Kênh kết nối

Chỉ số cầu thủ DLS 2024, đọc và cách tăng chỉ số chuẩn

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Thống kê chỉ số cầu thủ DLS cập nhật mới nhất. Cách đọc chỉ số trên thẻ cầu thủ; hướng dẫn nâng cấp tăng chỉ số cầu thủ; các cầu thủ có chỉ số cao nhất DLS.

Dream League Soccer là tựa game mô phỏng hoàn hảo thế giới bóng đá thu nhỏ trên chính chiếc điện thoại của bạn. Người hâm mộ túc cầu giáo có thể đắm mình vào những trận cầu kinh điển, lựa chọn đội bóng yêu thích và điều khiển những siêu sao bóng đá đẳng cấp thế giới.

Trong khuôn khổ bài viết này, Mosflyvn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chỉ số cầu thủ DLS ở phiên bản hiện tại.

Chỉ số cầu thủ DLS 2024 là gì?

gia-cau-thu-dls-2023-1

Chỉ số thẻ cầu thủ Dream League Soccer

Chỉ số cầu thủ DLS 2024 là những thông số cụ thể phản ánh trình độ và năng lực thi đấu của một cầu thủ. Các chỉ số này bao hàm trên nhiều khía cạnh từ kỹ năng thi đấu cho đến thể chất cơ thể.

Hệ thống quản lý bóng đá DLS cập nhật chỉ số cầu thủ dựa trên phong độ hiện tại cùng những màn trình diễn thực tế trên sân cỏ. Đối với mỗi thẻ cầu thủ sẽ có mức chỉ số khác nhau, chỉ số tổng quát càng cao thể hiện khả năng càng vượt trội.

Ý nghĩa về các chỉ số cầu thủ DLS 2024

cach-xay-dung-doi-hinh-trong-dream-league-soccer-manh-nhat-7

Đội hình DLS 2024 các cầu thủ chỉ số cao

DLS thời điểm hiện tại sở hữu bản quyền hình ảnh của hơn 10000+ ở tất cả các giải đấu trên khắp thế giới. Mỗi cầu thủ đều được nhà làm game thiết lập những số liệu cụ thể, có sự khác biệt trên nhiều góc độ. Căn cứ vào những chỉ số này, người chơi có thể nhìn nhận được những vấn đề như:

Xây dựng đội hình phù hợp

Với những thông số cụ thể về chỉ số cầu thủ DLS 2024, người chơi có thể hình dung phần nào phong cách thi đấu của cầu thủ trong các trận đấu mô phỏng. Từ đó mua sắm những cái tên phù hợp cho đội hình cũng như định hình lối chơi dựa trên những ưu và nhược điểm của từng cầu thủ trong đội.

Quản lý cầu thủ hiệu quả

maxresdefault

Cầu thủ DLS tăng chỉ số

Các chỉ số có trên thẻ cầu thủ Dream League Soccer phản ánh chân thật những điểm mạnh và sở trường thi đấu của từng cầu thủ, để có thể so sánh sức mạnh giữa các cầu thủ với nhau. Từ đó, nhà quản lý bóng đá có thể thực hiện các nâng cấp thẻ để gia tăng chỉ số đồng thời cải thiện điểm yếu cho từng thành viên trong Team.

Gia tăng khả năng giành chiến thắng

Thông quá những trận đấu mô phỏng thực tế ( Dream League Live, Career) Hlv online có thể kiểm tra AI thi đấu kết hợp cùng bộ chỉ số trên thẻ để đánh giá về mức độ hiệu quả của cầu thủ trong trận. Thông qua đó có những tinh chỉnh chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa mọi điểm mạnh để nâng cao tỷ lệ giành thắng lợi trong các trận đấu.

Hướng dẫn cách đọc chỉ số cầu thủ DLS 2024 chuẩn nhất

sddefault

Các thông số cơ bản trên thẻ DLS

Chỉ số của cầu thủ trong Dream League Soccer không chỉ là những con số đơn thuần mà còn mang ý nghĩa phản ánh các khía cạnh về kỹ năng bóng đá và thể chất của từng cầu thủ. Để có thể hiểu rõ hơn về điều này, Mosflyvn sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc thông số trên thẻ cầu thủ.

Chỉ số tổng quát OVR

gia-cau-thu-dls-2023-11

Chỉ số tổng quát OVR

Đây là mốc chỉ số đại diện sẽ hiển thị trên mỗi thẻ cầu thủ. Chỉ số tổng OVR được cấu thành từ điểm số trung bình của các thẻ cầu thủ thành phần.

Chỉ số DLS Technical

maxresdefault (3)

Chỉ số về kỹ năng chơi bóng

Phản ánh kỹ năng chơi bóng thực tế của mỗi cầu thủ trên các lĩnh vực, từ tấn công cho đến mặt trận phòng ngự. Bao gồm các thông số về khả năng dứt điểm, sút xa, rê dắt, khéo léo, tạt bóng, chuyền dài, chuyền ngắn, đánh đầu, cắt bóng, đánh chặn, xoạc bóng,...

 • Finishing (dứt điểm): mô tả mức độ chuẩn xác và hiểm hóc, trong cú sút khung thành của các cầu thủ. Các cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo (ST) thường sở hữu chỉ số này rất cao.
 • Heading (đánh đầu): thể hiện mức độ chính xác trong những tình huống không chiến và độ hiểm hóc đến từ những pha dứt điểm khung thành bằng đầu.
 • Shot Power (lực sút): phản ánh về uy lực trong những pha dứt điểm của cầu thủ. Chỉ số lực sút càng cao đồng nghĩa với vận tốc bay của quả bóng xuất phát từ chân cầu thủ đến khung thành càng nhanh và mạnh.
 • Long Shots (sút xa): thể hiện mức độ chuẩn xác và hiểm hóc đến từ những cút dứt điểm ngoài vòng cấm của các cầu thủ.
 • Free Kicks (đá phạt): mô tả tỷ lệ chuyển hóa bàn thắng đến từ những tình huống sút phạt cố định ngoài vòng cấm.
 • Dribbling (rê dắt): thể hiện khả năng xử lý bóng uyển chuyển, kỹ năng đi bóng mượt mà, đột phá qua người bằng các skill đẹp mắt.
 • Long Passing (chuyền dài): chỉ số này phản ánh mức độ chính xác đến từ những pha chuyền bóng từ khoảng cách xa trên 10m, phất bóng dài từ sân nhà, các tình huống chuyền bóng đảo cánh,...
 • Short Pass (chuyền ngắn): thể hiện khả năng chuyền bóng ở cự lý ngắn có khoảng cách từ 10m trở xuống đạt độ chính xác cao.
 • Ball Control (kiểm soát bóng): cầu thủ có khả năng kiểm soát quả bóng trong chân dưới áp lực vây ráp đến từ đối thủ hoặc xử lý bóng 1 chạm dính chân sau các đường chuyền.
 • Crossing (tạt bóng): chỉ số đánh giá khả năng thực hiện những cú tạt bóng với mức độ chính xác của từng cầu thủ.
 • Marking (kèm người): thể hiện khả năng đeo bám, theo sát cầu thủ đối phương. Chỉ số này này thường cao đối với các cầu thủ có sở trường thi đấu ở hàng phòng ngự.
 • Aggression (xông xáo): chỉ số quyết định đến cường độ hoạt động và xuất hiện tại những điểm nóng trên sân của cầu thủ. Thường xuyên thực hiện các pha tranh chấp và giải nguy hoặc chủ động tham gia tấn công.

Chỉ số DLS Fitness

Gia-cau-thu-DLS-moi-nhat-hien-nay-052023

Chỉ số Fitness thể chất

Là thước đo các thông số thể chất của mỗi cầu thủ, ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực thi đấu trong các trận đấu mô phỏng cụ thể. Các chỉ số cơ thể bao gồm: thể lực, tốc độ, tăng tốc, sức mạnh, thăng bằng,...

 • Stamina (sức bền): chỉ số này thể hiện khả năng duy trì thể lực của cầu thủ xuyên suốt thời gian trận đấu. Thông số thể lực càng cao cầu thủ sẽ càng tích cực di chuyển và thi đấu ổn định trong cả trận.
 • Strength (sức mạnh): thông số này phản ánh rõ rệt trong các tình huống tranh chấp tay đôi trước cầu thủ tấn công của đối thủ, hay tì đè che chắn bóng trong các pha rê dắt.
 • Composure (bình tĩnh): chỉ số này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khi đưa ra quyết định của cầu thủ trên sân trong cả khía cạnh tấn công lẫn phòng thủ.
 • Sprint Speed (tốc độ): đây là chỉ số phản ánh cụ thể tốc độ tối đa trong các tình huống xử lý với bóng như dốc bóng, rê bóng.
 • Acceleration (tăng tốc): thể hiện khả năng bức tốc quãng ngắn khi cầm bóng hoặc chạy chỗ không bóng của các cầu thủ.
 • Reactions (phản ứng): chỉ số này tác động đến khả năng đưa ra quyết định và xử lý tình huống với bóng của cầu thủ.

Chỉ số DLS GoalKeeping

Đây là những thông số chuyên dụng dành cho các thủ môn, thể hiện khả năng bảo vệ khung thành và chọn vị trí trước những pha uy hiếp của đối thủ.

 • Handling (bắt bóng): ảnh hướng đến khả năng bắt trúng bóng trước cú dứt điểm đến từ đối thủ. Chỉ số càng cao GK sẽ bắt bóng càng chuẩn.
 • Reflexes (phản xạ): ảnh hướng đến khả năng dự đoán tình huống và đưa ra quyết định trước những cú sút của đội bạn.
 • Diving (đổ người): thể hiện kỹ năng đổ người cản phá trước các pha dứt điểm, hay tạt bóng đến từ đối phương.
 • Positioning (chọn vị trí): thể hiện tư duy phán đoán trong việc lựa chọn vị trí đứng trước những cú sút và các tình huống cố định.

Thống kê chỉ số cầu thủ Dream League Soccer 2024 mới nhất

maxresdefault (1)

Tổng hợp chỉ số trên thẻ cầu thủ DLS

Hệ thống DLS sẽ thường xuyên thu thập tin tức liên quan mật thiết đến thế giới bóng đá. Từ đó tổng hợp dữ liệu về phong độ cùng những màn trình diễn thực tế của cầu thủ trên sân để tiến hành cập nhật chỉ số cầu thủ DLS 2024 đúng với thực tế nhất.

Các cầu thủ tăng chỉ số trong DLS 2024

maxresdefault (2)

Cầu thủ DLS tăng chỉ số sau update

Với những màn thể hiện bùng nổ cũng như duy trì phong độ ổn định xuyên suốt giai đoạn thi đấu. Khép lại mùa giải 2022 - 2023, dưới đây là danh sách các cầu thủ DLS được tăng chỉ số tại các vị trí thi đấu.

Tên cầu thủ

Vị trí

Chỉ số (OVR)

Tăng

Chỉ số hiện tại

A.Griezmann

CF

82

2

84

M.Odegaard

CAM

81

2

83

E.Haaland

ST

85

1

86

R.Leao

LW

82

1

83

V.Osimhen

ST

82

1

83

G.Jesus

ST

81

1

82

C.Ronaldo

ST

82

1

83

P.Foden

RW

81

1

82

M.Rashford

LW

80

2

82

A.Grimaldo

LB

80

2

82

L.Messi

CF

85

1

86

Kvaratskhelia

LW

79

3

82

Rodrigo

RW

79

4

83

A.Hakimi

RB

82

1

83

R.Dias

CB

82

2

84

E.Militao

CB

81

2

83

Các cầu thủ giảm chỉ số trong DLS 2024

Bên cạnh các cầu thủ được gia tăng chỉ số thì cũng có những trường hợp bị giảm chỉ số. Điều này đến từ nguyên nhân không thể giữ vững phong độ, vấn đề tuổi tác hay thường xuyên dính chấn thương ảnh hưởng đến thời lượng ra sân.

Tên cầu thủ

Vị trí

Chỉ số (OVR)

Giảm

Chỉ số hiện tại

Casemiro

CDM

83

1

82

R.James

RB

82

1

81

J.Oblak

GK

83

1

82

C.Romero

CB

81

1

80

F.Chiesa

LW

81

1

80

B.Fernandes

CAM

84

1

83

Y.Sommer

GK

81

1

80

A.Rabiot

CM

82

1

81

P.Zielinski

CAM

81

1

80

S.Tonali

CDM

81

1

80

Các cầu thủ DLS 2024 có chỉ số cao nhất

maxresdefault (4)

Top cầu thủ DLS 2024 sở hữu chỉ số vượt trội

Những danh thủ sở hữu bộ chỉ số cao nhất trong Dream League Soccer đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng xuyên suốt mùa giải 2022-2023, họ đã để lại những điểm nhấn nhất định trong màu áo câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia.

Tên cầu thủ

Vị trí

Chỉ số

Erling Haaland

ST

87

Kylian Mbappe

ST

86

K.De Bruyne

CAM

86

Lionel Messi

CF

85

Harry Kane

ST

85

Vinicius JR

LW

85

Thibaut Courtois

GK

85

Alisson Becker

GK

85

M.Ter Stegen

GK

85

R.Lewandowski

ST

84

Video tổng hợp chỉ số cầu thủ DLS 2024 cao nhất

Tham khảo video phân tích về các cầu thủ tăng và giảm chỉ số trong game DLS:

Hình ảnh các team DLS 2024 có chỉ số cầu thủ cao nhất

maxresdefault (5)

Chỉ số cầu thủ C.Ronaldo DLS

maxresdefault (6)

Ý nghĩa về chỉ số thẻ DLS

maxresdefault (7)

Chỉ số Cầu thủ Việt nam DLS

maxresdefault (8)

Top các cầu thủ chỉ số cao nhất game DLS

maxresdefault (10)

Tăng giảm chỉ số tổng quát

maxresdefault (11)

Chỉ số cầu thủ trong bản cập nhật

maxresdefault (12)

Các cầu thủ tăng chỉ số

Câu hỏi thường gặp về chỉ số thẻ cầu thủ DLS 2024

xay-dung-doi-hinh-dls-2023-2

Giải đáp thắc mắc về chỉ số DLS

Làm thế nào để tăng chỉ số của cầu thủ trong DLS 2024 ?

Để gia tăng chỉ số trên thẻ cầu thủ trong game DLS các bạn phải thực hiện tính năng nâng cấp bằng vàng hoặc kim cương. Với hình thức nâng cấp Common, Rare, Legendary các bạn sẽ nhận được những chỉ số cộng thêm tương ứng.

Cách tăng chỉ số tốc độ của cầu thủ trong đội hình ?

Để có thể gia tăng thông số về tốc độ cho cầu thủ trong đội, các bạn cần thực hiện nâng cấp thẻ. Sử dụng hình thức nâng cấp Fitness và một trong các thuộc tính thẻ trắng, xanh hoặc vàng để cộng chỉ số về tốc độ.

Game bóng đá DLS giúp bạn hòa mình vào thế giới thể thao bất tận ngay trên điện thoại. Với những kiến thức về chỉ số cầu thủ DLS 2024 được Mosflyvn cập nhật, hy vọng sẽ giúp bạn bổ sung nhiều thông tin hữu ích để xây dựng một Dream team hoàn hảo.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,