Kênh kết nối

Kho BW SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW SOC là ở đâu?

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Kho BW SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW SOC là ở đâu? BW SOC là tổng kho lưu trữ hàng hóa của Shopee Express nằm ở khu Công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi.

Nếu các bạn là tín đồ mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với việc khi thấy thông báo đơn hàng đã đến kho BW SOC (shopee express vn). Vậy có bao giờ bạn tự hỏi kho BW SOC ở đâu chưa nào? Trong bài viết hôm nay, mosflyvn sẽ giải đáp giúp bạn tất tần tật những thắc mắc trên nha.

Kho BW SOC là gì?

BW SOC - Tổng kho lưu trữ hàng hóa của Shopee Express.

Kho BW SOC là một trong những kho lưu trữ hàng hóa của đơn vị vận chuyển Shopee Express với diện tích lên đến hơn 5ha được xây dựng và liên doanh giữa 3 tập đoàn, tổ chức lớn bao gồm: Becamex IDC, Qũy đầu tư toàn càu Warburg Pincus và Shopeee.

Vì số lượng đơn hàng ngày càng lớn nên Shopee đã xây dựng thêm kho giao hàng mới này. Đây sẽ là đầu mối nhận mọi đơn hàng từ khắp nơi gửi về khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mục đích của việc xây dựng kho BW SOC Shopee đó chính là giảm bớt quá tải cho kho giao hàng củ chi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của Shopee Express.

Kho BW SOC ở đâu?

BW SOC Shopee nằm ở KCN Tân Phú Trung, Chủ Chi.

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc kho BW SOC của Shopee ở đâu đúng không nào? Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì hiện kho BW SOC có địa chỉ ở tại khu Công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, cùng địa chỉ với tổng kho Củ Chi của Shopee. Đây là khu vực vô cùng thuận tiện bởi diện tích mặt bằng lớn, giao thông tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Hỏi đáp về Kho BW SOC

Hỏi đáp về kho BW SOC Shopee.

Như vậy, các bạn đã biết kho BW SOC ở đâu rồi đúng không nào. Bây giờ hãy cùng mosflyvn tìm hiểu một số thông tin liên quan đến việc hoạt động của kho ngay bên dưới đây nha.

Thời gian hàng hóa di chuyển từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

Thời gian di chuyển hàng hóa từ BW SOC đến HN SOC thường mất khoảng 2-3 ngày.

Thời gian hàng hóa di chuyển từ BW SOC đến HN SOC phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại hàng hóa, khoảng cách và phương tiện vận chuyển. Tuy nhiên, thời gian chung để hàng hóa di chuyển từ BW SOC đến HN SOC khoảng 2-3 ngày làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Điều này cũng phụ thuộc vào thời gian đặt hàng và thời gian xử lý đơn hàng tại kho BW SOC. Và trong một số đợt sale lớn của Shopee thì thời gian vận chuyển có thể lên đến 5 - 7 ngày làm việc.

Hàng hóa sau khi xuất kho BW SOC rồi sẽ đi đâu?

Sau khi rời kho BW SOC, hàng hóa sẽ được chuyển đến các kho trung chuyển khác.

Sau khi hàng hóa rời kho BW SOC thì sẽ được vận chuyển đến các kho giao hàng của các tỉnh khác và sau đó sẽ được gửi đến người tiêu dùng.

Cụ thể là nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì hàng hóa sẽ tiếp tục di chuyển đến kho Lmhub, còn nếu bạn ở Đăk Lăk thì hàng sẽ tập trung về kho Buôn Ma Thuột SOC, ở Hà Nội thì sẽ tập trung về kho BW SOC Hà Nội, sau đó đơn hàng tiếp tục được di chuyển tới kho giao hàng mhub ở các địa bàn và bắt đầu quá trình giao nhận đến người mua hàng.

Đơn hàng Shopee đã đến kho BW SOC thì bao lâu sẽ nhận được hàng?

Bạn sẽ nhận được hàng từ 2-7 ngày.

Vậy đơn hàng shopee sau khi vận chuyển đến BW SOC thì bao lâu sẽ tới tay người tiêu dùng? Thời gian bạn nhận được hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan nên không thể xác nhận chính xác thời gian giao hàng được mà sẽ ước chừng khoảng:

  • Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1 - 2 ngày.
  • Đối với khách hàng tại các tỉnh phía nam thì sẽ rơi vào tầm 2 - 3 ngày.
  • Đối với khách hàng tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn rơi vào khoảng 3 - 7 ngày.

Có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho BW SOC không?

Không thể nhận hàng trực tiếp tại BW SOC.

Có rất nhiều bạn ở gần BW SOC và tự hỏi liệu mình có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho để rút ngắn thời gian không? Thì câu trả lời là hoàn toàn không thể nha. Bởi vì đây là tổng kho chuyên tiếp nhận hàng hóa và phân phối đi khắp các tỉnh thành khác theo điều phối ban đầu. Vì vậy bạn không thể rút ngắn quá trình như vậy được đâu nha.

Qua bài viết trên, mosflyvn.com giúp bạn trả lời câu hỏi kho BW SOC ở đâu? và những thông tin liên quan đến kho giao hàng Shopee BW SOC. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Và đừng quên ghé chuyên mục khám phá của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,