu đẹp với phong cách thiết kế hiện đại.

Tiệm nail dưới 15 triệu có cách sắp xếp vô cùng ngăn nắp và thông minh.

Mẫu thiết kế tiệm nail đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Tiệm nail dưới 15 triệu có thiết kế vô cùng bắt mắt.

Tiệm nail nhỏ xinh ở quê.

Mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp dưới 15 triệu được yêu thích nhất.

Mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15 triệu theo phong thủy.

Mẫu tiệm nail nhỏ đẹp dưới 15tr màu hồng dễ thương nhất

Bạn là người yêu màu hồng và đang tìm những mẫu tiệm nail nhỏ đẹp được trang trí với tông màu hồng chủ đạo, thì hãy tham khảo những mẫu tiệm nail dưới đây nhé.

Mẫu tiệm nail nhỏ xinh dưới 15 triệu màu hồng xinh xắn.

Tiệm nail màu hồng dưới 15 triệu đẹp nhất.

Tiệm nail màu hồng dưới 15 triệu có thiết kế hiện đại.

Tiệm nail màu hồng dưới 15 triệu nhỏ xinh.

Tiệm nail màu hồng dưới 15 triệu tuyệt đẹp.

Mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr màu vàng đẹp ấn tượng nhất

Bạn thích sự chói chang và đang tìm những mẫu thiết kế tiệm nail màu vàng đẹp nhất cho số vốn đầu tư ít ỏi của mình, thì những mẫu tiệm nail sau đây là dành cho bạn.

Mẫu tiệm nail nhỏ xinh dưới 15 triệu màu vàng.

Tiệm nail màu vàng tuyệt đẹp với phong cách trang trí hiện đại.

Tiệm nail màu vàng đẹp nhất.

Mẫu tiệm nail nhỏ xinh màu vàng.

Mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr màu xanh tuyệt đẹp

Những tiệm nail nhỏ xinh dưới 15 triệu với trang trí nội thất màu xanh ngày càng được ưa chuộng, bởi nó đem lại sự mát mẻ cho căn phòng sự thoải mái cho khách hàng trong những ngày hè oi ả.

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp dưới 15 triệu màu xanh.

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp dưới 15 triệu với các ghế sofa màu xanh.

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp dưới 15 triệu màu xanh tuyệt đẹp.

Mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr màu trắng thu hút khách nhất

Màu trắng màu tượng trưng cho sự thịnh vượng và tinh khiết được rất nhiều người sử dụng, để bắt đầu công việc làm ăn được rất nhiều người lựa chọn làm màu chủ đạo cho tiệm nail của mình. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tiệm nail màu trắng dưới 15 triệu đẹp nhất ngay sau đây nhé.

Mẫu tiệm nail màu trắng dưới 15 triệu đẹp nhất.

Tiệm nail màu trắng dưới 15 triệu tuyệt đẹp.

Tiệm nail màu trắng đơn giản nhưng xinh xắn.

Tiệm nail màu trắng nhỏ có thiết kế nội thất vô cùng tinh tế.

Tiệm nail màu trắng có phong cách tối giản tinh tế.

Mẫu tiệm nail nhỏ xinh dưới 15tr theo phong cách Hàn Quốc

Sau đây là những mẫu thiết kế tiệm nail đơn giản theo phong cách Hàn Quốc được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, những mẫu thiết kế này vô cùng hiện đại và mang lại cảm giác cho khách hàng trong lúc làm nail ở tiệm.

Mẫu thiết kế tiệm nail độc đáo dưới 15 triệu theo phong cách Hàn Quốc.

Tiệm nail nhỏ đẹp dưới 15 triệu có thiết kế hiện đại.

Tiệm nail nhỏ đẹp dưới 15 triệu màu trắng dễ thương nhất.

Tiệm nail nhỏ đẹp dưới 15 triệu nhìn ra ban công.

Tiệm nail nhỏ đẹp dưới 15 triệu đơn giản nhưng tinh tế.

Tiệm nail dưới 15 triệu nhỏ đơn giản.

Những ưu điểm của mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15 triệu

Mẫu tiệm nail dưới 15 triệu thích hợp cho những người có vốn đầu tư ít với không gian nhỏ hẹp, việc sắp xếp một tiệm nail nhỏ xinh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  • Nguồn vốn đầu tư ít: Việc bạn đầu tư số tiền 15 triệu vào một tiệm nail giúp bạn dễ dàng mở một tiệm nail nhỏ cho mình, với chi phí ít thì bạn có thể lựa chọn cho mình những vật dụng nội thất, trang thiết bị với mức giá phù hợp với mức kinh phí đề ra.
  • Tiết kiệm diện tích: Với không gian nhỏ hẹp thì việc bố trí sắp xếp phải thật khoa học để trông chúng thật ngăn nắp nhằm giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.
  • Thu hút khách hàng: Một tiệm nail nhỏ nhưng đẹp gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, giúp cho việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi hơn.
  • Thu hồi vốn nhanh: Việc đầu tư một nguồn vốn ít nhưng sở hữu một tiệm nail đẹp sẽ giúp công việc làm ăn của bạn trở nên tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng thu hồi số tiền đầu tư và mang lại lợi ích trong kinh doanh.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp lại top +60 mẫu tiệm nail nhỏ dưới 15tr đẹp nhất với thiết kế hiện đại cùng nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, màu xanh, màu trắng, màu vàng. Hàn Quốc,...được nhiều người yêu thích và sử dụng để làm mẫu thiết kế cho tiệm nail của mình. Nếu bạn là người thích tìm hiểu những mẫu tiệm thiết kế hiện đại đẹp mắt, thì hãy nhấn theo dõi chuyên mục khám phá của trang nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,