Kênh kết nối

Cách nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer 2024 đơn giản dễ hiểu

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Quy trình nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer đơn giản nhất. Cách tăng chỉ số dành cho cầu thủ, nâng cấp cầu thủ bằng vàng và kim cương DLS.

DLS là seri game mô phỏng bóng đá trực tuyến dành cho điện thoại thông minh, được nghiên cứu và phát triển bởi Studio First Touch Games. Tham gia trò chơi, các bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn thế giới túc cầu giáo thông qua việc xây dựng đội bóng trong mơ do mình làm chủ. Trong chủ đề bài viết hôm nay, Mosflyvn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tính năng nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer 2024.

Tìm hiểu về tính năng nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer 2024

1684357114_256_Gia-cau-thu-DLS-moi-nhat-hien-nay-052023

tính năng nâng cấp thẻ cầu thủ Dream League Soccer

Nâng cấp cầu thủ là một tính năng quan trọng trong trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến Dream League Soccer nhằm mục đích gia tăng chỉ số tổng quát cùng các thuộc tính thành phần trên thẻ cầu thủ của bạn. Khởi điểm mỗi thẻ cầu thủ sẽ bắt đầu ở cấp độ 1 với mức chỉ số cơ bản và tối đa bạn có thể thực hiện 10 lần nâng cấp để nhận được thông số cao nhất.

Lợi ích nhận được khi nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer 2024

maxresdefault (1)

Tăng chỉ số khi nâng cấp DLS

DLS 2024 cho phép người chơi thực hiện tất cả những thao tác quản lý bóng đá tương tự như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Và tính năng ép thẻ cầu thủ DLS sẽ rất hữu ích để bạn có thể xây dựng một Dream Team mang phong cách riêng của bản thân.

Gia tăng chỉ số và năng lực cầu thủ

Mỗi cầu thủ bạn nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc giao dịch trên Thị trường chuyển nhượng DLS đều sở hữu mức chỉ số cơ bản không quá cao. Sử dụng tính năng nâng cấp sẽ tối ưu hóa chỉ số tổng quát kèm theo các thông số phụ về kỹ năng và thể chất.

Với những cải thiện về mặt chỉ số, cầu thủ sẽ trở nên vượt trội hơn trong các trận thi đấu bóng đá bằng các pha xử lý kỹ thuật linh hoạt, tì đè mạnh mẽ hay dứt điểm chuẩn xác.

Nhận thưởng nhiệm vụ

maxresdefault

Tăng chỉ số tốc độ khi nâng cấp thẻ

Hệ thống nhiệm vụ trong Dream League Soccer sẽ thường xuyên xuất hiện các thử thách nâng cấp cầu thủ DLS dành cho bạn. Sau khi ép thẻ thành công bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với thành tựu đạt được như vàng, kim cương hay thẻ cầu thủ ( trắng, xanh, vàng).

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ DLS 2024 tối ưu

maxresdefault (2)

Nâng cấp tối ưu chỉ số DLS

Nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer là một tính năng vô cùng quan trọng mà bất kỳ Hlv nào cũng cần phải thành thạo để xây dựng đội bóng trong mơ của mình. Mosflyvn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện các bước đập cầu thủ DLS đơn giản nhất.

Nâng cấp cầu thủ DLS bằng vàng

Vàng là đơn vị tiền tệ thông dụng bậc nhất trong seri game bóng đá Dream League Soccer có thể thu thập thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ, tham gia giải đấu hoặc mua từ cửa hàng. Vàng được sử dụng để giao dịch trên thị trường chuyển nhượng, mua vật phẩm cũng như ép thẻ cầu thủ. Quy trình nâng cấp cầu thủ DLS bằng vàng:

 • Bước 1: Đến “Transfers” DLS mua các thẻ thành phần để nâng cấp bằng vàng
 • Bước 2: Nhấn nút Form Boost để vào giao diện nâng cấp
 • Bước 3: Chọn hình thức nâng cấp mong muốn ( Technical, Fitness, Goalkeeping)
 • Bước 4: Lựa chọn thuộc tính thẻ nâng cấp phù hợp ( Common, Rare, Legendary)
 • Bước 5: Nhấn nút “Use” để thực hiện quá trình đập thẻ cầu thủ

Đập thẻ cầu thủ DLS bằng kim cương

maxresdefault (3)

Nâng cấp chỉ số cầu thủ bằng kim cương

Kim cương là vật phẩm đa năng thường được sử dụng giao dịch cầu thủ huyền thoại, mua vật phẩm và ép thẻ DLS 2024. Để sở hữu kim cương người chơi sẽ phải hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ hoặc mua từ cửa hàng. Quy trình nâng cấp cầu thủ DLS bằng kim cương:

 • Bước 1: Vào mục “Team” và Nhấn nút Form Boost để vào giao diện nâng cấp
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức nâng cấp cầu thủ ( Technical, Fitness, Goalkeeping)
 • Bước 3: Lựa chọn thuộc tính thẻ nâng cấp phù hợp ( Common, Rare, Legendary)
 • Bước 4: Nhấn nút tiêu hao kim cương tương ứng với thuộc tính đã chọn
 • Bước 5: Chọn “Yes” để hoàn tất quá trình đập thẻ

Ép thẻ cầu thủ Dream League Soccer tạm thời

Khi thực hiện tính năng đập thẻ tạm thời bạn cần tiêu hao một số lượng kim cương nhất định tùy thuộc vào thuộc tính nâng cấp. Lúc này cầu thủ trong đội hình sẽ được buff chỉ số trong khuôn khổ số lượng trận đấu nhất định và sẽ quay về mức ban đầu khi kết thúc loạt trận.

 • Bước 1: Vào mục “Team” và Nhấn chọn cầu thủ cần nâng cấp
 • Bước 2: Lựa chọn thuộc tính thẻ nâng cấp phù hợp ( Common, Rare, Legendary)
 • Bước 3: Nhấn vào tiêu hao số lượng kim cương phù hợp với thuộc tính

Nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer vượt chỉ số

hqdefault

Nâng cấp vượt bậc chỉ số cầu thủ

Bình thường đối với mỗi thẻ cầu thủ ở cấp độ cơ bản có thể nâng cấp tối đa 10 lần tương ứng với +10 chỉ số tổng quát. Nhưng cũng có những trường hợp sau khi thực hiện ép thẻ, chỉ số cầu thủ nhảy vọt qua mức giới hạn (tỷ lệ vượt chỉ số là 20%). Và điều này chỉ xuất hiện khi người chơi thực hiện nâng cấp DLS bằng kim cương.

 • Bước 1: Vào mục “Team” và chọn cầu thủ muốn nâng cấp
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức nâng cấp cầu thủ ( Technical, Fitness, Goalkeeping)
 • Bước 3: Lựa chọn thuộc tính thẻ nâng cấp là “Legendary
 • Bước 4: Thực hiện nâng cấp liên tục 10 lượt

Các hình thức nâng cấp cầu thủ DLS thông dụng

maxresdefault (4)

Hình thức đập thẻ DLS

Đối với những người mới tham gia chơi DLS 2024 sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong quá trình thực hiện tính năng nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer khi không biết lựa chọn lựa hình thức và kiểu ép thẻ cầu thủ nào cho phù hợp. Và dưới đây sẽ là những điểm cần lưu ý khi thực hiện đập cầu thủ.

Nâng cấp thuộc tính thẻ Dream League Soccer

maxresdefault (6)

Tăng thuộc tính thẻ nâng cấp

Hiện tại trong game bóng đá DLS có 3 cấp độ thẻ theo mức thứ tự từ bình thường đến huyền thoại bao gồm: Common (thẻ trắng), Rare (thẻ xanh) và Legendary (thẻ vàng). Trong đó mỗi loại thẻ sẽ cung cấp một giá trị nâng cấp khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách của Hlv.

 • Common: thẻ trắng tác động đến 1 cầu thủ bất kỳ, có tác dụng gia tăng ngẫu nhiên 1 thuộc tính chỉ số kèm theo 5% khả năng nâng cấp vượt bậc. Để 1 cầu thủ đạt tối đa chỉ số cần tiêu hao 80 thẻ trắng.
 • Rare: thẻ xanh tác động đến 2 cầu thủ bất kỳ, có tác dụng gia tăng ngẫu nhiên 2 thuộc tính chỉ số kèm theo 10% khả năng nâng cấp vượt bậc. Để 1 cầu thủ đạt tối đa chỉ số cần tiêu hao 20 thẻ trắng.
 • Legendary: thẻ vàng tác động đến 3 cầu thủ bất kỳ, có tác dụng gia tăng ngẫu nhiên 3 thuộc tính chỉ số kèm theo 20% khả năng nâng cấp vượt bậc. Để 1 cầu thủ đạt tối đa chỉ số cần tiêu hao 9 thẻ vàng.

Nâng cấp vai trò thẻ DLS

Khi thực hiện nâng cấp cầu thủ DLS sẽ bao gồm 3 vai trò khác nhau, tương ứng với từng mục đích cụ thể.

 • Technical: nâng cấp về mặt kỹ năng chơi bóng của các cầu thủ, bao gồm bộ chỉ số ở các hạng mục Pas (chuyền bóng), Sho (dứt điểm), Tac (tắc bóng), Con (kiểm soát bóng).
 • Fitness: nâng cấp về mặt thể chất dành cho các cầu thủ, bao gồm mức chỉ số ở các hạng mục Spe (tốc độ), Acc (tăng tốc), Sta (thể lực), Str (sức mạnh).
 • GoalKeeping: nâng cấp kỹ năng dành cho thủ môn ở các khía cạnh phản xạ, bắt bóng, đối mặt và phát bóng.

Video hướng dẫn nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer 2024

Tham khảo video hướng dẫn về cách ép thẻ cầu thủ vô cùng đơn giản trong game bóng đá Dream League Soccer 2024.

Hình ảnh đập thẻ cầu thủ DLS 2024

maxresdefault (7)

Nâng cấp chỉ số cầu thủ DLS bằng vàng

maxresdefault (8)

Đập thẻ cầu thủ huyền thoại

maxresdefault (9)

Nâng cấp cầu thủ tối đa

maxresdefault (10)

nâng cấp cầu thủ Legendary

maxresdefault (11)

Tăng chỉ số tổng quát sau nâng cấp

Câu hỏi thường gặp khi nâng cấp DLS

maxresdefault (13)

Giải đáp thắc mắc nâng cấp DLS

Làm thế nào để nâng cấp đúng cầu thủ mong muốn trong đội hình DLS?

Cơ chế nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer được quy định đó là thực hiện nâng cấp một cách bất kỳ đối với các cầu thủ và cộng các chỉ số ngẫu nhiên. Để nâng cấp đúng cầu thủ mình mong muốn các bạn có thể thực hiện với 2 mẹo nhỏ.

Đầu tiên đó là tăng chỉ số tối đa cho toàn bộ cầu thủ trong đội hình sau đó đưa cầu thủ muốn nâng cấp vào đội để thực hiện đập thẻ. Thứ hai đó là cài đặt thẻ cần nâng cấp và những thẻ thủ môn ở tất cả các vị trí trong đội sau đó thực hiện tính năng ép thẻ.

Nên chọn loại thuộc tính thẻ cầu thủ nào để nâng cấp ?

Với 3 thuộc tính thẻ trong DLS bao gồm Common (thẻ trắng), Rare (thẻ xanh) và Legendary (thẻ vàng). Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người chơi.

Nếu không có sẵn thẻ thuộc tính bạn cần thì có thể thực hiện trao đổi với 1 thẻ trắng đổi được 1 cầu thủ thẻ trắng; 1 thẻ xanh đổi được 2 cầu thủ thẻ trắng và 1 thẻ vàng đổi được 1 cầu thủ thẻ xanh.

DLS 2024 - game bóng đá giải trí trên điện thoại được nhiều người yêu thích nhất với đồ họa 3D sắc nét cùng nội dung thú vị. Hy vọng những thông tin Mosflyvn tổng hợp về nâng cấp cầu thủ Dream League Soccer sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều bổ ích.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,