Kênh kết nối

3 Cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại vô cùng tiện lợi

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại thông qua website, ứng dụng và qua tổng đài J&T Express vô cùng tiện lợi giúp bạn biết được tình trạng của đơn hàng.

Đối với các tín đồ mua sắm online thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với đơn vị vận chuyển J&T Express đúng không nào. Tuy nhiên, các bạn đã biết cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại chưa nào? Nếu chưa thì trong bài viết hôm nay, mosflyvn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách kiểm tra đơn hàng J&T vô cùng tiện lợi bằng SDT nha.

Cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại trên website J&T Express

Nếu bạn đang muốn biết tình trạng hàng hóa của mình đã được gửi hay chưa thì có thể tiến hành tra cứu đơn hàng J&T bằng SDT trên website vô cùng tiện lợi và chính xác, để có thể thực hiện được việc tra cứu này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nha:

Bước 1: Truy cập vào website của J&T Express

Giao diện trang chủ J&T Express.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website của JT Express tại đây.

Bước 2: Chọn tính năng Tra cứu vận đơn

Sau khi đã truy cập vào website hoặc ứng dụng của JT Express, bạn hãy chọn Tra cứu > chọn Vận đơn để tiếp tục quá trình kiểm tra đơn hàng.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mã đơn hàng

Làm theo hướng dẫn để tra cứu.

Tiếp theo, bạn cần nhập 4 số cuối của SĐT người nhận hoặc người gửi > nhấn Tra cứu > và mã đơn hàng của mình vào ô tương ứng trên giao diện. Lưu ý rằng số điện thoại phải là số đã được đăng ký khi đặt hàng và mã đơn hàng phải chính xác để việc kiểm tra có thể diễn ra thành công.

Bước 4: Kiểm tra đơn hàng

Thông tin đơn hàng sẽ được hiển thị đầy đủ.

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn vào nút Tra cứu vận đơn để tiến hành tra mã vận đơn J&T. Sau đó, kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình với thông tin chi tiết về trạng thái của đơn hàng.

Cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại qua ứng dụng J&T Express

Có một cách khác vô cùng tiện lợi để kiểm tra đơn hàng J&T đó chính là tra cứu bằng SDT qua ứng dụng J&T Express, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi.0 Để làm được cách này, bạn hãy làm theo các bước sau nha:

Bước 1: Tải ứng dụng J&T Express

Theo dõi đơn hàng của bạn với ứng dụng JT Express.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store sau đó nhập J&T Express vào mục tìm kiếm và tải ứng dụng này về máy nha.

Link tải J&T Express Android | Link tải J&T Express iOS

Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản J&T Express

Chọn Đăng ký tài khoản để tạo mới tài khoản.

Nếu bạn đã có sẵn tài khoản J&T Express thì hãy đăng nhập vào để kiểm tra. Nếu bạn chưa có sẵn tài khoản thì hãy chọn Đăng ký tài khoản để tạo cho mình một user mới nha.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản

Nhập các thông tin bắt buộc.

Sau khi bấm Đăng ký tài khoản, một giao diện mới hiện lên, bạn hãy điền tất cả thông tin bắt buộc (Có dấu sao) gồm: SĐT, Mật khẩu, Tên tài khoản, địa chỉ,...Sau đó chọn Đăng ký. Lúc này sẽ có mã OTP gửi về SĐT của bạn, hãy điền OTP để hoàn tất quá trình đăng ký nha.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng SĐT

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn hãy thoát ra và đăng nhập vào tài khoản mới tạo > chọn mục Tra hành trình > nhập thông tin theo yêu cầu để có thể kiểm tra được đơn hàng của mình nha.

Cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại thông qua tổng đài 19001088

Tổng đài JT Epress hoạt động 24/7.

Ngoài hai cách vừa nêu trên, thì sau đây mosflyvn sẽ hướng dẫn cho bạn một cách khác đơn giản giúp xem đơn hàng bằng số điện thoại qua đơn vị vận chuyển J&T Express đó chính là gọi điện tới tổng đài J&T. Đây là cách kiểm tra được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nha:

  • Bước 1: Gọi đến số tổng tài hotline của J&T Express thông qua số 19001088.
  • Bước 2: Lựa chọn theo hướng dẫn và cung cấp mã vận đơn cũng như số điện thoại người gửi hoặc người nhận cho nhân viên để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng nhé.

Lưu ý, cước phí cuộc gọi là 1000đ/phút và tổng đài hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể gọi vào bất cứ thời gian nào mình muốn nha.

Lợi ích của việc kiểm tra đơn hàng J&T bằng SĐT

Theo dõi chi tiết tình trạng giao hàng qua ứng dụng giao hàng J&T.

Việc sử dụng tính năng kiểm tra đơn hàng J&T bằng SDT mang lại rất nhiều lợi ích cho người mua hàng, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Trước đây, để kiểm tra đơn hàng, người mua hàng phải vào website hoặc theo dõi đơn hàng trên các ứng dụng của nhà vận chuyển. Tuy nhiên, với tính năng kiểm tra đơn hàng JT bằng số điện thoại, việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mã đơn hàng là có thể tra mã vận đơn giao hàng nhanh hay chậm hoặc tra cứu đơn hàng Shopee để biết chính xác thời gian giao hàng, tình trạng giao hàng tới đâu,...

Đảm bảo tính chính xác và minh bạch

Việc kiểm tra đơn hàng bằng số điện thoại giúp đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình giao nhận hàng. Bạn có thể theo dõi được trạng thái của đơn hàng từ lúc đặt hàng cho đến khi nhận hàng, tránh tình trạng mất hàng hoặc sai sót trong quá trình vận chuyển.

Dễ dàng kiểm tra nhiều đơn hàng cùng lúc

Nếu bạn có nhiều đơn hàng cần kiểm tra, việc sử dụng tính năng kiểm tra đơn hàng JT bằng số điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì phải nhập mã đơn hàng một cách lần lượt, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mã đơn hàng của các đơn hàng cần kiểm tra vào một lần duy nhất.

Những lưu ý khi kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại

Một số lưu ý quan trọng khi kiểm tra đơn hàng JT bằng SDT

Để việc kiểm tra đơn hàng JT bằng số điện thoại diễn ra thuận lợi và hiệu quả, bạn cần lưu ý các điều sau:

Đảm bảo thông tin nhập vào chính xác

Để tránh sai sót trong quá trình kiểm tra đơn hàng, bạn cần chú ý nhập đúng số điện thoại và mã đơn hàng đã được cung cấp khi đặt hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn cần liên hệ với nhà vận chuyển để được hỗ trợ.

Liên hệ trực tiếp với nhà vận chuyển nếu có vấn đề gì

Nếu trong quá trình kiểm tra đơn hàng bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp với nhà vận chuyển để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến việc kiểm tra đơn hàng JT bằng số điện thoại

Có thể tra mã vận đơn bưu điện qua J&T Express được không?

Câu trả lời là không thể bạn nhé, vì đây là đơn vị vận chuyển khác nhau nên không thể tra cứu đơn hàng bưu điện bằng J&T Express được.

Có thể tra cứu đơn hàng GHTK qua app J&T Express được không?

Cũng tương tự như câu trả lời ở trên, GHTK và J&T Express cũng là hai đơn vị vận chuyển độc lập nên không thể tra cứu đơn GHTK qua J&T được.

Có thể kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại người nhận được không?

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng JT bằng cả SDT người gửi và người nhận đều được nha.

Như vậy, qua bài viết trên, mosflyvn.com đã chia sẻ cho các bạn 3 cách kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại vô cùng tiện lợi. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác thì đừng bỏ qua chuyên mục khám phá của chúng tôi nhé, chắc chắn sẽ có nhiều bài viết hữu ích đang chờ đón các bạn đó nha!

Tính năng kiểm tra đơn hàng JT bằng số điện thoại là một trong những tính năng hữu ích và tiện lợi nhất cho người mua hàng trực tuyến. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái của đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số vấn đề thường gặp khi sử dụng tính năng này để đảm bảo việc kiểm tra đơn hàng diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về tính năng kiểm tra đơn hàng JT bằng số điện thoại và có thể áp dụng vào việc mua sắm trực tuyến một cách thông minh và tiện lợi hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,