Kênh kết nối

Mua cầu thủ DLS 2024, tổng hợp các cách đơn giản nhất

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Các bước mua cầu thủ trong DLS đơn giản nhất. Cách giao dịch thẻ cầu thủ vàng, xanh trên TTCN, quy trình giao dịch cầu thủ bằng vàng và kim cương.

Dream League Soccer là trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến trên điện thoại được đông đảo các Fan hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới yêu thích. Các bạn có thể trải nghiệm cảm giác xây dựng một đội bóng cho riêng mình bằng cách quy tụ nhiều siêu sao đẳng cấp nhất.

Để chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc về đội các bạn hãy cùng khám phá cách mua cầu thủ trong DLS được Mosflyvn tổng hợp trong khuôn khổ bài viết này nhé.

Tìm hiểu về mua cầu thủ trong DLS

c1529b7387754e2faa0f92dd2d914434

Tính năng mua sắm cầu thủ DLS

Mua cầu thủ trong DLS là hình thức giao dịch thẻ cầu thủ thông qua thị trường chuyển nhượng nhằm mục đích tuyển mộ những cầu thủ có chỉ số cao về đội hình và tìm kiếm các loại thẻ thuộc tính (Common: thẻ trắng, Rare: thẻ xanh và Legendary: thẻ vàng) để nâng cấp chỉ số.

Lợi ích khi mua cầu thủ trong Dream League Soccer

cau-hoi (2)-800x452

TTCN cầu thủ transfers DLS

Để trở thành một nhà quản lý bóng đá tài ba, bên cạnh xây dựng chiến thuật và nâng cấp chỉ số thẻ thì tham gia mua cầu thủ trong Dream League Soccer cũng mang đến những lợi ích nhất định dành cho đội bóng của bạn.

Nâng cao khả năng giành thắng lợi

Khi chế độ giải đấu (Legendary Division), các trận đấu cúp thường niên (International Cup) có độ khó ngày càng gia tăng hay gặp những đối thủ online ( Dream League Live) sở hữu đội hình quá mạnh thì cơ hội giành chiến thắng cho bạn sẽ không cao.

Và giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình hình chính là sử dụng tính năng mua cầu thủ trong Dream League Soccer để mang về những cầu thủ tốt, bổ sung sức mạnh cho team của bạn.

Chiêu mộ các siêu sao bóng đá

dang-xuat-dls-2023-1

Chiêu mộ các cầu thủ chỉ số cao DLS

Thị trường chuyển nhượng trong DLS (Transfers) vô cùng phong phú khi sở hữu bản quyền của gần như toàn bộ các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới. Người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm và mua về các cầu thủ có chỉ số cao để nâng cấp sức mạnh cho đội bóng của mình.

Thu thập thẻ nâng cấp cầu thủ

Game Dream League Soccer sở hữu 3 thuộc tính thẻ bao gồm Common (thẻ trắng), Rare (thẻ xanh) và Legendary (thẻ vàng). Đây là những nguyên liệu quan trọng dùng để gia tăng chỉ số cho các cầu thủ trong đội hình của bạn.

Để có thể sở hữu những loại thẻ này người chơi phải tiêu hao một lượng vàng nhất định mua cầu thủ trong Thị trường chuyển nhượng DLS.

Hướng dẫn mua cầu thủ trong Dream League Soccer

gearvn-cach-tai-va-choi-game-dls-2023-tren-android-va-ios-8_72f3dd2ff80b4de5b0b672b17abcaa78_1024x1024

Quy trình mua cầu thủ trên TTCN DLS

Để có thể mua được những cầu thủ có chỉ số cao và ưng ý nhất về với Dream Team, Mosflyvn sẽ hướng dẫn các bạn trình tự các bước mua cầu thủ trong game DLS 2024 ngay sau đây.

Quy trình mua cầu thủ trong DLS 2024 dành cho người chơi mới

 • Bước 1: Hoàn tất tải xuống và cài đặt ứng dụng Dream League Soccer 2024 trên thiết bị.
 • Bước 2: Cập nhật và khởi động trò chơi
 • Bước 3: Đăng nhập thành công tài khoản DLS
 • Bước 4: Khởi tạo tên HLV và lựa chọn đội bóng
 • Bước 5: Thiết lập áo thi đấu và Logo câu lạc bộ
 • Bước 6: Kiểm tra các cầu thủ trong đội hình tại mục “Team
 • Bước 7: Tại giao diện chính nhấn vào phần “Transfers
 • Bước 8: Tìm kiếm cầu thủ muốn mua
 • Bước 9: Nhấn vào cầu thủ cần mua và chọn tiêu hao vàng
 • Bước 10: nhấn nút “Đồng ý” để hoàn tất và chuyển cầu thủ về đội hình

Mua cầu thủ Scout Dream League Soccer 2024

maxresdefault (1)

Săn cầu thủ hiếm trong DLS 2024

Tính năng Scout Transfers cho phép các tuyển trạch viên đội bóng thực hiện tìm kiếm các cầu thủ có giá trị ưu đãi trên thị trường, bên cạnh đó tạo ra cơ hội sở hữu các cầu thủ hiếm (Rare) hoặc huyền thoại (Legendary) tùy theo thuộc tính thẻ sử dụng.

Đối với lựa chọn Common có thể phát hiện 93% thẻ trắng - 5% thẻ xanh và 2% thẻ vàng. Rare cho phép người chơi tìm được 80% thẻ trắng - 15% thẻ xanh và 5% thẻ vàng. Legendary có thể xuất hiện 55% thẻ trắng - 30% thẻ xanh và 15% thẻ vàng.

 • Bước 1: khởi động trò chơi Dream League Soccer 2024
 • Bước 2: Vào mục Team và loại bỏ những cầu thủ không cần thiết đổi lấy thẻ
 • Bước 3: Chọn phần Transfers tại màn hình chính
 • Bước 4: Nhấn chọn tính năng tuyển trạch Stout
 • Bước 5: Lựa chọn hình thức mua cầu thủ Common - Rare - Legendary
 • Bước 6: Nhấn Use để thực hiện mua cầu thủ
 • Bước 7: Chọn “đồng ý” để hoàn tất và đưa cầu thủ về đội

Mua cầu thủ Agent Dream League Soccer 2024

Tính năng Agent Transfers cho phép bộ phận quản lý đội bóng có thể ký hợp đồng với những cầu thủ cụ thể. Mức chỉ số cầu thủ được xác định đối với từng hình thức mua cầu thủ cụ thể. Agent tiêu hao kim cương hoặc thẻ.

Đối với lựa chọn Common có thể phát hiện những cầu thủ có mức chỉ số dưới 70. Rare cho phép người chơi tìm cầu thủ có chỉ số từ 71-79. Legendary có thể xuất hiện các cầu thủ có chỉ số từ 80 trở lên.

 • Bước 1: khởi động trò chơi Dream League Soccer 2024
 • Bước 2: Vào mục Team và loại bỏ những cầu thủ không cần thiết đổi lấy thẻ
 • Bước 3: Chọn phần Transfers tại màn hình chính
 • Bước 4: Nhấn chọn tính năng tuyển mộ cầu thủ Agent
 • Bước 5: Lựa chọn hình thức mua cầu thủ Common - Rare - Legendary
 • Bước 6: Nhấn Use hoặc tiêu hao kim cương để thực hiện mua cầu thủ
 • Bước 7: Chọn “đồng ý” để hoàn tất và đưa cầu thủ về đội

Những lưu ý khi mua cầu thủ trong DLS 2024

maxresdefault (2)

Vấn đề lưu ý mua sắm cầu thủ trong DLS

Tính năng mua bán và giao dịch cầu thủ trong trò chơi bóng đá DLS 2024 tuy không quá cầu kỳ nhưng các bạn cũng cần phải nắm được những điểm quan trọng dưới đây để có thể tuyển mộ được những cầu thủ mà mình yêu thích.

Thời điểm cập nhật thị trường mua bán cầu thủ

maxresdefault (3)

Cập nhật giá TTCN DLS 2024

Thị trường chuyển nhượng (Transfers) trong Dream League Soccer tự động lập trình và hiển thị các cầu thủ có thể mua được trong những thời điểm nhất định. Game thủ không thể chủ động tìm kiếm và giao dịch các cầu thủ không xuất hiện trên Live Transfers.

Tuy nhiên bảng tin chuyển nhượng Transfers sẽ liên tục được cập nhật và thay đổi dữ liệu cầu thủ khi người chơi tiến hành tham gia vào các trận đấu bất kỳ. Lúc này Live Transfers sẽ reset và làm mới danh sách cầu thủ có thể giao dịch.

Gia tăng chỉ số khi mua nhiều cầu thủ

Thị trường chuyển nhượng Dream League Soccer sẽ thường xuyên xuất hiện các cầu thủ có mức chỉ số từ cao đến thấp ở các cấp độ thẻ (Common - Rare - Legendary). Để có thể cập nhật những cầu thủ chỉ số cao trên Live Transfers, thay vì đợi thời điểm reset thì người chơi có thể chủ động mua những cầu thủ hiện có trên phiên giao dịch. Điều này sẽ giúp các cầu thủ chỉ số cao ngay lập tức được cập nhật trên thị trường.

Video hướng dẫn mua cầu thủ trong Dream League Soccer 2024

Tham khảo video hướng dẫn về mua thẻ cầu thủ vô cùng đơn giản trong game bóng đá Dream League Soccer 2024.

Hình ảnh mua cầu thủ trong Dream League Soccer 2024

maxresdefault (4)

Mua thẻ siêu sao mạ vàng DLS

maxresdefault (5)

Mua cầu thủ nổi tiếng DLS

maxresdefault (6)

Cập nhật giá TTCN DLS

maxresdefault (7)

Mua cầu thủ xây đội hình Dream Team

maxresdefault (8)

Mua cầu thủ sử dụng vàng

maxresdefault

Mua cầu thủ nổi tiếng DLS

Câu hỏi thường gặp khi giao dịch mua cầu thủ DLS

nang-cap-cau-thu-cach-tai-dls-2022-didongviet@2x

Giải đáp thắc mắc mua sắm cầu thủ DLS

Làm cách nào để mua cầu thủ có chỉ số cao trên TTCN Transfers ?

Bên cạnh sử dụng các hình thức mua Stout và Agent, để có thể sở hữu các cầu thủ chỉ số cao các bạn phải nâng cấp điểm Rating tại phần dữ liệu đội bóng. Thông số này tác động rất lớn đến quá trình mua bán cầu thủ của bạn.

Có thể mua cầu thủ trên TTCN Transfers bằng kim cương hay không ?

Thời điểm hiện tại, hệ thống TTCN Transfers vẫn chưa có tính năng mua cầu thủ trong DLS. Các bạn chỉ có thể sử dụng kim cương để giữ thời gian cầu thủ đó xuất hiện trên thị trường.

Dream League Soccer là tựa game bóng đá trên điện thoại được phổ biến toàn cầu. Người chơi có thể tự do đắm chìm cùng trái bóng tròn mọi lúc mọi nơi. Với những thông tin tổng hợp về mua cầu thủ trong DLS, Mosflyvn hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn xây đội hình tối ưu nhất.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,